sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 41

Chương 41: Con chuột cùng mèo

Từ Liệt gương mặt đó lúc này chất đầy lệ khí, hắn tiến lên chất vấn: "La Chinh, ngươi đáp ứng ta hôm nay đánh lôi đài, vì sao muộn? Nếu như ngươi không dám lên lôi đài, quỳ trên mặt đất cho ta dập đầu ba cái, gọi ba tiếng gia gia, sau đó chính mình rời khỏi Thanh Vân Tông cũng là một con đường, đều ở nhà làm cái kia rùa đen rút đầu tính toán bản lãnh gì?"

La Chinh nháy thoáng một phát con mắt, chậm rãi nói: "Ta đích xác đáp ứng ngươi hôm nay đánh lôi đài, bất quá, ta đáp ứng ngươi là hôm nay, giờ Tý cũng là hôm nay, buổi trưa cũng là hôm nay, như thế nào? Ta có đáp ứng ngươi là hôm nay cái đó canh giờ sao?"

La Chinh như vậy hỏi lại, thật ra khiến Từ Liệt sững sờ, đồng thời trên mặt vẻ giận dữ càng lớn: "Giảo hoạt tiểu tử, lên lôi đài ta liền nhìn ngươi giá trương miệng còn có cái gì dùng!"

"Lên lôi đài trước khi, ta còn có một yêu cầu," La Chinh bỗng nhiên nói ra.

"Yêu cầu gì? Chẳng lẽ lại ngươi còn trông cậy vào ta hạ thủ lưu tình? Thanh Vân Tông trên lôi đài quy củ, đánh chết đánh cho tàn phế, khái không chịu trách nhiệm!" Từ Liệt hôm nay mục đích đúng là lấy đi La Chinh tánh mạng, nếu như La Chinh đưa ra cái này yêu cầu, hắn Từ Liệt quả quyết sẽ không đáp ứng.

La Chinh lắc đầu: "Trên lôi đài, quyền cước không có mắt, ta đương nhiên biết rõ quy củ, ta là cảm thấy đơn thuần như vậy đánh lôi đài, đúng là mất mặt vô cùng, nếu không chúng ta đánh bạc chút gì đó, có một tặng thưởng cũng tốt!"

Từ Liệt hơi sững sờ, hắn thật không ngờ La Chinh sẽ đưa ra như vậy một cái yêu cầu, tại Từ Liệt trong lòng, mục đích cơ bản đã đạt đến, chỉ là đem La Chinh dụ dỗ lên lôi đài La Chinh cơ bản là thuộc về chết người đi được, cho nên chỉ là La Chinh chịu lên lôi đài tất cả đều dễ nói chuyện.

Hắn không nghĩ tới La Chinh thật không ngờ có niềm tin, lại vẫn muốn đánh cuộc điểm tặng thưởng.

Từ Liệt cũng không làm rõ ràng được, La Chinh từ đâu tới lo lắng, chẳng lẽ lại hắn còn cho là mình có thể thắng? Một cái Luyện Tạng cảnh tiểu gia hỏa, muốn thắng Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) chính mình? Chê cười!

"Ha ha, tặng thưởng? Rất tốt, ngươi muốn đánh cuộc gì, lão tử đều phụng bồi tới cùng!" Từ Liệt nói ra.

"Bộ dạng như vậy, ta ra 100 cây phương tinh thạch, ngươi bên kia ra một thanh thượng phẩm Huyền Khí, nếu là ngươi thắng, 100 cây phương tinh thạch liền thuộc về ngươi, nếu là ngươi thua, một ít đem thượng phẩm Huyền Khí liền thuộc về ta tốt rồi!" La Chinh cười tủm tỉm nói ra.

"100 cây phương tinh thạch?" Từ Liệt lại là sững sờ, với tư cách rễ cỏ ra đời Từ Liệt, cũng không phải rất giàu có, tuy nói mấy năm này hắn bằng vào thực lực của mình, kiếm lấy không ít điểm tích lũy, Nhưng là những thứ kia điểm tích lũy đều dùng đến hối đoái công pháp và đan dược tốn hết, bồi dưỡng một cái võ giả, bản thân liền là một kiện đốt (nấu) chuyện tiền, huống chi Từ Liệt sau lưng cũng không có đại gia tộc ủng hộ.

Tiền đặt cuộc này đối với sĩ tộc đệ tử mà nói không coi vào đâu, nhưng là đối với tại rễ cỏ ra đời ngoại môn đệ tử mà nói, liền là một thanh khoản tiền lớn rồi.

Từ Liệt ngược lại là rất thích ý cùng La Chinh đánh bạc, Nhưng là Từ Liệt hắn không bỏ ra nổi một thanh thượng phẩm Huyền Khí...

"Xú tiểu tử, ngươi biết rõ ta không có thượng phẩm Huyền Khí, nhưng bây giờ muốn cùng ta cá là cái này, ta xem ngươi là cố ý tìm lý do mà thôi," Từ Liệt cả giận nói.

La Chinh thở dài một hơi, lộ ra một bộ vẻ tiếc hận, "Đã như vầy, cái này lôi đài không đánh cũng thôi, đánh tới đánh lui đều là bạch phí sức lực, ta dựa vào cái gì muốn cùng ngươi đánh?"

"Ngươi!" Từ Liệt thật sự nổi dóa, "Tiểu tử ngươi rõ ràng chính là tìm cái lý do không muốn lên lôi đài, ta xem ngươi cái kia 100 cây phương tinh thạch chỉ sợ cũng là thổi phồng, căn bản không bỏ ra nổi!"

Từ Liệt vừa dứt lời, đinh đinh đang đang, theo La Chinh trong tay liền chảy xuống ra một đống phương tinh thạch, cái kia phương tinh thạch một cây một cây, óng ánh sáng long lanh, tại ánh nắng chiếu xuống lộ ra mỹ lệ sắc thái.

Khối linh thạch này thế nhưng mà ngoại tệ mạnh, Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử đại đa số đều là rễ cỏ sinh ra, đồng nhất chồng chất hàng trăm cây phương tinh thạch, tuyệt đối là một khoản tiền lớn.

"Ta hiện tại xuất ra nhiều như vậy phương tinh thạch, ngươi chỉ là móc ra một thanh thượng phẩm Huyền Khí, ta liền lên lôi đài, nếu như ngươi là đào không được, ta xem còn là đừng đánh cho, ta thật sự không muốn bạch phí sức lực!" Đứng ở đó một đống phương trong tinh thạch, La Chinh cười đặc biệt sáng lạn.

Từ Liệt hiện tại thật sự là triệt để không tỳ khí, hắn vốn tưởng rằng rất sự tình đơn giản, đã bị La Chinh như vậy lề mà lề mề chậm trễ hồi lâu.

Lúc này, cái kia Chu quản sự bỗng nhiên buồn rười rượi nói: "Từ Liệt, hắn muốn đánh cuộc một lần thượng phẩm Huyền Khí, hãy cùng hắn đánh bạc chứ, chẳng lẽ lại ngươi còn sợ chính mình thua?"

"Thế nhưng mà ta không có thượng phẩm Huyền Khí," Từ Liệt buồn bực nói.

"Không có thượng phẩm Huyền Khí, ngươi tựu cũng không mượn một mượn? Ta cũng không tin nhạ một cái bự Tiểu Vũ Phong, luôn có người có thể xuất ra thượng phẩm Huyền Khí," Chu quản sự nhắc nhở.

"Đúng vậy!" Từ Liệt quét một vòng, ánh mắt rơi vào nơi hẻo lánh trên người một người, "Hà Băng, ta nhớ được ngươi không phải là có một thanh thượng phẩm Huyền Khí?"

Cái kia Hà Băng hoàn toàn chính xác ủng có một thanh thượng phẩm Huyền Khí, thực lực cũng là không yếu, gặp Từ Liệt tìm tới chính mình, vừa cười vừa nói: "Từ Liệt huynh, ta là có một thanh thượng phẩm Huyền Khí, thì tính sao?"

"Ta mượn dùng một chút, lập tức trả lại cho ngươi!" Từ Liệt nói ra, tại Từ Liệt xem ra, đây vốn là một chuyện rất đơn giản chuyện.

Lại để cho Từ Liệt không nghĩ tới chính là, Hà Băng vậy mà lắc đầu nói ra: "Không mượn."

"Như thế nào? Ngươi còn sợ ta sẽ thua bởi tiểu tử này?" Từ Liệt cả giận nói.

Hà Băng tiếp tục lắc đầu, "Ta đương nhiên không sợ ngươi thua cho tiểu tử này, chỉ là của ta vô duyên vô cớ, tại sao phải cho ngươi mượn?"

"Ngươi..." Từ Liệt tròng mắt đi lòng vòng, lập tức sẽ hiểu Hà Băng ý tứ, hắn liền nói ra: "Tốt như vậy, trong chốc lát ta đánh thắng tiểu tử kia, cái kia phương tinh thạch ta phân cùng ngươi một nửa, như thế nào?"

Nghe được Từ Liệt lời mà nói..., Hà Băng khuôn mặt cái này mới lộ ra nụ cười hài lòng, "Nói sớm đi, Từ Liệt huynh, tiếp hảo rồi!"

Hà Băng nói xong, theo hắn hông của ở giữa cởi xuống một đem bội kiếm, ném cho Từ Liệt.

Từ Liệt thò tay vừa tiếp xúc với, trong nội tâm oán thầm cái này Hà Băng chính là một cái vô lợi không dậy sớm nổi gia hỏa, sau đó "Vụt" một tiếng, đem bảo kiếm xuất vỏ, cái kia ba thước thanh phong lóe ra hào quang màu tím nhạt, hắn đối cái này La Chinh nói ra: "Hà Băng thanh kiếm nầy, gọi là Tử Thanh bảo kiếm, chính là huyền giai thượng phẩm, có thể với tư cách tặng thưởng đi à nha?"

La Chinh nhìn thoáng qua cái kia Tử Thanh bảo kiếm, chợt nhẹ gật đầu, quay đầu đối sau lưng Mạc Xán nói ra: "Đem khối linh thạch này giúp ta đưa tới cho," sau khi nói xong, La Chinh nhảy lên liền nhảy lên lôi đài.

Chứng kiến La Chinh lên lôi đài, Từ Liệt mừng thầm trong lòng, hắn cái gì còn không sợ, chỉ sợ La Chinh thật sự lùi bước, vì vậy hắn đem cái kia Tử Thanh bảo kiếm cũng giao cho Mạc Xán, tương tự nhảy lên trên lôi đài.

Trên lôi đài, La Chinh đứng chắp tay, trong thân thể lực lượng lại bắt đầu chậm rãi lưu chuyển, đối mặt Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) Từ Liệt, La Chinh biểu hiện ra tựa hồ không đếm xỉa tới, nhưng là nội tâm lại tràn đầy cảnh giác, tu luyện tới Từ Liệt tình trạng này, ai sẽ không có đòn sát thủ?

Nhẫn nại thật lâu Từ Liệt, đã sớm muốn mau mau chấm dứt trận này đánh lôi đài, sau khi lên đài hắn cười lạnh một tiếng, dưới chân lôi quang lóe lên, toàn thân cao thấp phảng phất khóa lại một tầng tia chớp bên trong, lấy tốc độ cực nhanh hướng phía La Chinh mãnh liệt xông lại.

Cái này Từ Liệt tu luyện là một loại gọi là bôn lôi quyền công pháp, sinh ra bổn mạng chân khí bao hàm sét đánh khí thế, vô luận là tốc độ hay là sức bật đều phi thường kinh người.

Từ Liệt tại La Chinh trong con mắt không ngừng mà tới gần, không ngừng phóng đại, đem làm Từ Liệt cùng mình khoảng cách chỉ có 2m thời điểm, quả đấm to lớn biến ảo thành một đạo bôn lôi, vào đầu liền hướng phía La Chinh đập tới.

Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), đã có thể thành thạo thao túng bổn mạng chân khí, đem chân khí chuyển hóa làm sét đánh, một quyền này uy thế thật không ngờ kinh người.

Đối mặt một quyền này, La Chinh cũng cũng không lui lại.

Hắn đem năm ngón tay hóa quyền, từng đạo màn ánh sáng màu tím quấn quanh ở trên người hắn, vừa ra tay chính là Tử Đàn Quyền bên trong Tử Đàn Thốn Kính!

Hắn vậy mà muốn cùng Từ Liệt cứng đối cứng!

Dưới lôi đài mọi người thấy như vậy một màn, miệng đều tờ rất già lớn.

Vốn là bọn hắn đều cho rằng, La Chinh nhất định sẽ tại vừa đối mặt phía dưới chạy trối chết.

Dù sao cảnh giới chênh lệch quá xa, theo chính diện nghênh địch, La Chinh căn bản cũng không có nửa phần phần thắng.

Một quyền này đầu nếu là đúng lên, La Chinh nửa người chỉ sợ đều bị Từ Liệt bôn lôi quyền đả khét lẹt.

"Bành!"

Hai quyền cứng ngạnh đụng vào nhau.

To lớn tay đấm hỗ trợ lẫn nhau dưới, La Chinh lui bốn bước, mới đứng vững thân thể.

Mà Từ Liệt tắc thì hướng về phía sau đột nhiên lui bảy tám bước, mới khó khăn lắm dừng lại, trong mắt lóe ra một vòng dị sắc.

Một quyền này, không chỉ có vượt ra khỏi Từ Liệt ngoài ý liệu, đồng thời cũng vượt ra khỏi tất cả xem cuộc chiến ngoại môn đệ tử đoán trước.

Luyện thể chi nhân ở đâu không hiểu được cảnh giới tầm quan trọng?

Thân thể ngũ trọng, mỗi đột phá nhất trọng, lực lượng cũng sẽ tăng thêm mấy lần.

Lúc nào Luyện Tạng cảnh lực lượng có thể cùng Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) lực lượng tương đề tịnh luận?

Mặc kệ bọn hắn có tin hay không, trước mắt một màn này xác xác thật thật đã xảy ra.

La Chinh khuôn mặt cũng tương tự dần hiện ra vẻ mặt ngưng trọng, vừa mới giao thủ trong nháy mắt, La Chinh trên cánh tay ánh sáng tím, đã bị Từ Liệt bôn lôi quyền đánh tan, hắn Tử Đàn Thốn Kính giờ phút này hiển nhiên có chút vô lực, không cách nào phát huy ra vốn có hiệu quả.

Quả nhiên, Tử Đàn Quyền đụng phải cao thủ chân chính, vẫn còn có chút chưa đủ nhìn.

Mà Từ Liệt lôi điện chi lực vậy mà lan tràn đến trên cánh tay của mình, giống như hai đạo sáng màu bạc con rắn nhỏ, quấn quanh ở La Chinh trên cánh tay của, liều mạng cắn xé.

Chỉ chốc lát sau, một cổ mùi khét liền từ La Chinh trên cánh tay của truyền đến.

La Chinh sức mạnh lớn lớn vượt quá Từ Liệt ngoài ý liệu, nhưng nhìn đến La Chinh cháy đen cánh tay của, Từ Liệt trên mặt vẫn là lộ ra nhe răng cười: "Tốt khí lực! Bất quá của ngươi cái tay này cũng phế đi!

"Thật sao?" La Chinh trên mặt trồi lên nụ cười nhàn nhạt, trên cánh tay lực lượng vận chuyển, từng đạo ánh sáng tím theo cánh tay hắn trong dũng mãnh tiến ra, cái kia hai cái lôi điện hình thành con rắn nhỏ lập tức đã bị cây tử đàn chân khí cho nên xoắn giết.

Chứng kiến cái này màn, Từ Liệt mí mắt giựt giựt, tiểu tử này mặc dù chỉ là Luyện Tạng cảnh, Nhưng là lực lượng lại lớn đến kinh người, hơn nữa thân thể của hắn cũng càng đặc thù, bôn lôi quyền bên trong lôi điện chi lực có nhiều khó có thể ứng phó, Từ Liệt mình là rõ ràng nhất đấy.

Nhưng là đối với trước tiểu tử này hiệu quả lại cũng không tốt.

Bất quá cho dù thiên phú dị bẩm thì như thế nào? Nếu như tiểu tử này cùng chính mình đều là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) cảnh giới, Từ Liệt hiện tại chỉ sợ nhanh chóng bỏ chạy, mà dù sao là thứ Luyện Tạng cảnh tiểu tử, càng lợi hại lại có thể lợi hại đi nơi nào? Nghĩ tới đây, Từ Liệt thân mình một tia sét lập loè, thân ảnh lập tức biến mất ở trên lôi đài.

Chỉ trong nháy mắt, hắn rồi đột nhiên hướng bên cạnh trở mình lăn đi, mà ở hắn tại chỗ, Từ Liệt từ trên trời giáng xuống, một cái bôn lôi quyền oanh kích trên mặt đất, giống như trời nắng một cái sét đánh, nổ tất cả mọi người màng tai loạn hưởng.

"Tốc độ này quá là nhanh..." La Chinh nhíu mày, giờ phút này La Chinh cũng là toàn thân toàn ý đem ánh mắt tập trung tại Từ Liệt thân mình, hắn lớn nhất hoàn cảnh xấu, tựu là tốc độ quá chậm.

Thân thể ngũ trọng cảnh, cuối cùng một trọng cảnh giới là Luyện Tủy cảnh.

Tại Luyện Tủy cảnh ở bên trong, muốn đem toàn thân trong xương tủy tạp chất luyện ra, cảnh giới này có thể đơn giản hoá vì hai chữ "Tẩy tủy".

Chỉ có tẩy tủy sau khi thành công, toàn thân liền sẽ phát sinh biến hóa về chất, thân thể sẽ trở nên mạnh mẽ, tốc độ di chuyển cũng sẽ bạo tăng, cũng có thể khiến người ta tai thính mắt tinh.

Lúc trước hắn đối phó Tà Lang thời điểm, có hại chịu thiệt liền có hại chịu thiệt tại không cách nào đuổi bắt thân ảnh của đối phương, hiện tại Từ Liệt cũng dùng tới chiêu này.

"Đùng!"

Lại là một cái bôn lôi quyền đánh tới hướng La Chinh.

Lúc này đây La Chinh không có thể đủ hoàn toàn tránh đi, một bộ phận lôi điện chi lực cắn chân của hắn bộ phận.

Cũng may La Chinh có được một bộ cường hãn đến tột đỉnh thân thể, cái này lôi điện chi lực đại bộ phận đều bị La Chinh thân thể hấp thu, còn dư lại lôi điện chi lực đối La Chinh không có tạo thành thương tổn quá lớn.

"Theo không kịp tốc độ của ta chứ? Ta xem ngươi có thể rất cứng kháng tới khi nào!" Từ Liệt càng đánh càng hưng phấn, có một miễn phí di động bao cát lại để cho hắn đánh, hắn đương nhiên cao hứng.

"BA~!"

"Bành!"

"Ầm ầm!"

Từ Liệt mỗi một lần ra tay, đều càn rỡ gầm rú lấy.

"Ngươi rất có thể trốn?"

"Ta xem ngươi có thể trốn tới khi nào!"

"Lại đến!"

Trên lôi đài, đang diễn ra một màn trò chơi mèo vờn chuột. Nhưng là tạm biệt chạy con chuột, đúng là vẫn còn sẽ bị mèo bắt được.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx