sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 68

Chương 68: Liễu Tồn Thế

"Né tránh a, tránh ra ah! Bị cái này Man Thú vậy gia hỏa đụng một lần, chỉ sợ xương cốt toàn thân đều bị đụng nát!"

"Cái này La Chinh đang ngẩn người ư? Có phải muốn cùng Hồ Thiết so đấu lực lượng?"

"Ai, La Chinh Luyện Tủy cảnh liền có thực lực như thế, tiền đồ một mảnh tốt, lần này lại gấp một chút, nếu là bị Hồ Thiết đụng phế đi, như vậy xinh đẹp nhân vật chỉ sợ cũng yêu chiết!"

Tiểu Vũ Phong trước ngoại môn đệ tử không có thực lực, tuy nhiên lại không thiếu rất nhiều có kiến thức đệ tử, bọn hắn rất rõ ràng một vị Luyện Tủy cảnh liền có thực lực như thế đệ tử, tương lai sẽ bày ra dạng gì sáng rọi, đã là như thế, bọn hắn liền thay La Chinh càng thêm tiếc hận.

Đối mặt Hồ Thiết trùng kích, La Chinh như trước cố chấp vươn nắm đấm.

Như cũ là một quyền.

Bảy tấm vảy rồng bộc phát ra lực lượng kinh khủng, lại lấy Linh Khí thân thể thân hình đánh ra đi, La Chinh một quyền này đánh vào Hồ Thiết bền chắc nhất địa phương: Bả vai.

Hồ Thiết vốn là định dùng bả vai vọt tới La Chinh, đem làm La Chinh duỗi ra một quyền này về sau, Hồ Thiết không tránh không né, trực tiếp liền vọt tới một quyền này.

Lấy Hồ Thiết đoán chừng, quyền này đầu tiếp xúc đến bờ vai của mình, La Chinh cánh tay của chỉ sợ sẽ đứt thành từng khúc.

Nhưng khi Hồ Thiết bả vai đâm vào La Chinh quả đấm của trước về sau, hắn thình lình biến sắc.

Theo La Chinh quả đấm của lên, truyền đến một cổ so với hắn càng thêm lực lượng khổng lồ.

Nếu như nói Hồ Thiết lực lượng giống như một đầu nổi giận Man Thú, hùng hồn trầm trọng, lực bạt sơn hà.

Như vậy La Chinh lực lượng, tắc thì giống như lớn đồng dạng giống biển, rộng lớn khôn cùng, thâm bất khả trắc.

"Ầm!"

Hai loại sức mạnh tại tiếp xúc lập tức, cao thấp biết liền.

La Chinh một quyền này đem Hồ Thiết toàn bộ lực đánh vào đều tiêu hao sạch sẽ, đồng thời to lớn lực phản chấn rơi vào tay Hồ Thiết trên người, lập tức lại để cho Hồ Thiết liên tục lui về phía sau vài chục bước.

Hồ Thiết rất giống ngừng thân hình của mình, nhưng là La Chinh cổ lực lượng kia liên tục không dứt, rất nhanh Hồ Thiết liền lui tại bên bờ lôi đài, một cước đạp hụt ngã xuống tại dưới lôi đài.

Lại là một quyền.

Chỉ là một quyền.

Lấy lực sẽ lực, La Chinh toàn thắng.

Tiểu Vũ Phong chúng vị đệ tử đám bọn họ, giờ phút này cảm giác buồng tim của mình đều phải nhảy ra ngoài.

Hôm nay La Chinh biểu hiện, có thể nói đã hoàn toàn lật đổ bọn hắn cho tới nay, với cái thế giới này nhận thức nào đó quan niệm.

Hiện tại La Chinh biểu hiện đã không thể dùng ưu tú để hình dung, nếu như phi yếu hình dung, ước chừng chỉ có thể dùng được trước "Yêu nghiệt" hai chữ.

Có ai sẽ ngờ tới, lấy lực lượng cường đại lấy xưng Hồ Thiết, tương tự cũng bị La Chinh một quyền đánh rớt xuống lôi đài? Hơn nữa La Chinh sử dụng cũng không phải là xảo kình, mà là lấy càng thêm lực lượng bá đạo phản đánh lại?

La Chinh tiếp tục hoạt động một chút cánh tay, lại lấy lạnh nhạt thần sắc hướng Ngốc Thứu Phong mọi người hỏi "Còn có ai?"

Cái kia Hồ Thiết da dày thịt béo, tuy nhiên bị La Chinh một quyền đánh xuống lôi đài, vậy mà không có bị thương, trên mặt biểu lộ thập phần quật cường, vẫn không phục, "Chờ một chút, ta vừa rồi chưa chuẩn bị xong, không nghĩ tới lực lượng của ngươi như thế này mà lớn! Ta muốn lại đến!"

"Dựa theo khiêu chiến quy củ, ngươi ngã xuống lôi đài cũng đã thua, vị kế tiếp." La Chinh lắc đầu, hôm nay hắn vừa mới trở lại Tiểu Vũ Phong, theo đuổi là tốc chiến tốc thắng, đương nhiên sẽ không đáp ứng Hồ Thiết điều thỉnh cầu này.

Sau đó, Ngốc Thứu Phong trước lại phái ra một người.

Liên tục hai đợt, La Chinh đều chỉ dùng một quyền liền đem đối thủ đánh bại.

Không thể nghi ngờ cũng cho Ngốc Thứu Phong bọn này ngoại môn đệ tử áp lực thực lớn.

Cho dù La Chinh mới chỉ là Luyện Tủy cảnh mà thôi, Nhưng là Ngốc Thứu Phong mọi người, đã hoàn toàn thu hồi phần này lòng khinh thị.

La Chinh cũng không phải là mưu lợi, hoặc như theo dựa vào vận khí, mà là lấy thật đả thật lực lượng thất bại Hồ Thiết, đã chứng minh La Chinh thực lực vượt xa khỏi cùng giai.

Ngốc Thứu Phong phái ra người thứ tư lên phía sau lôi đài, biểu hiện hết sức cẩn thận.

Đáng tiếc, La Chinh vẫn không có cho hắn cơ hội.

Vẫn là một quyền, đem Ngốc Thứu Phong vị thứ tư người khiêu chiến đánh bay ra lôi đài...

Chứng kiến cái này nhiệt huyết sôi trào một màn, hiện trường tất cả đấy Tiểu Vũ Phong đệ tử, giờ phút này đã không cách nào diễn tả bằng ngôn từ tâm tình của mình, chỉ là một sức lực gào thét, phảng phất chỉ có cử động như vậy, mới có thể biểu hiện ra kích động của mình.

Khoảng cách lôi đài trăm trượng khoảng cách, có hai vị nữ nhân đứng ở trên tiểu lâu, nhìn xem bên này nhất cử nhất động.

Hai vị nữ nhân này đều dài hơn sắc nước hương trời, khuynh quốc khuynh thành.

"Tô đạo sư, ta nhưng là bị ngươi hại chết! Ngươi nói để cho ta dẫn người thúc giục ngươi một chút đám bọn họ Tiểu Vũ Phong phần đông ngoại môn đệ tử, ta không nói hai lời, liền mang theo Ngốc Thứu Phong ngoại môn tinh nhuệ đã tới, kết quả các ngươi Sơn Phong lại toát ra như vậy một cái yêu nghiệt..." Nói chuyện nữ nhân họ mộc, tên là Mộc Thanh Dương, nàng chính là Ngốc Thứu Phong đạo sư một trong.

Lúc này đây khiêu chiến, nhưng thật ra là hai vị này đạo sư một tay an bài.

Vì khích lệ môn hạ đệ tử, chăm chỉ khổ luyện, những đạo sư này cơ hồ đem có thể nghĩ biện pháp đều dùng đã đến.

Sơn Phong khiêu chiến cũng không là một loại rất hữu hiệu đích phương pháp xử lý.

Nếu là Tiểu Vũ Phong thất bại, có lẽ sẽ ảnh hưởng những ngoại môn đệ tử này tâm tình, nhưng lại có thể làm cho bọn hắn minh bạch, bọn hắn phải càng thêm cố gắng, mới có thể phấn khởi tiến lên.

Muốn đạt tới cái này một điểm, nhất định phải để cho bọn họ chân chính minh bạch —— nhỏ yếu liền phải bị đánh đạo lý, cho nên Tô Linh Vận mới chịu đáp ứng Ngốc Thứu Phong khiêu chiến.

Tô Linh Vận biết trứ chủy ba, ánh mắt phức tạp nhìn xem La Chinh nói ra: "Vị này ngoại môn đệ tử, dựa dẫm vào ta tiếp nhiệm vụ, rồi rời đi Tiểu Vũ Phong, tiến về trước phía nam xoắn giết Đao Trùng, không nghĩ tới cũng chỉ có nửa tháng nhiều thời giờ, hắn sẽ trở lại rồi, hơn nữa thực lực vậy mà tăng trưởng nhanh như vậy, ta cũng không có dự liệu được..."

"Cái gì? Luyện Tủy cảnh chạy tới xoắn giết Đao Trùng, ta không phải không nghe lầm chứ... Bất quá, tiểu tử này hiện tại bạo phát đi ra thực lực, hoàn toàn chính xác cũng đầy đủ tiếp nhận bực này nhiệm vụ," Mộc Thanh Dương mặt mũi tràn đầy bất đắc dĩ nhìn xem lôi đài bên kia, "Tiểu tử này cũng quá không nể mặt, ra tay ác như vậy, mỗi lần đều là dùng một quyền!"

Nghe được Mộc Thanh Dương lời mà nói..., Tô Linh Vận bỗng nhiên có vẻ đắc ý, cười nói: "Đó là Thanh Dương tỷ tỷ ngươi Ngốc Thứu Phong ở dưới đệ tử, quá kém!"

"Tốt ngươi một cái tiểu nha đầu, ta giúp ngươi một tay, ngươi lại dám chê cười ta! Bất quá, cái này gọi là La Chinh tiểu gia hỏa tuy nhiên lợi hại, nhưng là ta Ngốc Thứu Phong thế nhưng không thiếu người, cuối cùng một vị hẳn là Liễu Tồn Thế ra sân, Liễu Tồn Thế tại ta Ngốc Thứu Phong xếp hàng thứ nhất, hơn nữa đã là tiên thiên sinh linh, chỉ là Liễu Tồn Thế đi ra, La Chinh quả quyết không có thủ thắng đạo lý," Mộc Thanh Dương nói ra.

"Tiên thiên sinh linh? Ngươi lại vẫn lại để cho hắn ngốc ở ngoại môn?" Tô Linh Vận kinh ngạc nói ra, dưới bình thường tình huống, hàng năm đều có không ít ngoại môn đệ tử tấn chức nội môn, đừng nói tiên thiên sinh linh rồi, coi như là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) ngoại môn đệ tử, cũng không có thiếu người tấn thăng.

Mộc Thanh Dương cười hắc hắc, "Chẳng lẽ cũng chỉ cho phép ngươi Tiểu Vũ Phong có ngày mới, chúng ta Ngốc Thứu Phong lại không thể có? Cái này Liễu Tồn Thế tiến vào chúng ta Ngốc Thứu Phong mới nửa năm đã đột phá, còn chưa kịp đưa hắn chuyển nhập nội môn, dĩ nhiên là xem như ngoại môn đệ tử."

Tiên thiên sinh linh sao? Tô Linh Vận tâm tình thoáng có chút mâu thuẫn, một phương diện nàng thật sự muốn nhìn một chút, La Chinh phải chăng có thể đả bại tiên thiên sinh linh, một mặt khác, nàng lại không hy vọng La Chinh thủ thắng.

Ai, vẫn là trước xem tình huống một chút đi, Tô Linh Vận trong lòng thở dài.

Trên lôi đài, La Chinh đối diện lại thêm một người, đây là Ngốc Thứu Phong phái ra người thứ năm, cũng hẳn là Ngốc Thứu Phong ngoại môn thực lực mạnh nhất một người.

Liễu Tồn Thế, tiên thiên sinh linh.

Liễu Tồn Thế tướng mạo rất bình thường, nhìn về phía trên cũng không có gì khí thế, dung mạo không sâu sắc, nếu như đưa hắn ném ở trên đường cái, thuộc về sáng ngời liếc sẽ không tìm được người cái chủng loại kia.

Tại Liễu Tồn Thế lên đài về sau, Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử ý thức được, lúc này đây Sơn Phong khiêu chiến, bọn hắn chỉ sợ muốn thắng rồi, trước mắt vị này Liễu Tồn Thế hoàn toàn so ra kém trước đây Ngốc Thứu Phong phái ra đệ tử.

Nhưng khi Liễu Tồn Thế đem chân nguyên ngưng kết đi ra, ở trong tay của hắn tạo thành một cái vòng tròn hoàn thời điểm, sắc mặt của mọi người thình lình đại biến.

"Tiên thiên sinh linh! Người này dĩ nhiên là tiên thiên sinh linh! Hắn là ngoại môn đệ tử?"

"Ngốc Thứu Phong tốt quá phận, vậy mà lại để cho nội môn đệ tử tới khiêu chiến La Chinh, cái này trái với quy củ, nếu như đối phương phái nội môn đệ tử đi lên, chúng ta Tiểu Vũ Phong vậy cũng phái nội môn đệ tử!"

Không ít người đều đưa ánh mắt về phía đang đang quan chiến mấy vị áo đen, những... Này áo đen tuy nhiên cao ngạo đứng sửng ở cách đó không xa, mà dù sao là Tiểu Vũ Phong nội môn đệ tử, giờ phút này cần phải do bọn hắn ra mặt mới đúng.

Tiên thiên sinh linh, đối với võ giả mà nói là một cái khe.

Chân nguyên cùng chân khí, cũng có trời cùng đất chênh lệch.

La Chinh hoàn toàn chính xác một quyền một cái, giải quyết hết Ngốc Thứu Phong trước ba người.

Thế nhưng mà cùng tiên thiên sinh linh chiến đấu, đầu tiên chính mình phải là tiên thiên sinh linh, nếu không cuộc khiêu chiến này cũng quá không công bình.

Cho nên mọi người nhao nhao đánh trống reo hò lên.

"Liễu Tồn Thế chính là chúng ta Ngốc Thứu Phong bên ngoài môn đệ nhất, hắn vừa vừa bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh không lâu, còn chưa kịp tấn chức nội môn! Dĩ nhiên chính là ngoại môn đệ tử, như thế nào trái với quy củ? Các ngươi nếu so không dậy nổi, cũng đừng có so, trực tiếp nhận thua tốt rồi!" Liễu Tồn Thế chính là Ngốc Thứu Phong mọi người chỗ dựa lớn nhất, bọn hắn nghe được Tiểu Vũ Phong lời của mọi người, tự nhiên cũng trả lời lại một cách mỉa mai.

Song phương tranh chấp không dưới, tràng diện một lần lại hỗn loạn lên.

Nhưng là trên lôi đài hai người, giờ phút này lại đem dưới trận rối loạn hoàn toàn không thấy.

Liễu Tồn Thế trong tay vòng tròn chậm rãi đi lòng vòng, hắn nói ra: "Ngươi xác thực rất mạnh, lấy Luyện Tủy cảnh liên tục thất bại ta Ngốc Thứu Phong ba vị Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), phần này chiến tích, ta Liễu Tồn Thế mới nghe lần đầu."

"Đa tạ khích lệ." La Chinh chắp tay một cái nói ra.

"Bất quá, cũng đến đây chấm dứt rồi, tuy nói ta bằng vào tiên thiên sinh linh ưu thế khiêu chiến ngươi, khó tránh khỏi có chút người khi dễ hiềm nghi, nhưng là hôm nay trận này Sơn Phong khiêu chiến, ta phải thắng lợi, nếu không toàn bộ Ngốc Thứu Phong ngoại môn, chỉ sợ đều không có mặt tại Thanh Vân Tông dừng chân (*có chỗ đứng để sinh sống)," Liễu Tồn Thế dùng bình tĩnh khẩu khí nói ra, tại trong giọng nói của hắn không có kích động, cũng không có khinh thị, phảng phất một người đang cùng ngươi kéo việc nhà bình thường

Đối mặt loại thái độ này, La Chinh cũng bình tĩnh cười cười, "Vậy kế tiếp luận bàn, kính xin tồn thế huynh hạ thủ lưu tình."

"Yên tâm, ta chỉ biết cho ngươi mất đi năng lực phản kháng, sẽ không để cho ngươi bị thương!"

Liễu Tồn Thế cười nhạt một tiếng, cầm trong tay cái kia do chân khí ngưng kết mà thành màu vàng vòng tròn nhẹ nhàng ném đi, liền hướng phía La Chinh cuốn quá đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx