sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 76

Chương 76: Chiếu Thần cảnh

La Phái Nhiên nằm ở màu đen đá sỏi trên đá, cả mắt đều là vẻ tuyệt vọng.

Rốt cuộc là chỗ đó có vấn đề?

La Phái Nhiên vô luận như thế nào đều không nghĩ ra.

Hắn nuốt Thiên Địa Tạo Hóa Đan, thực lực như bay tiến mạnh, thuận lợi tiến vào Thanh Vân Tông ở trong, kết bạn Vương gia, lợi dụng La Yên theo Vương gia cái kia lấy được to lớn ích lợi, càng là trong khoảng thời gian ngắn thành vì tiên thiên sinh linh!

Toàn bộ La gia, cũng chỉ có La Tiêu một người, chính là là tiên thiên sinh linh!

Hắn còn trẻ, có thể tưởng tượng ngày sau con đường sẽ thẳng tới mây xanh, một phen đường bằng phẳng.

Chờ đến thực lực của hắn tái tiến một bước, trở lại Sùng Dương quận sau có thể đường đường chánh chánh dẫn đầu La gia, bước vào Sùng Dương quận đệ nhất đại gia tộc hàng ngũ.

Nhưng hôm nay gần kề chỉ là mấy cái đối mặt, liền thua ở La Chinh trên tay.

"Ta là tiên thiên sinh linh! Vì sao tại một mình ngươi Luyện Tủy cảnh trước mặt không chịu được như thế một kích?" La Phái Nhiên mờ mịt mở to hai mắt, không cam lòng nhìn qua La Chinh nói ra.

La Chinh cười lạnh một tiếng, "Ngươi một thân cảnh giới, bất quá sử dụng đan dược chồng chất mà thành, thì có ích lợi gì?"

Tại lớn sĩ trong tộc, lại không ít như La Phái Nhiên như vậy dùng đan dược xây lên phế vật, cảnh giới tuy cao, nhưng bàn về chân chính năng lực thực chiến, nhưng lại xa xa không kịp La Chinh loại này theo núi thây biển máu trong bò ra tới võ giả.

Sau khi nói xong, La Chinh nghiêng đầu đi, nháy thoáng một phát con mắt, trên mặt cũng có thương cảm vẻ.

Nếu không phải phụ thân uổng mạng, La Chinh cũng tuyệt không muốn thủ túc tương tàn, dù sao cũng là họ La tộc nhân!

Nhưng là vợ lẽ cùng Tam Phòng nhất mạch, chính là mưu hại phụ thân hung thủ, thù giết cha, lại không thể không báo.

"Vương Hành Chi, La Phái Nhiên đã bị ta phế đi, ngươi có phải hay không cũng phải giúp hắn báo thù?" La Chinh cười lạnh nhìn xem Vương Hành Chi, ánh mắt sẳng giọng.

Vương Hành Chi đang muốn xông đi lên, nhưng lại bị Vương Yến Miểu khẽ vươn tay ngăn cản, "Đại ca, tiểu tử này không biết trời cao đất rộng, không chỉ có phế đi La Phái Nhiên, còn dám chống đối ngươi, chẳng lẽ cứ như vậy buông tha hắn..."

Vương Yến Miểu lắc đầu, dạo chơi đi đến La Chinh trước mặt nói ra: "Luyện Tủy cảnh thực lực, vậy mà có như vậy đảm phách, không hổ là La Yên thân ca ca, huynh muội hai người Đô Thiên phú kỳ cao, không tệ, không tệ!" Vương Yến Miểu trong mắt để lộ ra có chút ít khen ngợi ý.

Vương Hành Chi lập tức có chút không rõ, lúc trước đại ca vậy mà cho La Chinh liên tiếp cúi đầu ba lượt, bây giờ còn cho hắn cao như vậy khen ngợi, cái này là vì sao?

La Chinh đồng tử ngưng lại, vừa rồi hắn còn tưởng là mặt quát lớn qua Vương Yến Miểu, nhưng là lúc này hắn không chút nào không buồn, tâm cơ của người nọ quá sâu.

"Bất quá." Vương Yến Miểu bỗng nhiên lời nói xoay chuyển, cặp kia nhu hòa ánh mắt bỗng nhiên trở nên lợi hại đến cực điểm, cùng trước đây hồn nhiên hai người.

Vương Yến Miểu trên người "Liên Hoa Sát Ý" vào lúc này, đã hoàn toàn tỏa ra, ở trên người hắn cái kia từng đạo ánh sáng dìu dịu tuyến, tựa như cùng con nhím đồng dạng, trát hướng La Chinh.

Vương Yến Miểu tiếp tục nói: "Ngươi thân là La Yên thân ca ca, liền Luyện Ngục Sơn đỉnh đều không thể đi lên, càng thêm không có khả năng giải cứu La Yên, hôm nay toàn bộ Thanh Vân Tông có thể có thể trợ giúp La Yên ly khai Luyện Ngục Sơn người lác đác không có mấy, mà ta Vương Yến Miểu chính là một cái trong số đó, cho nên ta muốn biết, ngươi một câu kia ta không xứng với La Yên, lại là từ đâu mà đến?"

Cái kia Vương Yến Miểu toàn thân phát ra "Liên Hoa Sát Ý" hướng phía La Chinh vượt trên đến, phảng phất một tòa núi lớn, nếu như không phải La Chinh linh hồn cường đại dị thường, giờ phút này đối mặt Vương Yến Miểu mà ngay cả đứng thẳng đều hết sức khó khăn.

Đối mặt như thế cường giả, La Chinh trên mặt không có chút nào vẻ sợ hãi, "Coi như là như vậy, thì tính sao? Ta muội muội của mình, tự nhiên do ta tới giải cứu! Không nhọc ngoại nhân ra tay!"

Vương Yến Miểu khẽ cười một tiếng, lắc đầu, chắp hai tay sau lưng nói ra: "Ngươi tuy nhiên bằng vào Luyện Tủy cảnh, có thể nhẹ nhõm giải quyết Tiên Thiên nhất trọng La Phái Nhiên, thủ đoạn tuy tinh diệu lợi hại, nhưng vẫn là... Quá yếu, quả thực cùng một con kiến không giống. Nếu không có ngươi không phải là La Yên ca ca, lấy thực lực của ngươi, chính là đứng ở chỗ này cùng ta tư cách nói chuyện đều không có!"

Sau khi nói xong, Vương Yến Miểu trên bờ vai xuất hiện một viên tươi mới ướt át nụ hoa, cái kia nụ hoa xuất hiện sau đó, liền nhanh chóng bành trướng, sau đó nụ hoa chớm nở, lại có đột nhiên trán thả, rõ ràng là một đóa hồng nhạt hoa sen.

Khi hoa sen kia tách ra về sau, một đạo bạch sắc quang mang từ hắn trên người phát ra, xông lên trời!

Cái này trùng thiên cột sáng, cơ hồ đem nửa cái Luyện Ngục Sơn đều thắp sáng.

Trong chớp nhoáng này, đem ánh mắt mọi người đều hấp dẫn tới.

Chính là Luyện Ngục Sơn trước những thứ kia hết sức chuyên chú khổ tu người, cũng nhao nhao quăng tới kinh dị ánh mắt.

"Người phương nào lại đang thiêu đốt chân nguyên? Thật không ngờ lớn uy thế!"

"Chiếu Thần cảnh! Dĩ nhiên là Chiếu Thần cảnh cường giả! Tại sao phải đến Luyện Ngục Sơn!"

"Người nọ ăn mặc một thân áo tím, là một vị thân truyền đệ tử, ở trước mặt hắn là một áo bào trắng đệ tử?"

"Làm sao có thể? Ngoại môn đệ tử? Tại Chiếu Thần cảnh trước mặt giống như con sâu cái kiến mà tồn tại, tay không liền có thể giết chết, vì sao còn cần thiêu đốt chân nguyên?"

Luyện Ngục Sơn sườn núi phần đông những kẻ khổ tu giúp nhau nghị luận.

Chiếu Thần cảnh!

Đó là so tiên thiên sinh linh nhân vật càng mạnh mẽ.

Thanh Vân Tông bên trong vài chục vạn đệ tử, cũng chỉ có miểu miểu số lượng có thể đạt tới này cảnh giới, hơn nữa không có chỗ nào mà không phải là thân truyền đệ tử.

Bọn hắn không nghĩ ra, vì sao cái kia thân truyền đệ tử muốn dùng uy thế như thế, đi áp chế một vị ngoại môn đệ tử.

Nói như vậy, Chiếu Thần cảnh cường giả đều muốn đối phó một cấp ngoại môn đệ tử, duỗi duỗi tay chỉ, có thể lại để cho thứ hai tan thành mây khói.

Tại uy thế như thế dưới, chỉ sợ cái kia ngoại môn đệ tử sẽ bị dọa thành ngu ngốc chứ?

Tiểu Vũ Phong lên, tại trong ngôi đình nhỏ.

Thông qua tin khuê quan sát, Tô Linh Vận đã đem vừa mới phát sinh một màn thu hết vào mắt.

"Tiểu tử này, thật không phải là vậy sẽ gây phiền toái!" Tô Linh Vận cau mày, ngẩng đầu hướng về góc Tây Bắc ngóng nhìn mà đi, mặc dù là cách xa nhau khoảng cách xa như vậy, Tô Linh Vận cũng có thể trông thấy cái kia giống như dây nhỏ vậy cột sáng, bay thẳng ở giữa thiên địa.

"Mặc kệ ngươi rồi! Tùy ngươi tự sanh tự diệt tốt rồi!" Tô Linh Vận bĩu môi, trên mặt hoàn toàn là hờn dỗi sau vẻ tức giận.

La Chinh tuy thiên phú xuất chúng, nhưng là tiểu tử này quá mức cố chấp, căn bản nghe không được nàng là bất luận cái cái gì đề nghị!

Trên thực tế vô luận là Tiểu Vũ Phong, vẫn là mặt khác ba mươi hai tòa sơn phong đạo sư, đối đệ tử cũng không có quá nhiều quản thúc năng lực. Dù sao "Đạo sư" cùng đệ tử trong lúc đó cũng không phải là chân chính thầy trò quan hệ, tại Thanh Vân Tông ở trong, chỉ có thân truyền đệ tử cùng sư phụ trong lúc đó, mới xem như thầy trò.

Nàng sở dĩ tức giận La Chinh không nghe lời, kỳ thật hoàn toàn là tính tình của mình cho phép...

Hai cái thời gian hô hấp sau đó, nàng khẽ cắn răng, nhìn xem tin khuê phía trên, La Chinh xem ra tràn đầy cương nghị mặt của, cuối cùng nhất đi ra tiểu đình, đạp vào một cỗ Phi Thiên liễn hướng phía góc Tây Bắc Luyện Ngục Sơn mau chóng đuổi theo.

Luyện Ngục Sơn, đỉnh núi.

La Yên ánh mắt bình tĩnh, trên tay như trước thoát khỏi lấy cái thanh kia ná cao su, tựa hồ đắm chìm trong trong hồi ức, khóe miệng thỉnh thoảng lộ ra nụ cười ngọt ngào.

Tại trong đầu của nàng, nối khố vô tận nhớ lại là đáng giá nhất nàng quý trọng thứ đồ vật.

Nhưng vào lúc này, nàng bỗng nhiên trông thấy sườn núi bên trong, rồi đột nhiên xuất hiện một đạo bạch sắc quang mang, phóng lên trời!

"Đây là Vương Yến Miểu chân nguyên đang thiêu đốt, hắn đang cùng với ai giao đấu sao?" La Yên hơi nghiêng đầu, nhàn nhạt đem ánh mắt tụ tập tới.

Tuy nói Luyện Ngục Sơn đỉnh cùng sườn núi trong lúc đó, khoảng cách cách xa nhau khá xa, nhưng là La Yên cặp kia đôi mắt - xinh đẹp đưa mắt nhìn tới xuống, đem trên sườn núi chuyện đã xảy ra thu hết vào mắt.

Ánh mắt của nàng vốn là chú ý tại Vương Yến Miểu trên người, sau đó theo Vương Yến Miểu trên người dịch chuyển khỏi, lại chú ý tới Vương Yến Miểu đối diện người nọ.

"Áo bào trắng? Ngoại môn đệ tử?" La Yên khóe miệng hơi vểnh, như thế kỳ lạ quý hiếm sự tình, không biết vị nào áo bào trắng đệ tử, vậy mà có như thế sự can đảm, dám cùng Vương Yến Miểu giằng co.

Khi La Yên ánh mắt đi lên chuyển, chứng kiến vị kia ngoại môn đệ tử gương mặt của lúc, cặp kia đồng tử cắt nước giống như ánh mắt của bỗng nhiên trừng thật to...

"Ca... Ca?"

Mặc dù có mấy năm chưa thấy qua La Chinh, Nhưng là nàng làm sao có thể sẽ quên mất ca ca dung mạo?

Vì sao La Chinh sẽ xuất hiện tại Luyện Ngục Sơn?

Vì sao không có nghe Vương Yến Miểu nhắc tới? Nếu như ca ca đã đến Luyện Ngục Sơn, Phái Nhiên đường ca không có khả năng không biết.

Vì sao La Chinh lại sẽ cùng Vương Yến Miểu giằng co!

Liên tiếp nghi vấn, theo trong nội tâm nàng xuất hiện.

Những vấn đề này trước để ở một bên, ca ca hiện đang đối mặt thế nhưng mà Vương Yến Miểu, Vương Yến Miểu chính là Chiếu Thần cảnh cường giả, mà ca ca mới được là ngoại môn đệ tử, Vương Yến Miểu gần kề bằng vào thiêu đốt chân nguyên uy áp, có thể đem ca ca giết chết!

Nghĩ tới đây, La Yên một lòng lập tức lo lắng.

"Tuyệt đối không thể!"

Nàng đứng ở bình đài ranh giới, đối mặt mấy ngàn thước khoảng cách, nàng lại nhảy lên một cái, thả người hướng xuống nhảy xuống.

"Ong ong!"

Ngay tại La Yên nhảy xuống Huyền Nhai lập tức, tại của nàng phía dưới xuất hiện mấy khối hình sáu cạnh năng lượng kết giới, năng lượng đó kết giới ghép thành một cái hình nửa vòng tròn vách tường, đem La Yên ngạnh sinh sinh đích chắn đằng sau.

"Lục Phương Thiên Tinh Trận!"

La Yên mặt của lập tức trầm xuống.

Bị phạt diện bích Luyện Ngục Sơn, nàng cũng tinh tường, tại đây trên đỉnh núi là có một tòa Lục Phương Thiên Tinh Trận đưa nàng vây khốn trong đó.

Chỉ là La Yên chưa bao giờ nghĩ tới chạy khỏi nơi này, chưa từng chủ động gây ra qua Lục Phương Thiên Tinh Trận, không có nghĩ đến lúc này, nàng lại bị trận này ngăn lại ngăn đón.

Nàng vừa liếc nhìn phía dưới, lấy ca ca ngoại môn đệ tử thực lực, tại Vương Yến Miểu uy áp dưới, căn bản không kiên trì được bao lâu, nàng hôm nay phải xuống dưới!

"Phá cho ta!"

Thiếu nữ duỗi ra tế bạch cao to ngón tay ngọc, hướng phía cái kia hình sáu cạnh năng lượng kết giới mà liều tiếp chỗ đâm tới.

Đồng nhất chỉ, tuy nhiên thập phần bình thường, lại ẩn chứa lực lượng kinh khủng.

"Ầm!"

Lục Phương Thiên Tinh Trận, chính là là một loại cực kỳ cường lực trận pháp.

Bị La Yên đồng nhất đâm dưới, tương liên ba khối hình sáu cạnh lập tức vỡ vụn.

Thế nhưng mà ngay tại chúng vừa mới nghiền nát lập tức, lại cứng lại ra ba khối hình sáu cạnh, ngăn chặn cái này lổ hổng.

Làm sao bây giờ...

Làm sao bây giờ!

La Yên càng phát ra lo lắng!

Nàng lần lượt dùng ngón tay điểm hướng Lục Phương Thiên Tinh Trận, Nhưng là trận này năng lượng tựa hồ vô cùng vô tận, vô luận nàng phá đi bao nhiêu khối năng lượng kết giới, luôn có thể tại trong nháy mắt đem kết giới tu bổ nguyên vẹn.

Đối mặt Vương Yến Miểu chợt bộc phát ra tới cự đại uy áp, La Chinh đứng tại chỗ, vị nhưng bất động.

Uy thế như vậy đã không phải là khí thế, mà là thật sự chân nguyên thiêu đốt, tiêu tán đi ra ngoài uy áp.

Gần kề tiêu tán đi ra ngoài một phần nhỏ uy áp, liền khủng bố như thế, người này thực lực, chỉ sợ đã siêu thoát ra tiên thiên sinh linh cấp độ.

Hắn là Chiếu Thần cảnh cường giả!

"Cảm nhận được cùng thực lực của ta chênh lệch sao? Ta chỉ cần nhẹ nhàng một ngón tay, liền có thể đưa ngươi giết chết! Nhưng mặc dù là ta, muốn đem La Yên giải cứu ra, cũng là một kiện có chút hao tâm tốn sức chuyện tình, mà ngươi... Mà ngay cả thấy nàng một mặt đều không có tư cách!" Vương Yến Miểu vung phất ống tay áo, chỉ vào La Chinh nói ra.

Dưới chân của hắn, không ngừng mà có hồng nhạt liên hoa nở lại tạ, rụng lại nở ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx