sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 87

Chương 87: Như thế điên cuồng

"La Chinh? Nguyên lai là hắn?"

Gia Cát Phong đối với danh tự này vẫn là phi thường có ấn tượng.

Lúc ban đầu người này hình như là tại Huyết Sắc Thí Luyện bên trong, đem đệ đệ của mình Gia Cát hồng cho đá ra khỏi cục rồi.

Về sau, Gia Cát hồng năn nỉ chính mình, muốn để cho mình xuất đầu đem La Chinh giải quyết hết.

Gia Cát Phong đương nhiên sẽ không thân tự động thủ đối phó một cái Luyện Tạng cảnh tiểu bối, vì vậy liền phân phó bên cạnh hắn một vị hạ nhân, Chu quản sự ra mặt đi làm này kiện sự tình.

Vượt quá Gia Cát Phong ngoài ý liệu chính là, Chu quản sự không chỉ có không có đem chuyện này làm tốt, ngược lại bị La Chinh đánh một trận, mang theo một thân tổn thương trở về với hắn khóc lóc kể lể.

Đến lúc đó mới thôi, Gia Cát Phong như trước cảm thấy La Chinh chỉ là một không lên đài trước mặt tôm tép nhãi nhép, căn bản không đáng Gia Cát Phong đa hoa tâm tư, thẳng đến Tiểu Vũ Phong Tào Lôi tìm tới tận cửa rồi cầu kiến, Gia Cát Phong mới phái Hắc Bạch Song Sát tiến về trước phía nam đuổi giết La Chinh.

Kết quả Hắc Bạch Song Sát cùng Tào Lôi tất cả đều đã bị chết ở tại phía nam.

Càng làm cho Gia Cát Phong không nghĩ tới chính là, mấy ngày ngắn ngủi về sau, La Chinh dĩ nhiên cũng làm đứng ở phòng đấu giá lên, tìm tới hắn Gia Cát Phong phiền toái!

Nghĩ tới đây, Gia Cát Phong nụ cười trên mặt càng phát ra đầm đặc.

Hắn theo phòng đấu giá lối đi nhỏ, hướng sương phòng bên kia chậm rãi đi qua.

Trong phòng đấu giá không ít người thấy như vậy một màn, lập tức đều có chút khẩn trương.

Gia Cát Phong tính cách, tại trong đế đô cũng là nổi danh.

Điên cuồng, hung hăng càn quấy, không hề điểm mấu chốt, nếu là ở tại đây động thủ, Chương gia thực có chút phiền phức.

Mà tại lúc này, Chương Vô Huyền cũng mang người theo một cái cửa khác đã đi tới.

Chương gia hạ nhân bẩm báo dưới, Chương Vô Huyền đã biết La Chinh cùng Gia Cát Phong nổi lên phân tranh, mà Chương Vô Huyền càng là biết rõ, La Chinh trước đây tại Tiểu Vũ Phong trước liền đã cùng Gia Cát Phong hạ nhân kết thù kết oán, cho nên mới mang người cấp cấp chạy tới, cũng dẫn đầu ngăn ở Gia Cát Phong phía trước.

"Phong thiếu!" Chương Vô Huyền cười hì hì tiến lên, cùng Gia Cát Phong chào hỏi.

Cái gọi là thò tay không đánh người mặt tươi cười, Chương Vô Huyền cái kia chất phác dáng tươi cười rất khó làm cho người ta đối với hắn sinh khí.

Gia Cát Phong gật đầu một cái, chỉ vào Chương Vô Huyền nói ra: "Ngươi là... Chương gia lão Nhị, chương Vô Cực là ngươi ca?"

Chương Vô Huyền nhẹ gật đầu, "Đúng, anh ta mới vừa đi tiễn khách, bây giờ không có ở đây."

Gia Cát Phong bỗng nhiên tiến lên, vậy mà một tay lấy Chương Vô Huyền cái kia thân thể mập mạp ôm lấy!

Trong phòng đấu giá người trong lúc nhất thời đều ngây ngẩn cả người, đi theo ở Chương Vô Huyền sau lưng hai tên hộ vệ thần sắc cũng có chút xấu hổ, không biết xử lý như thế nào.

Bọn hắn thế tất yếu bảo hộ Chương Vô Huyền an nguy, nhưng lại thập phần kiêng kị Gia Cát Phong, huống chi Gia Cát Phong cũng không muốn thương tổn Chương Vô Huyền, chỉ là đột nhiên đã đến một cái ôm.

Đều nói cái này Gia Cát Phong điên điên khùng khùng, trên thực tế cũng đúng là như thế, nếu hắn không là "Tam Phong tử" ngoại hiệu cũng không phải đến không đấy.

Gia Cát Phong hoàn toàn chính xác không có đối với Chương Vô Huyền như thế nào, chỉ là tựa đầu duỗi tại Chương Vô Huyền bên tai nói ra: "Ta sẽ cho Chương gia mặt mũi này, sẽ cho ca của ngươi chương Vô Cực mặt mũi này, cho nên ta không sẽ ở Chương gia địa bàn động thủ, nhưng là có chút lời nói ta muốn cùng mặt trên tên tiểu tử kia nói, ngươi trước tránh ra, được không nào?"

Chương Vô Huyền trên trán tràn đầy mồ hôi, hắn tinh tường Gia Cát Phong thực lực, có lẽ Gia Cát Phong chỉ cần hơi chút dùng sức, hắn chỉ sợ cũng muốn hồn quy thiên tế, nhưng lại thiên cái này Gia Cát Phong nói chuyện lại là khách khí như vậy, Chương Vô Huyền chỉ có thể cứng ngắc nhẹ gật đầu.

Gia Cát Phong buông ra Chương Vô Huyền, lại vỗ vỗ bờ vai của hắn, sau đó liền vượt qua Chương Vô Huyền tiếp tục đi lên, đi tới La Chinh trước mặt.

La Chinh lòng tràn đầy đề phòng, trong cơ thể thiên ma chân khí tiến hành chậm rãi bắt đầu khởi động, theo toàn thân kinh mạch phân tán đi ra, vận sức chờ phát động.

"Ngươi chính là La Chinh?" Gia Cát Phong trên mặt dáng tươi cười mà hỏi.

La Chinh sắc mặt bình tĩnh gật đầu, "Có chuyện gì không?"

"Ngươi đánh cho nhà ta chó, còn giết Hắc Bạch Song Sát?" Gia Cát Phong lại hỏi.

"Nhà của ngươi nô bộc mạo phạm ta, tự nhiên nên đánh, Hắc Bạch Song Sát muốn lấy tính mạng của ta, tự nhiên đáng chết!" La Chinh hồi đáp.

"Ba ba ba BA~..."

Gia Cát Phong bỗng nhiên vỗ tay lên, giờ phút này đấu giá hội người bên trong cơ bản đã đi quang, những người còn lại không nói một lời, Gia Cát Phong vỗ tay thanh âm của liền lộ ra đến mức dị thường chói tai.

"Có gan, mới còn để cho ta đi chết đi, thật sự là rất có trồng, ta rất lâu chưa thấy qua người như vậy!" Gia Cát Phong vui cười nói: "Bất quá giống như người như vậy cái chết rất nhanh!"

Gia Cát Phong nhất hưởng thụ, chính là tại trên tinh thần cho đối phương áp lực, như thế hung hăng tra tấn đối thủ, La Chinh đích bối cảnh Gia Cát Phong điều tra, một cái hào không bối cảnh rễ cỏ mà thôi, loại người này Gia Cát Phong có một vạn chủng phương pháp để hắn chết.

Bất quá so sánh với trước tổn thương, Gia Cát Phong càng ưa thích tinh thần mặt áp chế, đây là Gia Cát Phong mới tốt.

"Thật sao?" La Chinh khóe miệng hiện lên một vòng giọng mỉa mai thần sắc, "Tuy nói ngươi hoan hỉ như vậy điên điên khùng khùng uy hiếp người, lộ ra rất có cá tính, rất ngông cuồng, nhưng là ta La Chinh từng bước một đi đến bây giờ, đã đã nghe qua vô số như vậy uy hiếp, ngươi cho rằng ngươi rất sáng tạo? Quá già chụp vào!"

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Gia Cát Phong nụ cười trên mặt thình lình đọng lại.

La Chinh còn nói thêm: "Muốn mạng của ta, liền cứ đi lên cầm, ngươi, ta không có để ở trong mắt, ngươi Gia Cát gia, ta cũng như thế không có để ở trong mắt, những... Này nhàm chán xiếc ta xem ngươi chính là miễn đi, còn có, quyển kia Luyện Khí Tông vô pháp rơi vào trong tay của ta, ta tự nhiên sẽ đem mỗi chữ mỗi câu ghi vào trong óc về sau, một mồi lửa đốt hủy điệu rơi, nếu như ngươi là chỉ nhìn qua dựa dẫm vào ta cướp đi lời nói, còn xin ngươi có thể bổ ra đầu của ta, có thể hay không tìm được quyển bí tịch kia đôi câu vài lời!"

Gia Cát Phong tuyệt đối không ngờ rằng, cái này La Chinh có thể rất cứng khí tới mức này.

Nói một cách khác, La Chinh hiện tại đâu chỉ là có loại? Hoàn toàn đã coi trời bằng vung!

Gia Cát gia chính là phần thiên vương triều thất đại thế gia, theo phần thiên vương triều sáng lập mới bắt đầu, sừng sững đến nay không ngã gia tộc!

Liền Gia Cát gia hắn đều không để trong mắt, còn có cái gì có thể bị hắn để ở trong mắt?

Gia Cát Phong gần đây tự xưng là điên cuồng bản tính, nhưng đó là xây dựng ở hắn Gia Cát gia cái này Cường mà hữu lực hậu thuẫn phía trên.

Nhưng là Gia Cát Phong cùng La Chinh vừa so sánh với, kém cũng không phải là nhỏ tí tẹo rồi.

La Chinh thật ngông cuồng rồi!

Trong lúc nhất thời, Gia Cát Phong rõ ràng chính mình có chút xuống đài không được.

Tại Gia Cát Phong trong nội tâm, lúc này hắn cơ hồ muốn đem La Chinh xé thành mảnh nhỏ!

Kỳ thật hắn vốn là có thể làm như vậy.

Cho dù hắn ở đây Thiên Lộc bán đấu giá giết người, chọc giận Chương gia, hắn Gia Cát gia đồng dạng có thể gánh chịu được.

Gia tộc cùng giữa gia tộc, chưa từng có cái gì tử thù, cùng lắm thì Gia Cát gia chia một ít lợi ích, có thể lại để cho Chương gia câm miệng.

Hết lần này tới lần khác lúc trước hắn điên cuồng đã qua đầu, cho là mình có thể trấn áp ở La Chinh, cho nên mới phải không chút hoang mang nói cho Chương Vô Huyền, ta sẽ cho Chương gia mặt mũi này, ta sẽ cho chương Vô Cực mặt mũi này...

Nếu như hiện tại lại động thủ, sẽ không thật thích hợp.

Gia Cát Phong trên mặt điên điên khùng khùng dáng tươi cười đã hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa, lúc này đã là vẻ mặt tái nhợt,

"Một cái ngoại môn đệ tử, có tư cách gì không sợ Gia Cát gia để ở trong mắt?" Cùng sau lưng Gia Cát Phong Trác Phi nhịn không được, nàng từ trước tới nay chưa từng gặp qua Gia Cát Phong trên mặt đã xuất hiện loại vẻ mặt này, hơn nữa còn là đối mặt một cái Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) ngoại môn đệ tử!

"Được rồi, Trác Phi!" Gia Cát Phong quay đầu lại hướng Trác Phi quát lớn.

"Thế nhưng mà cây phong..." Trác Phi không cam lòng nói ra.

"Đi!" Gia Cát Phong đã cắt đứt Trác Phi lời mà nói..., quay đầu bước đi rồi, chính là liền uy hiếp ngôn ngữ cũng lười nói.

Trác Phi hung hăng trợn mắt nhìn La Chinh liếc, phảng phất muốn đem La Chinh ăn một miếng đi xuống biểu lộ, lúc này mới đi theo Gia Cát Phong ly khai.

Chờ đến hai người rời đi Thiên Lộc bán đấu giá về sau, Chương Vô Huyền cùng Mạc Xán, Chu Hiển bọn người mới vây quanh.

"La Chinh huynh, La Chinh lão đại! Ngươi vừa mới quá ngưu!" Mạc Xán cùng Chu Hiển sợ hãi than nói.

Trước đây hai người chứng kiến Trác Phi tới đại biểu Gia Cát Phong cảnh cáo, bọn hắn cũng đã vô cùng khẩn trương rồi, nhưng bọn hắn nơi nào sẽ nghĩ đến, La Chinh sẽ như vậy cuồng! Hoàn toàn không có đem Gia Cát Phong để ở trong mắt! Trực tiếp lại để cho Gia Cát Phong đi chết đi! Hiện tại vừa tàn nhẫn đánh cho Gia Cát Phong mặt của, không có cho hắn chút nào dưới bậc thang.

Chương Vô Huyền lại mặt mũi tràn đầy ngưng trọng nói ra: "Ta từ trước tới nay chưa từng gặp qua Gia Cát Phong tại ai trước mặt của nếm qua nghẹn, bị khí, La Chinh, ngươi là ta gặp được cái thứ nhất!"

Không nhìn Chương Vô Huyền bình thường cho tới bây giờ không lộ ra trước mắt người đời, với tư cách chương gia con cháu, nhãn giới của hắn cùng tin tức so La Chinh, Mạc Xán cùng Chu Hiển muốn cao hơn. Chương gia có thể tại thất đại gia tộc dưới áp chế phát triển đến bây giờ cuối cùng, trong đó nội tình vượt qua xa vậy gia tộc bằng được, cho nên Chương Vô Huyền nhìn vấn đề càng thêm thấu triệt.

"Gia Cát Phong lúc này đây, chỉ sợ là giận thật à, mới có thể quay đầu đã đi," Chương Vô Huyền nói nói: "La Chinh huynh, ngươi như thế đợi hắn, kế tiếp chỉ sợ..."

La Chinh lại mỉm cười, "Vô Huyền huynh, ngươi nói, nếu là ta yếu thế, ta hèn mọn, ta với hắn khách khí, hắn liền sẽ bỏ qua ta?"

Chương Vô Huyền sững sờ, suy tư một chút mới lên tiếng: "Ngươi nói cũng đúng, cho dù ngươi hướng hắn chịu thua, hắn cũng sẽ không nương tay mảy may."

"Nếu kết quả đều giống nhau! Ta tội gì phải sợ hắn, tha cho hắn?" La Chinh lông mi nhẹ nhàng giơ lên, trong mắt cũng lộ ra một tia ngoan ý.

Hắn nghĩ hết sức rõ ràng, đối phó địch nhân như vậy." Tựa như đối phó một cái xảo trá đầu Sói, ngươi chỉ có so với nó ác hơn, cuồng hơn, mới có một ti cơ hội, tranh thủ một tia sinh cơ, nếu là hơi chút toát ra chút nào thoái ý, bọn hắn sẽ nhào lên, đem chính mình xé nát bấy.

"Bội phục! Bội phục!"

Đúng lúc này, bán đấu giá cửa ra vào lại tiến đến một người, người nọ thân cao tám thước, cái đầu khôi ngô, dung mạo cùng Chương Vô Huyền lại bảy phần tương tự, nhưng không có Chương Vô Huyền mập như vậy.

Người nọ trong miệng nói xong bội phục, chậm rãi đi tới, sau đó đối Chương Vô Huyền nói ra: "Vô Huyền, vị này chính là bằng hữu của ngươi?"

"Hắn gọi La Chinh, là ta Tiểu Vũ Phong cùng môn đệ tử," Chương Vô Huyền vừa nói vừa đối La Chinh giới thiệu nói: "La Chinh, đây là ta ca, chương Vô Cực."

La Chinh đối với danh tự này không có cảm giác gì, bất quá nếu là Chương Vô Huyền ca ca, cấp bậc lễ nghĩa tự nhiên không thể thiếu, hắn liền hướng chương Vô Cực chắp tay, thi lễ một cái.

"Có thể làm cho Gia Cát Phong ăn lớn như vậy nghẹn, ngươi là người thứ nhất!" Chương Vô Cực cười nói: "Vô Huyền, ngươi người bạn này rất tốt!"

"Vô Cực tiền bối khen trật rồi, nếu là có những phương pháp khác ứng đối, ta tự nhiên cũng sẽ không gây cái kia Gia Cát Phong," La Chinh lắc đầu nói ra.

"Người nào tiền bối không tiến bối đấy, ta chương Vô Cực ngốc già này các ngươi mấy tuổi mà thôi, cũng không có già như vậy," chương Vô Cực cười nói: "La Chinh huynh, ngươi chụp được hàng còn không có giao hàng, mà lại đi với ta hậu đường đem tinh thạch cùng quyển kia Luyện Khí Tông vô pháp giao cho ngươi."

Chương Vô Cực tướng mạo chất phác, nhưng bản thân thực lực cường đại, đầu cũng tốt sứ, hắn rất bội phục La Chinh như thế đánh cho Gia Cát Phong mặt của, nhưng lại không thể đối với chuyện như thế này quá mức tỏ thái độ, tuy nhiên La Chinh là Chương Vô Huyền đồng môn, Nhưng là làm một cái bự Chương gia, không có khả năng cờ xí tiên minh đứng ở La Chinh đích lưng về sau, đi trợ giúp hắn đối kháng Gia Cát gia.

Chương gia là buôn bán đấy, không phải làm từ thiện đấy, nếu như hắn chương Vô Cực giờ phút này đảm nhiệm nhiều việc, cái này mua bán cũng quá thua lỗ.

Nhưng là thân là Chương gia người, Chương Vô Huyền chương Vô Cực hai huynh đệ đều có được hơn người trí tuệ.

Bọn hắn rất coi được La Chinh tương lai, nếu là La Chinh thật có thể cùng Gia Cát Phong trong đối kháng thắng được, tiền đồ tương lai bất khả hạn lượng!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx