sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 96

Chương 96: Gia Cát Diệp

La Chinh tuy nhiên chưa tính là học phú ngũ xa, nhưng những năm gần đây này đã học qua sách cũng không ít, phần thiên trong đế quốc danh sơn đại xuyên, hắn cũng có thể thuộc như lòng bàn tay.

Thế nhưng mà cái này hai chỗ địa danh, La Chinh lại phi thường lạ lẫm, cho tới bây giờ chưa từng nghe nói.

Suy tư thật lâu, La Chinh vẫn là đem tuyết này tơ lụa thận trọng nhét vào Luyện Khí Tông vô pháp ở bên trong, sau đó thả lại nhẫn không gian chỉ.

Tại đây rất có thể tồn tại giá trị liên thành chí bảo, bất quá mình muốn đi tìm, cũng là ngày sau sự tình.

Hiện giai đoạn, La Chinh hay là muốn trù tính chém yêu chuyện của nghi, chuẩn bị sẵn sàng.

Hôm nay tuy nói La Chinh một quyền đánh bể một cái Yêu tộc, nhưng là cái con kia Yêu tộc đã bị hoàn toàn trói buộc, phong ấn chặt, căn bản không hề có lực hoàn thủ.

Khảo nghiệm bất quá là La Chinh dũng khí mà thôi.

Nhưng nếu là sau khi xuống núi, sẽ gặp đối chân chính Yêu tộc!

Trong khoảng thời gian này, La Chinh như trước cần luyện vượt quá, không ngừng mà củng cố thực lực của mình, tinh luyện nguyên khí.

Mấy ngày trong lúc đó về sau, Tô Linh Vận rốt cục liệt ra năm tên ngoại môn đệ tử danh sách, La Chinh thình lình đứng hàng trong đó.

Cái này năm tên đệ tử ở bên trong, ngoại trừ có La Chinh bên ngoài, còn có ngoại môn đệ tử Hách Thế Các, cùng với hiện tại xếp hàng ngoại môn đệ tam Quách Tử nghiêu, còn có hai gã khác bán ngoại môn đệ tử, thực lực đồng dạng cũng là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên).

Đã chọn danh sách về sau, Tô Linh Vận lại cho La Chinh bọn người mấy ngày thời gian chuẩn bị.

F mấy ngày sau, Tiểu Vũ Phong trước năm tên ngoại môn đệ tử, cùng với năm tên nội môn đệ tử tất cả tập hợp tại Thanh Thiên Thai trước.

Thanh Thiên Thai lên, hôm nay cũng đứng đầy người.

Trong đó thân mặc màu đen đệ tử bào nội môn đệ tử, cùng thân mặc đồ màu trắng đệ tử bào ngoại môn đệ tử, tất cả chiếm một nửa.

Có thể thông qua yêu tộc khảo thí, không thể nói những ngững người này tất cả ngọn núi trong ngoại môn nội môn mạnh nhất, nhưng lại có thể khẳng định, những đệ tử này đều là cực kỳ có dũng khí đệ tử, ít nhất bọn hắn có thể khống chế được chính mình sợ hãi của nội tâm, có thể chiến thắng chính mình.

Mây xanh đài trung tâm, một vị đạo sư liền đứng ở trong đó, đang đang lớn tiếng tuyên cáo, lần này chém giết yêu tộc quy tắc, cùng với một ít chú ý sự hạng.

Vô luận là ngoại môn đệ tử, vẫn là nội môn đệ tử, bọn hắn đều khó có khả năng trực tiếp trước Tu La chiến trường, đi trực tiếp đối mặt những thứ kia Đại Yêu, lấy bọn hắn thực lực bây giờ, đối mặt chính thức cường đại Yêu tộc, còn chưa đủ cho bọn hắn điền hàm răng đấy.

Tại Tu La chiến trường phía sau, có một cánh rừng cùng đế quốc ranh giới giáp giới, mà cánh rừng rậm này tựu kêu là trời xanh rừng rậm.

Yêu tộc thường xuyên sẽ phái khiến một ít Yêu tộc thám báo, ẩn núp nhập trong đế quốc dò xét tình hình quân địch, mà mây xanh 33 ngọn núi, tổng cộng 330 tên đệ tử, muốn lẻn vào trời xanh rừng rậm, chém giết Yêu tộc hầu hạ.

Ngay tại vị đạo sư kia sau khi nói xong, trên bầu trời khổng lồ Phi Thiên liễn cũng đã chậm rãi đáp xuống.

"Tốt rồi, chư vị đệ tử, các ngươi có thể xuất phát," vị đạo sư kia sau khi nói xong, để tại một bên.

Phần đông Thanh Vân Tông đệ tử, liền từ khổng lồ Phi Thiên liễn trong nối đuôi nhau mà vào.

Mặc dù là tiến vào trình tự, cũng là có ý tứ, riêng phần mình dựa theo Thanh vân phong xếp hàng, phân chủ yếu và thứ yếu trước sau.

Tiên tiến nhất đi chính là mây xanh 33 ngọn núi trong xếp hàng thứ nhất Thiên Nhất Phong đệ tử.

Sau đó, chính là xếp hàng thứ hai hắc nham ngọn núi...

Sau đó, thì là xếp hạng thứ ba...

...

Tiểu Vũ Phong xếp hàng một tên sau cùng, đương nhiên xếp hạng cuối cùng.

Cái kia năm vị nội môn đệ tử sau khi tiến vào, La Chinh, Hách Thế Các mấy người mới theo ở phía sau tiến nhập chỗ ngồi này khổng lồ Phi Thiên liễn.

Hơn ba trăm tên đệ tử, đều là Thanh Vân Tông đệ tử tinh anh, riêng phần mình đều cẩn thận quan sát lẫn nhau, mặt mày trong lúc đó loáng thoáng còn có một chút khiêu khích ý.

La Chinh như trước ngồi ở trong góc, đem hai mắt khép hờ, đối hoàn cảnh chung quanh chẳng quan tâm.

Hắn mục đích của chuyến này, tựu là chém yêu, thí luyện, trừ lần đó ra, không muốn gây ra bất cứ phiền phức gì.

Nhưng mà, La Chinh không muốn gây sự với người khác, Nhưng là luôn có người tìm hắn gây phiền phức, trên thế giới này rất nhiều chuyện chính là chỗ này sao bất đắc dĩ.

Ngay tại khổng lồ Phi Thiên liễn chậm rãi khởi động, vững vàng bay lên ở giữa không trung về sau, liền có người giẫm phải Phi Thiên liễn boong tàu, hướng phía La Chinh đi tới.

Người nọ thân mặc một thân áo đen, mặc dù là nam nhân, nhưng là tóc lại buộc thành từng cái một bím tóc, tại từng bím tóc cuối, đều đang giắt một thanh sắc nhọn phi tiêu.

"Ngươi gọi La Chinh, đúng không?" Người nọ đứng ở La Chinh trước mặt hỏi.

Nghe được người kia câu hỏi, toàn bộ buồng nhỏ trên tàu người đều biết rõ, tựa hồ có kịch vui để xem.

La Chinh mở to mắt, nháy thoáng một phát con mắt, theo dõi người kia nói: "Chuyện gì?"

"Ta là Gia Cát Diệp, Gia Cát Phong là anh ta, ngươi ở phía trước vài ngày vũ nhục hắn, lúc này đây, ta muốn lấy đi tánh mạng của ngươi," người nọ không đếm xỉa tới nói ra, tựa hồ muốn nói một kiện cực kỳ buông lỏng sự tình.

Nghe nói như thế, La Chinh trên mặt rốt cục toát ra vẻ mong mỏi, lạnh giọng nói ra: "Vì cái gì Gia Cát Phong chính mình không đến?"

"Ngươi còn chưa xứng hắn động thủ," Gia Cát Diệp nói ra.

Nghe được Gia Cát Diệp lời mà nói..., La Chinh bỗng nhiên đứng lên, cười ha ha, tiếng cười kia lập tức truyền lại đến khổng lồ Phi Thiên liễn mỗi một góc.

Lúc này đây chém yêu, xuất hành đều là Thanh Vân Tông bên trong mỗi ngọn núi ở bên trong, tội có dũng khí đệ tử, cho nên tất cả mọi người vô cùng khắc chế.

Tuy nhiên giúp nhau trong lúc đó cũng có khiêu khích, nhưng đều hết sức mịt mờ, cũng không muốn quá lộ liễu, dù sao tiến vào trời xanh rừng rậm sau đó, nếu là bị mặt khác Sơn Phong người nhằm vào, còn phải ứng phó trong rừng rậm Yêu tộc, phiền toái rất lớn.

Thế nhưng mà La Chinh giờ phút này lại cười đến như thế cuồng, không nội môn đệ tử lông mi đều nhíu lại.

Cách đó không xa Hách Thế Các, thấy như vậy một màn, trong lòng cũng thập phần thống khoái, nghĩ thầm La Chinh ah La Chinh, cái này là liều lĩnh một cái giá lớn, bốn phía gây thù hằn, ta xem ngươi lúc này đây chỉ sợ rất khó tại trời xanh trong rừng rậm sống sót!

Gia Cát Diệp nghiêm nghị nói ra: "Ngươi mới được là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), ta có Tiên Thiên ngũ trọng thực lực, giết ngươi tựa như cùng mổ heo, ngươi chết tại trước mắt, có cái gì tốt cười?"

"Ta cười nhà các ngươi cái kia đại danh đỉnh đỉnh Tam công tử, cái gì chó má Gia Cát Phong chính là một cái bọn hèn nhát, năm lần bảy lượt phái người tìm ta phiền toái, nhưng kết quả đều không ngoại lệ, đều là muốn chết!" La Chinh lạnh giọng nói ra: "Không cần lại cùng ta nói những lời nhảm nhí này, muốn người muốn giết ta rất nhiều, không nhiều lắm một mình ngươi, tốt nhất một lần nhiều đến mấy cái, để cho ta một lần xử lý điệu rơi, tiết kiệm phiền toái nhiều như vậy!"

Lúc trước, La Chinh như vậy cười ha ha, Thanh Vân Tông các đệ tử liền cho rằng La Chinh cuồng không có yên lòng rồi, tuyệt không biết thu liễm.

Hiện tại, bọn hắn xem như thấy được, nguyên lai lúc trước như vậy cười bất quá là đồ chơi cho con nít mà thôi, cái này Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) ngoại môn tiểu tử, giống như có lẽ đã cuồng vô biên vô hạn rồi!

Thanh Vân Tông đệ tử, đều là nghe nói qua Gia Cát Phong đại danh đấy, người này tuy nói có một tam người điên biệt hiệu, nhưng thực lực rất mạnh, hơn nữa cơ trí bách biến, là thứ phi thường khó có thể ứng phó đối thủ.

Không nghĩ tới La Chinh há miệng liền dám mắng chửi nhân gia bọn hèn nhát!

Mặc dù Gia Cát Phong không ở nơi này, cái kia Gia Cát Diệp thực lực cũng tuyệt đối không kém.

Tiên Thiên ngũ trọng thực lực, tại trong nội môn đệ tử coi như là người nổi bật.

Ít nhất, đối phó một cái Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tiểu tử, đã là dư xài!

Thế nhưng mà cái kia Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tiểu tử, liền dám ngay mặt quát lớn Gia Cát Diệp, liền dám ngay mặt mắng Gia Cát Phong, không có chút nào sợ hãi, không có nửa phần kiêng kị...

Thông qua chém yêu khảo hạch những người này, đều thuộc về cực kỳ có dũng khí đám người kia rồi, Nhưng là theo La Chinh so sánh dưới, liền không cùng đẳng cấp rồi.

Gia Cát Diệp cái này nhân khẩu kém xa tít tắp Gia Cát Phong, La Chinh vừa nói như vậy, hắn cũng không bỏ ra nổi quá nhiều lời nói đến, chỉ là toàn thân chân nguyên sôi trào lên, đưa tay chỉ La Chinh nói ra: "Ngươi dám mắng ta ca, muốn chết!"

"Ta muốn chết? Hắc hắc, cho dù ta không muốn chết, các ngươi Gia Cát gia người sẽ bỏ qua ta? Ca của ngươi hãy bỏ qua ta? Nếu đều là muốn chết, ta đây mắng vài câu thì như thế nào?" La Chinh đối xử lạnh nhạt đáp lại nói.

"Ta..." Gia Cát Diệp sắc mặt chợt đỏ bừng, xem ra đã nghĩ tại khổng lồ Phi Thiên liễn trước động thủ.

La Chinh cũng dù bận vẫn ung dung đẩy ra hai bước, thần sắc lạnh nhạt cười lạnh nói: "Muốn động thủ, ta phụng bồi!"

Nhưng đúng vào lúc này, mặt khác có đi tới hai gã nội môn đệ tử, khoác lên Gia Cát Diệp trên bờ vai nói ra: "Tại đây không thể đánh đấu, nếu là thật sự đem Phi Thiên liễn phá hủy, phiền toái liền lớn hơn, chờ đến trời xanh rừng rậm, muốn bóp chết như thế nào hắn, liền bóp chết như thế nào hắn!"

Ở đằng kia hai gã nội môn đệ tử khuyên giải dưới, Gia Cát Diệp rốt cục tỉnh táo lại, cuối cùng hướng phía La Chinh hừ lạnh một tiếng, tài hoa đầu ly khai, về tới vị trí của mình.

Lúc này, La Chinh mới đem người bên trong thiên ma chân khí thời gian dần qua vận chuyển, bức bách hồi trở lại đan điền của mình trong.

Muốn nói đối mặt Tiên Thiên ngũ trọng cảnh giới Gia Cát Diệp không có áp lực, đây tuyệt đối là lời nói dối.

Mới La Chinh thoạt nhìn hoàn toàn chính xác là yên tâm có chỗ dựa chắc, nhưng trên thực tế đã là toàn bộ tinh thần đề phòng trạng thái, chỉ là Gia Cát Diệp hơi có sát ý, hắn sẽ lập tức bạo khởi phản kích, cho dù là tại khổng lồ Phi Thiên liễn trước.

La Chinh hiện tại đốt sáng lên hơn 100 tấm vảy rồng, lại lĩnh ngộ Thiên Ma Thần Quyền thực lực chánh xử tại một cái nho nhỏ đỉnh trên đỉnh, đang muốn thử một lần, cực hạn của mình ở nơi nào.

Trở lại chỗ ngồi của mình, tại khổng lồ Phi Thiên liễn lúc phi hành hàng loạt rung động lắc lư bên trong, La Chinh lại đem con mắt nhắm lại, hưởng thụ cuối cùng cái này chút thời gian an nhàn.

Hắn biết rõ, tiến vào trời xanh rừng rậm về sau, lại đem đầy máu chiến tiến hành.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx