sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 98

Chương 98: Yêu Tướng

Hết thảy mọi người tại lúc này, sắc mặt cũng là lớn thay đổi.

Đối mặt cái kia mãnh liệt mà đến yêu khí, hết thảy mọi người ngay đầu tiên cùng cái kia nội môn đệ tử kéo dài khoảng cách.

"Vụt!"

Lâm Canh bảo kiếm nơi tay, mũi kiếm trực chỉ cái kia nội môn đệ tử nói ra: "Ngươi không phải là Từ Hằng, ngươi là ai?"

"Khụ khụ khụ khụ..."

Vị kia gọi là Từ Hằng nội môn đệ tử trong miệng phát ra tiếng cười quái dị, sau đó liền có mấy cây nhọn hoắt, theo trong thân thể của hắn dọc theo người ra ngoài, quỷ dị là những thứ kia nhọn hoắt đâm rách da của hắn, lại không có một chút máu tươi chảy ra.

"Tại trời xanh trong rừng rậm ẩn núp lâu như vậy, rốt cục đụng phải loài người, loài người huyết nhục quả nhiên vẫn là mỹ vị ah!" Cái kia nội môn đệ tử duỗi ra một cái quỷ dị lưỡi dài, tại trên môi liếm liếm, sau đó cả cái đầu cũng chia năm xẻ bảy, lộ ra bên trong bản thể.

Cái này nội môn đệ tử dĩ nhiên là một cái Yêu tộc!

"Ngươi là lúc nào cắn nuốt Từ Hằng huyết nhục, giấu ở trong thân thể của hắn hay sao?" Lâm Canh chất vấn, bảo kiếm trong tay từng đạo ngân quang sáng loáng phát sáng lên.

Tên kia Yêu tộc lộ ra sắc nhọn hàm răng cười nói: "Nhân loại, ngươi cảm thấy ta có tất [nhiên] phải nói cho ngươi sao?" Nói xong, tên kia Yêu tộc bỗng nhiên phát ra một hồi chói tai rít gào gọi, theo sơn cốc hơi nghiêng liền có hơn mười cái Yêu tộc chui ra, nguyên một đám hình thái xấu xí, giương nanh múa vuốt, tản mát ra nồng nặc yêu khí.

"Sát!"

Đối mặt Yêu tộc, cơ hồ cũng không lui lại lộ có thể chọn, Lâm Canh không hổ là nội môn đệ tử, lúc này cũng là quyết đoán dị thường.

Lúc này đây coi như là Tiểu Vũ Phong đệ tử không may.

Nói như vậy, Yêu tộc thám báo lẻn vào trời xanh rừng rậm, đều là phân tán hành động, rất ít cả đàn cả lũ, dù sao Bạch Đế trong thành Đế quân cũng không phải ăn cơm khô, nếu là Yêu tộc quá nặng, bị Đế quân trinh sát đến, rất có thể bị loài người xoắn giết.

Nhưng là trước đây vậy mà có một con Yêu tộc giết nội môn đệ tử Từ Hằng, đem Từ Hằng huyết nhục nuốt luôn hết sạch, hất lên Từ Hằng da một đường đi theo Tiểu Vũ Phong đệ tử, tự nhiên cho Yêu tộc triệu tập giúp đỡ cơ hội.

"Ah..."

Ngay tại Lâm Canh vừa mới ra lệnh đồng thời, một vị ngoại môn đệ tử truyền đến hét thảm một tiếng.

Tên kia ngoại môn đệ tử có thể thông qua khảo hạch, coi như là vũ dũng chi nhân, nhưng lần này đồng thời xuất hiện mấy cái Yêu binh, trong nội tâm thái quá mức sợ hãi, vậy mà hoàn toàn mất đi năng lực chống đỡ, bị một cái Yêu binh cắn một cái mất đầu!

Cái con kia Yêu binh hiểu rõ loài người sợ hãi, cố ý đem tên ngoại môn đệ tử thi thể giơ lên, huyền diệu chiến lợi phẩm của nó.

Bốn gã nội môn đệ tử, hiện tại từng người tự chiến tìm tới Yêu binh chém giết.

Mà Hách Thế Các, Quách Tử làm cho bọn người, nguyên một đám sắc mặt tái nhợt, hàm răng không ngừng mà rung động lắc lư, vậy mà đứng tại chỗ ngẩn người.

Trong ngoại môn đệ tử, chỉ có La Chinh một người còn bảo trì tỉnh táo.

Tại bất ngờ xảy ra chuyện lập tức, La Chinh cũng đã đem tàn phá phi đao khấu trừ trong tay, thân thể đưa lưng về phía sơn cốc, con mắt híp mắt một cái khe.

Những... Này Yêu binh nguyên một đám tựa như cùng địa ngục tầng mười tám bò ra tới ác quỷ, nhân loại trong mắt bọn hắn tựu như cùng ngon đồ ăn.

Trong đó có một vị Yêu binh, lại tìm La Chinh.

Vị kia Yêu binh quơ trong tay nhọn hoắt, di chuyển một đôi dài khắp lân phiến chân dài, hướng La Chinh bay nhào mà đến.

"Ngay tại lúc này!" La Chinh khóe miệng hơi vểnh lên, trong tay tàn phá phi đao đã bỗng nhiên bắn ra.

"Phốc!"

Phi đao theo cái con kia Yêu binh đầu xỏ xuyên qua, sau đó đem thân thể của nó toàn bộ mở ra, đợi đến lúc Yêu binh rơi xuống đất thời điểm, đã bị hắn phân cách đã thành hai đoạn.

"Một cái," đây là La Chinh chính thức trên ý nghĩa, chém giết con thứ nhất Yêu tộc.

Hắn vừa mới đem cái này Yêu binh chém giết, bên cạnh liền lại có một con Yêu binh hướng hắn vồ giết tới, đối mặt cái con kia Yêu tộc, La Chinh ngón tay của chỉ hơi hơi xé ra, mới phi bắn đi ra tàn phá phi đao giờ phút này lại bắn ngược trở về.

"Ba!"

Phi đao đem chỉ yêu tộc đầu xỏ xuyên qua, chảy ra óc, lập tức liền chết không thể chết lại.

"Hai cái," La Chinh ghi lại số, tiếp tục nghênh địch.

Lúc này La Chinh ánh mắt nhìn về phía Hách Thế Các bên kia, chỉ thấy hai gã Yêu tộc quơ nhọn hoắt, muốn đánh về phía Hách Thế Các cùng Quách Tử làm cho!

Kỳ thật những... Này Yêu binh thực lực cũng không mạnh, Hách Thế Các cùng Quách Tử làm cho một cái nổi tiếng bên ngoài môn đệ nhất, một cái nổi tiếng ngoại môn thứ ba, bọn họ là có được chém giết Yêu binh thực lực.

Nhưng giờ phút này, hai người gan đã dọa phá, ngoại trừ đứng tại chỗ lạnh run, cơ hồ cái gì cũng không làm được.

Thấy như vậy một màn, La Chinh lắc đầu, chỉ có thể song chân vừa đạp, lao ra ba trượng khoảng cách đồng thời, đem trong tay tàn phá phi đao đãng xuất đi.

"Phốc phốc!"

Hai tiếng giống như dưa hấu bạo liệt thanh âm của vang lên, tàn phá phi đao lập tức điểm phát nổ hai gã yêu tộc đầu.

La Chinh đi đến Hách Thế Các trước mặt bọn họ nói ra: "Chỉ có chút can đảm này, còn nghĩ ra được chém yêu?"

Hách Thế Các chứng kiến cứu hắn Nhất Mệnh đấy, dĩ nhiên là La Chinh, khuôn mặt lộ ra cảm kích cùng vẻ ngoài ý muốn, nhưng là bị La Chinh như vậy chất vấn xuống, hắn và Quách Tử làm cho hai người đều có chút ít hổ thẹn.

Kỳ thật bọn hắn thật không phải không dám phản kháng, nhưng là vào lúc này, tay chân căn bản không nghe bọn hắn sai sử.

"Không nghĩ tới chúng ta Tiểu Vũ Phong bên ngoài môn đệ nhất, là một phế vật!" La Chinh cười lạnh nói.

Một vòng đỏ thẫm vẻ, lập tức theo Hách Thế Các trên cổ của tràn lan lên đến, hắn Hách Thế Các đời này thuận buồm xuôi gió xuôi dòng, từ nhỏ đến lớn, ai thấy hắn không gọi một câu thiên tài? Bây giờ lại có người mắng hắn phế vật!

Cái này so giết Hách Thế Các còn khó chịu hơn.

"Không phục? Đối mặt Yêu binh, liền không dám nhúc nhích, ngươi nói chính ngươi có phải hay không phế vật?" La Chinh như trước cười lạnh nói.

Hách Thế Các hét lớn một tiếng: "Ta không phải phế vật!"

La Chinh gật gật đầu: "Nếu không phải phế vật, liền chứng minh hạ xuống, những thứ kia Yêu binh thực lực cũng không quá đáng là Tiên Thiên cảnh giới, thậm chí so với ngươi còn phải nhược một điểm, đi chém giết, khứ bính mệnh a, cho dù chết trận, cũng so đứng ở chỗ này giống như phế vật đồng dạng mặc người chém giết Cường."

Tiềm lực của con người là vô cùng, tại La Chinh khích tướng dưới, Hách Thế Các gào thét một câu, trong tay ba thước thanh phong kiếm xuất vỏ, vậy mà đỏ hồng mắt, hướng những thứ kia Yêu binh trảm sát quá khứ.

Cái này Hách Thế Các có thể trở thành nội môn đệ tử, thiên phú, tốc độ, lực lượng, đều là thượng giai, ngày sau trở thành nội môn đệ tử cũng sẽ hơn nhiều thông thường nội môn đệ tử cường đại, bị La Chinh khích tướng sau đó phát huy thực lực cũng hết sức kinh người.

Chỉ thấy hắn thanh phong trong kiếm, đãng xuất thành từng mảnh sấm gió xu thế, tại hắn cuồng loạn kiếm kích dưới, vậy mà đem một cấp Yêu tộc tua nhỏ đã thành mảnh vỡ!

Hách Thế Các trảm giết rớt một cái Yêu tộc sau đó, ngực kịch liệt phập phòng, hai mắt cũng là mở thật lớn, hắn không tin mình vậy mà tự tay chém giết một cái Yêu tộc.

Chỉ có dựa vào hai tay của mình, đem một cái Yêu tộc chém giết về sau, mới có thể theo cái loại nầy sợ hãi trong giải thoát đi ra, Hách Thế Các kinh ngạc đứng tại chỗ, lẩm bẩm nói: "Ta lĩnh ngộ! Ta rốt cục không bị những thứ kia yêu khí khốn nhiễu!"

Hắn nghiêng đầu sang chỗ khác, nhìn về phía La Chinh.

Đã thấy đến La Chinh chỉ là nhàn nhạt lườm chính mình liếc về sau, lại cầm trong tay cái thanh kia quỷ dị phi đao, thẳng hướng một gã khác Yêu binh.

Giờ này khắc này, ngã vào La Chinh trong tay Yêu binh, đã có bốn gã rồi.

Nhìn xem những yêu tộc kia, tại La Chinh trong tay căn bản đi bất quá một chiêu, Hách Thế Các trong nội tâm bùi ngùi mãi thôi, đối La Chinh ghen ghét ý, giờ phút này đã hoàn toàn chuyển hóa làm bội phục tình, hắn hiện tại có thể xem là chân chánh nhận thức đến, La Chinh cùng mình hoàn toàn tựu là ngày đêm khác biệt hai người, hắn cái này bên ngoài môn đệ nhất thân phận, sớm nên chắp tay nhường cho.

Trong sơn cốc chiến đấu say sưa, giờ phút này cũng không được phép Hách Thế Các đa tưởng, hắn liền nhắc tới chân nguyên, đi phụ trợ mặt khác nội môn đệ tử tác chiến.

Lâm Canh bảo kiếm chính là hạ phẩm linh khí, hắn xuất kiếm lại là cực nhanh cực sắc bén, đối mặt vừa bắt đầu cái kia Yêu tộc, tại trong một nhịp hít thở, liền chém ra 30 kiếm.

Thế nhưng mà cái này 30 kiếm, một kiếm cũng không thể đâm trúng.

"Không phải nói tam kiếm sao? Cho ngươi nhiều như vậy cơ hội, vì sao còn không có giải quyết ta?" Cái kia Yêu tộc miệng nói tiếng người, thanh âm cực kỳ chói tai.

Lâm Canh sắc mặt rất khó nhìn, người này Yêu tộc phi thường quỷ dị, tốc độ xa xa so thông thường Yêu binh thực sự nhanh hơn nhiều, giờ khắc này ở nội tâm của hắn đã có một cái suy đoán, một cái lại để cho hắn sợ hãi suy đoán, "Ngươi không phải là Yêu binh!"

"Cạc cạc cạc Ự... C!" Tên kia Yêu tộc phát ra một hồi sắc nhọn tiếng cười, sau đó theo hắn màu vàng nâu trong thân thể, vươn mấy cây màu đồng cổ nhọn hoắt, thân hình trong nháy mắt lại tăng vọt vài thước, lập tức theo một người cao biến thành hai người cao, đứng ở Lâm Canh trước mặt của giống như một tòa núi nhỏ.

Cùng lúc đó, người này yêu tộc yêu khí cũng là liên tiếp tăng vọt! Cỗ này yêu khí hơn nhiều bình thường Yêu binh phát ra yêu khí khổng lồ hơn nhiều, đem trọn cái sơn cốc đều tràn đầy!

Tiểu Vũ Phong mặt khác đang tại ác chiến các đệ tử, nguyên một đám sắc mặt đại biến.

Lâm Canh nuốt nước miếng một cái, sắc mặt như cha mẹ chết, một lòng cũng chìm vào thung lũng, trong miệng nhổ ra hai chữ: "Yêu Tướng!"

Yêu Tướng thực lực, xa xa so thông thường Yêu binh thực lực cường đại hơn nhiều.

Thế nhưng mà nói như vậy, trời xanh trong rừng rậm, chưa có Yêu Tướng qua lại!

Bởi vì Yêu Tướng yêu khí quá nặng, bọn hắn rất khó đem trên người yêu khí hoàn toàn che dấu, tránh đi Bạch Đế thành tìm tác, lẻn vào trời xanh rừng rậm.

Thế nhưng mà lấy việc đều có ngoại lệ, mặc kệ cái này Yêu Tướng là như thế nào tiến vào trời xanh rừng rậm đấy, nó hiện tại xác xác thật thật đứng ở Lâm Canh trước mặt của.

"Coi như là Yêu Tướng, cũng chết đi cho ta!"

Lâm Canh cũng minh bạch, giờ phút này ngoại trừ liều cũng đừng không mặt khác đường có thể đi, hắn có thể cùng Hách Thế Các bất đồng, hắn trải qua chém yêu thí luyện, tự tay sát thủ qua Yêu tộc, đồng thời cũng minh bạch, sợ hãi là vô dụng nhất cảm xúc.

Sợ hãi là sẽ vô dụng thôi, sẽ chỉ làm chính mình bị chết nhanh hơn.

Từng đạo sắc bén bạch quang, hướng phía cái con kia Yêu Tướng liều mạng chém giết, làm cho người ta hoa mắt, không kịp nhìn.

Bén nhọn như vậy công kích, cái con kia Yêu Tướng lại có thể nhẹ nhõm tránh đi.

"Coong!"

Lâm Canh bảo kiếm chém ở một cây màu đồng cổ trên mũi nhọn, phát ra thanh âm thanh thúy, chấn động Lâm Canh cánh tay run lên.

Không được! Lâm Canh trong lòng biết không ổn, muốn lui về phía sau.

Tên kia Yêu Tướng đợi đúng là cơ hội này, nơi đó có dễ dàng như vậy lại để cho Lâm Canh như vậy chạy thoát?

Cái kia Yêu Tướng duỗi ra móng vuốt sắc bén, một thanh liền tóm lấy Lâm Canh bảo kiếm, dùng sức xé ra, Lâm Canh bảo kiếm liền rời tay bay ra ngoài, cắm trên mặt đất càng không ngừng chập chờn.

Sau đó một con khác móng vuốt sắc bén, đồng thời hướng phía Lâm Canh ngực nắm tới.

Một trảo này dưới, chỉ sợ cũng muốn đem Lâm Canh mở ngực bể bụng!

Nhưng ngay lúc này đợi, cái kia Yêu Tướng tựa hồ đã nhận ra cái gì, vốn nên chụp vào Lâm Canh hai tay, vậy mà tia chớp giống như rụt trở về, cùng lúc đó, một ngọn phi đao theo Lâm Canh cùng Yêu Tướng trong lúc đó đi ngang qua mà qua.

Nếu như cái kia Yêu Tướng không rút tay về, cũng sẽ bị phi đao đánh trúng.

Lâm Canh nhìn thấy một màn này, rất là kỳ quái, cái này Yêu Tướng ngay cả mình hạ phẩm linh khí còn không sợ, tại sao lại như thế kiêng kị cái thanh này tàn phá phi đao? Hắn quay đầu trông đi qua, chỉ thấy cách đó không xa La Chinh một tay còn bảo trì ném phi đao tư thế, trong mắt lộ ra vẻ tiếc nuối.

"Quá cơ cảnh rồi, như vậy rõ ràng đều không bắn trúng," La Chinh buông buông tay nói ra.

Tên kia Yêu tộc nhìn xem La Chinh, vậy đối với xấu xí hai mắt toát ra kiêng kị vẻ, dùng cái kia chói tai khó nghe thanh âm nói ra: "Nhân loại, ngươi có chút đặc biệt."

(Lời của tác giả: Các vị thân yêu độc giả, có thể một đường đi theo của ta văn, đuổi đến nơi đây, phi thường cảm tạ ủng hộ của các ngươi! Ta lần thứ nhất với các ngươi cầu phiếu phiếu vé a, nếu là trên tay có vé tháng, có thể không lưu tình chút nào đập chết ta! Có vé tháng ta sẽ tăng thêm! Cố gắng con ngựa ra càng đặc sắc tình tiết! Tiểu một bái tạ! PS: Nếu là muốn ói rãnh ta, hoặc như đề nghị, có thể tại chỗ bình luận truyện nhắn lại!)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx