sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 102

Chương 102: Trong rừng kịch chiến

Thiên, tuy nhiên sáng, nhưng là nguy cơ cũng không có giải trừ.

Nếu là trời xanh trong rừng rậm chỉ có Yêu binh, đối với Thanh Vân Tông đệ tử mà nói, nơi này chính là bọn họ Thú liệp tràng, nội môn đệ tử buông lỏng săn giết những thế lực kia thấp kém Yêu binh.

Nhưng trời xanh trong rừng rậm xuất hiện Yêu Tướng, như vậy tất cả đấy Thanh Vân Tông đệ tử, đều là những Yêu Tướng đó con mồi!

Hôm qua không chỉ có La Chinh bọn hắn đã tao ngộ Yêu Tướng, Ngọc Nữ Phong đệ tử đồng dạng đã tao ngộ Yêu Tướng, điều này nói rõ toàn bộ trời xanh trong rừng rậm Yêu Tướng số lượng không ít.

Trước kia toàn bộ trời xanh trong rừng rậm, chưa có Yêu Tướng qua lại.

Lúc này đây, vậy mà có như thế hơn yêu sẽ xuất hiện, rốt cuộc là nguyên nhân nào?

Phần đông đệ tử giờ phút này cũng hoàn toàn không nghĩ ra, dù sao Bạch Đế thành giống như một đạo cương cân thiết cốt, gắt gao tọa lạc tại Tu La chiến trường phía trước, làm sao có thể để mặc cho những này Yêu Tướng ẩn núp tiến đến?

Chẳng lẽ là Bạch Đế thành ngoại trừ vấn đề?

Đầy bụng nghi hoặc, không chiếm được giải đáp, trở thành đặt ở tất cả Thanh Vân Tông đệ tử trong lòng đích một tảng đá.

Chờ đến từng sợi ánh mặt trời, xuyên thấu những cây đó Diệp, đem trọn cái rừng rậm thắp sáng sau đó, mọi người mới dập tắt đống lửa, tiếp tục lên đường.

Tuy nói mọi người trong nội tâm đều thập phần lo lắng, nhưng lại không ai lựa chọn buông tha cho, huống chi, lúc này cho dù muốn buông tha cho, cũng muốn đường cũ đi vòng vèo, ai có thể cam đoan tại đi vòng vèo trên đường không tao ngộ Yêu tộc?

Tiểu Vũ Phong cùng Ngọc Nữ Phong đệ tử, theo trước con đường tiếp tục đi tới.

Bởi vì có hôm qua giáo huấn, hôm nay mọi người cũng cẩn thận rất nhiều, vì phòng ngừa Yêu Tướng đem người ăn tươi, hất lên da người tiềm phục tại trong đội ngũ, tất cả mọi người là bốn người cùng nhau hành động, đồng thời cách mỗi nửa canh giờ, liền do Chu ngàn ngưng cầm trong tay Đoạn Yêu Châm, tại trước mặt mọi người lay một cái.

Như vậy đi lại hai canh giờ sau đó, bỗng nhiên chợt nghe đến phía trước truyền đến một hồi tiếng hò hét.

Sau đó lại truyền tới từng đợt tiếng nổ.

"Phía trước có đánh nhau!" Lâm Canh thần sắc biến đổi, bảo kiếm đã rút kiếm ra vỏ (kiếm, đao).

Phần đông đệ tử, đồng thời cũng là đem binh khí nắm trong tay, đồng thời cả trai lẫn gái chia làm hai đội, hướng phía phía trước bước nhanh mà đi.

Quả nhiên, tại phía trước trong rừng rậm, đương nhiên đó là có Thanh Vân Tông đệ tử đang tại tại Yêu tộc phát sinh kịch chiến. Trong lúc nhất thời, yêu tộc Yêu tộc bốn phía tung hoành, võ giả đích thực nguyên điên cuồng tiêu tán.

Ở đằng kia trong cuộc chiến, chói mắt nhất chính là một vị cầm trong tay Hắc Bạch song kiếm nam nhân trẻ tuổi.

Cái kia trong tay nam nhân một đen một trắng, hai thanh tạo hình phong cách cổ xưa trường kiếm, trong tay hắn sắc bén vô cùng, từng đạo chân nguyên bám vào hắn song trên thân kiếm, hóa thành tầng tầng lớp lớp kiếm quang, bốn phía nổ bắn ra, đối kháng chính diện một cấp Yêu Tướng, vậy mà không rơi vào thế hạ phong!

"A, đó là Chúc Thiên đến! Là Thiên Nhất Phong Chúc sư huynh!" Chu ngàn ngưng nhẹ giọng nói ra.

La Chinh xa xa liền phát hiện cái kia nam nhân trẻ tuổi, vị này gọi là Chúc Thiên tới nội môn đệ tử, thực lực xác thực không tầm thường, bằng vào Tiên Thiên ngũ trọng thực lực, lại có thể cùng một chỉ Yêu Tướng đối kháng chính diện!

Thiên Nhất Phong có thể có một không hai Thanh Vân Tông, trở thành 33 ngọn núi đứng đầu, vẫn có nhất định nguyên nhân.

Dựa theo vậy tình huống, chém yêu thí luyện phái giống như cũng không phải là bọn hắn Sơn Phong đứng đầu nhất nội môn đệ tử, Nhưng là cái này Chúc Thiên đến rõ ràng là có thể một mình ứng phó một cái Yêu Tướng.

Nhưng là Thiên Nhất Phong tình huống, cũng không khá hơn chút nào.

Bởi vì Thiên Nhất Phong đối mặt là hai cái Yêu Tướng cùng vài chục chích Yêu binh.

Ngoại trừ Chúc Thiên đến một mình đối kháng một cấp Yêu Tướng bên ngoài, còn có ba gã nội môn đệ tử đang toàn lực dính dấp một con khác Yêu Tướng, nhưng là cái kia ba gã nội môn đệ tử đối mặt tên kia Yêu Tướng phi thường miễn cưỡng, giờ phút này càng là đã cực kỳ nguy hiểm, chỉ là tên kia Yêu Tướng tiêu diệt trong đó một vị nội môn đệ tử, như vậy thắng bại đích thiên bình sẽ nghiêng.

"Chúng ta nhanh đi hỗ trợ!" Lâm Canh nói xong, bảo kiếm trong tay ngân quang lóng lánh, trực chỉ một cấp Yêu binh.

Ngọc Nữ Phong đệ tử cùng Tiểu Vũ Phong đệ tử, nhao nhao đón lấy chung quanh những thứ kia Yêu binh.

Nếu là lấy hướng, tại chém yêu thí luyện ở bên trong, từng Sơn Phong đệ tử đều là không liên quan tới nhau, đó là bởi vì nguy hiểm không miệng lớn

Nhưng bây giờ gặp phải nguy cơ dưới, mọi người chỉ có thể bão đoàn sưởi ấm, chỉ có như vậy mới có cơ hội sống sót.

Mặc dù nhỏ vũ ngọn núi cùng Ngọc Nữ Phong đệ tử đều gia nhập chiến đoàn, nhưng đối với cục diện chiến đấu cải biến cũng không lớn, bởi vì bọn họ cũng không dám tham dự Yêu Tướng ở giữa chiến đấu.

Yêu Tướng thực lực thật là đáng sợ, nếu là thực lực bản thân không đủ, tùy tiện tham dự vào, sơ ý một chút, cũng sẽ bị Yêu Tướng tiêu diệt giết.

Giờ phút này chỉ có một người, xông về Yêu Tướng, cái kia chính là La Chinh.

Thiên Nhất Phong ba vị nội môn đệ tử, thực lực đều là Tiên Thiên tứ trọng.

Ba người này tựa hồ xuất từ ở một cái sâu xa, bày ra một cái tam giác trận hình, riêng phần mình giẫm tại phương vị của mình lên, tạo thành một cái dị thường xảo diệu chiến trận, rồi mới miễn cưỡng đem tên Yêu Tướng công kích chống đỡ đỡ được.

Vô luận cái con kia Yêu Tướng như thế nào điên cuồng công kích, ba người luôn có thể tìm được một cái xảo diệu góc độ, đem Yêu Tướng công kích hóa giải.

Trên lý luận nói, nếu như ba người phối hợp thân mật vô gian, là có thể phát huy ra gấp ba thực lực, đủ mà đối kháng tên kia Yêu Tướng rồi.

Nhưng là ba người này hình thành chiến trận, đúng là vẫn còn có chỗ thiếu hụt đấy.

Bởi vì bọn họ ba người không thể có thể phối hợp một điểm sai lầm đều không có, chỉ là trong ba người trong đó bất kỳ người nào, xuất hiện một chút độ lệch, phương vị đi nhầm một bước, tất nhiên cũng sẽ bị tên kia Yêu Tướng nắm lấy cơ hội, đánh chết một người, hai người khác tánh mạng cũng nguy hiểm.

Tại một hồi làm cho người khẩn trương thay đổi trong trận, ba người chiến trận rốt cục xuất hiện một tia lỗ thủng.

Một người trong đó ở đằng kia tên Yêu Tướng khổng lồ yêu khí áp bách dưới, tâm tình lại thập phần khẩn trương, cho nên cầm nhầm một bước chân, khoảng cách cùng hai người khác kéo quá xa, đợi đến lúc hắn hiểu được, muốn hồi trở lại cứu, liền dĩ nhiên không còn kịp rồi.

Yêu Tướng rống to một tiếng, duỗi ra nó cái kia màu vàng nâu hai tay chưởng, hướng phía trong đó ba gã trong nội môn đệ tử một người trong đó nắm tới.

Người nọ đã minh bạch ba người bọn họ chiến trận xảy ra vấn đề, chứng kiến gần trong gang tấc móng vuốt sắc bén, sắc mặt một mảnh tro tàn, ngoại trừ nhắm mắt chờ chết, hắn tựa hồ cũng không có lựa chọn khác rồi...

Mọi người tuy nhiên đang đang ra sức người chống cự Yêu binh, bất quá đại đa số người đều muốn chú ý tập trung ở bên này, bọn hắn đều hiểu, cái này hai tên Yêu Tướng mới được là quyết định chiến cuộc mấu chốt, giờ phút này nhìn thấy Thiên Nhất Phong thiết tam giác bị Yêu Tướng công phá, tất cả mọi người một lòng đều thật nhanh trầm xuống.

Đã xong, Thiên Nhất Phong thiết tam giác bại một lần, Chúc Thiên đến bị hai gã Yêu Tướng giải quyết hết, cũng không bao lâu, những người còn lại... Đều phải chết.

Không ít người đã tính toán, phải chăng tại thời khắc mấu chốt này chuồn đi, có thể chạy một cái là một cái!

Nhưng đúng vào lúc này, một đạo nhân ảnh, lấy tốc độ cực nhanh hướng phía tên kia Yêu Tướng vọt tới.

Người nọ vọt tới Yêu Tướng trước mặt, tốc độ không giảm chút nào, rõ ràng ngạnh sanh sanh hướng Yêu Tướng đụng tới!

Nếu như nói thân thể của con người, là huyết nhục chi khu, như vậy yêu tộc thân thể tựu là sắt thép thân thể!

Như vậy mãnh liệt va chạm dưới, cái kia không phải là trứng gà đụng thạch đầu? Muốn chết sao?

Đại đa số người đều cho rằng như vậy.

Chỉ có Tiểu Vũ Phong Lâm Canh, Hách Thế Các bọn người minh bạch, La Chinh thân thể đến cùng có đa biến thái.

"A, Chu sư tỷ, nhìn cái La Chinh, hắn không muốn sống chăng?" Ngọc Nữ Phong một vị nữ đệ tử hô.

Chu ngàn ngưng chứng kiến La Chinh như vậy liều mạng đụng tới, sắc mặt cũng là phức tạp dị thường, tuy nhiên nàng căn bản không tin tưởng La Chinh lấy Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) thực lực, vậy mà có thể giết chết một cái Yêu Tướng, nhưng là tại dưới tình cảnh này, có can đảm như vậy vũ dũng phóng tới một cấp Yêu Tướng, điều này cần bao nhiêu dũng khí?

Thiếu niên này, tuyệt đối là một cấp Đại Dũng chi nhân!

Tên kia Yêu Tướng đem tất cả đấy chú ý đều tập trung ở trước mắt trên thân ba người, hiện tại đột nhiên theo bên cạnh tuôn ra một người, nó dùng ánh mắt còn lại quét qua, Yêu tộc cặp kia đặc hữu xấu xí trong ánh mắt lòe ra một vòng vẻ đùa cợt.

Liền tiên thiên sinh linh cũng không phải, cái nhân tộc này tiểu tử như vậy đụng vào, là muốn tìm chết sao?

Vô luận là yêu, vẫn là người, lần này đều cảm thấy La Chinh thực tại tìm chết.

Nhưng khi La Chinh cái kia so sánh với Yêu tộc thấp bé một mảng lớn thân hình, đụng phải tên kia Yêu Tướng thân thể về sau, một màn quỷ dị đã xảy ra.

"Bành!"

Một tiếng truyền tới.

Cái kia Yêu Tướng tiếp cận ba người cao thân hình, bị La Chinh ngạnh sinh sinh đích đụng bay ra ngoài, liên tiếp đem bên cạnh vân gỗ sam đụng gảy mười mấy cây mới ngừng lại được.

Mà La Chinh tắc thì từ dưới đất bò dậy, vỗ vỗ hắn bụi đất trên người, tựa hồ hồ đồ dáng vẻ như vô sự...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx