sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 188

Chương 188: Phân loạn binh khí

Lập tức La Chinh dùng sức co lại, sẽ đem trường thương rút đi ra ngoài, cùng với vung vẩy lấy báng thương, hướng phía Mạc Vũ vào đầu đánh tới.

Lúc này Mạc Vũ, đã hoàn toàn trợn tròn mắt, tựa như cùng một cái ngốc tử, đứng tại nguyên chỗ hoàn toàn không biết phản kháng, La Chinh đã hoàn toàn đem hắn đang có kiêu ngạo cho tồi cốt dương hôi, đối với chính mình tín niệm, đối với lòng tin của mình, đều đã hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Ngay tại báng thương chuẩn bị vào đầu nện xuống thời điểm, liền có một cỗ màu xanh da trời nguyên khí, hình thành một màn tấm chắn, chắn Mạc Vũ trước người.

Báng thương trùng trùng điệp điệp gõ ở đằng kia màu xanh da trời trên tấm chắn, phát ra "Đông" giòn vang.

Cái này tấm chắn như thế chắc chắn, bị báng thương quật đi lên không có phản ứng chút nào, hơn nữa cực lớn lực bắn ngược thậm chí lại để cho báng thương uốn lượn, ngược lại hướng phía La Chinh bản thân quật đi qua.

La Chinh xoay người một cái, tránh đi báng thương bắn ngược, đồng thời mượn vẻ này lực bắn ngược, lần nữa dùng báng thương quật hướng tấm chắn.

"Đông, đông, đông..."

Liên tiếp quật bảy tám lần, La Chinh đều không có thể đem cái này màu xanh da trời tấm chắn cho đánh nát, lập tức La Chinh mỉm cười, đem trường thương ném xuống đất, ánh mắt nhàn nhạt nhìn về phía Mạc Vũ sau lưng.

Ra tay ngăn lại La Chinh công kích người, đúng là Mạc gia gia chủ Mạc Hưu Ngôn.

"Tiểu tử, ngươi đã thắng qua con của ta rồi, còn muốn như thế nào?" Mạc Hưu Ngôn lạnh giọng nói ra.

Bình tĩnh mà xem xét, Mạc Hưu Ngôn rất khâm phục như vậy hậu bối, Tiên thiên nhất trọng tựu giống như này thực lực, ngày sau tiểu tử này lớn lên, chẳng phải là thế không thể đỡ?

Nhưng là không có biện pháp, tiểu tử này là đứng tại Mạc Xán bên kia đấy, hắn là của mình mặt đối lập, cho nên Mạc Hưu Ngôn cũng sẽ không có cái kia một tia tích tài chi tâm.

"Như thế nào? Vừa mới hắn chiêu chiêu muốn lấy tính mạng của ta, chẳng lẽ ta không thể cho hắn giáo huấn? Ngươi cái này làm cha đấy, chứng kiến con của mình như thế ngoan độc, cũng mặc kệ quản, trái lại hỏi ta như thế nào? Chẳng phải là trơn trượt thiên hạ to lớn kê?" La Chinh mang trên mặt vui vẻ, nhưng ngôn ngữ không chút nào không cho.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Mạc Hưu Ngôn cảm thấy mình trên mặt sáng quắc nóng lên.

Hôm nay đến đây Mạc gia tụ hội người, mặc dù không có cái gì trọng yếu đại nhân vật, nhưng đại đa số đều là dựa vào lấy Mạc gia ăn cơm thương nhân, tuy nói trong bọn họ rất nhiều người đều cũng không phải là võ giả, nhưng là tuyệt đối là có uy tín danh dự nhân vật.

Hắn đường đường Chiếu Thần Cảnh cường giả, bị một tên tiểu tử ở trước mặt như thế quát lớn, hắn làm sao có thể ở dưới đài?

"Ngươi một ngoại nhân, dám ở chúng ta Mạc gia ẩu tả, con của ta làm, lại có gì sai lầm?" Với tư cách trưởng bối, Mạc Hưu Ngôn giờ phút này hay (vẫn) là nghĩ đến chiếm một phần đạo lý, tuy nhiên hắn hiện tại rất muốn như vậy ra tay giết chết La Chinh!

"Sai lầm? Ẩu tả? Mạc gia người quả nhiên là buồn cười, ta cùng đi bạn tốt của ta Mạc Xán đến đây tụ hội, làm sao lại là ẩu tả? Con của ngươi theo bắt đầu tựu gây sự với Mạc Xán, có tính không ẩu tả? Ngươi tham ô một cái vãn bối gia truyền chi vật, lại không chịu trả lại, với tư cách gia chủ ngươi cái này có tính không là ẩu tả?" La Chinh ngôn từ sắc bén hỏi ngược lại.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., nhất thống khoái chính là Mạc Xán!

Trước mặt nhiều người như vậy, Mạc Xán cơ hồ muốn chảy ra nước mắt đến!

Cái gì là cốt khí? La Chinh đây mới là cốt khí! Cho dù đối mặt Chiếu Thần Cảnh cường giả, cũng không nhượng bộ mảy may!

Đáng thương hắn Mạc Xán ở nhà nhường nhịn nhiều năm như vậy, tối chung còn cần La Chinh giúp hắn xuất đầu.

Nghĩ tới đây, Mạc Xán bỗng nhiên bước trước hai bước, rống lớn nói: "Tam thúc! Mấy năm trước, ngươi nói cho ta biết phụ thân đã chết tại loạn tiễn bên trong, ngươi nói cho ta biết, hắn cái chết thời điểm ngươi cũng không ở đây, nhưng cái kia miếng huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay) biến mất không thấy gì nữa về sau, nhưng bây giờ lại quỷ dị xuất hiện trong tay ngươi! Ngươi đến cùng che giấu cái gì! Chẳng lẽ phụ thân ta là bị ngươi hại chết hay sao?"

Ý nghĩ này, theo nhìn thấy huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay) trong nháy mắt đó, lại không thể ngăn chặn theo Mạc Xán đáy lòng xông ra.

Trước khi Mạc Xán lặp lại không có hoài nghi qua cái chết của mình bởi vì.

Nhưng khi lúc Tam thúc nói lời thề son sắt, phụ thân lúc sắp chết, Tam thúc cũng không tại trước mặt, đã không tại trước mặt, làm sao có thể đủ lấy đi phụ thân huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay)?

Hắn vì sao phải nói dối?

Nếu như không phải hắn hại chết phụ thân đấy, hắn căn bản không cần vung cái này dối!

Mạc Hưu Ngôn rốt cuộc là sống hơn mười tuổi người, trên mặt hắn lộ ra một vòng cười lạnh, "Xán Nhi, cha ngươi chết như thế nào, ngươi có thể đi hắn mộ phần hỏi hắn, ta cái này làm Tam thúc đấy, sợ là không có cách nào trả lời ngươi vấn đề này!"

"Tốt, ngươi không có cách nào trả lời vấn đề này, ta đây hỏi lại ngươi, cái này huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay) vì sao tại trên tay ngươi?" Mạc Xán lại hỏi.

Huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay) vấn đề này, Mạc Hưu Ngôn tránh không khỏi.

Bất quá Mạc Hưu Ngôn cũng không có ý định trả lời vấn đề này, mà là lạnh lùng nhìn xem Mạc Xán, "Không biết tốt xấu đồ vật, ta Mạc Hưu Ngôn đối với ngươi không tệ, cái này là ngươi với ngươi Tam thúc nói chuyện khẩu khí?"

"Không tệ?" Mạc Xán trên mặt giờ phút này tràn đầy cười thảm: "Ha ha ha, Mạc Hưu Ngôn, ngươi lấn ta tính cách nhu nhược, lấn ta trẻ người non dạ, thế nhưng mà ngươi có nghĩ tới hay không, ta cũng không phải đồ ngốc? Thân thể của ta vi Mạc gia con trai trưởng, lúc nào từng có Mạc Vũ 1% đãi ngộ? Coi như là những... Này hạ nhân đều cưỡi trên đầu ta, ngươi với tư cách gia chủ, đợi ta không tệ lời mà nói..., bọn hắn há dám như thế? Hẳn là ta không rõ ràng lắm đây đều là chính ngươi bày mưu đặt kế hay sao? Đơn giản tựu là muốn đem ta bức ra Mạc gia..."

"Mục vô tôn ti (*), hôm nay ta thay phụ thân đã mất của ngươi giáo huấn ngươi!" Mạc Hưu Ngôn không cho Mạc Xán nói tiếp đi, vung tay lên, màu xanh da trời nguyên khí lập tức hình thành, biến ảo thành một bả màu xanh da trời trường kiếm.

Màu lam nhạt trường kiếm còn không có hoàn toàn ngưng tụ thành hình, thanh kiếm kia tiêm liền trực chỉ Mạc Xán,

Ở nơi này là muốn giáo huấn Mạc Xán! Rõ ràng là muốn lấy đi Mạc Xán tánh mạng!

Hôm nay tụ hội, Mạc gia tộc nhân cơ bản đều tại.

Nhưng là giờ phút này lại không có một cái nào Mạc gia người đi ra nói chuyện, hoặc là ngăn trở.

Chứng kiến chung quanh những cái... Kia Mạc gia tộc nhân lãnh đạm ánh mắt, giờ phút này Mạc Xán tâm tử ý lạnh, gia tộc này đối với hắn Mạc Xán mà nói, đã không có nửa phần có thể lưu luyến.

"Hắc hắc, loại này trưởng bối, đừng (không được) cũng thế, ngươi lại không có tư cách giáo huấn Mạc Xán rồi!" Đang ở đó màu xanh da trời trường kiếm hướng phía Mạc Xán đã đâm đi thời điểm, La Chinh một quyền đánh ra, màu tím đen quyền ảnh chính đụng vào cái kia màu xanh da trời trường kiếm bên trong.

Tại va chạm lập tức, La Chinh tâm niệm vừa động, liền đem Thiên Ma chân nguyên bên trong tinh thần chi lực kíp nổ.

"Ầm ầm!"

Những cái... Kia Tinh Quang tại bạo tạc nổ tung thời điểm, tản mát ra từng đạo chôn vùi chi lực, lập tức liền đem Mạc Hưu Ngôn màu xanh da trời trường kiếm cho thôn phệ trong đó.

Chứng kiến La Chinh ngăn trở chính mình tiến công, Mạc Hưu Ngôn sắc mặt đã triệt để chìm xuống đến.

Mạc Hưu Ngôn sở dĩ một mực không có động La Chinh, trong nội tâm vẫn có một ít kiêng kị.

Tuổi còn trẻ, thậm chí có như thế thực lực, chớ không phải là vị nào đại năng dạy nên đệ tử?

Người như vậy, hắn Mạc Hưu Ngôn hay là muốn coi chừng đối phó.

Cho nên mặc dù Mạc Vũ bị thua cho hắn, Mạc Hưu Ngôn cũng không có quá nhiều khó xử hắn, thất bại chưa hẳn tựu là chuyện xấu, có thể làm cho con của mình minh bạch người giỏi còn có người giỏi hơn thiên ngoại hữu thiên loại này đạo lý, có lẽ đối với hắn cũng là một loại thúc giục.

Thế nhưng mà tiểu tử này thật không ngờ không biết tiến thối! Hắn muốn muốn giáo huấn Mạc Xán, tiểu tử này còn dám ra tay ngăn trở!

"Hừ, thực cho rằng tại ta Mạc phủ ở bên trong động thủ, không có một cái giá lớn?"

Mạc Hưu Ngôn vừa mới nói xong, màu xanh da trời chân nguyên như là từng sợi hỏa diễm, tự trong thân thể của hắn phóng lên trời, những cái... Kia chân nguyên đang tại điên cuồng thiêu đốt!

Chiếu Thần Cảnh cường giả phát ra khí thế, sao mà đáng sợ?

Nguyên bản đứng tại Mạc Hưu Ngôn chung quanh không xa những người kia, bị những cái... Kia uy thế bắt buộc, liên tiếp lui về phía sau.

Màu xanh da trời chân nguyên phiêu đãng trên không trung, tại thiêu đốt bên trong, bắt đầu huyễn hóa ra các loại binh khí.

Đao, kiếm, côn bổng, thương...

Đối mặt một vị phát uy Chiếu Thần Cảnh cường giả, La Chinh thần sắc cũng thận trọng lên.

"Người này chân nguyên, lại có thể huyễn hóa ra nhiều như vậy chủng (trồng) vật thể, xem ra hắn xem muốn, so sánh pha tạp, hỗn tạp," La Chinh cánh tay bên trong Thiên Ma chân nguyên cũng bắt đầu tại Phượng Tường tinh thạch lẫn nhau dung hợp.

Cái này Mạc Hưu Ngôn thực lực so về hứa hưu còn cường đại hơn...

Tuy nhiên minh bạch, trợ giúp Mạc Xán xuất đầu, muốn cùng Mạc Hưu Ngôn phát sinh xung đột chính diện, nhưng là không nghĩ tới nhanh như vậy!

Bất quá giờ phút này, mình không thể lui về phía sau.

Đối với Mạc Xán tao ngộ đủ loại, La Chinh cũng đã ra cách phẫn nộ, hôm nay vô luận như thế nào đều muốn tại Mạc gia đòi hỏi một cách nói.

La Chinh giơ lên nắm đấm, từng sợi màu tím đen Thiên Ma chân nguyên ngưng tụ tại hắn hai đấm bên trong, đối mặt Chiếu Thần Cảnh cường giả, không được phép La Chinh có chút qua loa, hắn phải toàn lực ứng phó.

Chương Vô Huyện lông mày cũng đã nhíu lại, dùng La Chinh thực lực, đối kháng Chiếu Thần Cảnh cường giả vẫn còn có chút miễn cưỡng, nghĩ tới đây, Chương Vô Huyện đem tay quán vào lòng ở bên trong, ngón tay tại ngực chỗ một tấm lệnh bài bên trên nhẹ nhàng vẽ một cái, một cổ vô hình chấn động liền khuếch tán đi ra ngoài.

Chương Vô Huyện cũng không rõ ràng lắm, giờ phút này có một người làm cùng hắn vừa sờ đồng dạng động tác, người này dĩ nhiên là là Chu Thiên Ngưng.

"Thằng này, thật sự sẽ chọc cho sự tình ah... Đến ăn bữa cơm, có thể cùng Mạc gia gia chủ đấu lên..." Chu Thiên Ngưng quắt quắt miệng, bất quá tình trong mắt người ra Tây Thi, dù vậy Chu Thiên Ngưng hay (vẫn) là rất đắc ý đấy.

Trên đời này có mấy cái Tiên Thiên Sinh Linh, dám cùng Chiếu Thần Cảnh cường giả khiêu chiến?

Ít nhất cho đến tận này, Chu Thiên Ngưng chỉ thấy qua La Chinh một người...

Hơn nữa La Chinh mới chỉ là Tiên thiên nhất trọng mà thôi.

Nếu là ngày sau hắn tiếp tục tu luyện, tấn chức đến Tiên thiên Đại viên mãn, chỉ sợ khi đó Chiếu Thần Cảnh cường giả đều không phải là đối thủ của La Chinh rồi.

Tuy nhiên La Chinh làm như vậy, tại Chu Thiên Ngưng trong nội tâm hoàn toàn chính xác rất tuấn tú, nhưng nàng hay (vẫn) là vi La Chinh lo lắng.

Cái này Mạc Hưu Ngôn thực lực cũng không yếu, so với hứa hưu khẳng định phải lợi hại.

Vì bảo hiểm để đạt được mục đích, nàng hay (vẫn) là vặn mở tay ra bên trong đích ngàn dặm nữu.

Phần Thiên đế đô tuy nhiên đại, nhưng là Chiếu Thần Cảnh cường giả muốn chạy tới, cũng không quá đáng là trong nháy mắt sự tình.

Lúc này thời điểm, Mạc Hưu Ngôn đã đối với La Chinh đã phát động ra công kích.

Mạc Hưu Ngôn công pháp hết sức đặc thù, bình thường võ giả đem chân nguyên hóa vật, cũng chỉ là một kiện vật phẩm.

Có người ưa thích sử kiếm, như vậy hắn chân nguyên hóa vật rất có thể là kiếm, đương nhiên, càng nhiều nữa kiếm sĩ, lựa chọn đem chân nguyên hóa thành kiếm quang, tăng thêm kiếm uy lực.

Tựa như hứa hưu, đem chân nguyên Hóa Rồng, như vậy hắn dưới bình thường tình huống đánh đi ra ngoài đều là một đầu ngũ trảo kim long.

Thế nhưng mà Mạc Hưu Ngôn lại huyễn hóa ra rất nhiều bất đồng binh khí.

Lớn đến Lưu Tinh Chùy, đại búa, nhỏ đến ám khí, phi tiêu, hình dạng khác nhau, lớn nhỏ không đều.

Đem làm đủ loại binh khí vừa xuất hiện về sau, tựu trên không trung hoạch xuất từng đạo quỹ tích, những... Này quỹ tích đem La Chinh chung quanh đường lui hoàn toàn phong, hướng La Chinh một tia ý thức cửa tuôn ra đi qua.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx