sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 193

Chương 193: Đơn giản yêu cầu

Dùng Thạch Hổ thực lực, đặt ở toàn bộ một chỗ, đều là trọng dụng chi tài, nhưng là hắn lại không muốn bất luận cái gì thù lao, tại Chương gia đảm nhiệm một cái cung phụng, có thể tưởng tượng hắn là như thế nào coi trọng Chương gia phần ân tình này.

Chuyện này, cũng theo bên cạnh nghiệm chứng ra Chương gia người ánh mắt, có thể theo một cái tiểu gia tộc phát triển đến nay, thậm chí còn cổ xưa thất đại thế gia chung đồng tiến, Chương gia dựa vào đúng là phần này ánh mắt!

Thạch Hổ lại để cho Mạc Hưu Ngôn không nên cử động, Mạc Hưu Ngôn thật đúng cũng không dám nhúc nhích.

Cái thanh kia đốn củi đao thoạt nhìn dung mạo không sâu sắc, nhưng là uy lực có bao nhiêu, Mạc Hưu Ngôn vẫn là rất rõ ràng đấy.

Hơn nữa theo Thạch Hổ giờ phút này phát ra khí tức đến xem, nếu là hắn thật sự hành động thiếu suy nghĩ, Thạch Hổ sẽ không chút lưu tình động thủ!

Cùng thời khắc đó, sân nhỏ độ ấm bỗng nhiên tầm đó cũng chậm lại.

Lúc đến cuối năm, mọi người quần áo đều xuyên: Đeo không ít, một ít thân thể đơn bạc gia đinh đã đổi lại áo bông.

Nhưng là cái này độ ấm chợt hạ xuống phía dưới, những gia đinh kia hay (vẫn) là nhịn không được lôi kéo áo bông cổ áo.

Từng chút một băng tinh trên không trung bay lả tả trôi nổi, lập tức những cái... Kia băng tinh bên trong thời gian dần qua hiện ra một cái nhân hình.

"Vù vù..."

Đợi đến lúc những cái... Kia băng tinh hoàn toàn tản ra về sau, giữa không trung bóng người mới trở nên rõ ràng, cái kia dĩ nhiên là một cái đầu đầy tóc trắng người trẻ tuổi.

Chứng kiến người kia, Mạc Hưu Ngôn yết hầu phát ra ừng ực một thanh âm vang lên.

Nâng lên sinh ra sớm tóc trắng, tính cách băng hàn, tuyệt đại đa số mọi người sẽ nghĩ tới một cái tên, cái tên này gọi là "Thương Tù".

Chu gia dùng tu luyện các loại châm pháp, ám khí làm chủ, rất nhiều Chu gia thành danh cao thủ, đại đa số am hiểu binh khí đều là dùng châm, kiếm hoặc là ám khí.

Nhưng là gần mười năm ra, Chu gia lại ra một cái dị loại, cái kia gọi là "Chu Thương Tù" dị loại.

Thương Tù người này tính cách quái dị, bất thiện ngôn từ, ban đầu ở Chu gia bên trong không được hoan nghênh, tuổi còn trẻ liền cùng Chu gia phản bội, rời nhà trốn đi, thậm chí phát qua thề độc, cuộc đời này nếu không hồi trở lại Chu gia, về sau liền biến mất mười năm.

Mười năm về sau, Thương Tù theo cực bắc chi địa trở về, thực lực cũng đã đột nhiên tăng mạnh, hơn nữa liên tiếp trợ giúp Chu gia giải quyết vài món đại phiền toái! Người này tính cách tuy nhiên cao ngạo cổ quái, nhưng là đúng là vẫn còn chống cự không nổi người đối diện hương tơ vương, về tới Chu gia.

"Tiểu thúc! Ngươi cứu La Chinh sao?" Chu Thiên Ngưng nhìn xem Thương Tù, sợ hãi hô một tiếng.

Chu Thiên Ngưng tại Chu gia, cùng với đều rất thân, duy chỉ có cùng Thương Tù không quen, bởi vì từ nhỏ Chu Thiên Ngưng đã cảm thấy Thương Tù chính là một cái quái dị người, thủy chung không dám cùng hắn quá thân cận.

Thương Tù ngược lại là cười nhạt một tiếng, nói ra: "Tiểu gia hỏa kia không có việc gì, ta đã giúp hắn đã ngăn được những cái... Kia kiếm khí, ừ, hắn không phải đã đã tới sao?" Thương Tù hướng phía cách đó không xa chỉ chỉ.

La Chinh thân ảnh nhoáng một cái, chính là bước chân vào cái nhà này trong.

Mới tiểu thúc dùng chân nguyên truyền âm về sau, nàng tựu lại để cho tiểu thúc đi trước cứu La Chinh, dù sao Chu Thiên Ngưng chính mình cũng không có gặp nguy hiểm, gặp nguy hiểm chính là La Chinh, trời biết đạo La Chinh có thể ở đằng kia chút ít kiếm khí đuổi giết phía dưới có thể sống bao lâu.

Chứng kiến La Chinh bình an vô sự, Chu Thiên Ngưng lúc này mới thật sâu thở dài một hơi.

La Chinh đi vào trong sân, cũng đã chứng kiến giữa không trung, cái kia đầu đầy tóc trắng chi nhân.

Tuy nói vừa rồi La Chinh cũng không có trông thấy xuất thủ cứu giúp chi nhân bộ dáng, nhưng là người nọ nhưng lại sử dụng Hàn Băng thuộc tính chân nguyên, mà giữa không trung cái kia đầu đầy tóc trắng chi trên thân người không ngừng mà tản mát ra từng đạo băng hàn chi khí, La Chinh tựu có chín phần nắm chắc, xác định ân nhân cứu mạng đúng là người nọ.

La Chinh đi lên tựu hướng phía Thương Tù chắp tay nói ra: "Đa tạ tiền bối ân cứu mạng!"

Thương Tù đối với Chu Thiên Ngưng thập phần khách khí, nhưng là gặp được ngoại nhân đều là thập phần lạnh như băng, chỉ là thản nhiên nói: "Không cần cám ơn ta, ta là nghe Chu Thiên Ngưng mà nói mới xuất thủ tương trợ."

La Chinh mỉm cười, "Ngay cả như vậy, ta cũng tự nhiên cảm kích," nói xong, La Chinh hướng phía Chu Thiên Ngưng mỉm cười, mà Chu Thiên Ngưng cũng là nháy thoáng một phát mắt to, con mắt cười thành ánh trăng cong cong, thần sắc tầm đó rất có vẻ đắc ý.

Giờ phút này, khó chịu nhất sợ là Mạc Hưu Ngôn không ai có thể hơn, hắn không phải Thạch Hổ đối thủ, cũng không phải là đối thủ của Thương Tù, giờ phút này hắn chính là dứt khoát đem tay run lên, cái thanh kia do chân nguyên ngưng kết "Về với bụi đất kiếm" lập tức hóa thành từng chút một chân nguyên, tiêu tán trên không trung, mà ngay cả chất chứa tại kiếm bên trong đích những ngày kia diễn tinh hoa, cũng đi theo tiêu tán rồi, những ngày này diễn tinh hoa, coi như là Mạc Hưu Ngôn chân nguyên ngưng kết thành đấy, tự nhiên cùng La Chinh tinh luyện thiên diễn tinh hoa khác nhau rất lớn, La Chinh theo huyền khí bên trong tinh luyện thiên diễn tinh hoa có thể trường tồn tại trong trời đất.

Ném đi vũ khí của mình bên trong, Mạc Hưu Ngôn cười nhạt một tiếng, liền đối với Thạch Hổ khách khí nói: "Không biết hai vị, quang lâm ta Mạc phủ là vì chuyện gì?"

Dù sao đánh không lại, hắn không cần võ đấy, liền dùng văn đấy, lần này Mạc Hưu Ngôn liền cảm thấy đạo lý còn đứng tại hắn bên này!

Tại Mạc Hưu Ngôn triệt tiêu về với bụi đất kiếm về sau, Thạch Hổ liền lui về phía sau một bước, ồm ồm nói: "Quang lâm chưa nói tới, Chương gia Thiếu chủ truyền triệu, ta thật là không thể không đến."

Thương Tù phiêu phù ở cách đó không xa, không nhìn thẳng Mạc Hưu Ngôn vấn đề này, hắn cảm thấy Mạc Hưu Ngôn vấn đề này quá ngu xuẩn, đã Chu Thiên Ngưng ở đây, hắn tự nhiên là Chu Thiên Ngưng triệu hoán mà đến!

"Hôm nay ta Mạc phủ tụ hội, cũng tại trến yến tiệc cùng mấy vị tiểu bằng hữu đã xảy ra điểm hiểu lầm, điểm ấy tiểu hiểu lầm nguyên bản không cần phải gây chiến, nếu là có mạo phạm chỗ ta Mạc Hưu Ngôn trước bồi cái không phải, bất quá tại hạ hay là muốn đem phàm là nhân quả giải nghĩa sở, hôm nay hiểu lầm kia lại là vì ta thế hệ con cháu Mạc Xán mà lên, còn đây là ta Mạc gia gia sự, thật ra khiến hai vị nhìn chuyện cười, vấn đề này tự nhiên ta do ta người gia chủ này đến xử lý..." Mạc Hưu Ngôn chậm rãi nói ra, hắn hiện tại tựu muốn người bên ngoài vứt bỏ tại bên ngoài, về phần cùng Mạc Xán trướng, hắn có thể chậm rãi tính toán.

Nhưng là Mạc Hưu Ngôn lời còn chưa nói hết, La Chinh tựu đứng ra quát lớn: "Cái gì Mạc gia gia sự? Mạc Xán sự tình, tựu là chuyện của ta, nếu là muốn đem lời nói rõ ràng, cái kia đang giáp mặt nói!"

La Chinh vừa nói lời nói, Chương Vô Huyện tựu hữu ý vô ý hướng La Chinh bên cạnh đứng cả đứng, mà Chu Thiên Ngưng cũng là nhẹ chuyển bước liên tục, ý tứ rất rõ ràng, chương Chu hai nhà hai vị này vãn bối, nhất định là đứng tại La Chinh đằng sau đấy.

Mà Chu Thiên Ngưng cùng Chương Vô Huyện, đã lựa chọn đứng sau lưng La Chinh, như vậy phía sau bọn họ Thạch Hổ cùng Thương Tù, liền cũng là đứng sau lưng La Chinh!

Chứng kiến La Chinh nói năng rành mạch, khí thế tại Mạc Hưu Ngôn trước mặt chút nào không rơi vào thế hạ phong, Thạch Hổ cùng với Thương Tù trong mắt đều lộ ra một chút vẻ kinh ngạc.

"Tiểu tử này hảo cường gan dạ sáng suốt, gần kề chỉ là Tiên thiên nhất trọng cảnh giới, lại không sợ chút nào Mạc Hưu Ngôn..." Thạch Hổ cùng Thương Tù đều là như vậy nghĩ đến.

Bị La Chinh đánh gãy lời nói, ở trước mặt như vậy quát lớn, Mạc Hưu Ngôn sắc mặt thoáng cái khó nhìn lên, hắn không nghĩ tới La Chinh vậy mà khó chơi như vậy!

Mình cũng ý định tha hắn một lần rồi, thế nhưng mà thằng này lại dám nhanh cắn chặc chính mình không phóng!

Một cái Tiên Thiên Sinh Linh, đối với Mạc Hưu Ngôn mà nói tựa như con kiến mà tồn tại, có thể là mình bây giờ đối với hắn lại không thể làm gì, ai kêu Chương gia cùng người của Chu gia đều đứng sau lưng hắn.

Mạc Hưu Ngôn cảm giác mình đầu là càng lúc càng lớn rồi!

Lúc này Mạc Hưu Ngôn phi thường không cam lòng, thậm chí một lần muốn cùng tiểu tử này liều mạng, chỉ là nghĩ lại, có Thạch Hổ cùng Thương Tù hai vị này đại năng tại trước mắt, hắn sợ thật sự liều mạng, còn lấy không được tiểu tử kia tánh mạng...

Sau một lúc lâu, Mạc Hưu Ngôn mới suy nghĩ cẩn thận, lúc này hắn ngoại trừ cúi đầu, không còn lựa chọn nào khác!

Tình thế so nhân khí cường ah, Mạc Hưu Ngôn tại trong lòng thở dài một hơi, rồi mới lên tiếng: "Không biết vị tiểu hữu này, muốn đem cái gì nói rõ ràng?"

Nghe được đi ra, Mạc Hưu Ngôn khẩu khí phi thường không cam lòng, nhưng là hắn hiện tại đã không dám lỗ mãng, đây thật là muốn cúi đầu rồi! Một vị Chiếu Thần Cảnh cường giả hướng Tiên Thiên Sinh Linh cúi đầu!

Mạc Vũ trên mặt, giờ phút này đã là một mảnh màu tro tàn.

Mà Mạc Vũ mang về đến cái kia chút ít cò trắng Phong nội môn đệ tử, sắc mặt cũng đều rất khó coi.

Cái kia Mạc Xán mang về đến người, dễ dàng có thể thỉnh động tộc trưởng cung phụng, hơn nữa còn là Chiếu Thần Cảnh cường giả cung phụng, đem phụ thân của mình ép tới khó có thể ngẩng đầu, cái này lại để cho Mạc Vũ trong nội tâm như thế nào dễ chịu?

La Chinh cười hắc hắc, quay đầu lại bắt lấy Mạc Xán bả vai, nhẹ nhàng đẩy: "Chuyện này, nói như thế nào tinh tường, muốn hỏi Mạc Xán rồi!"

Mạc Hưu Ngôn thông cổ phần khống chế có chút co rụt lại, nhìn xem cái kia không ngờ Mạc Xán.

Mạc Xán trong gia tộc biểu hiện gần đây mềm yếu, cho người ấn tượng chính là muốn như thế nào niết, tựu như thế nào niết.

Coi như là một cái gia đinh lớn tiếng trách cứ Mạc Xán, Mạc Xán như trước còn muốn cười theo mặt!

Hắn tại Mạc gia bên trong, không hề địa vị đáng nói.

Mạc Hưu Ngôn chưa từng nghĩ đến qua, một ngày kia muốn xem Mạc Xán sắc mặt?

Nhưng là lúc này thời điểm, Mạc Hưu Ngôn lại không mở miệng không được nói ra: "Xán Nhi, ngươi muốn thế nào?"

Mạc Xán giờ phút này thập phần khẩn trương, hắn ngẩng đầu nhìn một vòng, chứng kiến tất cả mọi người theo dõi hắn, ánh mắt của hắn cũng trở nên cực mất tự nhiên.

Nhưng khi hắn nghĩ đến cha mình tao ngộ, thậm chí phụ thân thiếp thân chi vật huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay) đều tại Mạc Hưu Ngôn trong tay, một cỗ lãnh ý liền từ Mạc Xán trong nội tâm đánh úp lại.

Phụ thân rốt cuộc là như thế nào cái chết? Vì sao huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay) sẽ ở Mạc Hưu Ngôn trong tay?

Những... Này nghi hoặc không giải khai, Mạc Xán sợ là thậm chí đi ngủ đều ngủ không ngon!

Nhưng là lúc này muốn đối chất nhau, điều tra chỗ cái chết của phụ thân bởi vì, hiển nhiên là không thể nào, đến một lần đây là chuyện cũ năm xưa, năm đó rất nhiều thật muốn cũng đã vùi vào trong lịch sử, thứ hai, hắn cũng chỉ là suy đoán cùng hoài nghi, muốn Mạc Hưu Ngôn chính miệng nói ra chân tướng độ khó không thua gì lên trời.

Nghĩ nghĩ đi, Mạc Xán mới lên tiếng: "Ta không muốn thế nào, ta chỉ muốn phụ thân còn sót lại cái kia chỉ (cái) huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay)!"

Nghe được Mạc Xán đưa ra điều kiện, Mạc Hưu Ngôn trong nội tâm thở phào nhẹ nhỏm, nếu chỉ là phải về huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay), đây cũng không phải một kiện khó xử người sự tình.

Vì vậy Mạc Hưu Ngôn gật gật đầu, "Cái này huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay) chính là là phụ thân ngươi thiếp thân chi vật, đã ngươi muốn, ta có thể cho ngươi!" Sau khi nói xong Mạc Hưu Ngôn duỗi tay vừa lộn, cái bọc... Kia lấy huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay) hộp gấm liền ra hiện trong tay hắn, hắn dùng lực nhẹ nhàng đẩy, hộp gấm tựu bay tứ tung mà đi, bay bổng bay đến Mạc Xán trước mặt.

Mạc Xán tiếp nhận hộp gấm, mở ra cái hộp sau nghiệm chứng một phen, lúc này mới đem hộp gấm thu vào, giờ phút này Mạc Xán vẫn còn có chút không cam lòng, huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay) hắn thậm chí có thể đừng (không được), hắn quan tâm chính là phụ thân rốt cuộc là như thế nào cái chết!

Nhưng là sau khi suy nghĩ một chút, Mạc Xán mới thở dài một hơi, "Trừ đó ra, ta không có việc gì rồi..."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx