sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 236

Chương 236: Bắt chước bừa

Kiếm Bộ thay đổi thất thường sao mà phức tạp, muốn tại trong thời gian ngắn tu luyện Kiếm Bộ cơ hồ là không thể nào đấy, những thứ không nói khác, cho dù Hoa Thiên Mệnh ở trước mặt mình chuyên môn biểu thị mấy lần, Tả Vân đoán chừng đều không nhớ được.

Nhưng là Tả Vân trơ mắt tựu nhìn xem La Chinh càng ngày càng thuần thục, tốc độ càng lúc càng nhanh, phảng phất cái này Kiếm Bộ hắn trời sinh sẽ.

Tả Vân lại quay đầu lại nhìn xem thi đấu trên trận, La Chinh bộ pháp cơ hồ cùng Hoa Thiên Mệnh Kiếm Bộ nhất trí...

Thằng này là yêu nghiệt sao?

Hôm nay Tả Vân là bị khiếp sợ đến rồi, trước đây La Chinh đả bại mấy cái đối thủ, còn không có vượt qua Tả Vân đối với La Chinh đoán chừng, dù sao La Chinh có thể ở bên trong Môn trong khảo hạch lấy được hơn năm vạn phần khảo hạch, thực chiến năng lực có thể nghĩ, tuyệt đối còn mạnh hơn tự mình.

Nhưng là trơ mắt ếch ra nhìn La Chinh, chưa từng đã có, như thế nhanh chóng học hội Hoa Thiên Mệnh cho rằng vi ngạo Kiếm Bộ, vậy thì quá biến thái, có thể nói quá đả kích người rồi.

Đúng lúc này, chợt nghe đến thi đấu trên trận truyền đến một tiếng cực lớn tiếng oanh minh, Tả Vân quay đầu nhìn lại.

Lúc này Hoa Thiên Mệnh cùng Nhạc Kỳ chiến đấu đã đạt đến gay cấn giai đoạn.

Từ đầu tới đuôi, Hoa Thiên Mệnh gần kề dựa vào Kiếm Bộ, liền đem Nhạc Kỳ áp chế gắt gao đấy.

Một đường bị áp chế Nhạc Kỳ rốt cục kiềm chế không được, hắn tính cách trầm ổn như núi, đơn giản sẽ không bộc phát, nhưng một khi bộc phát, hắn tựu biến thành một ngọn núi lửa, đối thủ của hắn muốn gặp phải núi lửa phun trào hỏa diễm!

"Vân Long Tuyệt Ảnh Sát!"

"Oanh!"

Chiếm giữ tại Nhạc Kỳ báng thương bên trên mấy cái nhàn nhạt long thân tại cùng thời khắc đó sống lên, chúng vây quanh báng thương xoay quanh, chui vào Nhạc Kỳ mũi thương bên trong, hắn đang có chân nguyên đều độ cao: Cao độ áp rúc ở đây không đến một xích (0,33m) mũi thương ở bên trong, nguyên bản hiện ra Bạc Sáng mũi thương, lúc này ở ánh mặt trời phản xạ hạ chiếu ra một đạo màu phát sáng hào quang.

Sau đó Nhạc Kỳ liền đem tập hợp hắn toàn bộ chân nguyên một thương, hướng phía Hoa Thiên Mệnh đâm tới.

Hoa Thiên Mệnh giờ phút này cũng đem Kiếm Bộ phát huy đến cực hạn, cả người lấy cực cao tốc độ tại thi đấu trên trận không ngừng mà di động, nếu là tu vị không cao đệ tử giờ phút này hội (sẽ) cảm giác tại thi đấu trên trận đồng thời xuất hiện mười cái Hoa Thiên Mệnh, nhưng những cái... Kia bất quá là hắn tốc độ di chuyển quá nhanh lưu lại tàn ảnh mà thôi.

Hơn nữa bởi vì hai chân di động tốc độ quá nhanh, lại để cho người cảm giác hắn cũng không phải là tại cất bước, mà là đang thi đấu trên trận không ngừng mà trượt, phảng phất thi đấu tràng là một khối cực lớn trượt băng tràng.

Như thế cao tốc phía dưới, Nhạc Kỳ cũng là hoa mắt, trong nội tâm âm thầm kêu khổ, hắn... Hoàn toàn không cách nào tập trung (*khóa chặt) Hoa Thiên Mệnh.

Cái này Vân Long Tuyệt Ảnh giết chính là hắn uy lực một chiêu lớn nhất, nhưng là uy lực lại đại thì như thế nào, đâm không đến người chỉ có thể là không tốt...

Một phát này, tối chung hay (vẫn) là đâm vào không khí rồi.

Cùng lúc đó Hoa Thiên Mệnh lại như cùng một cái quỷ mị, nhanh chóng quấn tại Nhạc Kỳ sau lưng, hai ngón tay đã đặt tại Nhạc Kỳ trên sống lưng.

Kiếm khách nếu là lĩnh ngộ kiếm ý, như vậy hoa cỏ cây rừng đều làm kiếm, tuy nhiên Hoa Thiên Mệnh chỉ là hai ngón tay đỉnh tại Nhạc Kỳ trên lưng, liền cũng như một thanh lợi kiếm chống đỡ hắn, loại tình huống này, Nhạc Kỳ chỉ có hai lựa chọn, dốc sức liều mạng hoặc là nhận thua.

Toàn bộ Phong [thi đấu] đến cùng không phải Sinh Tử đấu, mặc dù thua rất đáng tiếc, nhưng lưu được núi xanh tại không lo không có củi đốt, tối chung Nhạc Kỳ chỉ có thể không cam lòng nhận thua, Nhạc Kỳ cũng tinh tường, dùng Hoa Thiên Mệnh như thế yêu dị thiên phú, mình muốn siêu việt hắn sợ là không thể nào...

Cái này một vòng thi đấu hoàn tất về sau, La Chinh cũng đình chỉ luyện tập Kiếm Bộ, hắn đã sơ bộ lĩnh ngộ Kiếm Bộ bộ pháp, tiếp theo liền chuẩn bị tại trong thực chiến vận dụng.

Thi đấu trên trận chiến đấu tiếp tục thay đổi liên tục, chỉ chốc lát sau, liền lại đến phiên La Chinh.

"Tiểu Vũ Phong La Chinh, giao đấu Thiên Nộ Phong Gia Cát Hi!"

Thiên Nộ Phong Gia Cát Hi? Gia Cát nhất tộc người? La Chinh hơi sững sờ, lập tức thần sắc khôi phục bình thường, hắn cùng Gia Cát nhất tộc người kết thù kết oán đã lâu, không nghĩ tới tại thi đấu trên trận đã tao ngộ Gia Cát Hi.

"Cái gì, Chiếu Thần Cảnh! Cái này... Vận khí không tốt, La Chinh, tiểu tổ thi đấu thua một hồi không có vấn đề gì, nếu không phải địch, dứt khoát nhận thua..." Văn đạo sư đã không phải là lần thứ nhất nói với La Chinh những lời này rồi, tuy nhiên hắn cũng không muốn nói loại này trướng người khác uy phong, diệt chính mình chí khí lời mà nói..., thế nhưng mà La Chinh đích thật là không may, rõ ràng phân phối đến Chiếu Thần Cảnh...

Chỉ cần là Chiếu Thần Cảnh đệ tử, cơ bản đều có thể tính vào trước 100 tên, hơn nữa cái này Gia Cát Hi bài danh không thấp, hẳn là tám mươi ba tên tả hữu!

Theo toàn bộ Phong [thi đấu] bắt đầu đến bây giờ, phàm là tao ngộ Chiếu Thần Cảnh quyết đấu, cơ bản đều không có bạo qua ít lưu ý, dù sao Chiếu Thần Cảnh thực lực võ giả cùng Tiên Thiên Đại viên mãn chênh lệch quá lớn, ngoại trừ Hoa Thiên Mệnh thắng Nhạc Kỳ, những thứ khác buổi diễn, cơ bản đều là Chiếu Thần Cảnh đệ tử Thắng Lợi. Hơn nữa Hoa Thiên Mệnh cái kia một hồi cũng không tính ít lưu ý, bởi vì Hoa Thiên Mệnh thiên phú chính là rõ như ban ngày đấy.

Bởi vì La Chinh đem Hắc Nham Phong đệ tử Hắc Minh đánh chính là nửa chết nửa sống, Hắc Nham Phong Dư đạo sư thế nhưng mà hận thấu La Chinh, nghe được La Chinh phân phối đến Chiếu Thần Cảnh Gia Cát Hi, lúc này mới thật dài thở ra một hơi, "Rất tốt, ta tựu xem cái này Tiên Thiên nhị trọng con chuột nhỏ, như thế nào có thể đối phó được Chiếu Thần Cảnh áp lực! Hừ!"

Tiên Thiên nhị trọng con chuột nhỏ...

La Chinh đến bây giờ duy trì, vẫn luôn là bảo trì thắng liên tiếp trạng thái, tại không ít người xem ra, trong đó hoàn toàn chính xác có nhất định được vận khí thành phần.

Dù sao Tiên Thiên nhị trọng tu vị thật sự là quá "Dễ làm người khác chú ý" rồi, như vậy một đường nghênh tới, bọn hắn đều cho rằng La Chinh chính là một cái đầu cơ trục lợi con chuột mà thôi, một khi đụng phải cường giả chân chính, tỷ như Chiếu Thần Cảnh đệ tử, tựu là bị nghiền áp, bị đập phát chết luôn phần!

"Gia Cát Hi chính là Chiếu Thần Cảnh, cũng tốt, đúng lúc có thể dùng đến luyện tập Kiếm Bộ," La Chinh cũng không có Văn đạo sư lo lắng như vậy, ngược lại trong nội tâm nhàn nhạt nghĩ đến, hắn còn tại nửa bước Tiên Thiên thời điểm, là có thể tại Chiếu Thần Cảnh trong tay chiếm tiện nghi, hiện tại đột phá Tiên Thiên nhị trọng, áp lực chắc có lẽ không quá lớn.

Kiếm Bộ tuy nhiên xảo diệu dị thường, quỷ dị hay thay đổi, La Chinh cũng cơ bản hoàn toàn nắm giữ, bất quá vẫn là muốn tại trong thực chiến thí nghiệm thoáng một phát.

Thi đấu trên trận, Gia Cát Hi đứng thẳng trong đó, cái này Gia Cát Hi tướng mạo tuấn mỹ, nhưng dung mạo bên trong để lộ ra một vòng âm nhu khí tức, trong tay hắn cầm có một thanh cây quạt, cây quạt bên trên vẽ lấy một quả bát quái, lại để cho người tấc tắc kêu kỳ lạ chính là, hắn cầm bát quái thực sự không phải là khắc vào đi lên đồ án, mà là giống như một cái vật còn sống, tại chậm rãi xoay tròn.

"La Chinh, cái tên này ta không là lần đầu tiên nghe được rồi," Gia Cát Hi rung đùi đắc ý nói, "Giống như ta Gia Cát gia nhiều cái mọi người đối với ngươi hận thấu xương, nếu không có ngươi là Thanh Vân tông đệ tử, bị Thanh Vân tông chỗ che chở, ngươi bây giờ sớm đã bị chết vài rồi, cũng tốt, đã ngươi hôm nay vận khí không tốt đụng phải ta, như vậy tựu do ta đến phế bỏ ngươi, nghe cho kỹ..."

La Chinh lại không kiên nhẫn đã cắt đứt Gia Cát Hi lời mà nói..., "Ta xem như phục các ngươi Gia Cát gia người, từ vừa mới bắt đầu Gia Cát Phong, lại đến Gia Cát Diệp, Gia Cát Thanh Vân, một cái so một cái nói nhảm nhiều! Muốn đánh thì đánh! Nếu không phải chiến vậy thì mau mau nhận thua, lăn xuống đi!"

La Chinh mấy câu nói đó một bỗng xuất hiện, Thanh Vân tông đệ tử cả đám đều sợ ngây người.

Vốn tưởng rằng Hoa Thiên Mệnh đủ điên, tao ngộ Chiếu Thần Cảnh Nhạc Kỳ vậy mà đều không rút kiếm, nhưng hiện tại Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh vừa so sánh với, quả thực tựu là gặp dân chơi thứ thiệt rồi.

Hoa Thiên Mệnh cuồng vọng, đó là người ta có cuồng vọng vốn liếng, Hoa Thiên Mệnh hoàn toàn chính xác không cần rút kiếm, có thể vượt cấp chiến thắng Chiếu Thần Cảnh đệ tử.

Thế nhưng mà La Chinh có cái gì vốn liếng?

Quả thật, một cái Tiên Thiên nhị trọng tiểu gia hỏa nương tựa theo trời sinh thần lực cùng tốc độ bên trên ưu thế, đến bây giờ bảo trì toàn thắng hoàn toàn chính xác xem như rất giỏi.

Nhưng càng nhiều nữa người thì là cho rằng, La Chinh bất quá là vận khí tốt, không có tao ngộ cường giả chân chính mà thôi.

Gia Cát Hi nếu không tế, cũng là Thanh Vân (mây xanh) bảng bài danh trước 100 đệ tử, người ta cũng là đường đường chính chính Chiếu Thần Cảnh cường giả, cái này La Chinh không phải là đầu đốt (nấu) hồ đồ rồi a? Ghét bỏ chính mình cái chết nhanh sao?

"Tốt, ta tựu không nhiều lời, chưa thấy quan tài chưa từ bỏ ý định, ta tựu cho ngươi minh bạch, Chiếu Thần Cảnh cùng Tiên Thiên Sinh Linh chênh lệch!" Gia Cát Hi đã là giận dữ, hắn từng đạt được qua trong tộc mật báo, nếu là ở toàn bộ Phong [thi đấu] trong tao ngộ La Chinh, tận lực hướng trong chết mặt mời đến, hết thảy trách nhiệm gia tộc giúp hắn gánh chịu!

Trên thực tế muốn tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong lấy đi La Chinh tánh mạng không ngớt Gia Cát gia, còn có Thiên Khung chân nhân an bài mặt khác một vị đệ tử, chỉ là cái kia vị đệ tử thân từ một nơi bí mật gần đó cũng không xuất hiện mà thôi. Thiên Khung chân nhân cùng La Chinh mâu thuẫn trộn lẫn lấy Tô Linh Vận ở trong đó, cho nên Thiên Khung chân nhân còn có một tia kiêng kị, cho dù tiêu diệt La Chinh cũng sẽ không tạo thành "Thất thủ".

Nhưng là Gia Cát gia mâu thuẫn cùng La Chinh cơ hồ là công khai đấy, Gia Cát Hi căn bản cũng không có bất luận cái gì kiêng kị!

Không cố kỵ chút nào phía dưới, Gia Cát Hi vừa ra tay tựu không lưu tình chút nào, trong tay quạt lông vung lên, do chân nguyên ngưng kết thành một cỗ gió yêu ma tựu hướng phía La Chinh tịch cuốn tới, ở đằng kia gió yêu ma bên trong còn mơ hồ có Phong Lôi xu thế, uy lực kinh người...

Đối mặt Gia Cát Hi công kích, La Chinh chỉ là chậm rãi mở ra một bước, một bước kia đúng là Hoa Thiên Mệnh vừa mới đã dùng qua "Kiếm Bộ".

Hoa Thiên Mệnh thắng được Nhạc Kỳ, phản hồi Thiên Nhất Phong đệ tử chỗ phương vị, nguyên bản đang tại nhắm mắt nghỉ ngơi, hắn đối lập đấu trường bên trên chiến đấu hứng thú cũng không lớn.

Nhưng là nghe được La Chinh như thế cuồng ngôn, hắn cũng là kinh ngạc mở mắt, khóe miệng mỉm cười, lắc đầu, lập tức lại nhắm mắt lại, thiên hạ to lớn không thiếu cái lạ, lời nói hùng hồn, cuồng ngôn cuồng ngữ ai đều biết, nhưng là có thể nói được thì làm được, đem lời của mình trả giá trở thành sự thật tựu không có mấy người.

Ngay tại hắn vừa mới nhắm mắt lại, lập tức chợt nghe đến chung quanh có người hô to, "Ồ, tiểu tử này cũng sẽ Kiếm Bộ?"

"Tựu là Kiếm Bộ, La Chinh vậy mà cũng sẽ Kiếm Bộ!"

Mọi người đã nhìn thấy La Chinh nện bước cùng Hoa Thiên Mệnh giống như đúc Kiếm Bộ, trái đột phải xuyên: Đeo, tránh né lấy Gia Cát Hi vung vẩy ra từng đạo gió yêu ma.

Có chút mắt sắc đệ tử, nhưng lại liếc thấy đi ra, không ngừng mà đối với La Chinh biểu hiện đánh giá lấy, "Cái kia đích thật là Kiếm Bộ, cùng Hoa Thiên Mệnh Kiếm Bộ giống như đúc, bất quá chỉ là đồ có hắn hình mà thôi, Hoa Thiên Mệnh Kiếm Bộ chất chứa kiếm ý, tiểu tử này Kiếm Bộ bên trong nào có cái gì kiếm ý? Bắt chước bừa, buồn cười buồn cười!"

"Ha ha, Hoa Thiên Mệnh sử dụng kiếm bước, tiểu tử này cũng sử dụng kiếm bước, thế nhưng mà chỉ học hắn hình, học không đến trong đó kiếm ý, có cái bướm mà dùng!"

Những... Này nghị luận không ngừng mà truyền vào Hoa Thiên Mệnh trong tai, Hoa Thiên Mệnh chăm chú nhìn La Chinh, nhìn xem La Chinh tại thi đấu trên trận xuyên thẳng qua, cái kia một đôi mày kiếm cao cao giơ lên, nhưng trong lòng thì rung mạnh!

"Không đúng, La Chinh cái này Kiếm Bộ, không đơn giản!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx