sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 242

Chương 242: Chữ Sát bí quyết

Theo Chu Đan, Hắc Minh hoàn toàn chính xác tại ảo trận trên trận pháp rất có tạo nghệ, có thể được xưng tụng là nhân vật thiên tài.

Nhưng là, Hắc Minh tâm thuật bất chánh, tàn nhẫn hiếu sát, Thanh Vân tông chỉ nhìn trong môn quy cùng thực lực, đối với đệ tử phẩm tính không hề ước thúc, đối với Thanh Vân tông loại này khuynh hướng, dùng Chu Đan thực lực có hạn hắn không cách nào cải biến, thế nhưng mà liên quan đến đến trên người hắn thời điểm, hắn có thể cự tuyệt.

Dù cho Hắc Nham Phong Dư đạo sư đối với hắn ân trọng như núi, hắn không cách nào chính diện cự tuyệt Dư đạo sư yêu cầu, thế nhưng mà hắn như trước có thể làm được lựa chọn của mình, nhắc nhở La Chinh, lại để cho La Chinh nhận thua, nói cho La Chinh mình cùng Hắc Minh không phải một loại người!

La Chinh trong mắt lòe ra một vòng vẻ kinh ngạc, hắn không nghĩ tới Chu Đan người này ngược lại là phi thường chính phái, La Chinh gật gật đầu cười nói: "Thanh Vân tông nạp thiên hạ võ giả, nhưng lại dùng thực lực vi cán, không hỏi đạo đức, không hỏi phẩm hạnh, không ít đệ tử tuy nhiên thiên phú thực lực cường đại, nhưng là tâm tính tàn nhẫn, khát máu thị sát khát máu, Chu Đan huynh có thể ra nước bùn mà bất nhiễm, ta La Chinh bội phục, bất quá nhận thua vừa nói, thứ cho ta làm không được!"

"Thế nhưng mà ngươi như không tuyển chọn nhận thua, trong chốc lát thật sự phải thua, ta sợ là muốn..." Dư đạo sư thỉnh cầu, hắn không cách nào chính diện cự tuyệt, cho nên Chu Đan chỉ là đáp ứng Dư đạo sư, nếu là La Chinh không chịu nhận thua, hắn chắc chắn ra tay khiển trách.

"Cái này cũng không nhọc đến Chu Đan huynh hao tâm tổn trí, đầu tiên thắng thua còn chưa định, lui một vạn bước nói, cho dù ta thua rồi, Chu Đan huynh đại khái có thể cho ta một tia thở dốc cơ hội làm cho ta nhận thua là được, chắc hẳn các ngươi Hắc Nham Phong đạo sư cũng không thể nói gì hơn," La Chinh chậm rãi nói ra.

Chu Đan nghe được La Chinh cái này phương án, ngược lại là mỉm cười, "Ta ngược lại là không có nghĩ đến cái này biến báo biện pháp, đã như vầy, vậy thì bắt đầu a!"

Nói xong, Chu Đan trong tay tựu móc ra một cây viết.

Thiên hạ binh khí chủng loại phồn đa, nói như vậy, bút làm làm vũ khí người không nhiều lắm, coi như là dùng bút đem làm vũ khí, bình thường dùng cũng là phán quan bút, phán quan bút chỉ là hình dạng giống như bút, nhưng trên thực tế tác dụng lại xấp xỉ tại Nga Mi Thích, toàn thân cũng là dùng kim loại chế tạo.

Mà Chu Đan trong tay cái này chi bút, bút thân chính là bằng gỗ, ngòi bút nhưng lại đường đường chính chính bút lông sói, đây là một chi bút lông!

Bút lông chỉ dùng đến viết chữ nhi đấy, nhưng Chu Đan lại lấy ra đối địch.

Đối mặt móc ra một chi bút lông Chu Đan, La Chinh cũng không có nửa phần coi thường, đối phương có thể thắng liên tiếp nhiều tràng như vậy, có thể trở thành bài danh thứ hai Hắc Nham trên đỉnh đạt trình độ cao nhất đệ tử, thực lực tuyệt đối không thể xem thường.

Bất luận cái gì xem thường Chu Đan đối thủ, đều muốn trả giá thê thảm đau đớn một cái giá lớn.

Chu Đan móc ra cái kia lông hút bút về sau, trong tay tựu có từng sợi đen nhánh sắc chân nguyên dật tràn ra ra, những cái... Kia chân nguyên phiêu phù ở Chu Đan không trung, dần dần trở nên càng thêm ngưng tụ, từ vừa mới bắt đầu chân nguyên chậm rãi chuyển hóa làm một vê tròn mà nói không khai mở khói đen, lại vừa đen sương mù ngưng kết thành một đoàn màu đen chất lỏng.

Đem làm Chu Đan nhẹ vãn ống tay áo, chấp bút hướng phía cái kia đoàn màu đen chất lỏng trám đi qua (quá khứ), La Chinh mới hiểu được, nguyên lai cái này màu đen chất lỏng chính là viết bút lông dùng mực nước.

Đem chân nguyên hóa thành mực nước...

Thiên hạ to lớn thật sự không thiếu cái lạ, La Chinh cũng không biết Chu Đan trong hồ lô muốn làm cái gì, nhưng bất kể như thế nào, đánh trước nói sau!

La Chinh muốn giảng chính mình thân thể tiềm lực phát huy đến mức tận cùng, trừ phi hắn thân thể không cách nào ứng phó đối thủ trước mắt, hắn mới sẽ xem xét sử dụng chân nguyên.

"Vù vù..."

La Chinh thân nhẹ như yến, tăng thêm hai người khoảng cách đứng cũng không khai mở, trong nháy mắt La Chinh liền đi tới Chu Đan trước mặt, hai tay thiết quyền theo hai bên trái phải nện đi qua (quá khứ).

Nhục thể của hắn có kinh khủng bực nào sức bật, Thanh Vân tông các đệ tử trong nội tâm đều thập phần hiểu rõ, nhưng là mắt thấy La Chinh đã vung vẩy ra quyền đầu rồi, Chu Đan hay (vẫn) là không chút hoang mang, mọi người hay (vẫn) là nhịn không được vi Chu Đan ngắt một bả đổ mồ hôi.

Dù sao tuyệt đại bộ phận đệ tử đều mua Chu Đan thắng, chỉ có số rất ít không tin tà nguyện ý bác ít lưu ý đệ tử mới đi mua La Chinh.

Nếu như Chu Đan một hồi hợp đã bị La Chinh hai đấm nện thành trọng thương, bọn hắn đã có thể thua thảm rồi.

Đối mặt La Chinh hai đấm, Chu Đan không chút hoang mang giơ lên trong tay bút lông, đem làm hắn đem bút lông giơ lên lập tức, động tác bỗng nhiên khoái hoạt lên.

Hắn dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế tại La Chinh trong tay đã viết một chữ, đó là một cái "Phong" chữ.

Chỉ cần một chữ, nhìn lên trên dao khắc dấu ngân (móc) câu, tản mát ra một cỗ quân tử xu thế!

Ở này cái chữ sau khi xuất hiện, La Chinh bỗng nhiên cảm giác mình trong tay lực lượng bỗng nhiên tầm đó suy kiệt xuống, tay trái của hắn dĩ nhiên cũng làm như vậy bị phong bế rồi!

Phong bế La Chinh một cái nắm đấm, nhưng là La Chinh còn có nắm tay phải, một quyền này đã gần trong gang tấc.

Bất quá Chu Đan thần sắc như trước không có bất kỳ biến hóa nào, đâu vào đấy đem bút lông một chuyến, tùy ý lấy bên trên văn chương, nhanh chóng trên không trung đã viết một cái "Phòng" chữ.

Cái chữ này, ẩn ẩn trầm trọng, lập luận sắc sảo.

"Bành!"

La Chinh không nói hai lời, một quyền tựu đập vào cái kia "Phòng" chữ bên trên.

Cái này một đập phía dưới, La Chinh sắc mặt hơi đổi.

Đối mặt Chiếu Thần Cảnh, tăng thêm Chu Đan lại là Hắc Nham Phong đỉnh phong nhân vật, La Chinh không hề giấu dốt, mà là đem trong thân thể lực lượng thúc dục đến chín thành, sở hữu tất cả Long Lân cũng là tại cùng một thời gian toàn bộ triển khai, tựu là cái này cổ mãnh liệt dâng lên lực lượng đánh tới hướng cái này một quả dùng chân nguyên viết ra chữ, vậy mà không chút sứt mẻ.

"Lại đến!"

"Bành!"

"Bành!"

"Bành!"

Liên tiếp bốn quyền về sau, cái kia cực đại "Phòng" chữ bên trên mới xuất hiện một đạo vết rạn, thẳng đến đệ ngũ quyền "Phòng" chữ mới ầm ầm vỡ ra.

Chu Đan hướng phía đằng sau thối lui vài bước, vung tay lên, có một cái "Phòng" chữ tại hắn phía trước hình thành, hơn nữa hắn còn đang không ngừng mà trám mực nước viết chữ, lần lượt "Phòng" chữ ra hiện tại hắn trước người.

Hắn một bên ghi, vừa nói: "Chiêu này kêu là làm ngũ phương phòng chữ bí quyết, coi như là lại đại tổn thương, cũng có thể thừa nhận năm lần công kích, chỉ có công kích năm lần về sau mới có thể vỡ vụn! Về phần tay trái ngươi bên trên 'Phong' chữ, chính là phong chữ bí quyết, có thể phong bế lực lượng cùng chân nguyên, ngươi được tay trái tạm thời không nhúc nhích được."

Nghe được Chu Đan lời mà nói..., La Chinh lập tức bó tay rồi.

Nói như vậy võ giả đơn giản sẽ không nói cho đối thủ, công pháp của mình cùng với tác dụng, bởi vì một khi nói cho đối phương biết, đối phương là có thể theo có hạn trong tin tức tìm ra ứng đối chi pháp, thế nhưng mà tuần này đan thật đúng là ngay thẳng, cũng có thể nói là đối với thực lực mình có được tuyệt đối tự tin, hơn nữa hắn quân tử chi đạo, nguyên bản liền đem tựu một cái quang minh chánh đại, cho nên hắn làm người làm việc trực lai trực khứ (*bụng dạ thẳng thắn) sẽ không chút nào giả bộ.

"Phong chữ bí quyết?"

La Chinh lắc lắc chính mình cánh tay trái, hiện tại hắn toàn bộ cánh tay trái tăng thêm tay trái hoàn toàn chính xác sử (khiến cho) không hăng hái, bởi như vậy, tương đương Chu Đan một chữ tựu phế bỏ hắn một cái tay trái.

"Đúng vậy, ngươi phá không hết cái này phong chữ bí quyết đấy, nói như vậy, cái này phong chữ bí quyết sẽ ở một lúc lâu sau tự động cởi bỏ," Chu Đan nhẹ nói nói, thần sắc bình tĩnh, phảng phất hắn cũng không phải cùng La Chinh tại chiến đấu, mà là đang cùng một chỗ nghiên cứu thảo luận mỗ một việc.

"Không giải được?" La Chinh lông mi nhảy lên, hắn Thần Niệm khẽ động, trong tay trái huyết phỉ tinh thạch năng lượng bỗng nhiên dũng mãnh tiến ra, rất nhanh liền gặp được cái kia "Phong" chữ bên trên xuất hiện một đạo màu đỏ như máu vết rạn, chỉ chốc lát sau toàn bộ chữ tựu vỡ vụn ra ra, hóa làm từng chút một màu đen nguyên khí tiêu tán tại ở giữa thiên địa.

"Ồ?" Chu Đan trên mặt lộ ra một vòng vẻ kinh ngạc, "Hảo thủ đoạn, ngược lại là ta nói ngoa rồi, tuy nhiên ngươi chỉ có Tiên thiên nhị trọng thực lực, nhưng là thủ đoạn lại sắc bén như thế, trách không được có thể thắng liên tiếp đến bây giờ, ta xác thực xem thường ngươi, bất quá chỉ cần phá vỡ của ta phong chữ bí quyết, còn chưa đủ, tiếp chiêu a!"

Chu Đan một hơi bố trí xuống bảy tám cái "Phòng" chữ về sau, lại bắt đầu sách viết, lúc này đây hắn viết ra chữ là "Giết" chữ, hắn liên tiếp viết ra ba cái "Giết" chữ về sau, nhẹ nhẹ nhổ một bải nước miếng chữ, "Đi!" Lập tức cái kia ba chữ tựu hướng phía La Chinh thắt cổ: Xoắn giết mà đến, làm cho người dở khóc dở cười là Chu Đan tại lúc này còn nói với La Chinh: "La Chinh huynh cẩn thận rồi, cái này chữ Sát bí quyết uy lực cực lớn, ngươi phải cẩn thận ứng phó."

Cái kia ba cái sâu sắc "Giết" chữ vừa xuất hiện, khí thế bỗng nhiên tựu đã xảy ra cải biến, La Chinh có thể rõ ràng cảm ngộ đến theo cái kia "Giết" trong chữ truyền đến một cỗ kịch liệt sát ý, giống như trên chiến trường tướng lãnh tại tàn sát hơn vạn sinh linh chỗ phát ra khí tức.

Cái này ba cái "Giết" chữ, hình thành một cái xếp theo hình tam giác hình dáng, phóng tới La Chinh.

"Thì ra là thế, khó trách ta lại Chu Đan trên người cảm giác không thấy bất luận cái gì sát ý, chắc hẳn hắn đem bản thân sát ý toàn bộ ngưng vào cái này chữ Sát bí quyết bên trong, vậy hãy để cho ta gặp lại ba chữ kia đến cùng có gì đặc thù!"

Nghĩ tới đây, La Chinh duỗi ra nắm đấm, đồng dạng dùng tốc độ cực nhanh hướng phía cái kia ba chữ tiến lên.

Đối mặt Chu Đan đối thủ như vậy, La Chinh hoàn toàn chính xác cảm giác được khó giải quyết, trên người hắn bổ sung lấy nhiều như vậy phòng chữ bí quyết, từng cái phòng chữ bí quyết đều cần La Chinh tiến công năm lần mới có thể phá vỡ, năm cái phòng chữ bí quyết có thể chống cự La Chinh hai mươi lăm lần công kích, huống chi chính mình tại công kích thời điểm hắn còn có thể không ngừng mà bổ sung phòng chữ bí quyết.

Chỉ bằng mượn điểm này, Chu Đan mặt đối với chính mình tựa hồ là có thể dựng ở thế bất bại.

Lúc này La Chinh không chỉ muốn đối mặt cái này ba cái "Giết" chữ, còn cần đi chút nào như thế nào phá vỡ Chu Đan phòng ngự.

"Bành!"

La Chinh một quyền nện tại cái đó cực lớn "Giết" chữ phía trên, một quyền này nện đi qua (quá khứ), La Chinh bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ mãnh liệt phản chấn lực lượng, cùng lúc đó cái thứ nhất "Giết" chữ cũng bỗng nhiên nổ tung, sinh ra một đạo càng thêm lực lượng cường đại trùng trùng điệp điệp oanh kích tại La Chinh trên người.

Nguyên bản xuất phát từ thi đấu trong tràng ương La Chinh, bị cỗ lực lượng này oanh trúng, cả người đã bị trùng trùng điệp điệp bắn đi ra, đập vào thi đấu bên sân duyên màn sáng kết giới bên trên.

Cái này màn sáng kết giới chính là lợi dụng Thanh Vân tông một cái đại trận chỗ bố trí, có thể thừa nhận được tương đương khủng bố công kích, thế nhưng mà La Chinh cái này va chạm phía dưới, vậy mà lại để cho màn sáng kết giới sinh ra một tia dao dộng.

Vô luận là bất luận cái gì kết giới, đều có một cái sức thừa nhận lượng hạn mức cao nhất, hiển nhiên La Chinh lực lượng cùng cái kia "Giết" chữ lực lượng điệp gia cùng một chỗ, đàn hồi tại La Chinh trên người lực va đập sao mà khủng bố? Cái này va chạm phía dưới cũng đã thập phần tiếp cận màn sáng kết giới gánh chịu hạn mức cao nhất, cái kia màn sáng kết giới trong khắp ngõ ngách vậy mà xuất hiện một tia đường vân, đó là một đạo vết rạn.

Bên cạnh trọng tài thốt nhiên biến sắc, bố trí cái này màn sáng kết giới chỉ dùng đến bảo hộ chung quanh đang xem cuộc chiến đệ tử đấy, đương nhiên, cũng có thể thích hợp bảo hộ thoáng một phát thi đấu trong sân võ giả.

Ai có thể nghĩ đến La Chinh cùng Chu Đan giao thủ, gần kề chỉ một cú đánh là có thể lại để cho màn sáng kết giới sinh ra vết rạn, đây là cường đại như thế công kích?

Vị này trọng tài lại đem ánh mắt nhìn về phía bên cạnh một vị trưởng lão, một bên trưởng lão thấy như vậy một màn, liền vung tay lên, một đạo tinh thuần chân nguyên theo trong tay hắn phóng xuất ra, rót vào màn sáng trong kết giới, trong nháy mắt cái này màn sáng kết giới mới khôi phục nguyên trạng.

Mà La Chinh đâm vào màn sáng kết giới lên, lại chậm rãi trợt xuống ra, chán nản ngồi dưới đất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx