sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 262

Chương 262: Phi đao đối với đoản kiếm!

Khương Thế Ly đã ra tay, không có khả năng chỉ có linh hồn công kích một chiêu này.

Thích khách một khi động thủ, thường thường tựu là đưa người vào chỗ chết!

Đương nhiên, nếu như thi đấu trên trận đổi lại người khác, Khương Thế Ly có thể sẽ lưu thủ, hoặc là nói hắn sẽ không cho đối thủ tạo thành trí mạng tổn thương.

Nhưng là bây giờ Khương Thế Ly đã đem La Chinh coi là giết chết hết người, tự nhiên không có chút nào lưu thủ!

Ngay tại Khương Thế Ly lợi dụng linh hồn công kích đồng thời, tự trong tay hắn đồng thời cũng bắn ra một vòng ánh sáng.

Đó là một thanh đoản kiếm, một bả xà hình đoản kiếm!

Cái này chi đoản kiếm chính là Khương Thế Ly truyền gia chi bảo, truyền thừa mấy trăm năm Tiên Khí! Tại ba trăm năm trước Khương gia bị Phần Thiên Vương Triêu tan rã về sau đại lượng bảo vật cùng tài phú tựu phong kín tại bọn hắn Ảnh tộc một cái Bí Cảnh bên trong, cái thanh này xà hình đoản kiếm dĩ nhiên là lưu truyền đến Khương Thế Ly trong tay.

Trước dùng linh hồn công kích đem đối phương trong óc đảo loạn, sau đó lại dùng chiêu này xà hình đoản kiếm một kiếm phong hầu, loại này ám sát phương thức vô cùng đơn giản, nhưng lại khó lòng phòng bị!

Nói như vậy, chỉ cần đối phương linh hồn cường độ không đủ, kháng không dưới linh hồn của hắn công kích, như vậy kế tiếp tất nhiên không cách nào né tránh hắn xà hình đoản kiếm!

La Chinh thân thể cố nhiên cường hoành vô cùng, nhưng không thể có thể đỡ nổi hắn xà hình đoản kiếm!

Cho nên theo Khương Thế Ly, hắn cái này hai trọng tiến công thủ đoạn, La Chinh hẳn phải chết!

"Chết đi!"

Ta nhất định sẽ trở thành vi dương danh cái thế giới này thích khách, mà ngươi chỉ biết biến thành một đống xương khô.

Về phần đang thi đấu tràng cười nhạo mình cái kia chút ít châu chấu nhóm: Đám bọn họ, nhất định cũng chỉ có thể nhìn lên chính mình, lắng nghe truyền thuyết của mình!

Nhưng là ngay tại Khương Thế Ly linh hồn công kích thủ đoạn, rót vào La Chinh trong óc lập tức, lại đột nhiên đã xảy ra biến cố!

Linh hồn công kích, nói trắng ra là tựu là linh hồn tầng diện đọ sức.

Khương Thế Ly từ nhỏ tựu không ngừng mà nuốt luôn dưỡng hồn thảo, lại để cho linh hồn của hắn so với người bình thường cường rất nhiều.

Thế nhưng mà dưỡng hồn thảo cố nhiên trân quý, nhưng là đối với linh hồn lực tăng lên kỳ thật cũng tương đương có hạn.

Đây cũng là không có biện pháp sự tình, cho dù là Thanh Vân Tông ở trong, sử dụng linh hồn công kích bí tịch còn có một vài, chuyên môn dùng cho tu luyện linh hồn công pháp lại một vốn không có!

Muốn tu luyện linh hồn, thật sự là quá khó khăn rồi, cho nên lợi dụng dưỡng hồn thảo ân cần săn sóc linh hồn, nguyên vốn là một kiện thập phần khó khăn cũng hao tổn của cải cự chuyện đại sự.

Nhưng là La Chinh linh hồn, lại trải qua này tòa thần bí khổng lồ lò luyện rèn luyện.

Cái loại này không thuộc mình tra tấn có thể nói lại để cho La Chinh linh hồn đã có thoát thai hoán cốt biến hóa!

Trên thực tế loại này rèn luyện linh hồn phương pháp cũng không phải là không có, có chút khổ tu giả cũng sẽ dùng một ít cực đoan phương pháp đi rèn luyện linh hồn, vấn đề là linh hồn lại là cực kỳ yếu ớt chi vật, hơi chút không chú ý dưới tình huống, rất có thể linh hồn sẽ bị hao tổn, nếu là nghiêm trọng một ít, sợ là sẽ phải trực tiếp biến thành ngu ngốc.

Thế nhưng mà La Chinh linh hồn, đang tiếp thụ cái kia hắc hỏa rèn đồng thời, lại bị này tòa khổng lồ dung trong lò thất thải hào quang sở tu bổ!

Như vậy rèn luyện ra linh hồn cường độ có thể nghĩ.

Hai tướng đối lập thoáng một phát, Khương Thế Ly linh hồn quả thực tựu là nhược phát nổ!

Cho nên đối mặt Khương Thế Ly sát ý, La Chinh gần kề chỉ là trong nội tâm rùng mình, đồng thời tao ngộ Khương Thế Ly linh hồn công kích về sau, La Chinh chỉ là ánh mắt có chút lóe lên, vậy mà không phản ứng chút nào.

Linh hồn ở giữa đọ sức, thường thường tựu là như thế, trong nháy mắt có thể phân ra cao thấp.

Trong truyền thuyết, có chút lớn có thể chi sĩ có thể tại linh hồn trong không gian tiến hành chiến đấu, hai vị tuyệt thế cường giả gần kề bằng vào linh hồn ở giữa so đấu có thể phân ra cao thấp, khi đó linh hồn công kích cơ hồ tương đương bản thân thực lực, bất quá cái loại này tầng diện đọ sức xa xa không phải La Chinh cùng Khương Thế Ly có thể tiếp xúc đến tầng diện.

"Linh hồn công kích sao?" La Chinh cười lạnh một tiếng, tại ngăn cản được Khương Thế Ly nhu hòa sát ý linh hồn công kích về sau, tự trong óc hắn ngưng tụ ra một đạo tối tăm lu mờ mịt gai nhọn hoắt, cái kia gai nhọn hoắt theo La Chinh mi tâm bên trong đột nhiên bắn ra ra, bay thẳng Khương Thế Ly mà đi.

Cùng lúc đó, La Chinh trong tay đồng dạng cũng có một thanh phi đao.

Tàn phá phi đao!

Khương Thế Ly cái kia nhị trọng ám sát thủ đoạn, cùng La Chinh thủ đoạn sao mà tương tự?

Đồng dạng là lợi dụng linh hồn công kích lại để cho đối thủ thất thần, đồng dạng là lợi dụng phi đao tiến hành ám sát.

La Chinh sở dĩ một mực không cần bộ này phương pháp, một mặt là muốn đem đòn sát thủ phóng tới đằng sau sử dụng, một mặt khác là cái này một bộ thủ đoạn, chính là La Chinh sát chiêu.

Dùng tàn phá phi đao chi sắc bén, La Chinh chính mình sợ là đều khống chế không tốt, làm không tốt muốn tánh mạng của người khác!

Tuy nói thi đấu trên trận tất cả mọi người tại đem hết toàn lực, khi rảnh rỗi ngươi sẽ phát sinh trọng thương, thậm chí cả tử vong sự tình.

Nhưng là thi đấu tràng dù sao không phải cuộc chiến sinh tử tràng, cho nên La Chinh hay (vẫn) là hội (sẽ) tuân thủ một ít điểm mấu chốt.

Chỉ là hiện tại La Chinh điểm mấu chốt bị đánh vỡ.

Bởi vì hắn cảm nhận được Khương Thế Ly đối với chính mình sát tâm, thằng này từ vừa mới bắt đầu mục đích, cũng không phải là muốn đả bại chính mình, mà là muốn diệt sát chính mình.

Đối với đang cùng tà, La Chinh nội tâm của mình bên trong rất có nghề): (Có một bộ cân nhắc tiêu chuẩn, bộ này tiêu chuẩn rất đơn giản, người khác đối với chính mình tốt, như vậy chính mình hội (sẽ) người khác tốt, người khác muốn giết chính mình, như vậy chính mình cũng không có lưu thủ chỗ trống!

Đối đãi địch nhân của mình thiện lương, cái kia chính là đối với chính mình tàn nhẫn!

Trước đây Vương Yến Miểu cố nhiên đáng giận, nhưng là La Chinh cũng không có từ trên người Vương Yến Miểu cảm nhận được sát tâm! Bởi vì Vương Yến Miểu chỉ là sắp sửa đem mình hung hăng đạp xuống đi, muốn hao tổn chính mình võ đạo chi tâm, cho nên La Chinh mới có thể phóng Vương Yến Miểu một mã, thậm chí tại Vương Yến Miểu lâm vào tẩu hỏa nhập ma thời điểm, ra tay giúp hắn một tay!

Thế nhưng mà cái này Khương Thế Ly, đối với chính mình đã có sát tâm, như vậy La Chinh cũng sẽ không có bất luận cái gì cố kỵ!

Kỳ thật từ vừa mới bắt đầu, La Chinh tựu đối với Khương Thế Ly sát tâm đã có mãnh liệt đề phòng, hơn nữa La Chinh đại khái có thể đoán ra, Khương Thế Ly đối với chính mình sát tâm có lẽ là tới từ ở Tử Thanh chân nhân cùng Thiên Khung chân nhân bày mưu đặt kế, chỉ có điều loại này phỏng đoán chỉ có thể ở La Chinh nội tâm ngẫm lại mà thôi, hắn tự nhiên sẽ không vu khống, tại thi đấu bắt đầu trước đối với Thanh Vân Tông đệ tử nói như vậy.

La Chinh đề phòng đồng thời, cũng bắt được Khương Thế Ly tâm lý, thẳng thắn nói, nếu như Khương Thế Ly một mực cùng La Chinh dông dài, La Chinh còn thật không có quá tốt phương pháp xử lý.

Bất quá cái này Khương Thế Ly bởi vì chính mình câu nói đầu tiên tức giận, La Chinh tựu minh bạch, hắn cố nhiên thực lực rất cường, nhưng cũng không phải một cái xứng chức sát thủ, cho nên La Chinh mới có thể ngồi dưới đất, mới có thể thả ra lời nói, mới có thể dẫn đạo Thanh Vân Tông chúng đệ tử đi tiến thêm một bước chọc giận Khương Thế Ly.

Đem làm Khương Thế Ly cảm giác đến La Chinh ngăn trở linh hồn của mình công kích thời điểm, thần sắc đã là đại biến!

Hắn ý thức được chính mình sai vô cùng không hợp thói thường!

Vương Yến Miểu theo như lời La Chinh linh hồn thủ đoạn, tuyệt đối là La Chinh một đại cậy vào!

Tại sao có thể như vậy? Làm sao có thể? Tiên thiên nhị trọng thực lực, thân thể đã cường hãn đáng sợ, như thế nào linh hồn cũng như thế chắc chắn? Linh hồn của mình công kích đối với hắn không có tạo thành bất cứ thương tổn gì? Người này còn là người sao?

Ngay tại hắn trong nội tâm hò hét ra những vấn đề này đồng thời, La Chinh Kinh Thần Thứ đã triển khai phản kích.

Cái kia căn Linh Hồn Tiêm Thứ lập tức đâm vào Khương Thế Ly trong óc, bỗng nhiên tầm đó, Khương Thế Ly cảm giác được linh hồn của mình bị một cỗ cường hãn hữu lực trọng thương, loại này trọng thương cơ hồ khiến hắn đau nhức ngất đi.

Bất quá so sánh với La Chinh trước đây đối thủ, Khương Thế Ly biểu hiện hay (vẫn) là tốt hơn không tốt.

Bởi vì Khương Thế Ly từ nhỏ ân cần săn sóc linh hồn, linh hồn của hắn cường độ so với bình thường võ giả cường đại hơn nhiều, La Chinh Kinh Thần Thứ tuy nhiên lợi hại, thế nhưng mà Khương Thế Ly linh hồn hay (vẫn) là miễn cưỡng có thể thừa nhận được được.

Cho nên Khương Thế Ly cho dù khó chịu, nhưng cũng không có thật sự ngất đi, dù cho linh hồn tầng diện đọ sức hắn trước âm 1 thành, nhưng còn có xà hình đoản kiếm.

Cái này xà hình đoản kiếm chỉ cần theo La Chinh trong thân thể xỏ xuyên qua, hắn tuyệt đối không có sống sót đạo lý.

Thế nhưng mà đúng lúc này, hắn chứng kiến La Chinh trong tay vậy mà xuất hiện một bả tàn phá phi đao.

"Một bả rách rưới hàng?" Khương Thế Ly trong nội tâm hừ lạnh một tiếng, chỉ bằng thứ này muốn ngăn trở của ta xà hình đoản kiếm?

Chớ nói hắn xà hình đoản kiếm chính là là một thanh Tiên Khí.

Cho dù La Chinh trong tay tàn phá phi đao đồng dạng cũng là Tiên Khí lời mà nói..., nhưng lại bởi vì tổn hại về sau, trong đó thiên nhãn tinh hoa hội (sẽ) theo tuế nguyệt không ngừng mà dật tán, tổn hại trình độ càng cao, dật tán tốc độ cũng lại càng nhanh.

Xem La Chinh trong tay tàn phá phi đao, dựa theo Khương Thế Ly đoán chừng, chỉ sợ uy lực tối đa tương đương với hạ phẩm linh khí cấp bậc.

Căn bản không cách nào ngăn cản hắn xà hình đoản kiếm.

Thế nhưng mà tựu là cái này hai đao tia sáng màu bạc giao thoa lập tức, lại làm cho Khương Thế Ly trợn mắt há hốc mồm.

Chỉ thấy La Chinh trong tay cái kia đem tàn phá phi đao trực tiếp đưa hắn xà hình đoản kiếm văng tung tóe, hơn nữa Khương Thế Ly thấy rõ ràng, hắn xà hình đoản kiếm mũi kiếm phía trên bị nứt vỡ ra một cái lổ hổng!

Đây là bởi vì lưỡng ngọn phi đao cũng không phải thẳng tắp giao thoa nguyên nhân, xà hình đoản kiếm chỉ là theo bên cạnh xẹt qua tàn phá phi đao, cho nên tổn thương mới chỉ có một chút như vậy.

Nếu như cả hai chính diện giao phong lời mà nói..., Khương Thế Ly xà hình đoản kiếm chỉ sợ sẽ trực tiếp cắt thành hai đoạn!

Đây là cái gì phi đao! Tàn phá về sau còn có loại uy lực này!

Khương Thế Ly trợn mắt há hốc mồm, nhưng ở khiếp sợ ngoài, cái kia tàn phá phi đao tựu thẳng hướng phía hắn mặt bay tới, thấy như vậy một màn, Khương Thế Ly lập tức dọa được hồn phi phách tán, nếu là bị cái này tàn phá phi đao xỏ xuyên qua, hắn cái này một cái mạng tựu viết di chúc ở đây rồi.

Một cỗ bản năng cầu sinh tự trong cơ thể hắn bay lên, cả người hắn bỗng nhiên sau này mặt ngưỡng đi qua (quá khứ), khó khăn lắm tránh được cái này ngọn phi đao tập sát, chỉ là phi đao hay (vẫn) là xẹt qua trán của hắn, tại trán của hắn phía trên lôi ra một đầu tơ máu!

Khương Thế Ly tại lui về phía sau lập tức, lập tức giấu kín tại trong giữa không trung những hắc ảnh kia bên trong.

La Chinh giờ phút này mới mang theo một vòng cười lạnh, theo thi đấu trên trận đứng lên, tay trái nhẹ nhàng một ngụm, cái thanh kia tàn phá phi đao mới trở lại trong tay mình.

Hai người giao phong, tốc độ đã nhanh đến cực hạn, cái này một vòng giao phong gần kề chỉ là phát sinh ở trong nháy mắt, nhưng là hung hiểm trình độ nhưng lại xa xa thắng được trước đây bất luận cái gì một hồi thi đấu.

Phần đông đệ tử cũng đã nhìn ra, La Chinh cùng Khương Thế Ly, hoàn toàn tựu là tại lấy mạng đổi mạng!

Những đệ tử kia cơ hồ đều là ngừng thở xem hết toàn bộ quá trình, sau đó sửng sốt một hồi lâu, mới bắt đầu nghị luận.

"Quá hiểm rồi! Không nghĩ tới cái này La Chinh vậy mà cũng có vũ khí! Vũ khí của hắn là một thanh tàn phá phi đao!"

"Cái kia phi đao nhất định không phải phàm vật, Khương Thế Ly trong tay cái kia đem xà hình đoản kiếm, tựu là một thanh Tiên Khí, nhưng là cùng La Chinh tàn phá phi đao nhẹ nhàng va chạm phía dưới, xà hình đoản kiếm đã bị nứt vỡ một khối, mà tàn phá phi đao không hư hao chút nào, điều này nói rõ tàn phá phi đao phẩm giai, xa xa vượt qua Tiên Khí!"

"Cái này La Chinh thật là thâm tàng bất lộ ah, không biết còn có cái gì át chủ bài!"

"Hừ, ngươi tầm mắt quá thấp, ta cho ngươi biết La Chinh còn có cái gì át chủ bài, mới La Chinh cùng Khương Thế Ly giúp nhau dùng phi đao cùng đoản kiếm đối xạ, nhưng trên thực tế còn có mặt khác một tầng diện giao phong, cái kia chính là linh hồn tầng diện giao phong, giống như Khương Thế Ly tựa hồ đã thua bởi La Chinh, tại linh hồn tầng diện giao phong bên trên ăn phải cái lỗ vốn."

Toàn bộ Phong [thi đấu] nhân tài đông đúc, tuy nhiên vừa rồi La Chinh cùng Khương Thế Ly giao thủ thời gian chỉ là trong nháy mắt, nhưng vẫn là có người nhìn ra trong đó huyền bí.

"Cái gì!"

Phần đông đệ tử nghe thế cái lời nói, trên mặt đều toát ra không tin biểu lộ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx