sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 321

Chương 321: Ta là gia chủ

Chính văn Chương 321: Ta là gia chủ

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:36 số lượng từ: 3065

La Tuấn Dật sắc mặt như chết tro giống như, trước mắt vị này như là hoa sen bình thường thanh lệ Vô Song thiếu nữ, ở trong mắt La Tuấn Dật lại như là Ác Ma bình thường khủng bố.

"La Yên, phóng Tam thúc một con ngựa!" La Tuấn Dật tự biết không có khả năng theo La Yên trong tay đào thoát, lập tức xoay mặt năn nỉ nói.

"Ngươi cảm thấy khả năng sao?" La Yên ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng, nàng tuy nhiên hay (vẫn) là tiểu nữ hài tâm tính, nhưng là cái chết của phụ thân đối với nàng đả kích rất lớn, La Tuấn Dật năn nỉ căn bản không hề có tác dụng.

"Năm đó mưu hại cha ngươi chủ mưu là La Bính Quyền! Ta, ta không xen tay vào được..." La Tuấn Dật bắt đầu giải thích rồi.

La Yên nhẹ gật đầu, "Dùng thực lực của ngươi, muốn mưu hại cha ta, hoàn toàn chính xác không có khả năng, bất quá chân tướng sự tình ta cuối cùng muốn biết rõ ràng, cho nên ngươi không thể đi."

La Tuấn Dật lập tức cứng lại, trong mắt ánh mắt lập loè, tiếp tục nói: "Đã ngươi không cho ta đi, vậy thì... Đi chết!"

La Tuấn Dật chính là La gia tướng mạo nhất tuấn tú mỹ nam tử, bình thường thập phần chú trọng bảo dưỡng, dù cho bốn mươi tuổi tuổi rồi, nhìn về phía trên hay (vẫn) là mặt như quan ngọc, bất quá giờ phút này trên mặt hắn lại toát ra dữ tợn biểu lộ, trong tay đồng thời xuất hiện ba miếng hiện ra kim loại sáng bóng hộp sắt tử!

"Vạn thần lôi giết kích!"

Lúc trước La Chinh cùng La Tuấn Dật con trai trưởng La Thừa Vận tử đấu, La Thừa Vận tựu là lợi dụng trong tay ngàn cơ kiếp lôi kích ám toán La Chinh, hiện tại hắn phụ thân sử dụng cái này "Vạn thần lôi giết kích" so ngàn cơ kiếp lôi kích uy lực đại gấp mấy chục!

Cái này "Vạn thần lôi giết kích" chính là La gia bí tàng, cũng là La gia tổ tiên dưới cơ duyên xảo hợp đạt được một loại cơ quan ám khí, tổng cộng cũng chỉ có ba miếng, chính là La gia đến bất đắc dĩ dưới tình huống mới lấy ra đối phó với địch đấy, cái này mấy trăm năm cũng không từng vận dụng qua một cái.

Cái kia "Ngàn cơ kiếp lôi kích" tựu là "Vạn thần lôi giết kích" phỏng chế phẩm, phỏng chế phẩm uy lực cũng đã rất cường, cái này "Vạn thần lôi giết kích" uy lực có thể nghĩ.

"Ba ba ba!"

Ba đạo giống như Giao Long bình thường tia chớp nhanh chóng ngưng kết thành ba cái lôi kích, bỗng nhiên đánh hướng La Yên trong cơ thể, cái kia Lôi Điện chi quang một không có mà vào, La Tuấn Dật hung dữ chằm chằm vào La Yên, nhưng trong lòng đang hô hoán, ba đạo lôi kích nhập vào cơ thể, ta muốn ngươi bạo thể mà vong! Bạo cho ta!

Trong không khí tỏ khắp lấy một cỗ khét lẹt hương vị, La Tuấn Dật nhìn chằm chằm La Yên, giờ phút này cái kia ba đạo lôi điện có lẽ tại trong cơ thể nàng tàn sát bừa bãi không ngừng, lập tức nên muốn bạo thể mà vong rồi!

Thế nhưng mà đợi một hồi lâu, một mực đợi đến lúc cái kia tia chớp mang đến khét lẹt hương vị đều tan hết, La Yên cũng cùng cái không có chuyện gì nữa người đồng dạng...

Cái này...

La Tuấn Dật tưởng tượng qua La Yên vài gieo xuống tràng, nàng có khả năng bị vạn thần lôi giết kích chém thành hai khúc, có khả năng bạo thể mà vong, cũng có khả năng bị La Yên chỗ ngăn cản, nhưng là duy chỉ có thật không ngờ sẽ xuất hiện loại tình huống này.

Nàng cứng rắn (ngạnh) ăn hết cái này ba đạo lôi kích, rõ ràng không có phản ứng, La Tuấn Dật đầu lưỡi đánh chấm dứt, muốn nói chuyện, lại cảm giác mình không lời nào để nói.

"Tam thúc, thỉnh đến diễn võ đường đi thôi," La Yên làm một cái thủ hiệu mời.

La gia sở hữu tất cả đệ tử, giờ này khắc này cũng đã tụ tập tại diễn võ đường.

Tuy nói La gia đã là mặt trời sắp lặn, sản nghiệp bị gia tộc khác xâm chiếm, chia cắt, gia tộc thu nhập cũng càng ngày càng ít, bất quá La gia con nối dõi hay (vẫn) là rất thịnh vượng.

To như vậy một cái diễn võ trường trong vậy mà tụ tập bảy tám trăm số La gia đệ tử.

Sở hữu tất cả La gia đệ tử đều đem ánh mắt tăng tại diễn võ đường cuối cùng trên bình đài, ngày xưa cho dù là liếc mắt nhìn đều lại để cho người phát run La Bính Quyền, giờ phút này lại hấp hối ghé vào trên sân thượng, mà La Tuấn Dật tắc thì co rúc ở một bên, càng không ngừng lạnh run.

Mỗi người đều tinh tường, hôm nay chính là La gia là tối trọng yếu nhất thời gian!

Kỳ thật không ít La gia đệ tử giờ phút này còn giống như đắm chìm đang ở trong mộng, tuy nói bọn hắn trước khi một mực tại tưởng tượng, có một ngày có thể đem La Bính Quyền theo vị trí gia chủ bên trên đẩy xuống, nhưng không ai không có nghĩ qua, ngày hôm nay sẽ đến nhanh như vậy, như vậy Tấn Mãnh, như vậy không thể ngăn cản!

La Chinh một cước bước vào La gia đại Môn, tựu tồi Cổ Lạp hủ giống như, đưa bọn chúng nghĩ cũng không dám nghĩ sự tình, biến thành sự thật.

Kể từ hôm nay, La gia sợ là muốn thay hình đổi dạng rồi, càng làm cho phần đông La gia đệ tử mừng rỡ chính là, La Chinh cùng La Yên thực lực!

Dùng bọn hắn hai người này thực lực, tại Sùng Dương quận trong căn bản tựu không khả năng có đối thủ, hơn nữa dùng bọn hắn giờ này ngày này địa vị, tất nhiên hội (sẽ) dẫn đầu La gia đi về hướng một cái hưng thịnh, rất nhiều La gia đệ tử tất nhiên hội (sẽ) tiền lời.

Lúc này thời điểm, hai vị gia đinh dắt díu lấy run rẩy La Kình, thời gian dần qua chuyển lên đài cao.

Tuy nhiên La Chinh phế bỏ La Bính Quyền, cũng là hy vọng của con người gây nên gia chủ người chọn lựa, nhưng lúc này thời điểm La Chinh còn không thích hợp khống chế đại cục, La Chinh cần một cái đức cao vọng trọng lão nhân xuất hiện, tuyên bố đây hết thảy.

Thực lực, La Chinh cố nhiên có, nhưng hắn dù sao thuộc về trong gia tộc tiểu bối.

La gia tuy nhiên là Phần Thiên Vương Triêu chi một người trong không có ý nghĩa gia tộc, thế nhưng mà chim sẻ tuy nhỏ, ngũ tạng đều đủ, trong gia tộc rất nhiều sự tình cũng không phải là chỉ nhìn thực lực, còn muốn xem một người uy vọng, bối phận.

Nếu như La Chinh thuần túy bằng vào thực lực của mình, đạp vào gia tộc vị, như vậy hắn cùng La Bính Quyền có cái gì khác nhau chớ?

Lên đài cao về sau, La Kình thở dốc hai phần khí, hắn cái này lớn tuổi rồi, dù cho phát sinh lại chuyện đại sự cũng khó khăn dùng lại để cho hắn đặc (biệt) đừng kích động, nhưng giờ phút này hắn một đôi mờ nhạt lão trong mắt, lại tản ra kích động mà thần thái, nghỉ ngơi tốt về sau La Kình mới dùng khàn khàn thanh âm nói ra: "La Chinh, là La Tiêu chi tử, tôn trưởng tử, kế thừa vị trí gia chủ chính là thiên kinh địa nghĩa, chỉ có thể hận La Bính Quyền cùng La Tuấn Dật hai người không bằng cầm thú, vậy mà mưu hại chúng ta La gia gia chủ La Tiêu, khuyến khích vị trí gia chủ, La Chinh, chỉ là đem hắn mất đi đồ vật thu hồi đến rồi, hắn hiện tại tựu là gia chủ của chúng ta... La gia đám đệ tử, các ngươi cảm thấy như thế nào?"

"La Chinh vốn nên tựu là gia chủ của chúng ta! Đó căn bản tựu không cần hoài nghi!"

"La Bính Quyền cái này cẩu tặc, đi ngược lại, làm hại chúng ta không ít đệ tử thê thảm vô cùng! La Chinh nguyên vốn là mục đích chung!"

"Ta ủng hộ La Chinh đem làm gia chủ của chúng ta!"

La gia đệ tử ở thời điểm này, ở đâu còn sẽ có những thứ khác dị nghị?

Tại không ít người thật tinh mắt người xem ra, La Chinh thực lực đã sớm vượt ra khỏi Sùng Dương quận phạm trù, bực này nhân vật căn bản là không quan tâm La gia gia nghiệp, La gia tổ truyền một ít gì đó giá trị đối với La Chinh mà nói, sợ là không đáng giá nhắc tới, căn bản là không nhìn trúng mắt.

Cho nên thực tế tình huống là, La gia cần trái lại nịnh bợ La Chinh đương gia chủ!

Không ít người có thể nghĩ đến đến, La Kình như thế nào không thể tưởng được? La Kình sống nhiều năm như vậy, tuy nhiên đã là nửa nhập đất vàng chi nhân, thế nhưng mà, người già mà thành tinh, La Kình thế nhưng mà minh bạch, chỉ cần La Chinh chịu kế nhiệm vị trí gia chủ, La gia sợ là muốn thăng chức rất nhanh rồi!

"Khục khục, " La Kình ho khan hai tiếng: "Đã như vầy, ta tựu tuyên bố La Chinh chính thức trở thành La gia gia chủ!

Đợi đến lúc La Kình sau khi nói xong, La Chinh cũng đi lên đài cao, hắn cũng không có hứa hẹn dẫn đầu La gia đi về hướng huy hoàng, cũng không có miêu tả La gia phát triển kế hoạch lớn, hắn chỉ (cái) nói một câu nói.

"Sùng Dương quận gia tộc khác ăn tươi chúng ta La gia sản nghiệp, ta muốn cho bọn hắn gấp bội, nhổ ra!"

"Xôn xao..."

Gần kề chỉ là một câu, toàn bộ diễn võ đường cũng đã là nhiệt huyết sôi trào.

La gia đệ tử khuất nhục, không chỉ có đến từ chính gia tộc ở trong, ở bên ngoài đồng dạng cũng là như thế, thế nhưng mà bọn hắn chỉ có thể đủ lựa chọn nhẫn, một nhẫn nhịn nữa, bởi vì La gia không có thực lực, chỉ có thể kẹp lấy cái đuôi nhận hết khi dễ.

Nhưng là bây giờ La gia đệ tử đã minh bạch, bọn hắn không cần nhịn, bọn hắn muốn cho Sùng Dương quận gia tộc khác trả giá thật nhiều!

Đợi đến lúc cái kia sôi trào thanh âm chậm rãi nhược xuống dưới về sau, La Chinh nhìn xem dưới chân La Bính Quyền thản nhiên nói: "Nhị thúc, cha ta rốt cuộc là chết như thế nào?"

"Ha ha..." Nằm rạp trên mặt đất La Bính Quyền vẫn không nhúc nhích, trên mặt toát ra giọng mỉa mai thần sắc, "Ngươi nói là ta làm hại, dĩ nhiên là là ta làm hại, vì sao còn nhiều hơn này vừa hỏi?"

La Chinh lắc đầu: "Ngươi không được, ngươi ngay lúc đó thực lực không đủ để hại chết cha ta, lúc kia cha ta thực lực đã đặt chân Tiên Thiên Bí Cảnh, tất nhiên còn có những người khác."

"Ngươi cho rằng ta biết nói sao?" La Bính Quyền cười lạnh một tiếng, "Trừ phi ngươi đang tại La gia tất cả mọi người hứa hẹn không giết ta, ta có thể cân nhắc nói cho ngươi biết!"

Nghe được La Bính Quyền La Chinh lắc đầu.

"Hừ, ta đã là hẳn phải chết chi nhân rồi, nói hay không đều là chết, ngươi cho ta như vậy ngu xuẩn?" La Bính Quyền hừ lạnh nói.

La Chinh mặt không biểu tình nhìn về phía La Tuấn Dật, ai biết La Bính Quyền mở miệng cảnh cáo nói: "Tam đệ, ngươi nói hắn lập tức tựu sẽ giết ngươi, chết đều không muốn nói cho hắn!"

Tại La Bính Quyền nhắc nhở xuống, La Tuấn Dật miệng cũng bế quá chặt chẽ đấy, xem bộ dáng là không có ý định nói.

Chứng kiến hai người đều là cái này bức bộ dáng, La Chinh trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, "A, ngươi nghĩ đến đám các ngươi không nói, ta tựu không có biện pháp bức các ngươi mở miệng?"

Vừa dứt lời, La Chinh mi tâm bên trong một đạo hơi mờ gai nhọn hoắt bỗng nhiên hướng phía La Bính Quyền đã đâm đi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx