sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 366

Chương 366: Ám Ảnh Lang Vương

Tầng thứ 4 trên đài cao, 2 cái kim sắc bảo rương tản ra Ám ánh sáng màu vàng, đối tất cả võ giả đều là to lớn mê hoặc.

Thế nhưng thí luyện giả đường mở ra đến nay mới thôi, cũng còn chưa từng có người bắt được qua kim sắc bảo rương thưởng cho.

Cho dù là hiện tại Vân Điện Điện chủ, cũng không từng đã từng!

Cái này kim sắc bảo rương đối những võ giả khác mê hoặc rất lớn, đối La Chinh mê hoặc lớn hơn nữa!

Bởi vì La Chinh lấy được 3 cái bảo rương thưởng cho, mà trong đó thưởng cho 1 cái so 1 cái đại, 1 cái so 1 cái hi hữu! Hắn so những võ giả khác hiểu thêm cái này bảo rương thật là tốt chỗ.

Tầng thứ nhất là linh hồn thưởng cho, tầng thứ 2 là tăng khí huyết Cửu Đầu Long huyết phách, tầng thứ 3 còn lại là Huyết Ma Đại Đế truyền thừa bí tịch, thánh giai công pháp! Như vậy tầng thứ 4 đây? Tầng thứ 5 đây?

Quả thực khó có thể tưởng tượng bên trong thưởng cho là cái gì!

Bất quá La Chinh cũng không phải là mãng phu, quá mức xung động người của, cơ bản đều chết rất nhanh.

Vì bắt được ngân sắc bảo rương thưởng cho, La Chinh đều mệnh huyền một đường, lấy thực lực của chính mình nếu muốn bắt được kim sắc bảo trong rương thưởng cho, sợ rằng...

Bảo bối, vũ khí, công pháp cố nhiên trọng yếu, nhưng là mình mạng càng trọng yếu hơn.

Hơn nữa La Chinh cảnh giới bây giờ còn rất thấp, dựa theo Thạch Kinh Thiên thuyết pháp, chiếu thần cảnh Tam trọng cảnh dưới, đều có thể đủ tiến nhập thí luyện giả đường trong, nếu là mình trở thành Vân Điện tinh anh sau khi, không hẳn không có cơ hội lần nữa tiến nhập thí luyện giả đường, dù sao cái này thí luyện giả đường là do Vân Điện điều khiển, chỉ cần là người quyết định quy củ, cũng có thể tranh thủ đến cơ hội.

Bất quá La Chinh tuyển chọn tạm thời buông tay, không nhắc tới kỳ hắn không muốn xem xem cái này tầng thứ tư khảo nghiệm là cái gì.

Hắn theo vách đá từ từ leo, sau đó nhảy lên một cái, đứng ở tầng thứ 4 bãi đá sát biên giới, làm La Chinh đứng ở nơi này bãi đá sát biên giới trong nháy mắt, liền thấy kia trong huyệt động xuất hiện lưỡng đạo hồng mang, đồng thời La Chinh còn nghe được trầm thấp nức nở thanh!

"Hung thú!"

Một cổ khiến La Chinh trong lòng sợ hãi sợ hãi bao lại La Chinh toàn thân, vào giờ khắc này, La Chinh thì dường như trái tim của mình bị nào đó lực lượng vô hình cầm! Hắn cảm giác mình không cách nào nhúc nhích!

Đây rốt cuộc là cái gì hung thú? Lại có như vậy uy thế kinh khủng?

Coi như là ban đầu ở Thanh Vân Tông đối mặt yêu tộc thời điểm, La Chinh cũng không có như vậy sợ hãi qua.

"Phù phù, phù phù!" La Chinh lòng của bẩn không ngừng mà nhảy lên.

"Trốn!"

Đối mặt huyệt động bên trong không cách nào thấy rõ sở diện mạo hung thú, La Chinh cơ hồ là dựa vào đến bản năng cố sức đạp một cái, ly khai bãi đá.

Ngay La Chinh ly khai bãi đá trong nháy mắt, bên trong huyệt động con mãnh thú kia đã vọt ra, nhưng này hung thú tốc độ dĩ nhiên là nhanh như vậy, phảng phất một đạo màu đen bóng dáng, ngoại trừ một đôi máu đỏ ánh mắt là như vậy bắt mắt!

Cái này hung thú chạy nước rút dưới, tốc độ nhanh đến rồi cực hạn, cho dù La Chinh trước tiên tuyển chọn nhảy xuống bãi đá, nhưng cái này hung thú còn là vọt tới La Chinh trước mặt, hướng phía La Chinh hung hăng chém ra nó chân trước.

"Ba..."

Đúng là vẫn còn chậm một điểm, trước đây trảo chỉ là đem La Chinh ngực y sam xé rách.

Tránh được Nhất kiếp La Chinh, lúc này mới hướng phía vách đá hạ xuống rơi, trên không trung thời điểm, hắn điều cả thân hình của mình, sau cùng vững vàng đứng trên mặt đất.

Tại đứng vững trong nháy mắt, La Chinh liền dự định chạy thoát!

Hắn thế nhưng nhớ kỹ, kia một đám Vân Điện đệ tử đối với mình nhìn chằm chằm đây! Bọn họ bày đi ra ngoài cái kia đại trận đối với mình uy hiếp rất lớn.

Thế nhưng đứng vững sau La Chinh phát hiện có điểm không đúng.

"Ngao."

Một đạo sói tiếng hô từ La Chinh đỉnh đầu chỗ truyền đến, La Chinh ngẩng đầu nhìn lại, đó là thấy trên thạch đài, cái kia hung thú đứng ở sát biên giới, ngửa mặt lên trời trường hào.

Mà Vân Điện đông đảo đệ tử, giờ này khắc này đều đã bị dọa đến hai chân như nhũn ra, một cử động cũng không dám đạn, có chút nhát gan một chút Vân Điện đệ tử càng sợ hai chân như nhũn ra, đặt mông ngồi trên mặt đất.

Mặc dù là Triệu Tiểu Hoa, cũng là sắc mặt trắng bệch, sắc mặt phức tạp nhìn chằm chằm trên thạch đài con mãnh thú kia.

Cái này hung thú thoạt nhìn giống như là một con sói, nhưng hình thể thập phần thật lớn, cả người đen sẫm giống như một cái bóng đen tử, La Chinh không rõ ràng lắm đây là cái gì, thế nhưng Triệu Tiểu Hoa lại nghe nói qua.

"Đây là Ám Ảnh Lang Vương, không nghĩ tới... Thủ hộ tầng thứ 4 kim sắc bảo rương dĩ nhiên là bực này hung thú, thảo nào kim sắc bảo rương không có người có thể lấy đi, cái này kim sắc bảo rương nguyên vốn cũng không có dự định khiến người ta lấy đi," Triệu Tiểu Hoa ở trong lòng thầm nghĩ.

Ám Ảnh Lang Vương, chính là trong truyền thuyết hung thú, thuộc về Ám Ảnh sinh vật một loại, thuộc về mà nói kia đã chưa tính là sinh vật!

Đợi được con kia Ám Ảnh Lang Vương ngửa mặt lên trời trường hào sau khi, dùng ánh mắt kia hung hăng nhìn La Chinh liếc mắt, cái này mới chậm rãi lui về nó huyệt động.

Chính là một ánh mắt, thiếu chút nữa lại để cho La Chinh lòng của bẩn ngưng đập, hoàn hảo bản thân không có mạo hiểm đi khiêu chiến tầng thứ 4, La Chinh vỗ vỗ ngực, thở ra một hơi, vừa vặn ánh mắt của hắn cùng Triệu Tiểu Hoa đối mặt.

Bất quá khiến La Chinh kỳ quái là, Triệu Tiểu Hoa cũng không có chỉ biết hắn đại trận đối với mình phát động công kích.

Bên cạnh có nói điện đệ tử nhắc nhở: "Hoa ca! Không phải là sẽ đối trả tiểu tử kia sao?"

Triệu Tiểu Hoa không có hé răng, cũng không có động, cũng chỉ yên lặng nhìn chằm chằm La Chinh.

Thấy Triệu Tiểu Hoa ngây dại, La Chinh tự nhiên cũng không ở nơi này lãng phí thời gian, tuy rằng nghĩ không rõ lắm Triệu Tiểu Hoa vì sao ngây người, nhưng hắn không cùng tự mình động thủ coi như là không tệ, ngay sau đó La Chinh cũng nhanh bước ly khai.

Một mực đợi được La Chinh một nhập trong rừng, Triệu Tiểu Hoa mới hung hăng cho vừa nhắc nhở mình vị kia Vân Điện đệ tử một cái tát, "Đối phó hắn? Ngươi nghĩ hại chết ta?"

Kia Vân Điện đệ tử cảm giác mình thập phần ủy khuất, bưng đầu của mình nói: "Hoa ca, không phải là ngươi nói sẽ đối trả hắn sao? Lại nói, chúng ta khởi động 12 địa chi đại trận, tiểu tử kia tuyệt đối sẽ bị chúng ta miểu sát."

"Ngươi chính là người ngu ngốc," Triệu Tiểu Hoa khách sáo liếc một cái kia Vân Điện đệ tử.

Không phải là Triệu Tiểu Hoa không muốn động thủ, mà là hắn không dám động thủ.

Dù sao cũng là từ Tam phẩm gia tộc thế lực ra đời, Triệu Tiểu Hoa đối cái này tình thế nhận thức rất rõ ràng, hắn biết lúc này, bên ngoài thế nhưng có một đống Tông chủ còn có một cái trưởng lão nhìn chằm chằm đây!

Nếu là trước khi Triệu Tiểu Hoa giết La Chinh, vấn đề không lớn, tối đa bị một cái Nhị phẩm tông môn Tông chủ tìm tìm phiền toái, cái phiền toái này lấy hắn Nam Vương Triệu gia thực lực có thể khiêng xuống tới.

Nhưng là bây giờ lại bất đồng, La Chinh lấy được Bạch Ngân bảo rương! Từng ấy năm tới nay cũng chỉ có Vân Điện Điện chủ bắt được qua, điều này nói rõ La Chinh có tiềm lực cùng Vân Điện Điện chủ lớn bằng, thậm chí còn lớn hơn nữa! Bởi vì La Chinh tu vi thấp hơn! Mà Vân Điện Điện chủ năm đó tiến nhập thí luyện giả đường thời điểm, cũng đã bước chân vào chiếu thần cảnh.

Nhân vật như vậy, thế nào không có khả năng không bị Vân Điện cao tầng coi trọng?

Không nói khác, chỉ cần một Phí Hàm trưởng lão, hắn Triệu Tiểu Hoa liền không thể trêu vào, giết La Chinh? Bằng vào 12 địa chi đại trận đích xác có thể làm được, thế nhưng Phí Hàm chỗ đó thế nào khai báo? Nếu như Phí Hàm đem chuyện này chọc đến Điện chủ chỗ đó, làm sao khai báo?

Cái này sợ rằng sẽ trở thành Triệu Tiểu Hoa phiền toái lớn nhất!

Triệu Tiểu Hoa đoán phi thường chuẩn xác.

Phí Hàm trước khi ra tay với La Chinh, trên mặt hắn còn là mang theo vui vẻ, La Chinh thiên phú cố nhiên không sai, biểu hiện cũng hết sức kinh người, thế nhưng 5 năm thứ hai đại học phẩm tông môn, cộng thêm 1 cái Vân Điện trong thiên tài nhiều lắm, lấy La Chinh trước biểu hiện khiến Phí Hàm nhìn với cặp mắt khác xưa, nhưng còn chưa đủ để lấy khiến Phí Hàm đứng ra che chở La Chinh.

Nhưng là bây giờ bất đồng, lấy được tầng thứ 3 ngân sắc bảo rương sau khi, La Chinh tại Phí Hàm trong lòng địa vị kịch liệt đề thăng!

Làm La Chinh ngã xuống trong nháy mắt, Phí Hàm sắc mặt của liền âm trầm xuống, hắn lo lắng Triệu Tiểu Hoa vận dụng 12 địa chi đại trận đối phó La Chinh, chỉ tiếc hắn không cách nào truyền âm đi qua, bằng không nhất định sẽ cảnh cáo Triệu Tiểu Hoa, không nên khinh cử vọng động, bằng không ngươi Nam Vương Triệu gia cũng không bảo vệ được ngươi.

Hoàn hảo, cái này Triệu Tiểu Hoa là một người thông minh, phân rõ sở tình thế, người nào có thể chạm, người nào không thể đụng vào.

Cho nên nhìn thấy La Chinh bình yên vô sự ly khai, Phí Hàm lòng của tình lại từ từ thật là tốt chuyển dâng lên...

La Chinh theo lúc tới con đường phản hồi, tiến nhập kia phiến xanh um tươi tốt rừng cây, vừa đi đường một bên đem tu di trong giới chỉ y vật lấy ra thay, vừa thay xong y sam, La Chinh lông mi vừa nhíu, nhẹ giọng quát dẹp đường: "Đi ra!"

Một đạo hắc ảnh từ trên trời giáng xuống, dẫm nát trên mặt đất, đúng là vị kia áo choàng tiểu tử.

Chợt nghe đến kia áo choàng tiểu tử nói: "Ngươi thật là lợi hại, lại có thể vào tay tầng thứ 3 bảo rương, thật là nghĩ cũng không dám nghĩ! Ta với ngươi cùng đi được không?"

La Chinh nhàn nhạt nhìn áo choàng tiểu tử liếc mắt, lắc đầu nói: "Ta không cùng không lấy chân diện mục kỳ nhân gia hỏa cùng đi."

"Bá!"

Áo choàng tiểu tử ngăn mình áo choàng, lộ ra bên trong một trương anh tuấn cũng mang theo một tia tà khí chính là khuôn mặt, "Ta là Bách Lý Hồng Phong."

"La Chinh!"

Hai người lẫn nhau trong lúc đó giới thiệu tính danh sau khi, cứ tiếp tục hướng phía bên ngoài đi đến, thí luyện đường sợ rằng còn đi một nửa chưa tới, La Chinh cũng rõ ràng hợp tác tầm quan trọng, chỉ tiếc Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu thật sớm liền chạy, cái này Bách Lý Hồng Phong thực lực cũng rất mạnh, ngược là có thể một đường đồng hành.

Bất quá cái này Bách Lý Hồng Phong trái lại dài dòng lợi hại, cứ như vậy một lát sau, vẫn mang theo hắn để hỏi không ngừng, khiến La Chinh phiền không thắng phiền, thậm chí hối hận đáp ứng cùng hắn đồng hành.

Ngay La Chinh đi ra rừng cây, thấy không ngừng bắt đầu khởi động Phần Thiên Hỏa Hải, rồi mới lên tiếng: "Phần Thiên Hỏa Hải bắt đầu thuỷ triều xuống, chúng ta nhanh lên một chút theo sau!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx