sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 369

Chương 369: Phong hồi lộ chuyển

40 trượng...

30 trượng...

20 trượng...

3 cái ánh mắt của người gắt gao nhìn chằm chằm phía trước ụ đất, hy vọng có thể tuyệt xử phùng sanh.

Tại cũng chưa biết dưới tình huống, ba người khẩn trương trình độ có thể nghĩ, nếu như đây thật là phổ phổ thông thông chặt đầu đường, bọn họ ngoại trừ chết, không có con đường thứ hai có thể đi.

"Nhan sắc, nhan sắc không giống với!" Trước hết nhìn ra khác thường là La Chinh, hắn chú ý tới chặt đầu đường cuối cùng một hàng kia ụ đất biểu hiện ra tựa hồ có từng hàng phù văn.

"Xông lên!" Hoa Thiên Mệnh nhãn tình sáng lên, cắn răng xông tới, tuy rằng không rõ những thứ kia phù văn đại biểu cho cái gì, nhưng ít ra thấy được một chút hy vọng, bởi vì bọn họ đã không có đường lui.

Dung nham triều tịch đã cao lên đây, cự ly bao phủ ụ đất chỉ có một chân vác độ cao...

Chặt đầu đường cuối cùng tổng cộng có 10 cái ụ đất, mỗi một cái ụ đất thượng đều có một đạo hình tròn phù văn, làm La Chinh đạp lên trong nháy mắt, một đạo phù văn liền đốt sáng lên.

10 cái ụ đất, La Chinh trong khoảnh khắc liền xẹt qua, không 1 cái ụ đất đều bị thắp sáng.

Làm La Chinh đi tới chặt đầu đường cuối thời điểm, chặt đầu đường cuối cùng, chợt xuất hiện 1 cái vòng xoáy!

Thanh sắc đen vòng xoáy, cùng thí luyện giả đường kia cổng vòm hạ vòng xoáy rất giống.

"Có đường!" La Chinh nhãn tình sáng lên, trên mặt lộ ra vui vẻ, hiển nhiên bản thân còn là thành công.

Cùng lúc đó Hoa Thiên Mệnh cũng theo sau, khi hắn đạp phải người cuối cùng ụ đất thời điểm, phía trước đặt song song xuất hiện 1 cái vòng xoáy.

Mỗi người đều có một vòng xoáy?

Lúc này người thứ 3 cũng xông lại, Bách Lý Hồng Phong thấy phía trước vòng xoáy, giống như là rơi xuống trong nước người của bắt được một cây cứu mạng rơm rạ, hắn bay vút tốc độ so La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh đều nhanh, thậm chí trên không trung thi triển ra dẫn cho rằng ngạo toát ra, vững vàng rơi vào sau cùng một cây ụ đất thượng.

"Di?"

Cái thứ 3 vòng xoáy cũng không có xuất hiện...

"Chuyện gì xảy ra?" Bách Lý Hồng Phong sắc mặt trắng bệch, dung nham triều tịch độ cao càng ngày càng cao, có chút đã tràn đầy lên ụ đất biểu hiện mặt, vì sao duy chỉ có không có thuộc về hắn vòng xoáy? "Bất kể, ta đi vào trước!"

Bách Lý Hồng Phong nói xong cũng hướng phía một người trong đó vòng xoáy chui vào, thế nhưng hắn vừa chui một nửa, thì có một cổ cường đại bài xích lực đưa hắn cho bắn ra ngoài.

"Đây không phải là ngươi gây ra vòng xoáy, ngươi vào không được, ngươi vừa có đúng hay không lọt qua một cái ụ đất?" La Chinh trầm giọng hỏi, lúc này dung nham đã càng lên càng cao.

"Tốt, hình như là..." Bách Lý Hồng Phong đã khẩn trương đến rồi cực hạn, hắn vừa bởi vì thấy vòng xoáy xuất hiện, hưng phấn quá mức, đếm ngược cái thứ 4 ụ đất cũng không có đạp, mà là vượt qua cái này ụ đất.

"Đi qua đạp một cước!" La Chinh ra lệnh.

"Thế nhưng, thế nhưng..." Kia cái thứ 4 ụ đất đã bị dung nham che mất hơn phân nửa, theo dung nham bắt đầu khởi động, phù văn lúc ẩn lúc hiện.

"Ngươi có chết hay không, không có quan hệ gì với chúng ta," Hoa Thiên Mệnh lạnh giọng nói: "Chúng ta nên tiến vào, La Chinh."

Thấy thế Bách Lý Hồng Phong cắn răng một cái, phi thăng dựng lên, trên không trung một trận xoay quanh, thân pháp của hắn nguyên bản cũng rất cường, thập phần buông lỏng rơi vào cái thứ 4 ụ đất thượng, phảng phất một con chân không chạm đất chim to, dùng đầu ngón chân đốt sáng lên ụ đất thượng phù văn sau, lại nhanh chóng lui trở về.

Lúc này tất cả ụ đất đều đã bị dung nham bao phủ, mà La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh thì chui vào vòng xoáy trong, Bách Lý Hồng Phong đã không có lối ra.

"Ta đạp!"

"Ta đạp!"

"Ta đạp!"

Hoàn hảo Bách Lý Hồng Phong có loại này thân pháp quỷ dị, nơi này nếu là thay đổi La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh sợ rằng đều làm không được hắn như vậy. Hắn có thể trên không trung mượn lực, đồng thời mượn hắn kia trương áo choàng vẫn duy trì độ cao.

Lúc này hắn giống như một chỉ không ngừng hạ xuống gà mái, phí công huy vũ cánh, thế nhưng như trước không cách nào ngừng ngã xuống thế.

Cuối cùng Bách Lý Hồng Phong lấy 1 cái đường pa-ra-bôn, khó khăn lắm lăn vào vòng xoáy trong...

"Phù phù!"

Xuyên qua cái này vòng xoáy trong nháy mắt, Bách Lý Hồng Phong nặng nề té xuống đất, sau đó 1 cái cuồn cuộn, ôm thật chặc mình chân phải, không ngừng mà rên rỉ.

Vừa kia dung nham đã tràn đầy lên ụ đất, cái này dung nham nhiệt độ sao mà cao? Tuy rằng Bách Lý Hồng Phong vẻn vẹn chỉ là mũi chân chỉa xuống đất, nhưng chỉ có như vậy trong nháy mắt, cũng có một chút dung nham đính vào chân của hắn thượng.

Cũng không phải người người có La Chinh cái loại này biến thái thân thể! Bị dung nham cháy sao mà thống khổ?

"Ba..."

Hoa Thiên Mệnh ném qua tới một người bình nhỏ, "Trị liệu bị phỏng ngưng Băng đan!"

Bách Lý Hồng Phong lộ ra thần sắc cảm kích, vội vàng dùng đan dược.

La Chinh thì cùng Hoa Thiên Mệnh quan sát hoàn cảnh chung quanh.

Bọn họ lựa chọn dù sao cũng là chết đường, vừa khảo nghiệm kỳ thực căn bản không tính là khảo nghiệm, chỉ cần ý chí kiên định hạng người, cắn răng đi tới đáy là có thể thông qua, nếu xưng là chết đường, như vậy chân chính khảo nghiệm liền ở phía sau.

Xuyên qua cái kia vòng xoáy sau khi, 3 người tựa hồ tiến nhập 1 cái độc lập không gian, cái này trong không gian hào quang lờ mờ, trong bầu trời tro tro một mảnh, chỉ có một chút ánh sáng nhạt thẩm thấu xuống tới, làm cho một loại áp lực, chật chội, tối tăm không ánh mặt trời cảm giác.

Xa xa đen thùi lùi rừng cây, càng làm cho nhân tâm sinh ra sợ, trời biết có thần bí gì mà cường độ tồn tại nằm vùng ở trong đó.

"Đi!" La Chinh ra lệnh một tiếng, Hoa Thiên Mệnh cũng theo sát phía sau, Bách Lý Hồng Phong hoảng vội vàng đứng lên cũng khập khễnh đi theo phía sau, tuy nói võ giả khôi phục năng lực cường đại, cộng thêm Hoa Thiên Mệnh ngưng Băng đan trị liệu bỏng, nhưng chung quy cần một chút thời gian.

Hiện tại Bách Lý Hồng Phong có chút hối hận không có bắt được cái thứ 2 lam sắc bảo rương, nếu như khi đó tuyển chọn liều mạng bắt lam sắc bảo rương, hấp thu bên trong Cửu Đầu Long huyết phách mà nói, điểm ấy tiểu thương trong khoảnh khắc là có thể tự động khôi phục.

Đen thùi lùi trong rừng, dựa vào ánh sáng nhạt căn bản không cách nào nhận rõ con đường phía trước, chỉ có thể bằng vào trực giác hướng phía trước đi.

Bách Lý Hồng Phong cũng nhắm lại hắn kia điệp điệp bất hưu miệng, hắn dù sao không phải người ngu, bằng không làm sao có bực này thực lực? Tại loại địa phương này còn dám cả tiếng kêu la, chỉ sợ bản thân bị chết không đủ nhanh.

Tại đây u tĩnh mà u ám trong rừng không có đi ra khỏi bao lâu, mọi người chợt nghe đến một đạo nhỏ nhẹ tiếng xé gió bão bắn mà đến.

"Hưu!"

Thanh âm kia rất nhỏ, nhưng vẫn là bị La Chinh nghe được.

"Cẩn thận!" Bách Lý Hồng Phong nhắc nhở.

La Chinh phản ứng cũng là cực nhanh, đưa tay đem Hoa Thiên Mệnh sau này mặt xé ra, liền thấy một đạo thật nhỏ bóng đen từ Hoa Thiên Mệnh bên cạnh xẹt qua, cũng thiết trung Hoa Thiên Mệnh cánh tay.

Hoa Thiên Mệnh cánh tay y phục bị phá vỡ, trên cánh tay thì bị họa xuất một đạo tế vi vết thương.

"Đó là vật gì?" Hoa Thiên Mệnh thực huyết kiếm nơi tay, cảnh giác nhìn bốn phía.

Kia thật nhỏ bóng đen cũng không phải là phi tiêu ám khí, bởi vì bọn họ đều thấy bóng đen kia đánh trúng Hoa Thiên Mệnh sau cải biến phương hướng, lại một lần nữa một nhập đen như mực trong rừng rậm, vậy hẳn là là nào đó sinh vật.

Bách Lý Hồng Phong ngửi một cái, bỗng nhiên nói: "Ta thấy được, là một loại hình thể rất nhỏ con dơi! Hai cánh rất mỏng rất lợi hại tựa như đao cánh thông thường, Hoa Thiên Mệnh chính là bị loại này đao cánh con dơi cho vết cắt."

"Ngươi làm sao có thể thấy?" La Chinh ngạc nhiên nói.

Bách Lý Hồng Phong lại cười hì hì nói: "Ta thiên phú dị bẩm, chỉ cần có một tia sáng, là có thể không chướng ngại chút nào thấy rõ ràng toàn bộ, ở đây tuy rằng hôn ám, nhưng trong mắt của ta cùng bình thường hoàn cảnh khác nhau không lớn!"

Trời sinh nhìn ban đêm mắt...

La Chinh lúc này mới phát hiện Bách Lý Hồng Phong hai mắt lóe ra một loại trạm màu xanh nhạt hào quang, loại này ánh mắt cùng miêu ánh mắt của cùng loại, có thể tại tia sáng cực thấp dưới tình huống thấy rõ ràng chung quanh sự vật.

"Mọi người (đại gia) cẩn thận, loại này đao cánh con dơi số lượng không ít..."

Bách Lý Hồng Phong vừa dứt lời, chợt nghe đến "Hưu hưu hưu hưu hưu hưu..." Vô số phá không thanh âm của truyền đến.

Từng đạo nho nhỏ bóng đen tại màn đêm dưới sự che chở hướng phía 3 người bay vụt mà đến, cái này đao cánh con dơi hai cánh phi thường lợi hại, chỉ cần bị bọn họ hai cánh đánh trúng chính là một cái lại mảnh lại lớn lên vết thương.

Thế nhưng đúng lúc này, La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh xung quanh đồng thời xuất hiện từng vòng hộ thể Kiếm ý, những thứ kia Kiếm ý khí xoáy quân lệnh người bao gồm nghiêm nghiêm thật thật.

Mọi việc đánh về phía đao của bọn họ cánh con dơi, trong nháy mắt đã bị Viên mãn Kiếm ý cho cắt thành mảnh nhỏ.

Đao này cánh con dơi tuy rằng sắc bén, số lượng một nhiều thậm chí khó lòng phòng bị, thế nhưng bản thân lại yếu đuối không gì sánh được, La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh hai người hộ thể Kiếm ý vừa lúc khắc chế cái này đao cánh con dơi, đơn giản là tới nhiều ít chết nhiều ít.

"Này..."

Cái này lại đến phiên Bách Lý Hồng Phong buồn bực, hắn cũng không có La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh loại này cường hãn Kiếm ý, rơi vào đường cùng, Bách Lý Hồng Phong chỉ đem áo choàng quấn lấy thân thể của chính mình, trong nháy mắt đem hơi thở của mình hoàn toàn ngăn che.

Loại này con dơi không có mắt, bọn họ là thông qua phương pháp đặc thù cảm nhận Nhân Loại tồn tại, Bách Lý Hồng Phong kia Thần Khí áo choàng lại có thể đem hơi thở của mình hoàn toàn ngăn che rơi.

3 người các xuất thủ đoạn, tiếp tục ở đây đen sì trong rừng đi trước, tuy nói có ứng đối thủ đoạn, nhưng 3 người cũng không có buông cẩn thận, dù sao cái này "Chết đường" lớn như vậy tên tuổi, không có khả năng chỉ điểm ấy nguy hiểm.

Hướng phía phía trước đi tới, cách đó không xa lại xuất hiện một đạo vòng xoáy.

"Còn muốn truyền tống?" La Chinh sắc mặt hơi đổi một chút.

"Không biết muốn truyền tống đi nơi nào..." Hoa Thiên Mệnh có chút dự cảm bất hảo, bọn họ tựa hồ hướng một cái tuyệt lộ càng ngày càng sâu vào.

Người lớn nhất sợ hãi không phải là quỷ quái, mà là không biết.

Nếu như mọi người phát hiện quỷ quái, đồng thời nhận rõ quỷ quái chân diện mục trái lại sẽ không như vậy sợ hãi.

Trước đây mọi người (đại gia) tiến nhập thí luyện giả đường, biết mình sẽ có một con đường thông hướng tới hạn, cái này con đường tuy rằng gian nan, nhưng cuối cùng là một con đường sáng,

Mà bọn hắn bây giờ tiến nhập "Chết đường", nhưng không biết con đường này thông hướng phương nào.

Không có tốt tuyển chọn dưới, 3 người lại một lần nữa xuyên qua cái này vòng xoáy, vừa đi xuyên qua, bên tai liền truyền đến một đạo kịch liệt tiếng nổ mạnh, sau đó hừng hực hỏa diễm bay lên trời.

"Là (vâng, đúng) Nghiệp Hỏa!" La Chinh liếc mắt liền nhìn ra, ngọn lửa kia đúng là Bùi Thiên Diệu Thanh Liên Nghiệp Hỏa.

Hắn đang cùng người nào chiến đấu? Ai có thể đủ buộc hắn dùng ra một chiêu này? Bùi Thiên Diệu Bất Động Minh Vương hư ảnh một khi khởi động, cần khoảng cách mấy ngày mới có thể sử dụng, không là nguy cơ sinh tử thời khắc, hắn không có khả năng vận dụng! Hiển nhiên, Bùi Thiên Diệu chắc là lâm vào tuyệt cảnh trong.

"Bùi Thiên Diệu đang cùng người nào giao chiến?" Hoa Thiên Mệnh nhìn cái hướng kia hỏi.

"Không biết, chúng ta nhanh lên một chút đi!" La Chinh dẫn đầu bước ra cước bộ, hướng phía phía trước đột tiến.

Mặc dù đang Thanh Vân Tông nội, bọn họ đây đó là cạnh tranh quan hệ, nhưng tương đối Vân Điện mà nói, ba người bọn họ cuối cùng là xuất thân từ đồng nhất mạch, thời điểm mấu chốt cần phải thi lấy viện thủ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx