sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 384

Chương 384: Thiên Tuyệt Đạo Quả Thụ

Triệu Tiểu Hoa làm sao có thể nghĩ đến, bản thân hao phí lớn như vậy khí lực, rốt cục leo đến cái này lam sắc bảo rương trước mặt cuối cùng lại không cánh mà bay?

Trên thực tế bay đi cũng không phải là kia một cái rương, tất cả cái rương trong cùng một lúc toàn bộ theo cái kia tia sáng bay đi, cho dù là tầng cao nhất kia 2 cái kim sắc bảo rương cùng hắc sắc bảo rương đồng dạng cũng là như vậy.

"Cái này, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra!" Triệu Tiểu Hoa vẻ mặt khổ sở, lúc này hắn đó là ngay cả chửi má nó khí lực cũng không có.

Loại chuyện này cũng không phải là chỉ là phát sinh ở sơn cốc này.

Tại thí luyện người đường tầng thứ tư đoạn "Kinh hồn băng nguyên" bên trên, Trác Bất Phàm thân thủ ám sát ba con Băng Ma người tuyết, giẫm ở cái này ba con bệnh ma học người trên người của, hắn rốt cục leo lên 1 cái giai đoạn mới.

Vì đánh chết cái này ba con Băng Ma người tuyết, hắn không chỉ có thi triển hắn mạnh nhất tuyệt học, thậm chí vận dụng phụ thân ban tặng hắn 3 đạo bùa hộ mệnh, cái này 3 đạo bùa hộ mệnh giá trị không cần nhiều lời, đã từng hắn đối mặt nguy cơ sinh tử thời khắc cũng không từng động tới, nhưng là hôm nay lại nghĩa vô phản cố ném ra ngoài.

Trác Bất Phàm coi như là hành động bất đắc dĩ, chỗ này tuyệt địa thưởng cho thập phần phong phú, đánh chết cái này ba con Băng Ma người tuyết sau lấy được thưởng cho sẽ phải thật to vượt qua tưởng tượng của hắn.

Khi hắn leo thượng cái này kem gói xây thành bậc thang sau, vào mắt là một uông tản ra bừng bừng nhiệt khí Huyết Trì!

"Cái này một uông Huyết Trì..." Hắn ngẩng đầu nhìn bên cạnh trên vách tường, dùng rồng bay phượng múa đại tự viết đến mấy chữ, "Giao Long Huyết Trì".

Giao Long máu!

Tuy nói cùng chân chính Chân Long máu kém khá xa, thế nhưng ngâm sau khi đối nhục thể của mình sợ rằng có thể sản sinh khó có thể tưởng tượng chỗ tốt.

Tính là tốn hết kia 3 đạo bùa hộ mệnh, cũng tuyệt đối là đáng giá!

Trác Bất Phàm tâm hoa nộ phóng, bước nhanh đi hướng kia tòa Huyết Trì, thế nhưng hắn vẫn không có thể đủ tới gần, một đạo hào quang chợt đánh xuống bao phủ kia tòa Huyết Trì, sau đó Huyết Trì liền theo tia sáng kia bay đi...

"Ừ? Thế nào bay?" Trác Bất Phàm không phải là dễ dàng như vậy buông tha người, đối mặt chợt sinh ra dị biến, hắn mau không đi lên trường thương trong tay chỉa xuống đất, cả người liền muốn đuổi kịp kia Huyết Trì, nhưng khi hắn va chạm vào kia một bó hào quang, sau đó đã bị hung hăng văng ra, cả người từ kem gói xây thành trên bậc thang trực tiếp lăn xuống đi.

"Bất phàm ca! Ngươi làm sao vậy?" Kim Xảo Ngưng sắc mặt đại biến, ngay cả vội vàng xông tới, đem Trác Bất Phàm đở lên tới.

Kinh hồn băng nguyên thượng cái này khảo nghiệm, bọn họ một chuyến 5 người chỉ Trác Bất Phàm một người chạy tới, kia ba con Băng Ma người tuyết thực sự quá mạnh mẽ, cho dù là Trác Bất Phàm cũng là tuyệt chiêu ra hết, hầu như bỏ ra sinh mạng đại giới mới lấy thông qua, mắt thấy sẽ thành công, không nghĩ tới một khắc cuối cùng kia Huyết Trì dĩ nhiên bay đi!

"Cái này, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra!" Trác Bất Phàm một thanh cựa ra Kim Xảo Ngưng nâng, nhìn chằm chằm bay đi Huyết Trì không cam lòng giận dữ hét.

Hoa Thiên Mệnh, Bùi Thiên Diệu cùng với Bách Lý Hồng Phong 3 người đang nhìn bầu trời, trên mặt đều chảy lộ ra kỳ quái vẻ, trong bầu trời tia sáng cũng không chỉ điều này, ở trên trời có chừng 7 8 điều tia sáng đây đó giao thoa, thí luyện giả đường trong rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Toàn bộ thí luyện giả đường trong ẩn dấu thí luyện đóng đều đang phát sinh loại chuyện này, ngoại trừ chết đường cùng với Phần Thiên Hỏa Hải ở ngoài, sinh lộ, thậm chí còn lối vào những thứ kia rậm rạp chằng chịt lối rẽ trong cũng có tia sáng đánh đi vào.

Động tĩnh lớn như vậy, Phí Hàm trưởng lão đám người kia không có khả năng không biết!

"Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Vì sao thí luyện giả đường trong giống như này dị động?" Phí Hàm trưởng lão sắc mặt khiếp sợ nói, "Chuyện này, ta muốn trực tiếp bẩm báo cho Điện chủ!"

Thạch Kinh Thiên đang nhìn bầu trời trong những thứ kia tia sáng, lắc đầu: "Thí luyện giả đường mặc dù là 1 cái nghiền nát không gian, thế nhưng không gian này thực sự nếu muốn hoàn toàn hủy diệt, chí ít cần mấy chục vạn năm thậm chí còn trăm vạn năm diễn biến, cho nên hiện tại cũng còn là tương đương ổn định giai đoạn, thế nhưng tại sao lại xuất hiện khổng lồ như vậy dị động? Chẳng lẽ là cùng cái kia thành niên đại Giao có quan hệ?"

"Bẩm báo cho Điện chủ cũng không dùng, Điện chủ một mực bế quan không ra, căn bản là ngay cả mọi người không thấy được," Tường Vân Tông Tông chủ nói.

"Thế nhưng tiến nhập thí luyện giả đường đệ tử làm sao bây giờ? Vạn nhất cái này dị động muốn tánh mạng của bọn họ, đây chính là chúng ta Vân Điện nhất tổn thất lớn!" Long bà bà vội la lên.

Vân Điện mỗi 3 năm thông qua thí luyện giả đường sàng chọn một lần, thông qua thí luyện giả đường khảo hạch đệ tử là có thể tiến nhập Vân Điện, trở thành tinh anh đệ tử, do Vân Điện tiếp nhận thêm nữa bồi dưỡng, nếu như lần này tinh anh đệ tử toàn quân bị diệt, đối với Vân Điện cũng là 1 cái tổn thất không nhỏ.

"Hiện tại cũng chỉ có thể yên lặng theo dõi kỳ biến, hi vọng đây không phải là cái gì điềm đại hung!" Phí Hàm sắc mặt tái xanh, thông qua tin khuê đang nhìn bầu trời trong lung tung tia sáng.

Đứng ở trên quảng trường La Chinh, giờ mới hiểu được vì sao Tiểu Điệp khiến hắn dựa vào bãi đá gần một chút.

Hắn cũng minh bạch vì sao trên quảng trường gặp phải 1 cái có một vết lốm đốm! Đúng là cái này vết lốm đốm trực tiếp đem nguyên bản phân tán tại thí luyện người chi lộ thượng bảo vật, bảo rương, thông qua tia sáng toàn bộ hấp dẫn qua đây!

"Loảng xoảng, loảng xoảng..."

Mấy bảo rương nặng nề đập vào trên quảng trường.

"Cái này bảo rương!" La Chinh mở to hai mắt nhìn, cái này mười mấy cái màu đỏ bảo rương bất ngờ đó là ẩn dấu thí luyện Quan Trung bảo rương! Mỗi bắt được 1 cái màu đỏ bảo rương đều phải bỏ ra tương đối lớn đại giới, không nghĩ tới bây giờ cứ như vậy tùy ý ném vào ở đây.

"Loảng xoảng, loảng xoảng..."

La Chinh còn chưa khiếp sợ hoàn tất, lại là 6 7 cái lam sắc bảo rương, sau đó là 3 cái ngân sắc bảo rương, sau đó là 2 cái kim sắc bảo rương, còn có cái kia hắc sắc bảo rương.

Thấy nhiều như vậy bảo rương, La Chinh một mực vẫn duy trì há to mồm, thập phần biểu tình khiếp sợ, một đường duy trì cái biểu tình này, đã khiến mặt của hắn có chút cứng ngắc mà chết lặng...

La Chinh vẻn vẹn chỉ là thu được 1 cái ngân sắc bảo rương, liền từ bên trong thu được Vạn Sát Sinh Tử Luân bực này Huyết Ma Đại Đế thánh giai công pháp, cái này kim sắc bảo rương, còn có hắc sắc bảo rương trong làm giả bộ rốt cuộc là cái gì?

Trong đó mê hoặc không thể bảo là không lớn!

"Ngươi bắt được qua trong đó cái rương?" Tiểu Điệp nhìn La Chinh gắt gao nhìn chằm chằm những thứ kia bảo rương, đột nhiên hỏi.

La Chinh gật đầu.

Tiểu Điệp nữa đảo qua qua những thứ kia cái rương, phát hiện ngân sắc bảo rương thiếu một cái, dĩ nhiên chỉ 3 cái, nàng nhướng mày, "Ngươi lấy được 3 cái bảo rương? Ngân sắc bảo rương là ngươi cầm?"

Tại nơi ẩn dấu thí luyện đóng trong sơn cốc tổng cộng có 5 cái ngân sắc bảo rương, trước khi đã bị người lấy đi 1 cái, hiện tại cũng chỉ có 3 cái, cái này ngân sắc bảo rương hiển nhiên lại bị người lấy đi, cho nên Tiểu Điệp mới có câu hỏi này.

Thấy La Chinh gật đầu, Tiểu Điệp trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc, cái này ngân sắc bảo rương có bao nhiêu khó khăn cầm, Tiểu Điệp bản thân là rất rõ ràng.

Tuy nói bằng vào thực lực của nàng cũng có thể bắt được, thế nhưng nàng vẻn vẹn chỉ là đã nếm thử một lần, về sau nàng tại dưới cơ duyên hiểu thí luyện giả đường đích thực bộ dạng, sẽ không có nữa Phần Thiên Hỏa Hải ẩn dấu đóng lãng phí thời gian.

Dù sao tính là nàng lợi hại hơn nữa cũng vô pháp đem cái này bảo rương duy nhất toàn bộ cầm hết, còn không bằng thực thi đại kế hoạch này, trực tiếp mở ra Huyết Ma Đại Đế truyền thừa, đem thí luyện giả chi lộ thượng bảo vật duy nhất toàn bộ vào tay tay!

Muốn bắt, mượn đi toàn bộ, lấy đi tốt nhất!

La Chinh vừa nghĩ đi tới, dù sao cũng cái này bảo rương trong đã định trước có một nửa của hắn, chí ít hiện tại mở ra 1 cái nhìn, không nghĩ tới vừa bước ra hai bước, Tiểu Điệp đã đem hắn bỗng nhiên xé ra, lại kéo lại.

Lập tức trong bầu trời liền có một hình tròn gì đó bỗng nhiên đập rơi xuống, phát ra loảng xoảng làm một tiếng vang thật lớn, thậm chí đem quảng trường này lót đất đại gạch xanh đều đập hé tới.

Từ trên trời giáng xuống đó là kia tòa Huyết Trì!

Tuy nói trải qua kịch liệt chấn động, Huyết Trì hung hăng nện xuống tới, nhưng trong đó Giao Long huyết dịch cũng không so sềnh sệch, mặc dù là bắn tung tóe bắn ra giọt máu, cuối cùng vẫn vững vàng lại nhảy hồi huyết trì trong.

"Cái này... Đây là cái gì đồ chơi!"

La Chinh tuy rằng không rõ ràng lắm cái này Huyết Trì rốt cuộc là gì, nhưng vẻn vẹn từ cái này trong huyết dịch phát ra khí tức, cũng có thể khiến La Chinh cảm giác được trong đó bất phàm.

"Giao Long máu mà thôi, một hồi cho ngươi ngâm, ngươi không muốn chung quanh đi lại, chờ những thứ kia bảo vật rơi xuống không sai biệt lắm nữa!" Tiểu Điệp bất mãn nói, trong lòng nàng có một loại mâu thuẫn cảm giác, rõ ràng rất đáng ghét người kia, vừa vì sao phải cứu hắn?

Khiến hắn bị cái này Huyết Trì đập chết thật tốt? Dù sao cũng chỉ cần không phải bị bản thân giết chết là được, đối với mình Võ Đạo Chi Tâm không có bất kỳ ảnh hưởng gì!

Bất quá, hắn phần này thiên phú, coi như là đáng giá bồi dưỡng ah, nếu như thực sự bị Huyết Trì đập chết, đối Vân Điện cũng là một loại vô hình tổn thất...

Tiểu Điệp như vậy như vậy, vì mình tìm 1 cái thích đương mượn cớ.

"Thình thịch!"

Đúng lúc này, trong bầu trời lại có cái gì rơi xuống, đó là một gốc cây cây ăn quả, tại đây cổ thụ bên trên kết liễu thập khỏa quả, mỗi một khỏa quả cao thấp, ánh sáng màu, các không giống nhau.

Làm Tiểu Điệp thấy cái này một gốc cây cây ăn quả, trên mặt cũng toát ra vẻ mặt vui mừng!

"Thiên Tuyệt Đạo Quả Thụ!"

Tiểu Điệp cũng chưa từng thấy qua Thiên Tuyệt Đạo Quả Thụ, loại này trong truyền thuyết cây ăn quả, trong Vực trong sợ rằng không có người thứ hai ra mắt.

Chẳng qua là khi năm Tiểu Điệp tham gia trong Vực trong nổi danh nhất một hồi dưới đất đấu giá hội thời điểm, thỉnh thoảng trong nhìn thấy qua 1 khỏa Đạo Quả, viên kia Đạo Quả gửi mấy ngàn năm thời gian, thế nhưng như trước sung mãn, mượt mà, căn cứ đấu giá phương thuyết pháp, đây là Thiên Tuyệt Đạo Quả!

Tương truyền trong thiên hạ, tổng cộng cũng chỉ có thập khỏa Thiên Tuyệt Đạo Quả, ăn tươi 1 khỏa, Thiên Tuyệt Đạo Quả Thụ thượng chỉ biết một lần nữa dài ra 1 khỏa, vĩnh viễn không có khả năng đồng thời tồn tại thứ 11 khỏa Thiên Tuyệt Đạo Quả!

Hơn nữa mỗi một khỏa Thiên Tuyệt Đạo Quả công hiệu, đều các không giống nhau, nhưng vô luận là kia 1 khỏa Thiên Tuyệt Đạo Quả, đều có phi thường thần kỳ hiệu quả, chính là hiếm có bảo bối.

"Không nghĩ tới, không nghĩ tới Thiên Tuyệt Đạo Quả Thụ dĩ nhiên trồng ở thí luyện giả đường trong, nguyên lai là thuộc về Huyết Ma Đại Đế, trước khi ta cũng thật không ngờ... Lục phẩm tông môn nội tình, thật là thâm hậu khó có thể tưởng tượng!" Tiểu Điệp lẩm bẩm nói, "Cái này Thiên Tuyệt Đạo Quả Thụ thượng kết liễu thập khỏa Thiên Tuyệt Đạo Quả, như vậy năm đó ở dưới đất đấu giá hội đã gặp viên kia Thiên Tuyệt Đạo Quả nói vậy đã bị người nuốt ăn hết, bằng không hiện tại Thiên Tuyệt Đạo Quả Thụ thượng không có khả năng kết tròn mười khỏa Đạo Quả!"

La Chinh không rõ ràng lắm Tiểu Điệp vì sao như vậy mừng rỡ, bất quá dùng chân hắn cũng có thể suy nghĩ cẩn thận, viên này cổ thụ đã tới khẳng định bất bình phàm, dù sao cũng nơi này truyền thừa có một nửa của hắn, ngang nhau, trái cây kia trên cây có thập khỏa trái cây, hắn ăn tươi một nửa chính là 5 khỏa, rất có lời, rất có lời...

Ngay La Chinh nghĩ hôm nay tuyệt Đạo Quả mùi vị làm sao thời điểm, trong bầu trời lại xuất hiện một đạo bóng mờ, kia bóng mờ đó là bay thẳng đến mặt đất xuyên vào qua đây!

Kia dĩ nhiên là một thanh 1 trượng cao cự kiếm!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx