sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 400

Chương 400: Phá Diệt Nhất Thương

Thấy như vậy một màn, hơn mười vị Vân Điện tinh anh môn nhất thời đều ngây ngẩn cả người, không ai nói chuyện.

Cái này Vân Điện tinh anh môn tu vi, đa số đều là Chiếu Thần Tứ trọng đến Chiếu Thần Lục trọng tu vi, so Trác Bất Phàm cảnh giới hơi cao, nhưng luận thực lực chân chính chỉ sợ cũng cùng Trác Bất Phàm không mạnh hơn bao nhiêu, dù sao như Trác Bất Phàm ngày như vầy cấp thiên tài sức chiến đấu xa xa mạnh hơn biểu hiện mặt tu vi, vượt cấp khiêu chiến đối với Trác Bất Phàm mà nói cũng không phải là việc khó, thậm chí có thể nói là cơm thường.

Thế nhưng cái này đem vượt cấp khiêu chiến cho rằng cơm thường Thiên cấp thiên tài, bây giờ lại bị người vượt cấp khiêu chiến...

Càng làm cho không người nào có thể tiếp nhận là, tên kia chỉ Tiên Thiên Tứ trọng thực lực.

Trác Bất Phàm lấy mới vào Chiếu Thần Cảnh tu vi, khiêu chiến Chiếu Thần Tứ trọng, Ngũ trọng cảnh giới còn còn có thể khiến người ta tiếp thu, dù sao mọi người (đại gia) đều là Chiếu Thần Cảnh, mà Trác Bất Phàm thiên phú và tài nguyên bày ở chỗ này, người ta là ở Trác Đại tiên sinh tỉ mỉ bồi dưỡng hạ lớn lên, một bữa cơm là có thể khiến rất nhiều võ giả táng gia bại sản, cái này có thể có thể so sao?

Thế nhưng La Chinh lại vượt qua chỉnh lại 1 cái đại cảnh giới! Tiên Thiên cùng Chiếu Thần có bao nhiêu chênh lệch, các vị đang ngồi đều là người từng trải, làm sao có thể không rõ ràng lắm?

Thảo nào tiểu tử này lớn lối như thế, người ta đích xác có phách lối tư bản a.

Liền tại đông đảo tinh anh đệ tử trong lòng khiếp sợ thời điểm, Trác Bất Phàm cự tuyệt cái rãnh to kia trong nhảy lên một cái, giờ này khắc này hắn, sợi tóc tán loạn, hai mắt đỏ bừng, nơi nào còn có chút phiêu dật tuấn tú hình dạng?

Thế nhưng lúc này Trác Bất Phàm, lại làm cho người cảm giác thập phần nguy hiểm, phảng phất giống như là một con bị dã thú bị chọc giận, ánh mắt của hắn phảng phất hóa thành một cây một cây cái đinh, gắt gao đinh tại La Chinh trên người, thanh âm khàn khàn nói: "La Chinh! Mặc kệ của ngươi hậu trường là ai, ta đều muốn ngươi chết!"

Ngay từ đầu Trác Bất Phàm cũng không tính giết chết La Chinh, ngày đó phụ thân của Trác Bất Phàm nghe được người kia đích thực nguyên truyền âm sau, không nói hai lời lập tức bỏ chạy, cái kia người nói chuyện nhất định là Vân Điện trong đỉnh tầng nhân vật, cái này cũng không khó khăn suy đoán, nói không chừng chính là Điện chủ!

Cho nên Trác Bất Phàm cùng La Chinh động thủ, coi như là có lưu chỗ trống, cũng không có chân chính sát tâm.

Thế nhưng lúc này Trác Bất Phàm đã hoàn toàn bị chọc giận, lý trí của hắn như nắng hè chói chang ngày mùa hè Băng Tuyết, cũng sớm đã hòa tan hầu như không còn! Tại trên người của hắn xuất hiện một chút màu xám tro Tử khí, phảng phất đã chết thật lâu nhân tài phát ra khí tức.

Tự hắn bạch thương cường thân thượng, cái kia Long Văn cũng lặng yên hiện lên, một tia huyết sắc quang mang không ngừng mà từ cái kia dài nhỏ Long Văn thượng hiển tính, làm ánh sáng màu đỏ sáng đến cực hạn sau khi, nhan sắc dĩ nhiên lại phát sanh biến hóa, huyết sắc hồng quang từ từ ảm đạm xuống, thay vào đó là một cái màu đen Long Văn, đồng thời có bừng bừng Tử khí từ bên trong toát ra tới.

"Bất phàm, ngươi cần một chiêu kia?" Trác Phi Lăng thần sắc biến đổi.

Nghe được Trác Phi Lăng mà nói, đông đảo Vân Điện tinh anh đệ tử sắc mặt cũng là chợt biến sắc.

Phá Diệt Nhất Thương...

Tuyệt đại đa số mọi người nghe nói qua một chiêu này, bởi vì đây là Trác Đại tiên sinh tuyệt kỹ thành danh!

Có người nói tu luyện cái này "Phá Diệt Nhất Thương" phải trời sinh có câu thông Minh Giới năng lực.

Minh Giới, đối với Đại Thiên thế giới võ giả mà nói, cũng là khó có thể hiểu tồn tại, tại đông đảo bí tịch cùng trong truyền thuyết ghi lại, cũng là nói không tỉ mỉ.

Vân Điện trong cũng chỉ có Trác Đại tiên sinh cùng Trác Bất Phàm có cái này đặc thù thiên phú! Đây cũng là vì sao Trác Đại tiên sinh con cháu đông đảo, lại đem Trác Bất Phàm cho rằng 1 cái bảo bối tới bồi dưỡng nguyên nhân, có cái này năng lực đặc thù, chỉ cần lớn lên, rất có thể chính là siêu việt Trác Đại tiên sinh tồn tại.

Một chút màu đen Tử khí, từ Trác Bất Phàm trong thân thể dật lan ra tới, lượn lờ khi hắn bạch thương bên trên, tại đây chút Tử khí bao vây dưới, Trác Bất Phàm khuôn mặt có vẻ càng đáng sợ.

Vân Điện nhất đính đoan Băng Cung trong, Tiểu Điệp cùng đại mộng Chân Nhân đều mắt không chớp nhìn chằm chằm tin khuê.

"Trác Bất Phàm muốn thực chiến Phá Diệt Nhất Thương, tuy rằng hắn một thương này còn không quá thành thục, nhưng uy lực còn là rất kinh khủng, ta sợ La Chinh đỡ không được..." Tại đại mộng Chân Nhân xem ra, La Chinh đỡ không được một thương này hậu quả rất nghiêm trọng, Phá Diệt Nhất Thương, danh như ý nghĩa, hầu như có thể phá diệt toàn bộ, kia Trác Bất Phàm vừa bị La Chinh có thảm như vậy, trong cơn tức giận sử xuất một thương này không thể nào biết nương tay.

Tiểu Điệp trong hai mắt phảng phất che một đạo Băng sương, ánh mắt nhìn qua khó bề phân biệt, "Không cần, khiến La Chinh bản thân đi ngăn cản, ta nghĩ hắn mới có thể đở được, Vạn Sát Sinh Tử Luân uy lực chút nào không thể so 'Phá Diệt Nhất Thương' yếu."

Tiểu Điệp đối Phá Diệt Nhất Thương hết sức quen thuộc, lúc đầu nàng chính là coi trọng Trác Bất Phàm Phá Diệt Nhất Thương, dự định lợi dụng Trác Bất Phàm đi đánh nát kết giới, chỉ là cuối cùng nàng chọn trúng La Chinh, có thể cũng chính là minh minh Thiên Ý!

Huyết Ma Đại Đế là nhân vật nào? Nếu tuyển chọn Vạn Sát Sinh Tử Luân làm hắn chủ tu công pháp, làm sao có thể sẽ so ra kém "Phá Diệt Nhất Thương"? Cho dù La Chinh vừa tu luyện, Tiểu Điệp cũng đúng La Chinh rất có tự tin! Hơn nữa hiện tại Tiểu Điệp chuyện làm, liền là muốn khảo nghiệm La Chinh ý tứ.

Chỉ là đại mộng Chân Nhân tuy rằng nghe nói, Tiểu Điệp có thể bắt được Huyết Ma Đại Đế truyền thừa, hơn phân nửa là bằng vào La Chinh giúp đỡ, thế nhưng đối La Chinh thực lực chân chính vẫn có giữ lại, giống như đại đa số người thấy như vậy, La Chinh tu vi cảnh giới quá thấp...

Bất quá Tiểu Điệp bản thân như vậy có nắm chắc, đại mộng Chân Nhân cũng không tiện nhiều lời, chỉ có thể lẳng lặng nhìn chăm chú vào tin khuê.

Một luồng sợi màu xám tro Tử khí, hội tụ tại Trác Bất Phàm bạch thương thượng, cái này Tử khí chỉ là xem một chút, cũng cảm giác mình linh hồn bị ảnh hưởng, phảng phất có thể đem linh hồn đều cho ăn mòn thông thường, mà Trác Bất Phàm cầm trong tay bạch thương, phảng phất đến từ chính Minh Giới Quỷ Thần, "Ta đây "Phá Diệt Nhất Thương, có thể toái thế gian vạn pháp! La Chinh, một thương này ta xem ngươi thế nào nhận!"

Nhìn uy lực này đến cực hạn một thương, La Chinh sắc mặt thận trọng, đem "Tuyệt Sát Luân" chuyển động...

Đồng thời liên tục từ giết chóc Kiếm Sơn trong rút lấy 3 phần sát khí!

Lợi dụng sát khí công pháp đã là như thế bá đạo, một phần sát khí là có thể bộc phát ra rất uy lực cường đại, mà 3 phần sát khí uy lực tăng thêm kinh khủng.

Bất quá La Chinh bây giờ sát khí dự trữ cũng không nhiều, lúc đầu chỉ là trở lại La Gia, giết chết máu tù thời điểm chiếm được mấy phần sát khí, từ nay về sau tiến nhập thí luyện giả đường sau, linh linh toái toái gom góp dâng lên, tồn vào giết chóc Kiếm Sơn trong, trừ lần đó ra, tại tử lộ thượng La Chinh duy nhất tiêu diệt mấy trăm chỉ Hắc Ma yểm cũng nhận được mấy phần sát khí.

Lúc này La Chinh một hơi thở đầu nhập 3 phần sát khí, cũng là có chút đau lòng, thế nhưng đối mặt Trác Bất Phàm kinh khủng như vậy một thương, hắn phải cẩn thận ứng đối.

"Cho ta, chết!"

Phá Diệt Nhất Thương xen lẫn dày đặc Tử khí, hướng La Chinh mãnh liệt qua đây, cho dù là vây xem những Vân Điện đó tinh anh môn thấy một thương này, từng cái một trái tim cũng co rút nhanh dâng lên, Trác Bất Phàm không hổ chiếm được Trác Đại tiên sinh toàn bộ truyền thừa, một thương này uy lực tạm thời bất luận, thế nhưng cho người cảm giác áp bách dĩ nhiên mạnh như thế!

Cùng lúc đó La Chinh trường kiếm cũng là run lên, 3 phần sát khí đồng thời bộc phát ra!

Thông thường tu luyện giết chóc chi đạo người của, trên người đều có tầng tầng sát khí, người bình thường thấy người như thế, sẽ cảm giác hắn sát khí rất nặng. Tựa như La Chinh Kiếm Linh Yêu Dạ, nếu là triệu hồi ra tới, người ngoài liếc mắt là có thể cảm thụ được của nàng sát khí.

Thế nhưng La Chinh bởi vì đem sát khí tồn vào giết chóc Kiếm Sơn duyên cớ, đang không có sử dụng sát khí trước khi, hắn thoạt nhìn giống như là người bình thường thông thường, không có chút nào sát khí, thế nhưng lúc này chợt bộc phát ra sát khí, tựa như cùng Sát Thần chiếm được.

"Di, thế nào La Chinh khí thế trên người cũng thay đổi hoàn toàn, sát khí nặng như vậy, hắn giống như không phải là đi giết chóc chi đạo a!"

"Là (vâng, đúng) a, trước khi thế nhưng từ trên người hắn không cảm giác được chút nào sát khí tồn tại, đây là vì sao..."

"Hắn dĩ nhiên sẽ đi giết chóc chi đạo, sẽ không sợ thân thể sát khí phản phệ sao?"

Đông đảo đệ tử kỳ quái hơn, La Chinh đã đem 3 phần sát khí đạo vào Huyết Ẩm trong kiếm, sau đó nhấc chân, cánh tay hồi kéo, sau đó thân thể bỗng nhiên nghiêng về trước, một cái đâm kiếm hướng phía "Tuyệt Sát Luân" trong mãnh liệt ra.

"Hưu!"

Lớn bằng cánh tay huyết sắc sát khí liền từ Tuyệt Sát Luân trong bạo bắn ra!

Nói như vậy, Vân Điện tinh anh đệ tử tới nơi này luận bàn, cũng sẽ không dùng tới bản thân thực lực chân chính, luận bàn thông thường chính là điểm đến mới thôi.

Thế nhưng lúc này, hai người hầu như đều đem ra hết bản thân mạnh nhất nhất chiêu, những thứ kia nguyên bản vây rất gần tinh anh các đệ tử, lúc này cũng không ngừng mà đẩy sau, e sợ cho bị hai người lan đến.

"Đinh!"

Ngoài dự liệu của mọi người, nguyên bản bọn họ sợ hai người này giao thủ sẽ sản sinh đáng sợ dư ba, thế nhưng tình huống thực tế cũng hai người giao thủ trong nháy mắt, vẻn vẹn chỉ phát ra một tiếng tế vi giòn vang, La Chinh Huyết Ẩm kiếm vừa lúc điểm vào Trác Bất Phàm bạch thương bên trên.

Kia cán bạch thương dĩ nhiên liền tại trước mắt bao người, bắt đầu một chút xíu vỡ vụn, hơn nữa vỡ vụn phi thường triệt để, cái này cán trung phẩm linh khí tựa như mục nát gỗ thông thường, phân giải thành một chút màu trắng mảnh nhỏ.

Làm bạch thương không ngừng mà nghiền nát, cuối cùng lan tràn đến Trác Bất Phàm trên tay thời điểm, liền thấy Trác Bất Phàm kia căn cánh tay lấy bất khả tư nghị hình dạng vặn vẹo, đồng thời không ngừng mà phát ra "Đùng" chi thanh...

Có thể tưởng tượng Trác Bất Phàm cánh tay phải trong xương cốt của, sợ rằng cùng trong tay hắn cái này bạch thương thông thường, bể một mảnh phiến.

"A!"

Cánh tay trong xương cốt của tấc đứt từng khúc nứt ra, đau đớn kịch liệt khiến Trác Bất Phàm phát ra tiếng kêu thảm thiết, đồng thời trên mặt đất không ngừng lăn lộn.

Trác Phi Lăng bước nhanh đi tới Trác Bất Phàm bên cạnh, móc ra 1 khỏa tản ra thanh nhã hương vị bạch sắc đan dược, nhét vào Trác Bất Phàm trong miệng, Trác Bất Phàm cái cánh tay này lúc đó bị phế bỏ. Tuy rằng có thể thông qua đan dược trị hết, nhưng nếu muốn khiến cái này cốt cách hoàn toàn trường tốt cần tiêu hao thời gian tương đối dài, không chỉ có như vậy, cho dù vết thương trên cánh tay thế khỏi hẳn, cốt cách cường độ cũng là giảm bớt nhiều!

Trác Phi Lăng sắc mặt của âm trầm như nước, đứng dậy nhìn chằm chằm La Chinh cười lạnh nói, "Ngươi rất tốt, không chỉ có chặn Trác Bất Phàm một thương này, còn phế bỏ hắn một cánh tay."

La Chinh ánh mắt lóe ra, cười nhạt nói: "Nếu như ngươi nghĩ hưng sư vấn tội mà nói, ta khuyên ngươi còn là giảm bớt giảm bớt, nếu như ta không phế bỏ hắn tay này cánh tay, hắn chỉ biết lấy tính mạng của ta, nói như vậy ta phế bỏ hắn một tay coi như là nhẹ, theo đạo lý ta hẳn là giết hắn mới đúng."

"Tìm, chết!" Trác Phi Lăng phun ra hai chữ, rốt cục hướng phía La Chinh đâm ra kia cán huyết sắc trường thương!

Trác Phi Lăng tu vi chính là Tiên Thiên Cửu trọng cảnh giới! Chỉ thiếu chút nữa liền tiến vào Chiếu Thần cực hạn! Cái này nhóm cường giả xa so La Chinh trước đây bất kỳ một cái nào đối thủ cường đại!

Nhưng mà Trác Phi Lăng một thương đâm ra, La Chinh thân hình bỗng nhiên phiêu nhiên nhi khởi, dĩ nhiên bay.

Thấy như vậy một màn, vây xem những thứ kia tinh anh các đệ tử nhất thời trợn tròn mắt, người này không phải là Tiên Thiên Sinh Linh sao? Dựa vào cái gì có thể bay?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx