sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 406

Chương 406: Vẽ Thần Vân

La Chinh hoàn toàn thật không ngờ, cũng bởi vì Thanh Long bang bề bộn phiên dịch một quyển sách cổ Phượng tộc văn tự, vấn đề này tựu viên mãn giải quyết.

Không chỉ lão giả này thái độ đến rồi một cái 180° đại chuyển biến, vậy mà còn đáp ứng đem tài liệu dùng chiết khấu bảy mươi phần trăm ưu đãi bán cho mình.

Đã lão giả này như thế có thành ý, La Chinh sẽ đem ngọc thạch bên trên phần sau quyển sách văn tự nói ra, lão giả nghe rất chân thành, hiển nhiên là muốn đem bên trong từng cái lời nhớ kỹ.

Đợi đến lúc La Chinh sau khi đọc xong, lão giả hai mắt tỏa ánh sáng, hỏi: "Thiếu hiệp, xin hỏi ngươi là ở nơi nào tập được cái này Thượng Cổ Phượng tộc văn tự hay sao?"

Căn cứ lão giả biết, bọn hắn chỗ cái này Đại Thiên Thế Giới trong từng có quá Thượng Cổ Phượng tộc tộc nhân, bất quá tại trước đây thật lâu cũng đã diệt vong rồi, hiện tại căn bản là tìm không thấy Thượng Cổ Phượng tộc hậu duệ, đến cho bọn hắn Phượng tộc văn tự cũng tựu thất truyền rồi.

La Chinh tự nhiên sẽ không nói ra chân tướng, chỉ là cười hắc hắc nói: "Cái này ta không thể nói, bất quá ngươi nếu là gặp được cái gì không biết chữ, văn vẻ, cần giải mã lời mà nói..., cũng có thể tới tìm ta, ta nghĩ tới ta có lẽ đều có thể phiên dịch."

Nghe được La Chinh nói như vậy, Thanh Long lập tức không vui, "La Chinh, ta chỉ là giúp ngươi phiên dịch mấy chữ này mà thôi, huống chi ta tuy nhiên hiểu được ngôn ngữ rất nhiều, nhưng cũng không thể có thể bao quát sở hữu tất cả ngôn ngữ..."

Cùng lúc đó, lão giả sắc mặt thốt nhiên đại biến.

Nếu như La Chinh tại phiên dịch cái kia Cổ Ngọc văn tự lúc trước nói ra lời nói này, lão giả chỉ sợ hội (sẽ) thoát cỡi giày, dùng sâu sắc đế giày rút thăm được La Chinh trên mặt. Thế gian này bên trên các loại hình thù kỳ quái văn tự nhiều không kể xiết? Có chút chủng tộc để lại văn tự về sau, chủng tộc đều che tiêu diệt, còn có ai có thể nhận thức bọn hắn văn tự?

La Chinh cái này da trâu xem như thổi tới thiên lên rồi!

Nhưng là La Chinh vừa mới dễ dàng phiên dịch ra Thượng Cổ Phượng tộc văn tự, lão giả nhưng cũng không dám ở trước mặt phản bác La Chinh, hắn đoán chừng La Chinh thực có khả năng tinh thông một ít đặc thù văn tự cùng ngôn ngữ, nói không chừng ngày sau còn có cầu đến La Chinh trên đầu thời điểm, cho nên đối với La Chinh mà nói hắn không cho là đúng, nhưng biểu hiện ra vẫn còn cung kính nói: "Vậy thì tốt, vậy thì tốt, ngươi là Vân Điện đệ tử a? Xem tuổi của ngươi hẳn là Tinh Anh Đường đệ tử, không biết tục danh của ngươi, ngày sau lão hủ sợ là còn có việc muốn phiền toái thiếu hiệp ngươi."

La Chinh mỉm cười, cáo tri lão giả tên của mình, lập tức nói ra: "Tốt rồi, ngươi đem những tài liệu kia lấy ra đi."

Lão giả gật gật đầu, sau đó hướng phía trong cửa hàng hô một câu, đằng sau tựu đi ra hai vị cửa hàng tiểu nhị, lão giả theo La Chinh trong tay đem tài liệu danh sách nhận lấy, ném cho cái kia hai vị cửa hàng tiểu nhị, "Đi, đem những tài liệu này đều cho ta chuẩn bị tốt," sau đó hắn lại quay mặt lại hỏi La Chinh: "La thiếu hiệp nếu là muốn học tập vẽ phù văn, tự nhiên muốn một cây phù văn bút, ta tại đây vừa vặn chuẩn bị mấy cán phù văn bút, tuy nhiên không phải đặc biệt gì đồ tốt, nhưng coi như là tinh phẩm, dùng để luyện tập vẽ phù văn cũng là không thể tốt hơn."

Nói xong, lão giả liền mở ra một cái ngăn kéo, đem trong ngăn kéo một cái giá bút tử đã bưng lên, tại đây trên kệ đang có mấy cán phù văn bút thẳng tắp cố định ở phía trên.

Những... Này phù văn bút kiểu dáng tất cả không giống nhau, tài liệu cũng không giống với, hữu dụng ngọc thạch chế tạo bút thân, cũng hữu dụng xương thú chế tạo cán bút, "Nếu như là sơ học giả lời mà nói..., ta đề cử cái này một cái," lão giả giới thiệu nói: "Cái thanh này phù văn bút chỉ dùng toái ngọc liều tiếp dính hợp mà thành, vẽ phù văn thời điểm, linh hồn lực có thể theo toái ngọc bên trong trong khe hở thẩm thấu đến ngòi bút, cho nên sử dụng có thể so với so sánh nhẹ nhõm."

Nghe đến lão giả giới thiệu, La Chinh hơi có chút ý động, dù sao mình là một cái sơ học giả, nếu là dùng nhẹ nhõm một điểm phù văn bút, vẽ phù văn tương đối cũng đơn giản một ít.

La Chinh vừa mới muốn hạ quyết định, chợt nghe đến trong đầu Thanh Long nói ra: "Đừng (không được) tuyển cái này cán, tuyển bên cạnh cái kia một cây."

La Chinh ánh mắt một chuyển, đã rơi vào cái này cán phù văn bút bên cạnh, đó là một cây do kim loại chế tạo phù văn bút, La Chinh lại hỏi: "Cái này cán phù văn bút như thế nào?"

"La thiếu hiệp ngươi có thể thực sẽ chọn, cái này cán phù văn bút ta tựu không đề cử ngươi dùng, cái này phù văn bút chính là dùng xích huyền kim chế tạo, so với bình thường phù văn bút trọng gấp ba nhiều, cầm lên cố hết sức, hơn nữa linh hồn lực muốn xuyên thấu cái này xích Thiết Kim cũng thập phần khó khăn, ta là không đề cử ngươi mua cái này," lão giả cười nói, "Thâm niên phù văn sư mới chọn loại này phù văn bút."

La Chinh cũng có chút ít do dự, nhưng là Thanh Long lập tức còn nói thêm: "Cho ngươi vẽ phù văn, một cái khác tác dụng tựu là rèn luyện linh hồn của ngươi, lựa chọn cái kia toái ngọc chế tạo phù văn bút có làm được cái gì? Nghe ta đấy, tựu mua cái này một cây!"

Thanh Long dù sao xem như hắn phù văn bên trên lão sư rồi, La Chinh cũng chỉ có lựa chọn cái này cán kim loại phù văn bút.

Lão giả này tuy nói trong nội tâm cũng không đồng ý La Chinh sử dụng kim loại chế tạo phù văn bút, nhưng hắn trên miệng nhưng lại sẽ không đắc tội La Chinh đấy, chỉ là tại trong lòng thán một tiếng không biết lượng sức, sau đó sẽ đem phù văn bút lấy ra đưa cho La Chinh.

Theo lão giả trong tay tiếp nhận cái này cán phù văn bút, La Chinh lập tức cảm giác trong tay nặng trịch đấy, tuy nói điểm ấy sức nặng đối với La Chinh cũng không coi vào đâu, nhưng là vẽ phù văn ảnh hưởng còn là rất lớn, dù sao mỗi một đạo phù văn đều thập phần tinh vi, nếu như cái này phù văn bút cầm bất ổn, nhẹ nhàng vẽ một cái phía dưới, một cái phù văn chỉ sợ coi như là hủy.

Chỉ chốc lát sau, hai vị cửa hàng tiểu nhị cũng đem tài liệu cho sửa sang lại đi ra.

Do vì vẽ trụ cột nhất Thần Vân, những tài liệu này tuy nhiên hi hữu, nhưng cũng không phải đặc biệt khó tìm, La Chinh đem tài liệu kiểm lại một chút về sau, lập tức hỏi: "Những tài liệu này tổng cộng muốn bao nhiêu tiền?"

Lão giả tùy ý bấm đốt ngón tay thoáng một phát, tựu nói với La Chinh: "Tổng cộng là 800 miếng trung phẩm chân nguyên thạch, cho ngươi đánh chiết khấu bảy mươi phần trăm lời mà nói..., tựu là năm trăm sáu mươi miếng trung phẩm chân nguyên thạch."

"Năm trăm sáu mươi miếng trung phẩm chân nguyên thạch..." Tuy nhiên giá tiền này vẫn còn La Chinh thừa nhận trong phạm vi, nhưng hắn hay (vẫn) là nhịn không được cảm thán một câu thực quý.

La Chinh đã đại khái hiểu rõ trong vực bên trong tiền, bọn hắn trụ cột nhất tiền chính là hạ phẩm chân nguyên thạch, cùng phương tinh thạch hối đoái, căn bản là một so một, bất quá hạ phẩm chân nguyên thạch cùng trung phẩm chân nguyên thạch hối đoái giá cả tựu là 100 so một.

Nói cách khác năm trăm sáu mươi miếng trung phẩm chân nguyên thạch, giá trị tựu ước tương đương năm vạn sáu ngàn miếng phương tinh thạch.

"Dùng phương tinh thạch có thể tiền trả sao?" La Chinh hỏi, ly khai đông vực lúc trước, La Chinh đem bộ phận thiên diễn tinh hoa giao cho chương không huyện, đồng thời lấy ra không ít phương tinh thạch lưu làm đồ dự bị.

"Phương tinh thạch?" Lão giả hơi sững sờ, hắn suy đoán La Chinh có thể là cái nào đại gia tộc đệ tử, thậm chí có khả năng là Vân Điện một vị trưởng lão hậu nhân, thế nhưng mà nghe được phương tinh thạch chẳng khác nào đẩy ngã hắn trước đây suy đoán, bởi vì phương tinh thạch chính là đông vực bên trong tiền, nói cách khác La Chinh hẳn là sinh ra ở đông vực cái kia địa phương nhỏ bé.

Cái loại này địa phương nhỏ bé tiền, cũng không phải là không thể được lưu thông, chỉ là hối đoái thành chân nguyên thạch thường thường muốn quy ra tiền, vì vậy lão giả nói ra: "Phương tinh thạch cũng là có thể thu, nhưng là một quả phương tinh thạch chỉ có thể hối đoái nửa miếng hạ phẩm chân nguyên thạch..."

Nghe đến lão giả lời mà nói..., La Chinh lập tức cũng tựu buồn bực, nói cách khác nhóm này tài liệu hắn nhất định phải tốn hao mười một vạn miếng phương tinh thạch mới có thể mua lại, cái này cũng quá đen tối.

Lão giả cười hắc hắc nói: "Không có biện pháp, ngươi có thể đi nghe ngóng thoáng một phát, đông vực tiền tại trong chúng ta vực hoàn toàn chính xác không đáng tiền!"

Cũng may La Chinh đồ dự bị phương tinh thạch số lượng cũng không ít, tối chung hay (vẫn) là không có cùng lão giả so đo, trong nội tâm tính toán lần sau lão giả này lại cầu bên trên lời của mình, hắn tựu muốn hảo hảo làm thịt hắn một đao!

Đem mười vạn miếng phương tinh thạch giao phó cho lão giả về sau, La Chinh liền mang theo mua mua được tài liệu đã đi ra phường thị,

Mà vị lão giả kia, tắc thì dùng phức tạp thần sắc nhìn qua La Chinh, trong nội tâm cảm thán thật sự là một vị kỳ quái thiếu niên, bất quá thật là muốn lãng phí cái này một đám tài liệu, mười vạn hạ phẩm chân nguyên thạch cũng không phải một số lượng nhỏ, hiện tại người trẻ tuổi thật là làm cho người bắt đoán không ra...

Về tới chỗ ở của mình về sau, La Chinh mà bắt đầu chuẩn bị vẽ Thần Vân.

Những tài liệu này cũng không phải là cầm lại đến là có thể sử dụng, vẽ [Linh Vân] nguyên vốn là một Môn kỹ thuật sống, La Chinh tuy nhiên dốt đặc cán mai, nhưng dù sao có Thanh Long làm vi sư phụ của mình, dựa theo Thanh Long phân phó, La Chinh không ngừng mà xử lý những tài liệu kia.

Tỷ như "Liệt Tính Cát Căn" cần nghiền nát thành tinh tế bột phấn.

Lại tỷ như "Hàn Âm Thảo" muốn chặt đứt trong đó rễ cây, sau đó lật đi lật lại về sau cùng mặt khác một loại "Vân tro" hỗn hợp cùng một chỗ.

Chỉ là điều phối thời gian, tựu hao tốn trọn vẹn nửa canh giờ, hơn nữa trong đó chương trình vẫn không thể phạm sai lầm, một khi phạm sai lầm lời mà nói..., chỉ có ném đi một lần nữa điều phối.

Sau nửa canh giờ, rốt cục đem tài liệu điều phối hoàn tất.

La Chinh thò tay đem cái kia cán phù văn bút chấp trên tay, sau đó hít một hơi thật sâu, mặc dù có Thanh Long ở bên cạnh chỉ điểm, lần thứ nhất vẽ "Thần Vân", La Chinh vẫn còn có chút khẩn trương.

Hắn đem phù văn bút giơ lên, nhắm mắt lại minh nghĩ một lát, theo mi tâm của hắn bên trong xuất hiện một đạo màu vàng nhạt linh hồn, bất quá cùng sử dụng "Kinh Thần Thứ" bất đồng, Kinh Thần Thứ hóa hồn vi đâm là vì công kích đối phương, cho nên tốc độ cực nhanh vô cùng ác độc, lúc này đây là muốn đem linh hồn chi lực dẫn vào ngòi bút, vẽ Thần Vân! Tự nhiên là càng chậm càng tốt!

Đem làm La Chinh linh hồn rót vào phù văn bút về sau, ngòi bút tựu trên giấy đi ra điều thứ nhất tuyến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx