sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 456

Chương 456: Đại Hận Ma Công

Chính văn Chương 456: Đại Hận Ma Công

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:33 số lượng từ: 2877

"Bành!"

La Chinh tới gần Huyền Vũ người đá lập tức, một kiếm toác ra.

"Băng Kiếm (sụp đổ kiếm)!"

Huyết Ẩm kiếm ẩn chứa lớn lao uy thế, xỏ xuyên qua trước mắt cái này Huyền Vũ người đá đầu, viên mãn kiếm ý theo Huyền Vũ người đá nội bộ lan tràn, đem cái này Huyền Vũ người đá nội bộ thiết cát (*cắt) thành bột mịn, Huyền Vũ người đá mặt ngoài tắc thì hình thành từng đạo mạng nhện bình thường đường vân.

Sau đó La Chinh nhẹ nhàng vừa rút kiếm, trước mắt cái này Huyền Vũ người đá chiết xuất thành vô số thật nhỏ Huyền Vũ Nham mảnh vỡ, ầm ầm sụp đổ.

"Băng Kiếm (sụp đổ kiếm)!"

"Băng Kiếm (sụp đổ kiếm)!"

La Chinh không có chút nào dừng lại, cơ hồ là tại trong nháy mắt tựu nứt vỡ ba tòa Huyền Vũ người đá.

Cho đến lúc này hậu mặt trắng võ giả mới kịp phản ứng!

Mặt trắng võ giả đương nhiên cũng tinh tường huyễn trong trận quy củ, mỗi một lớp chém giết yêu thú đạt được điểm tích lũy vừa vặn có thể tấn chức một lần tiểu tháp. Tỷ như bên trên một lớp chém giết thi quạ một vạn điểm tích lũy, vừa vặn có thể đem tiểu tháp tấn chức lần thứ tư, một vạn điểm tích lũy một phần không nhiều lắm, một phần không ít toàn bộ xài hết, ít đi một phần đều không thể tấn chức tiểu tháp.

Cái này một lớp Thạch Đầu Nhân tổng cộng chỉ có 200 chỉ (cái), mỗi chém giết một cái lớn ước là một trăm bảy mươi năm điểm tích lũy, toàn bộ chém giết về sau tổng cộng là một vạn 5000 điểm tích lũy, nói cách khác tiếp theo tấn chức tiểu tháp muốn đem một vạn 5000 điểm tích lũy toàn bộ hao hết.

Hiện tại La Chinh trong nháy mắt tựu chém giết ba con Huyền Vũ người đá, liền từ hắn tại đây đoạt hơn năm trăm điểm tích lũy... Nói cách khác, đệ ngũ sóng tiến công về sau, hắn đem không cách nào tấn chức chính mình tiểu tháp, bởi vì điểm tích lũy không đủ.

Cái này lại để cho mặt trắng võ giả như thế nào không giận?

Hắn còn không có chủ động đi gây sự với La Chinh, kết quả tiểu tử này ngược lại tìm phiền toái cho mình rồi!

"Bố đéo cần biết mày là ai, ta đều muốn ngươi chết! Tại trong huyễn trận ta hội (sẽ) giết chết, ra ảo trận, ta cũng sẽ ở Thiên Khải nội thành giết chết ngươi!" Mặt trắng võ giả nghiến răng nghiến lợi cả giận nói, từng đạo bệnh trạng ửng hồng sắc lại để cho nguyên bản trắng nõn mặt trướng trở thành màu gan heo.

La Chinh lập tức chém giết ba con Huyền Vũ người đá, Huyết Ẩm kiếm để ngang ngực, ánh mắt lóe lên, trên mặt toát ra vẻ ngoài ý muốn, "Nguyên lai là ngươi, cái kia không thể tốt hơn rồi, hắc hắc!"

Nguyên bản chạy đến người ta lãnh địa, chém giết người khác yêu thú, La Chinh còn còn có một tia lòng áy náy, dùng La Chinh đối với quy tắc rất hiểu rõ, hắn chỉ cần chém giết một cái yêu thú, tiếp theo sóng tiến công bên trong tựu không cách nào kiếm đủ đối ứng điểm tích lũy, như vậy tiểu tháp cũng tựu không cách nào tấn chức.

Cái này tòa tiểu tháp hậu kỳ có lẽ hội (sẽ) tấn thăng đến thập phần khủng bố giai đoạn, nhưng bởi vì giai đoạn trước thiếu đi điểm tích lũy, tiểu tháp thiếu tấn thăng một cấp lời mà nói..., đằng sau ảnh hưởng phi thường đại!

Bất quá chứng kiến cái này mặt trắng võ giả, La Chinh trong nội tâm áy náy tựu tan thành mây khói rồi, thân ảnh có chút nhoáng một cái, tránh được sau lưng Huyền Vũ người đá trầm trọng mà chậm chạp nện búa, hắn giẫm phải Huyền Vũ người đá vừa thô vừa to cánh tay một nhảy dựng lên, một cái Băng Kiếm (sụp đổ kiếm) lần nữa đâm vào Huyền Vũ người đá trong đầu.

"Còn dám đoạt của ta người đá!"

Từng đạo tinh tế tỉ mỉ hắc quang, như là từng con thật nhỏ con giun giống như, chiếm giữ tại mặt trắng võ giả trên mặt, cái kia một đôi trong con mắt cũng tràn đầy từng chút một màu đen khí tức.

Mặt trắng võ giả không am hiểu vật lý công kích, cũng không có nghĩa là hắn không được!

Nếu không hắn cũng không có khả năng bằng vào lực lượng một người, đi đồ diệt một cái nhị phẩm tông môn, cho dù cái kia nhị phẩm tông môn thực lực so đều là nhị phẩm tông môn Thanh Vân Tông hơi nhược một bậc, nhưng cuối cùng cũng là hàng thật giá thật nhị phẩm tông môn, trong đó mấy vị trưởng lão thực lực cũng không tầm thường, mà tông chủ càng là có thêm Thần Đan Cảnh trung kỳ tu vị.

Mặt trắng võ giả Đại Hận Ma Công am hiểu nhất đúng là linh hồn công kích, mà Trung Vực ở bên trong, tuyệt đại đa số võ giả cũng không am hiểu linh hồn phương diện tiến công, cùng với phòng ngự!

Đây cũng là vì sao mặt trắng võ giả có thể dùng Thần Đan Cảnh sơ kỳ tu vị, huyết tẩy nhị phẩm tông môn nguyên nhân chân chính!

"Ta sẽ để cho ngươi nếm thử, linh hồn bị một tia bóp nát cảm giác, coi như là huyễn trong trận ta không cách nào giết chết ngươi, thế nhưng mà loại thống khổ này sẽ để cho ngươi trọn đời ghi khắc! Không... Ngươi cũng nhớ không được bao lâu, bên ngoài thử sau khi chấm dứt, ngươi cũng sẽ chết, ha ha a..."

Mặt trắng võ giả rất tự tin, chết ở hắn Đại Hận Ma Công phía dưới võ giả, không có một vạn, cũng có tám ngàn rồi, mỗi người trước khi chết thảm trạng đều thật sâu khắc ở hắn trong đầu, cái này tà thuật Đại Hận Ma Công khủng bố chỗ, hắn phi thường tinh tường.

Trong cung điện, Mặc Nhạc Chương, Tiếu lão cùng trung niên võ giả bọn người chính mật thiết nhìn chăm chú lên hai người xung đột.

"Cái kia gọi là Triệu Hắc Nham võ giả, sử dụng công pháp hình như là một loại tà thuật, cái này tà thuật thoạt nhìn vi sao như thế quen thuộc?" Trung niên võ giả chằm chằm vào tin tưởng khuê nói ra.

Mặc Nhạc Chương cười nhạt một tiếng, "Thoạt nhìn đương nhiên quen thuộc, ba mươi năm trước" Ma công lão nhân "dùng Đại Hận Ma Công mà!"

Tiếu lão cũng là gật gật đầu, "Ta cũng đã nhìn ra, cái này xác thực tựu là Đại Hận Ma Công, không nghĩ tới Trung Vực ở bên trong có người đã nhận được ma công lão nhân truyền thừa."

Ba mươi năm trước, bởi vì cái này ma công lão nhân tu luyện tà thuật, làm cho bản tính nổi giận, lạm sát kẻ vô tội, Hư Linh Tông cùng Vân Điện, còn có Thiên Hạ Thương Minh liên hợp truy nã ma công lão nhân, về sau tại phần đông võ giả truy kích phía dưới, đem ma công lão nhân thân thể cho đánh chết!

Chỉ (cái) là do ở ma công lão nhân tu luyện linh hồn tà thuật, có thể làm cho linh hồn phi độn, cho nên ma công lão nhân thân thể tuy nhiên bị đánh chết, nhưng là linh hồn lại bỏ chạy rồi.

Bất quá đã mất đi thể xác linh hồn, tựa như tiểu ngọn đèn đã mất đi dầu thắp, nhất định không cách nào lâu dài tồn tại ở thế gian, cơ bản có thể nói ma công lão nhân chết chắc rồi.

Không nghĩ tới ba mươi năm về sau, lại bị vị này gọi là Triệu Hắc Nham võ giả, đã nhận được ma công lão nhân truyền thừa.

Trung Vực bên trong không khỏi tà thuật, chỉ cần ngươi không cầm cái này tà thuật lạm sát kẻ vô tội, thương thiên hại lí, những cái... Kia Tứ phẩm, Ngũ phẩm đại tông môn là sẽ không để ý tới đấy, dù sao những... Này Tứ phẩm, Ngũ phẩm tông môn ở bên trong cũng có không thiếu tà thuật.

"La Chinh chỉ sợ phiền toái, ta quan sát hắn lâu như vậy, kiếm của hắn linh đích thật là lợi hại, bất quá nhưng bây giờ không có mang theo trên người, hắn bản thân tựa hồ là trời sinh thần lực, kiếm pháp cũng phi thường tinh diệu, lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý... Thế nhưng mà đối mặt Đại Hận Ma Công lời mà nói..., La Chinh căn bản không hề có lực hoàn thủ," trung niên võ giả rất hết lòng tin theo suy đoán của mình.

Ai biết Mặc Nhạc Chương cười hắc hắc, nói ra: "Ngươi như thế nào khẳng định, La Chinh tại trên linh hồn tu vị rất kém cỏi đâu này?"

Linh hồn tiềm phục tại trong óc ở trong chỗ sâu, dưới bình thường tình huống rất khó bị người phát giác mạnh yếu, trừ phi La Chinh chủ động biểu hiện ra, nếu không người khác căn bản nhìn không ra.

Trung niên võ giả lắc đầu, "Mực trưởng lão, tiểu tử này thân là một gã kiếm khách, cho dù là theo sinh ra hay (vẫn) là đứa bé bắt đầu luyện kiếm, đem kiếm thuật của hắn tu luyện đến bây giờ tình trạng này, cũng đã là Thánh cấp thiên tài hàng ngũ rồi! Nếu hắn không chỉ kiếm thuật lợi hại như vậy, nhưng lại đem linh hồn của mình tu luyện vô cùng cường đại, ta thật sự nghĩ không ra... Thiên Hạ Hội có người loại người này."

"Ha ha," Mặc Nhạc Chương lần nữa cười cười, "Ngươi đã quên sao? La Chinh là một gã phù văn sư, hơn nữa là có được 'Hoàn mỹ bút pháp' phù văn sư, hắn tương lai tại phù văn bên trên tạo nghệ, không kém gì Phong Quan Ngọc."

Mặc Nhạc Chương những lời này nói ra, trung niên võ giả ngây người ba tức thời gian, lúc này mới kịp phản ứng, phù văn sư! Phù văn sư linh hồn nguyên bản tựu cũng không yếu, chỉ cần không ngừng mà vẽ phù văn phía dưới, tự nhiên mà vậy sẽ đem linh hồn của mình lớn mạnh!

Bởi vì La Chinh cái kia như thế đặc biệt Kiếm Linh sau khi xuất hiện, trung niên võ giả đã hoàn toàn quên thân phận của La Chinh, cho nên Mặc Nhạc Chương nói như vậy mà bắt đầu..., hắn bỗng nhiên tầm đó mới kịp phản ứng.

"Bất quá, cho dù La Chinh là một vị phù văn sư, chỉ sợ cũng khó có thể ứng đối Triệu Hắc Nham Đại Hận Ma Công, cái môn này tà thuật thủ đoạn công kích có thể không tầm thường," Tiếu lão bỗng nhiên nói ra.

Mặc Nhạc Chương cũng gật đầu nói nói: "Hoàn toàn chính xác, La Chinh hiện tại gần kề chỉ có thể vẽ Nhất Tinh cùng Nhị Tinh phù văn mà thôi, linh hồn của hắn còn chưa đủ cường đại, tối chung khả năng hay (vẫn) là đánh không lại Đại Hận Ma Công, tựu xem La Chinh phải chăng còn có cái gì chuẩn bị ở sau rồi..."

Huyễn trong trận, Triệu Hắc Nham cái kia trương ốm yếu khuôn mặt, giờ phút này đã hoàn toàn bị màu đen đường vân nơi bao bọc, một đạo màu đen Quỷ Thủ, theo hắn đỉnh đầu trong chui ra.

Cái này màu đen Quỷ Thủ, chính là Triệu Hắc Nham linh hồn biến thành, một chiêu này tuy nhiên không phải Đại Hận Ma Công ở bên trong mạnh nhất một chiêu, nhưng lại là âm độc nhất một chiêu, có thể xâm nhập người khác trong óc, đem đối phương linh hồn cho bóp nát.

"Toái linh hồn của ngươi! Thiên Linh Quỷ Trảo!"

Cái con kia đen sì Quỷ Thủ vào đầu tựu hướng phía La Chinh đầu đã nắm đi, đang phi hành trên đường tựu phát ra "Ô ô" quỷ khóc thanh âm, trong nháy mắt, Quỷ Trảo liền đi tới La Chinh trên đầu, năm căn bén nhọn mà dài nhỏ móng vuốt hướng phía La Chinh trong đầu, trực tiếp chui vào!

Nhìn xem La Chinh không có chút nào ngăn cản ý tứ, Triệu Hắc Nham cái kia trương đen sì trên mặt, nổi lên âm lãnh dáng tươi cười, "GR... À.. OOOO! Kêu to lên, dùng ngươi tiếng gào thét đến trình bày chính thức thống khổ hàm nghĩa!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx