sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 473

Chương 473: Một quyền giải quyết

Cho dù là một cái nho nhỏ không có phẩm giai La gia bên trong, cũng có nhiều như vậy phân tranh.

Huống chi Công Tôn Chậm là tại một cái Tam phẩm gia tộc trong thế lực lớn lên đấy.

Mặc dù Công Tôn Chậm có được Thiên cấp thiên phú, trong gia tộc không cố gắng, đồng dạng cũng sẽ bị đào thải, Công Tôn gia tộc gia đại nghiệp đại, muốn tại đây dạng trong gia tộc trổ hết tài năng, dựa vào không chỉ là thiên phú, còn có cố gắng.

Cho nên mặc dù Công Tôn Chậm đánh trong nội tâm cảm thấy La Chinh rất nhỏ yếu, nhưng hắn như trước sẽ không phớt lờ, bởi vì trên đời này phớt lờ bị đối phương tiêu diệt võ giả đủ để đem Diêm Vương Sinh Tử Bạc đều tràn ngập rồi, hắn Công Tôn Chậm nhân vật bậc nào, làm sao có thể hội (sẽ) lâm vào loại này vết xe đổ bên trong?

Nghe được Công Tôn Chậm lời nói này, La Chinh cặp kia sáng trong con ngươi hào quang lóe lên, khẽ cười nói: "Không sai."

"Có ý tứ gì?" Công Tôn Chậm chợt nghe La Chinh tán thưởng, có chút không có minh bạch.

"Có thể minh bạch sư tử vồ thỏ đạo lý, ngươi so với cái kia đồ ngu muốn thông minh một ít, cho nên có tư cách trở thành đối thủ của ta," La Chinh tiếp tục cười nói.

Bỗng nhiên nghe được La Chinh những lời này, Công Tôn Chậm ngây dại.

Hắn vừa mới đoán trước La Chinh khả năng kể một ít yếu thế lời mà nói..., tỷ như hạ thủ lưu tình vân... Vân, đợi một tý, thậm chí còn trực tiếp hướng hắn cầu xin tha thứ, nếu như Công Tôn Chậm tâm tình không sai lời mà nói..., ngược lại là có thể tha cho La Chinh một mạng.

Không nghĩ tới La Chinh trực tiếp nhảy ra như vậy một phen, tùy theo mà đến cực lớn tương phản, lại để cho Công Tôn Chậm trong lúc nhất thời có chút không cách nào tiếp nhận.

Cuồng vọng người thường thường có từng người cuồng vọng lý do cùng thực lực, thế nhưng mà tiểu tử này có cái gì? Chiếu Thần Cảnh tứ trọng, nhìn ngang nhìn dọc đều là dê đợi làm thịt mà thôi,

Bị cường giả khinh bỉ, Công Tôn Chậm rất có thể tiếp nhận, võ giả trong thế giới nắm tay người nào lớn người đó là đạo lý, thực lực của chính mình bất lực bị khinh bỉ cái kia là đáng đời, thế nhưng mà bị kẻ yếu khinh bỉ... Công Tôn Chậm cũng có chút chịu không được rồi.

"Có nghe thấy không? Chiếu Thần Cảnh tứ trọng tiểu tử, vậy mà nói Công Tôn Chậm có tư cách với tư cách đối thủ của hắn!"

"Ta đây cả đời nghe được buồn cười nhất chuyện cười..."

"Võ Đạo đại hội bên trên lúc nào đến phiên Chiếu Thần Cảnh tiểu bối đồ mặt dầy rồi hả?"

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Thiên Khải thành bản thổ đám võ giả cũng nhao nhao huyên náo mà bắt đầu..., trong lúc nhất thời các loại loạn nghe mà nói đều có.

Công Tôn Chậm trên mặt đã tất cả đều là sắc mặt giận dữ, "Rất tốt, câu nói đầu tiên đem của ta lửa giận cho chọn đi lên, đã như vầy, ngươi muốn chuẩn bị tiếp nhận ta lửa giận tẩy lễ chuẩn bị!"

Ông ông...

Một thanh một kim hai thanh Tiên giai trung phẩm trường kiếm chấn động lên.

Đúng vào lúc này, thi đấu tràng ở giữa cái kia đạo kết giới cũng đã biến mất.

Thi đấu bắt đầu...

"Một chiêu, cho ta chết! Cho ngươi biết một chút về, cái gì gọi là viên mãn kiếm ý!"

Một đạo màu tím kiếm ý luồng khí xoáy cùng một đạo kim sắc kiếm ý luồng khí xoáy bỗng nhiên đan vào cùng một chỗ, Công Tôn Chậm vung vẩy lấy lưỡng thanh trường kiếm, hướng phía La Chinh dồn thẳng vào mà đến.

"Công Tôn Vũ Kiếm!"

Cổ có Công Tôn Vũ Kiếm, kỹ kinh toàn trường câu chuyện đại đại tương truyền, Công Tôn Chậm tu luyện môn kỹ xảo này, chính là hắn Công Tôn thế gia nhiều đời truyền thừa đấy!

Có thể tôi luyện ra hai chủng viên mãn kiếm ý, đủ để nói rõ Công Tôn Chậm tại kiếm trên đường thiên phú kinh người, Công Tôn Chậm dựa theo quy luật nhất định đạp trên bộ pháp, lấy cực kỳ ưu nhã bước lướt, đem Tử Kim song kiếm hướng phía La Chinh chém giết mà đến!

"Đây cũng là một Môn Kiếm Vũ! Thập phần huyền ảo, bất quá cùng Yêu Dạ Kiếm Vũ so sánh với, hay (vẫn) là kém không ít, huống chi... Một đại nam nhân múa kiếm, thật sự là không được tự nhiên!" La Chinh thân thể bỗng nhiên tầm đó cũng niết động lên.

Tại La Chinh thân thể uốn éo lập tức, cương nguyên cũng nhanh chóng bộc phát!

Luyện Thể người cùng chân nguyên kỳ thật có rất đa trọng hợp địa phương, tỷ như Luyện Thể người tu luyện đến hậu kỳ, đồng dạng cũng có thể cương nguyên biến hóa, bất quá cái kia cũng không phải là cương nguyên sở trường! Cương nguyên so về chân nguyên ưu thế lớn nhất, tựu là bộc phát tốc độ!

Chân nguyên là tụ tập trên cơ thể người trong Đan Điền, võ giả thuyên chuyển chân nguyên sắp, cần theo đan điền rút ra.

Thế nhưng mà cương nguyên nhưng lại phân bố tại thân thể các nơi bên trong, bộc phát tốc độ thật sự nguyên nhanh nhiều lắm, đồng thời bộc phát lực lượng cũng vừa mãnh liệt rất nhiều, bất quá cũng cần võ giả thân thể càng cường đại hơn, mới có thể thừa nhận cương nguyên bộc phát! Đương nhiên, cái này đối với La Chinh là không có vấn đề gì đấy.

Đem làm La Chinh toàn thân cương nguyên bộc phát sắp, thân thể của hắn tựu bao phủ tại một tầng màu vàng kim nhạt sáng bóng bên trong, đối mặt Công Tôn Chậm Kiếm Vũ, hắn giống như một đầu linh hoạt con chồn nhỏ, tại tránh đi Công Tôn Chậm song kiếm đồng thời nhanh chóng lui về phía sau.

"Trốn? Có thể làm cho ngươi chạy thoát, ta cũng không tin Công Tôn, ha ha ha..." Công Tôn Chậm đã triệt để tiến nhập trạng thái, bộ này Công Tôn Kiếm Vũ đặc điểm tựu là liên tục không dứt, một chiêu bộ đồ một chiêu, một chiêu vẫn còn so sánh một chiêu cường!

Cho nên Công Tôn Chậm sợ nhất chính là đối phương vừa lên đến tựu liều mạng, như vậy Công Tôn Kiếm Vũ đằng sau uy lực tựu không cách nào bạo phát đi ra, đối phó La Chinh? Hiển nhiên không có cái này tất yếu!

Chứng kiến La Chinh từng bước lui về phía sau, trên khán đài đám võ giả lập tức cũng ồn ào sôi sục lên.

"Buộc hắn nhập góc chết, xem hắn như thế nào trốn!"

"Trốn không thoát, một khi bị Công Tôn Chậm Kiếm Vũ dính lên, ngoại trừ cùng hắn liều mạng, không có biện pháp khác!"

"Thế nhưng mà Công Tôn Chậm có được hai chủng viên mãn kiếm ý, cái này La Chinh thậm chí liền vũ khí đều không có lấy ra, dùng nắm đấm liều? Sợ là còn không có tới gần đã bị kiếm ý xé thành thịt băm rồi!"

Công Tôn Chậm Kiếm Vũ càng ngày càng vững chắc, chiêu thức cũng càng ngày càng mạnh.

"Đối Ảnh Giai Nhân!"

"Cố Phán Sinh Huy!"

"Minh Nguyệt Đương Không!"

Những... Này kiếm chiêu danh tự chính là theo vũ bộ bên trong diễn dịch mà đến, cho nên thập phần có ý thơ, nhưng chỉ có tại đây ý thơ phía dưới, lại làm cho dấu diếm tầng tầng sát cơ.

"Chết đi, ngươi đã không đường có thể trốn rồi!" Công Tôn Chậm tại mấy chiêu phía dưới, rốt cục đem La Chinh tới gần trong góc chết, "Coi như là quỳ xuống đất cầu xin tha thứ cũng không có dùng! Hoa trăng rằm tròn!"

Nói xong, Công Tôn Chậm song kiếm đồng thời chém ra hai đạo nửa vòng tròn, xác nhập cùng một chỗ chính là một cái hoàn mỹ trăng rằm!

"Đương đương đương đương đương..."

Đem làm Công Tôn Chậm cực hạn kiếm ý thắt cổ: Xoắn giết tại La Chinh trên người sắp, bỗng nhiên phát ra vô số đạo rất nhỏ giòn vang.

Sắc bén viên mãn kiếm ý chỉ có thể ở La Chinh làn da bên trên lưu lại một đạo đạo bạch sắc dấu vết. Lập tức La Chinh tựu lấy tinh chuẩn vô cùng thủ pháp, nắm Công Tôn Chậm một thanh một kim lưỡng thanh trường kiếm.

"Ân?" Công Tôn Chậm hiển nhiên không có kịp phản ứng, hai mắt thất thần thần chằm chằm vào gần ngay trước mắt La Chinh.

Trên khán đài phần đông võ giả đồng dạng cũng là ngây dại...

La Chinh dùng thân thể ngạnh kháng Công Tôn Chậm viên mãn kiếm ý, sau đó nắm hắn hai thanh kiếm?

"BA~ BA~!"

Hai đạo giòn vang thanh âm truyền đến, Công Tôn Chậm hai cái trường kiếm lập tức bị La Chinh tay không bẻ gẫy! Đây chính là trung phẩm Tiên Khí!

Tại bẻ gẫy thanh kiếm nầy đồng thời, La Chinh nắm đấm đã bỗng nhiên khắc ở Công Tôn Chậm ngực!

"PHỐC..."

Công Tôn Chậm bị La Chinh một quyền đánh phi đồng thời, cũng là phún ra một ngụm lớn máu tươi, tại thi đấu tràng trung ương để lại một đầu hơn mười trượng lớn lên vết máu mang.

Tối chung cả người hắn hung hăng đâm vào thi đấu tràng biên giới phía trên, nằm trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích, một cái mạng không sai biệt lắm tựu đi nửa cái mạng.

La Chinh cũng không có lựa chọn sát nhân, bởi vì không có cái này tất yếu, huống chi hắn lần này tham gia Võ Đạo đại hội, mục tiêu là đánh chết Tư Diệu Linh, trước đó La Chinh dù thế nào ẩn dấu thực lực, hay (vẫn) là sẽ bị người nhấc lên ra một bộ phận át chủ bài.

Nếu như hắn biểu hiện thái quá mức thị sát khát máu, có khả năng lại để cho Tư Diệu Linh cảnh giác!

Trên khán đài những Thiên Khải đó thành bản thổ đám võ giả, mỗi một cái đều là giống như chết yên tĩnh, bởi vì chiếm cứ thay đổi quá nhanh, bọn hắn đều không có kịp phản ứng, kỳ thật mà ngay cả Công Tôn Chậm mình cũng không có kịp phản ứng, hắn đến ngất đi trước, đều không có suy nghĩ cẩn thận, mình rốt cuộc là ở đâu xảy ra vấn đề rồi hả?

Công Tôn Chậm không rõ ràng lắm chính là, không phải hắn xảy ra vấn đề gì, chỉ là thực lực của hắn quá yếu, mà La Chinh quá mạnh mẽ...

Trên đài cao, Hư Linh Tông Tiểu Giới nháy thoáng một phát con mắt, "Đại sư ca, hắn thật sự mạnh nhất! Ta Chiếu Thần Cảnh tứ trọng thời điểm, đoán chừng còn đánh không lại hắn."

Hư Linh Tông Đại sư huynh lắc đầu nói ra: "Không giống với, không nghĩ tới ngay cả ta cũng xem nhìn lầm rồi, La Chinh vừa mới vận dụng chính là cương nguyên, hắn dĩ nhiên là một vị Luyện Thể người, có lẽ là có được bí pháp nào đó, tại tôi không kịp đề phòng phía dưới phá vỡ Công Tôn Chậm kiếm ý, mới đạt tới cái này hiệu quả... Nếu như ta nhớ không lầm, Tiểu Giới ngươi tại Chiếu Thần Cảnh tứ trọng thời điểm, đã đem không gian pháp tắc hiểu được một nửa a? Hắn, hẳn không phải là ngay lúc đó đối thủ của ngươi."

Chiếu Thần Cảnh là có thể đem tầng thứ nhất không gian pháp tắc lĩnh ngộ một nửa, loại chuyện này nếu là truyền đi, như Vân Điện Đại Mộng Chân Nhân các loại: Đợi một đám Hư Kiếp cảnh lão quái vật nhóm: Đám bọn họ, chỉ sợ đều muốn tìm một khối đậu hủ đến đụng chết rồi.

"Chưa hẳn nha..." Tiểu Giới đối với thực lực của mình đoán chừng phi thường chuẩn xác.

Đại sư huynh tiếp tục nói: "Tiểu Giới, ngươi là Trung Vực từ trước tới nay thiên phú người mạnh nhất, cũng là ta Hư Linh Tông duy nhất một cái Thần cấp thiên tài, đừng (không được) cùng La Chinh cái loại này gia hỏa đánh đồng, để tránh hao tổn ngươi võ đạo chi tâm."

Tiểu Giới mỉm cười, "Ân! Đã minh bạch! Dù sao chỉ cần tiểu tử này có thể rất xuống dưới, ta sớm muộn hội (sẽ) khiêu chiến hắn!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx