sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 502

Chương 502: Lần lượt Nhất Quải trượng

Võ giả thế giới bên trong, luật rừng như là khuôn vàng thước ngọc giống như, tại các mặt đều thể hiện.

Thực lực ngươi đủ cường, như vậy ngươi tựu là thiên, thực lực ngươi đủ cường, tất cả mọi người hội (sẽ) cúi đầu trước ngươi, ngươi là đủ cường, dù cho ngươi chỉ hươu bảo ngựa, đổi trắng thay đen cũng sẽ có người phụ họa!

Sở hữu tất cả tiền tài, quyền lợi, địa vị, cũng phải có thực lực cường đại người bảo đảm chướng.

Nếu như vị nào võ giả có được một cái Tử Cực Âm Thể muội muội, tin tưởng hắn hội (sẽ) cam tâm tình nguyện hai tay dâng tặng cho Thôi Tà, chỉ cần có thể mưu cầu Thôi Tà che chở, hoặc là một điểm ban thưởng, như vậy hắn tựu được ích lợi vô cùng.

Nhưng là hôm nay, như là giống như con kiến nhỏ yếu La Chinh đứng tại rách nát không chịu nổi thi đấu trên trận lại đã chứng minh hai chữ, tôn nghiêm!

Dù cho Thôi Tà thân là Trung Vực ở bên trong người mạnh nhất, La Chinh cũng không có chút nào cúi đầu dấu hiệu, giết chết Tư Diệu Linh thời điểm, hắn cơ hồ không có chút gì do dự.

Đối mặt nổi giận Thôi Tà, La Chinh trên mặt cũng không có chút nào gợn sóng, ánh mắt nhìn thẳng nhìn chằm chằm La Yên, hắn quan tâm nhất muội muội.

Phong, càng lúc càng lớn.

Thiên địa nguyên khí cũng là luống cuống bất an.

"Rầm rầm..."

Thôi Tà dưới chân cái kia khối Huyền Vũ Nham sớm đã hiện đầy vết rách, giờ phút này đang tại một vòng một vòng sụp đổ.

Rào rạt sát ý tại Thôi Tà trong thân thể công tác chuẩn bị, đó là một tòa sắp núi lửa bộc phát, La Yên sắc mặt có chút đỏ lên, bởi vì Thôi Tà tay không tự giác dùng sức ghìm chặt cổ của nàng, vì hút vào càng nhiều nữa không khí, lồng ngực của nàng rất nhanh phập phồng lấy.

Thôi Tà không nghĩ tới La Chinh thật sự dám giết Tư Diệu Linh, tiểu tử này tựa hồ hoàn toàn không biết e ngại là vật gì?

Đường đường Trung Vực đệ nhất nhân, Sinh Tử cảnh cường giả, vượt qua ba lượt Sinh Tử đại kiếp nạn hắn, vậy mà sẽ ở lật thuyền trong mương, hội (sẽ) đưa tại một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu gia hỏa trên tay! Hắn cốt linh thậm chí chỉ có mười tám tuổi, đối với sống mấy trăm năm Thôi Tà mà nói, tuổi trẻ phảng phất giống như là hài nhi!

Thôi Tà tay rất muốn dùng lực niết xuống dưới, chỉ cần hắn nhẹ nhàng dùng sức, La Yên yếu ớt cổ cũng sẽ bị hắn vặn vắt nát bấy, thế nhưng mà vì gom góp ba cái Tử Cực Âm Thể, hắn đã hao phí vài thập niên thời gian.

Tư Diệu Linh chết rồi, nếu là lại giết La Yên, Thiên Ma đoàn tụ đại trận không biết phải đợi tới khi nào...

Sinh Tử cảnh muốn gặp phải Sinh Tử đại kiếp nạn, tên Thiên Ma này đoàn tụ đại trận chính là hắn đột phá Sinh Tử cảnh, thành tựu Thần Hải Cảnh căn bản, như thì không cách nào trù đủ ba vị Tử Cực Âm Thể, hắn rất có thể chết ở một lần dưới thiên kiếp, cuộc đời này đều vô vọng bước vào Thần Hải!

"Đã ngươi giết Tư Diệu Linh, như vậy ngươi cũng chết a!" Thôi Tà đem La Yên đặt ở một bên, trực tiếp theo trên đài cao cất bước xuống, lăng không giẫm chận tại chỗ, hướng phía thi đấu tràng đi qua.

"Thôi Tà huynh, việc này nghĩ lại!" Thạch Khắc Phàm trên mặt không còn có vui cười chi sắc.

"Ngăn ta người chết," Thôi Tà một bên trên không trung nện bước trầm trọng bộ pháp, một bên lạnh lùng nói.

"Ông ông ông..."

Một đạo mấy trượng cao tường băng xuất hiện tại thi đấu tràng biên giới, Huyền Băng đại kích hoành sau lưng Ninh Vũ Điệp, nàng mặt mũi tràn đầy kiên quyết chi sắc, "La Chinh, là ta Vân Điện đệ tử."

Thôi Tà cười lạnh nhìn Ninh Vũ Điệp liếc, "Tiểu cô nương, ta khuyên ngươi hãy để cho ở một bên, ngươi... Không đủ ta đánh!"

"Thì tính sao?" Ninh Vũ Điệp không có chút nào vẻ sợ hãi, một đầu Băng Phượng từ đằng xa bay tới, đứng tại Ninh Vũ Điệp trên vai, cái kia Băng Phượng đồng dạng mặt lộ vẻ cảnh giác chằm chằm vào Thôi Tà.

"Đồ đệ của ta không đủ ngươi đánh, lão thân chỉ sợ cũng không đủ ngươi đánh đi?" Một cái thanh âm già nua truyền đến, sau đó trong hư không xuất hiện một vị còng xuống thân ảnh, xử lấy quải trượng đi tới, cái này bà lão bộ pháp rất chậm, nhưng tốc độ xác thực cực nhanh, chỉ là dịch vài bước cũng đã đứng ở Ninh Vũ Điệp trước mặt.

"Sư phụ..." Chứng kiến sư phụ đến đây, Ninh Vũ Điệp sợ hãi hô.

Bà lão hung hăng trợn mắt nhìn liếc Ninh Vũ Điệp, kỳ thật bà lão đối với Ninh Vũ Điệp cách làm bất mãn hết sức, dù sao Ninh Vũ Điệp làm như vậy chẳng khác gì là đi theo La Chinh, đem trọn cái Vân Điện hướng trong hố lửa mang!

Bất quá Ninh Vũ Điệp dù sao cũng là học trò cưng của nàng, La Chinh Sinh Tử, nàng không quan tâm, nhưng là Ninh Vũ Điệp lại không thể có việc.

"Ngọc bà bà," Thôi Tà lắc đầu, "Ngươi hoàn toàn chính xác cũng không đủ ta đánh."

Ninh Vũ Điệp sư phụ, Vân Điện thượng một nhiệm điện chủ, đồng dạng cũng là Sinh Tử cảnh cường giả, bất quá Ngọc bà bà tiến vào Sinh Tử cảnh sau chỉ (cái) vượt qua một lần Thiên Kiếp, huống chi nàng tuổi tác đã cao, khí huyết suy bại, không thể nào là Thôi Tà đối thủ.

Ngay tại giằng co thời điểm, rồi lại có một cái so Ngọc bà bà càng thêm thanh âm già nua xuất hiện, "Võ Đạo đại hội, Sinh Tử tất cả an thiên mệnh, đây là ta Thiên Hạ Thương Minh mấy trăm năm lập hạ đích quy củ, Thôi Tà, ngươi không phải không biết đạo cái quy củ này a?"

Thôi Tà vì sao phải dùng như thế chậm bộ pháp đi đường?

Mục tiêu của hắn tựu là thăm dò.

Ở đây có thể làm cho Thôi Tà chân chính có chút ít cố kỵ đấy, chỉ có một Ngọc bà bà, một cái khác tựu là Thiên Hạ Thương Minh chính là cái kia sống một ngàn hơn bảy trăm tuổi thiên cổ Cự Đầu!

Về phần Thanh Hư đạo nhân cùng Huyền Âm Quán quán chủ, đối với Thôi Tà mà nói có lẽ có chút phiền phức, bất quá vấn đề này cùng bọn họ tông môn không quan hệ, bọn hắn sẽ không nhúng tay.

Không nghĩ tới Thiên Hạ Thương Minh ở bên trong cái vị kia thiên cổ Cự Đầu, hay (vẫn) là ra mặt.

Thôi Tà chân mày cau lại.

Nếu là luận đơn đả độc đấu, những... Này Tứ phẩm tông môn tông chủ, Ngũ phẩm tông môn tông chủ, cho dù là Thiên Hạ Thương Minh thiên cổ Cự Đầu, hắn đều có nắm chắc thắng được ra, nhưng lại để cho một mình hắn đối phó những người này...

Cho dù là ba cái Béo minh chủ hợp lực, Thôi Tà đều có chút phiền phức, huống chi còn muốn gia nhập một cái Ngọc bà bà, còn có cái kia hơn một ngàn tuổi lão yêu quái?

"Giết người của ta, không cần trả giá thật nhiều?" Thôi Tà thản nhiên nói, thật sự là hắn là Trung Vực đệ nhất nhân, thế nhưng mà đối mặt cường giả vờn quanh Thiên Khải thành, hắn cũng không khỏi không chịu thua!

"Nợ máu trả bằng máu, bất quá thi đấu trên trận mâu thuẫn, đừng (không được) tại ta Thiên Khải thành giải quyết, ra Thiên Khải thành, không có ai sẽ ngăn đón ngươi," Thiên Hạ Thương Minh vị lão nhân kia khoanh chân mà ngồi, phiêu phù ở giữa không trung, lão nhân kia ăn mặc thập phần mộc mạc, chỉ có một kiện trắng trong thuần khiết áo trắng, hơn nữa cái này áo trắng còn đánh rất nhiều miếng vá, tựa hồ là một kiện xuyên: Đeo rất nhiều năm cựu y.

"Như vầy phải không?" Thôi Tà dữ tợn cười một tiếng, bỗng nhiên chằm chằm vào Ninh Vũ Điệp cười nói: "Ta rất có hứng thú tiêu diệt Vân Điện, như thế nào?"

"Đó là chuyện của mình ngươi," lão nhân hồi đáp.

"Tốt," Thôi Tà quay đầu lại, nhưng lại sai sử hai vị hạ nhân, bên trên thi đấu trên đài liệm Tư Diệu Linh thi thể, lại mang theo La Yên cùng khác một người con gái, đang muốn nhẹ lướt đi.

"Đợi một chút," La Chinh thanh âm lại vang lên.

Thôi Tà nghiêng đầu lại, chằm chằm vào La Chinh.

"Ngươi sẽ không giết La Yên a?" La Chinh hỏi.

Thôi Tà cười lạnh một tiếng, lại không đáp lại, tựa hồ La Chinh căn bản không đủ tư cách hỏi hắn vấn đề này.

Người đi rồi, áp lực lại còn lưu lại.

Hắn Thôi Tà mẹ goá con côi một người, Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh ngày hôm đó đắc tội hắn, sợ là muốn đối mặt hắn trả thù.

Vì một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu gia hỏa, có lợi nhất sao? Mọi người đều không hẹn mà cùng suy tư về chuyện này.

Tiếu lão triệt bỏ màn sáng kết giới về sau, nhìn xem một mảnh đống bừa bộn thi đấu đài, thần sắc cũng hết sức khó coi, cái này thi đấu tràng đều xấu thành bộ dạng như vậy rồi, kế tiếp chiến đấu còn muốn tiến hành sao?

Nhưng mà vừa mới triệt tiêu màn sáng, Ngọc bà bà lại thất tha thất thểu bước ra một bước, tựu một bước này, Ngọc bà bà đã đi tới La Chinh trước mặt, trong tay quải trượng đã quét ngang tại La Chinh trên ngực!

"Bành!"

Đã trúng Nhất Quải trượng La Chinh hoành bay ra ngoài, trùng trùng điệp điệp nện ở đài cao hơi nghiêng, cả người đều khảm tiến trên đài cao, tại hắn chung quanh đã tràn đầy vết rạn.

"Sư phụ..." Chứng kiến La Chinh đã trúng sư phụ thoáng một phát, Ninh Vũ Điệp lại nhỏ giọng hô.

"Thôi Tà tuyệt không phải giỏi về thế hệ, ta Vân Điện ngày sau chắc chắn đối mặt hắn vô tận trả thù, làm sao có thể đủ sống yên ổn lập mệnh? Như thế nào phát dương quang đại?" Ngọc bà bà cái kia trương già nua mặt nổi giận đùng đùng nói.

La Chinh theo đài cao trong chui đi ra, nghiêm mặt nói ra: "Lúc trước là ngươi nói cho ta biết Tư Diệu Linh sẽ ở Võ Đạo đại hội bên trên xuất hiện!"

"Ta không để cho Ninh Vũ Điệp đem chính mình cho tham gia vào! Đem Vân Điện tham gia vào!" Ngọc bà bà khí đạo.

Ngày đó Ngọc bà bà đem làm La Chinh chính mình đi giết Tư Diệu Linh, lại thật không ngờ Ninh Vũ Điệp sẽ xuất hiện!

Nếu không là Ninh Vũ Điệp muốn đối mặt Thôi Tà, Ngọc bà bà đồng dạng cũng sẽ không xảy ra mặt, La Chinh hoàn toàn chính xác ưu tú! Nhưng nếu mà so sánh Thôi Tà càng thêm đáng sợ! Một mình một cái Vân Điện, căn bản không có đối kháng Thôi Tà khả năng, ngày sau Thôi Tà tìm tới tận cửa rồi, hắn Vân Điện ứng phó như thế nào?

Bất quá Ngọc bà bà nhưng lại quái sai rồi đối tượng, dù sao La Chinh không có cầu lấy Ninh Vũ Điệp ra mặt, mà là Ninh Vũ Điệp không nên đứng tại La Chinh phía trước, đắc tội Thôi Tà.

Kỳ thật Ngọc bà bà cũng biết, hôm nay sự tình không thể trách La Chinh, là Ninh Vũ Điệp không nên ra mặt đặt một chân vào, thế nhưng mà nàng từ trước đến nay yêu thương cái này đồ đệ, một bụng tức giận không thể phát tiết tại Ninh Vũ Điệp trên người? Chỉ có thể phát tiết tại La Chinh trên người.

Tương đương Ninh Vũ Điệp cứu được La Chinh cái này một mạng, La Chinh bang (giúp) Ninh Vũ Điệp đã trúng Nhất Quải trượng, tính đi tính lại La Chinh hay (vẫn) là buôn bán lời, nếu đem lần lượt cái này Nhất Quải trượng sinh ra Hồng Mông Thiên Cương cũng coi như đi vào, La Chinh tựu kiếm được càng nhiều.

(Canh thứ sáu, bổ sung rồi, cám ơn thông cảm cùng ủng hộ, thuận tiện đề cử một quyển sách Tiên Ma cùng tu, Android Siêu Thị Sách xuất ra đầu tiên sách, tìm tòi sẽ xảy đến xem ^_^)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx