sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 533

Chương 533: Nghiền áp

Chính văn Chương 533: Nghiền áp

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:28 số lượng từ: 2896

La Chinh cũng không rõ ràng lắm cái này thanh mục linh đồng [tử] đến cùng có làm được cái gì, chỉ là từ đầu tới đuôi, cặp mắt của hắn đều phi thường thoải mái dễ chịu.

Đợi đến lúc hắn mở hai mắt ra, cũng không có phát hiện cái gì khác thường.

"Cái này ban thưởng, tựu là dùng để rửa con mắt?" La Chinh lưu lộ ra kỳ quái chi sắc.

"Hắc hắc, cái này ban thưởng xem như không sai rồi, có thể làm cho ngươi khám phá đại đa số ảo giác, cho ngươi hai mắt nhẹ nhàng, phi thường hữu dụng! Ít nhất so với kia năm trăm năm thọ nguyên ban thưởng tốt hơn không ít," Thanh Long thản nhiên nói.

So năm trăm năm thọ nguyên khá tốt? La Chinh lập tức sững sờ.

Năm trăm năm thọ nguyên, đối với Hư Kiếp cảnh cùng Sinh Tử cảnh võ giả mà nói, hoàn toàn chính xác xem như không sai ban thưởng.

Bất quá tại lợi hại hơn cường giả, cùng với Thanh Long trong mắt, năm trăm năm hay (vẫn) là quá ngắn quá ngắn, cơ hồ là trong nháy mắt vung lên gian, tự nhiên không bằng cái này thanh mục linh đồng [tử] tác dụng đại.

La Chinh nháy thoáng một phát con mắt, trong con mắt cái kia đạo lục ý rốt cục thời gian dần trôi qua biến mất, giấu ở hắn đồng tử chỗ sâu nhất.

Thông qua vừa mới La Chinh cái này một vòng lay động xúc xắc, hắn đã là vượt lên đầu toàn trường hết thảy mọi người, tạm liệt đệ nhất vị, sáu mươi sáu bước.

Mà Ninh Vũ Điệp là bởi vì được thả ra một lần vận rủi nguyên nhân, giờ phút này xếp đặt tại vị thứ hai, sáu mươi ba bước.

Về phần vị thứ ba chính là vị Thần Quốc Thánh Nữ rồi, trên người nàng vận rủi cũng bị Vu Chiêm Hà chỗ xua tán, vòng tiếp theo nàng có lẽ hội (sẽ) tiến lên không ít.

Vị kia Thần Quốc hoàng tử chứng kiến La Chinh một người xa xa vượt lên đầu, trên mặt sát ý cũng là càng ngày càng đậm hơn, cái kia trương tuấn tú trên mặt một đôi mắt như là diều hâu giống như, thẳng ngoắc ngoắc nhìn qua La Chinh.

Chính là vào lúc đó, đạo kia màu vàng chùm tia sáng lại chiếu vào trên người hắn.

Thần Quốc hoàng tử hừ lạnh một tiếng, đồng dạng cũng là một quyền chém ra, đánh vào xúc xắc phía trên, lại để cho cái kia miếng xúc xắc lật ra một quyền, chuyển ra cái "Một điểm".

Chứng kiến xúc xắc cũng chỉ có một điểm, Thần Quốc hoàng tử hỏa khí càng lớn, bất quá khi cái kia mâm tròn xuất hiện về sau, Thần Quốc hoàng tử mi tâm lập tức phát ra một hồi kịch liệt nhảy lên!

"Màu đỏ!"

Thần Quốc hoàng tử tranh thủ thời gian một cước dẫm nát tròn trên bàn.

Vu Chiêm Hà trước đây đứng tại màu đỏ tròn trên bàn, mới đạt được tự do khiêu chiến, Thần Quốc hoàng tử đợi đến lúc tựu là cái này, không nghĩ tới thật đúng là xuất hiện!

"Tự do khiêu chiến..."

"Ha ha ha ha," Thần Quốc hoàng tử chằm chằm vào La Chinh phát ra từng đạo cuồng tiếu thanh âm, thập phần đắc ý.

Vị kia Thần Quốc Thánh Nữ tắc thì thản nhiên nói: "Tốt rồi, đừng (không được) nở nụ cười, giết hắn đi là được."

"Tuân mệnh, sư muội của ta," Thần Quốc hoàng tử cười lạnh về sau, thò tay hướng phía La Chinh xa xa một ngón tay, "Ta muốn khiêu chiến cái này... Con kiến."

Thấy như vậy một màn, Tiểu Giới miệng lại vểnh lên đi lên, kỳ thật Tiểu Giới cũng rất nghĩ đến đến tự do khiêu chiến cơ hội, tại Võ Đạo đại hội phía trên, Tiểu Giới tựu đã mất đi khiêu chiến La Chinh cơ hội, tối chung quyết chiến hay (vẫn) là Tiểu Giới đã lấy được Thắng Lợi, Thăng Long Đài chính là bị Tiểu Giới đã nhận được, thế nhưng mà Tiểu Giới cảm thấy cái kia không đáng kể chút nào ban thưởng...

Không thể phi thăng thượng giới Thăng Long Đài, có làm được cái gì? Còn không bằng cầm Thăng Long Đài đổi một lần khiêu chiến La Chinh cơ hội.

Tại đây Vòng Quay Vận Mệnh ở bên trong, Tiểu Giới vận khí xem như không tệ, hắn thuận buồm xuôi gió xuôi dòng, không có tao ngộ ban thưởng, cũng không có tao ngộ trừng phạt, mà khởi mỗi lần đều ném ra sáu điểm, hiện tại đã đi ra nhanh 30 bước.

"Ta cũng muốn rút tự do khiêu chiến ah..." Tiểu Giới buồn bực nói.

Nhưng mà Tiểu Giới lại không rõ ràng lắm, dù cho thể chất của hắn đặc thù, nhưng lại ủng có thần cấp thiên phú, nhưng là tại đây trong tiên mộ chỉ sợ không phải La Chinh một hồi hợp chi địch.

Lúc ban đầu Tiểu Giới tại Võ Đạo đại hội bên trên thời điểm, Tiểu Giới mới là Chiếu Thần chí cực tu vị, bất quá mấy tháng này thời gian, Tiểu Giới đã trưởng thành là Thần Đan Cảnh sơ kỳ võ giả, bất quá tại Thiên Miểu Tiên Mộ bên trong, Tiểu Giới tu vị đã bị áp chế suốt một cái đại cảnh giới.

Mà La Chinh tựu không giống với lúc trước, bởi vì trên người hắn cái kia khối tiên phủ lệnh bài nguyên nhân, tu vi của hắn không có đã bị chút nào áp chế, hơn nữa dùng La Chinh hiện tại Chiếu Thần Cảnh thất trọng tu vị, nguyên vốn có thể khiêu chiến Thần Đan Cảnh hậu kỳ võ giả, tăng thêm tu vị bị áp chế về sau, tại đây Thiên Miểu Tiên Mộ bên trong, Tiểu Giới có thể tại La Chinh trên tay sống quá đi một hồi hợp đều tính toán hắn lợi hại.

Nghe được Thần Quốc hoàng tử khiêu chiến chính mình, La Chinh trong ánh mắt một tia lục mang nhẹ nhàng lập loè, ngoại trừ ẩn ẩn tự tin thần sắc bên ngoài, không có quá nhiều biểu lộ.

Về phần những võ giả khác, đối với La Chinh tựu không có như thế lạc quan rồi.

"Hư Kiếp cảnh cường giả, muốn giải quyết Chiếu Thần Cảnh, vậy thì cùng bóp chết con kiến không kém bao nhiêu đâu?"

"Chưa hẳn, La Chinh Chiếu Thần Cảnh tứ trọng thời điểm là có thể đối kháng Thần Đan Cảnh, hiện tại hắn thế nhưng mà Chiếu Thần Cảnh thất trọng rồi..."

"Thì tính sao? Ta tính toán hắn một vạn cái yêu nghiệt, có thể đánh bại Thần Đan Cảnh hậu kỳ võ giả, thế nhưng mà hắn có thể là Hư Kiếp cảnh võ giả đối thủ?"

"Chết thì chết a, dù sao chúng ta xem kịch vui..."

Tại đây Thâm Uyên giữa không trung, xuất hiện một khối cực lớn sân khấu, La Chinh cùng vị kia Thần Quốc hoàng tử thân ảnh đều xuất hiện ở tròn trên đài.

"Đã sớm xem ngươi khó chịu rồi, bất quá ngươi vận khí ngược lại là không tệ, vậy mà xa xa vượt lên đầu đệ nhất vị," Thần Quốc hoàng tử cười lạnh nói: "Bất quá dừng ở đây rồi, ngươi hội (sẽ) chết ở chỗ này."

"Vì cái gì?" La Chinh trên mặt toát ra hồ nghi chi sắc.

"Bởi vì ta sẽ giết ngươi, ha ha!" Thần Quốc hoàng tử nói xong, trên mặt bạo lực chi sắc càng thêm nồng đậm, hắn thân là Hư Kiếp cảnh cường giả, làm sao có thể đem Chiếu Thần Cảnh La Chinh để ở trong mắt?

La Chinh trợn trắng mắt, kỳ thật có đôi khi trêu chọc loại này ngu ngốc rất có thú vị, sau đó La Chinh tại Tu Di Giới Chỉ bên trên nhẹ nhàng vỗ, đưa hắn cái thanh kia thánh giai hạ phẩm trường kiếm rút ra.

"Thánh Khí? Ha ha, thú vị! Không nghĩ tới thánh giai bảo kiếm tại trong các ngươi vực như vậy không đáng tiền, liền một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu tử cũng có thể có được!" Sau đó Thần Quốc hoàng tử cũng rút... Ra một thanh xà hình kiếm, cái thanh này xà hình kiếm quanh co khúc khuỷu, chính giữa có một đầu màu vàng đường vân, cũng là một thanh hạ phẩm Thánh Khí bảo kiếm.

Kỳ thật Thần Quốc hoàng tử nguyên bản muốn lại để cho Trung Vực đám này dế nhũi mở mang tầm mắt, lại để cho bọn hắn nhìn một cái cái gì là Thánh Khí.

Kết quả một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu tử, ngay trước mặt hắn rút ra một thanh Thánh Khí, Thần Quốc hoàng tử trong nội tâm kinh ngạc trình độ có thể thấy được lốm đốm!

Trung Vực mọi người đương nhiên không ủng hộ Thần Quốc hoàng tử lời mà nói..., Thánh Khí cũng không phải bắp cải! Toàn bộ Trung Vực tựu không có mấy người có được, chỉ là tiểu tử này so sánh đặc thù mà thôi...

"Bất quá cho dù có được Thánh Khí thì như thế nào? Cho ngươi loại thực lực này gia hỏa sử dụng, quả thực tựu là phung phí của trời! Cho ta, chết!" Thần Quốc hoàng tử thân ảnh bỗng nhiên nhoáng một cái, xà hình kiếm tựu hướng phía La Chinh vặn vẹo mà đến.

"Linh xà Động Thiên!"

Thần Quốc hoàng tử một kiếm đâm ra, giống như từng đạo độc xà, trong miệng phát ra Híz-khà zz Hí-zzz thanh âm, hướng phía La Chinh bao phủ mà đến.

"XÍU... UU!"

Đem làm La Chinh vừa mới lợi dụng "Quải kiếm (treo kiếm)" phòng ngự sắp, thanh kiếm kia giống như một đầu con rắn nhỏ gần đây, bỗng nhiên chuyển biến phương hướng, vừa vặn né tránh La Chinh trong tay thiết kiếm, một kiếm ở giữa La Chinh ngực!

"Tốt linh hoạt kiếm pháp! Hảo cường kiếm ý!"

La Chinh một bên cảm thán, một bên cấp tốc thối lui, kiếm pháp này vậy mà không cách nào ngăn cản!

Khá tốt vừa mới bị Thần Quốc hoàng tử đâm trúng ngực, miệng vết thương ngược lại là không sâu...

Thần Quốc hoàng tử một kiếm đắc thủ, tự nhiên không chịu buông tha La Chinh, trường kiếm trong tay vung vẩy như là từng đạo xà ảnh, hướng phía La Chinh bổng nhiên nhào đầu về phía trước.

La Chinh tự nhiên tinh tường, cái này đầy trời xà ảnh, kỳ thật tựu là từng đạo bóng kiếm, hơn nữa kiếm pháp này một khắc không ngừng ở biến hóa lấy phương hướng, đơn thuần muốn sử dụng kiếm đến phòng ngự, hắn nhất định là làm không được!

"Cái này giàn giáo: Bình đài vị trí cũng không lớn, ta xem ngươi chạy đi đâu?" Thần Quốc hoàng tử cười lạnh nói.

"Vậy sao?" La Chinh mở ra một bước, nhưng lại xuyên qua không gian, vây quanh giàn giáo: Bình đài mặt khác một bên, trên mặt treo nụ cười thản nhiên, "Xác định ta không có địa phương trốn?"

"Không gian pháp tắc?" Thần Quốc hoàng tử bỗng nhiên sững sờ, trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc.

Khó trách tiểu tử này như thế rắm thí rồi, Chiếu Thần Cảnh tựu lĩnh ngộ không gian pháp tắc, hơn nữa muốn muốn tiến hành "xuyên qua không gian", nhất định phải đem không gian pháp tắc tầng thứ nhất hoàn toàn lĩnh ngộ, cái này... Tứ đại tại trong Thần quốc ngược lại là có người lĩnh ngộ tầng thứ nhất không gian pháp tắc, nhưng người nào đều là đã sống mấy ngàn năm lão quái vật, thậm chí là sống trên vạn năm Đầu Sỏ Muôn Đời!

Trước mắt tiểu tử này mới bao nhiêu tuổi? Mười mấy tuổi? Hắn nơi nào đến cơ duyên? Thiên Bắc Vực không phải một mảnh địa phương cứt chim cũng không có sao? Làm sao có thể sẽ có được lớn như thế cơ duyên?

Thần Quốc hoàng tử trên mặt tràn đầy không tin thần sắc, bất quá bị hắn giết La Chinh chấp niệm đã đâm sâu vào, huống chi cho dù lĩnh ngộ không gian pháp tắc thì như thế nào? Thực lực cùng chính mình chênh lệch quá lớn, lĩnh ngộ cái gì pháp tắc đều vô dụng!

"Đi chết đi, ta cho ngươi minh bạch cái gì gọi là thực lực nghiền áp!" Thần Quốc hoàng tử lần nữa vung vẩy ra trong tay xà hình kiếm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx