sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 557

Chương 557: Chắn lộ

Chính văn Chương 557: Chắn lộ

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:45 số lượng từ: 3194

Cho dù sóng ngầm bắt đầu khởi động, La Chinh thân ở trong đó lại không sợ chút nào.

Tội Ác Chi Tháp là một cái tương đối địa phương an toàn.

Tuy nhiên Tội Ác Chi Tháp cũng không bị Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) ảnh hưởng, nhưng là tại Tội Ác Chi Tháp trong cũng tuần hoàn theo một bộ đều có quy củ.

Ngoại trừ thi đấu trong tràng, những địa phương khác nghiêm cấm đánh nhau.

Vô luận là chủng tộc ở giữa tranh chấp, hay (vẫn) là Sinh Tử đại thù, đều phải tại thi đấu trên trận giải quyết, thi đấu tràng bên ngoài thì là khu vực an toàn, nếu như còn sống linh trái với quy tắc tại thi đấu tràng bên ngoài địa phương chiến đấu, đem sẽ phải chịu sở hữu tất cả chủng tộc liên thủ đuổi giết!

"Bên này là khu sinh hoạt," Phỉ Nhi kiên nhẫn giới thiệu nói: "Tại đây tu luyện mật thất một điểm tích lũy có thể cho thuê một ngày, bất quá đây chỉ là bình thường nhất tu luyện mật thất, còn có 100 điểm tích lũy một ngày tu luyện mật thất."

"100 điểm tích lũy cho thuê một ngày tu luyện mật thất?" La Chinh hiện tại chỉ (cái) thắng được hai trận thi đấu, trong tay chỉ có hai mươi điểm tích lũy, hiển nhiên không đủ cho thuê loại tu luyện này mật thất.

"Ân, loại tu luyện này mật thất thời gian tốc độ chảy là mười so một," Phỉ Nhi nói ra.

"Thời gian tốc độ chảy?" La Chinh lông mi nhảy lên.

"Đúng," Phỉ Nhi gật gật đầu.

Có thể cải biến một loại khu vực thời gian trôi qua tốc độ, chỉ (cái) có thời gian pháp tắc có thể làm được.

Lúc trước La Chinh tiếp nhận pháp tắc tẩy lễ về sau, ở trên giới lĩnh ngộ chín chủng (trồng) trụ cột pháp tắc, nhưng duy chỉ có thiếu khuyết thời gian pháp tắc.

Thời gian vi Vương, không gian vi tôn, hai loại pháp tắc chi lực chính là trong trời đất cường đại nhất pháp tắc, long mạch nhất tộc không có thời gian pháp tắc phương tiêm bia, có lẽ là bởi vì long mạch nhất tộc trong cũng không có tự ý thời gian dài pháp tắc cường giả, cho nên không cách nào chế tạo ra thời gian pháp tắc phương tiêm bia.

Loại tu luyện này mật thất đối với La Chinh mà nói là một cái tin tức tốt.

Thời gian của hắn cũng không nhiều.

Nếu như đạt được đầy đủ điểm tích lũy, La Chinh có thể tiến vào loại tu luyện này trong mật thất tu luyện, một ngày, tương đương với mười ngày, nếu như ở trong đó nghỉ ngơi một năm, tương đương La Chinh tại bên ngoài tu luyện mười năm, có thể cực đại rút ngắn La Chinh thời gian tu luyện!

Bất quá La Chinh càng thêm quan tâm chính là, thời gian pháp tắc.

"Ngươi nói Tội Ác Chi Tháp trong có được các loại tu luyện công pháp, như vậy có quan hệ với thời gian pháp tắc phương pháp tu luyện sao?" La Chinh hỏi.

"Đương nhiên là có rồi, bất quá... Tầng thứ nhất không có, ngươi chỉ sợ muốn đi vào phía dưới mấy tầng, mới hữu cơ hội (sẽ) tiếp xúc những vật này," Phỉ Nhi cười nói.

La Chinh gật gật đầu, lập tức lại hỏi: "Như thế nào tiến vào tiếp theo tầng đâu này?"

"100 điểm tích lũy," Phỉ Nhi đơn giản thanh thoát hồi đáp.

100 điểm tích lũy ngược lại là không khó, đối với La Chinh mà nói, tầng thứ nhất độ khó hoàn toàn chính xác không lớn, Chiến giả đối với La Chinh mà nói không tạo thành cái uy hiếp gì.

Bất quá La Chinh tạm thời còn không có có tiến vào tiếp theo tầng ý định, hắn muốn đem Tội Ác Chi Tháp quy tắc hoàn toàn quen thuộc về sau, mới có thể tiến vào tiếp theo tầng.

La Chinh mặc dù đối với thực lực của mình có tự tin, nhưng hắn vẫn không có quên, Tội Ác Chi Tháp trong thế nhưng mà có chiến Tôn Cấp cái khác tồn tại, thực lực bây giờ của La Chinh, cho dù là đối mặt nhất giai chiến tôn đều không thể ứng phó, huống chi trong đó càng có lẽ có rất cao giai chiến tôn tồn tại.

Thuê rơi xuống một gian tu luyện mật thất về sau, La Chinh khoanh chân ngồi xuống, đem Tội Ác Chi Tháp bên trong đích cái kia miếng nhãn rút đi ra, này cái nhãn thoạt nhìn tuy nhiên bình thường, nhưng lại có thể hấp thu Tạo Hóa chi quang, chắc hẳn trong đó ẩn chứa La Chinh chỗ không rõ ràng lắm Huyền Cơ.

Hấp thu Tạo Hóa chi quang về sau, nhãn tản ra nhàn nhạt màu trắng sáng bóng.

Coi như La Chinh kích phát nhãn lập tức, trong đó Tạo Hóa chi quang hướng phía thân thể La Chinh thời gian dần qua vọt tới.

Cái này Tạo Hóa chi quang cho La Chinh một loại giống như thành quen biết cảm giác, từng chủng tộc ở giữa bí pháp từng người bất đồng, nhưng thù lộ đồng quy, cái này Tạo Hóa chi quang cùng Thăng Long Đài bên trong đích Tạo Hóa chi quang rất tương tự.

Từng chút một Tạo Hóa chi quang dũng mãnh vào trong cơ thể La Chinh, hướng phía đan điền La Chinh không ngừng mà hội tụ, trong cơ thể chân nguyên cũng tự nhiên mà vậy bắt đầu vận chuyển.

Trải qua trong khoảng thời gian này lịch lãm rèn luyện, La Chinh nguyên bản tựu ẩn ẩn có đột phá cảm giác, tuy nhiên hiện tại La Chinh đạt được Tạo Hóa chi quang không nhiều lắm, nhưng lại đủ để cho La Chinh đột phá.

Chiếu Thần Cảnh bát trọng, dựa theo Hải Thần đại lục thuyết pháp tựu là bát giai Chiến giả.

Tu vị tăng lên hay (vẫn) là quá chậm...

Trừ phi La Chinh đạt tới chiến tôn tu vị, đồng thời đạt được Tội Ác Chi Tháp phía dưới cùng truyền thừa, mới có đánh bại Thôi Tà khả năng!

Đang giận vận chi luân (phiên) ở bên trong, Thôi Tà đã đã chứng minh hắn số mệnh không cho khinh thường, hắn tùy thời đều có thể tìm được một vị Tử Cực Âm Thể nữ tử mở ra Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận, thời gian đối với La Chinh mà nói hay (vẫn) là thật chặt bức bách.

Nghĩ tới đây, La Chinh đột nhiên hỏi: "Xích Long, hiện tại đạo đài đã mở ra, ngươi muốn thực hiện lời hứa của ngươi."

La Chinh cũng không rõ ràng lắm Vô Thượng Thần Võ ý vị như thế nào.

Nhưng cái này dù sao cũng là Chân Long sở tu luyện công pháp, một bộ Thần Vân thuật tựu lại để cho La Chinh tiền lời phi phàm, huống chi là Xích Long theo như lời Vô Thượng Thần Võ?

Xích Long cười hắc hắc, "Đã biết rõ tiểu tử ngươi không có quên."

"Đương nhiên không có quên!" Mở ra đạo đài về sau, La Chinh đã bị Ma tộc một đường đuổi giết, căn bản không có cơ hội tu luyện.

"Kỳ thật ta giáo sư đưa cho ngươi cái môn này Vô Thượng Thần Võ, chỉ là một bản không trọn vẹn Vô Thượng Thần Võ, nhưng Vô Thượng Thần Võ tựu là Vô Thượng Thần Võ, cho dù là không trọn vẹn công pháp, cũng so với bình thường công pháp cường đại quá nhiều," Xích Long khẩu khí bên trong mang theo vẻ đắc ý.

La Chinh gật gật đầu.

"Nghe cho kỹ, cái môn này Vô Thượng Thần Võ gọi là ngôi sao chiến thể," Xích Long đắc ý nói.

"Ah," La Chinh mặt không biểu tình nói.

"..." Chứng kiến La Chinh bình tĩnh bộ dạng, trong nội tâm Xích Long tựa hồ có chút không công bằng, tiểu tử này căn bản là không hiểu được bốn chữ này ý nghĩa! "Cái môn này ngôi sao chiến thể có thể đem tinh thần chi lực nhét vào trong cơ thể, vi mình sở dụng! Dẫn động ngôi sao càng nhiều, bản thể tựu càng cường đại,"

"Nạp tinh thần chi lực... Vì chính mình sở dụng," La Chinh nháy thoáng một phát con mắt.

La Chinh lợi dụng mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ xem muốn ngôi sao về sau, chân nguyên theo chất chứa ngôi sao chôn vùi chi lực tựu thập phần khủng bố, nhưng là xem muốn cuối cùng là xem muốn, cũng không phải là thật sự tinh thần chi lực, lại chưa từng muốn trên thế giới này thậm chí có như công pháp này, có thể trực tiếp dẫn động tinh thần chi lực.

"Kỳ thật ngôi sao chiến thể tại mở ra bệ thần Cửu Tinh về sau, mới có thể đem sở hữu tất cả uy lực phát huy ra ra, bất quá ngươi bây giờ đã mở ra Bách Hội đài, ngược lại là đã có thể tu luyện," Xích Long nói ra: "Bất quá ta vẫn còn muốn nhắc nhở ngươi, ngôi sao chiến thể tuy nhiên là Vô Thượng Thần Võ, nhưng cuối cùng là Tàn Thiên, chỉ có nửa bộ phận trên, ngày sau ngươi tu luyện đến bình cảnh sau không cách nào phát huy ra lớn nhất uy lực!"

Xích Long theo như lời ngày sau, đối với La Chinh mà nói chỉ sợ là rất xa xôi sự tình, hiện tại La Chinh đang ở Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, tự nhiên muốn cùng hết mọi thủ đoạn cường hóa chính mình, không cách nào khác làm hắn muốn, cho dù là Tàn Thiên đối với hiện tại La Chinh cũng rất có ích lợi!

"Ngôi sao chiến thể cửa thứ nhất, tựu là dẫn động ngôi sao, chỉ cần có thể tại đầy trời ngôi sao bên trong dẫn động một khỏa là được," Xích Long nói ra.

La Chinh ngẩng đầu nói ra: "Đầy trời ngôi sao? Cái này trong mật thất nào có ngôi sao?"

"Quên nói, ngôi sao chiến thể phải tại đêm tối tu luyện, tại đây nhất định là không có cách nào tu luyện..." Xích Long cười hắc hắc nói.

La Chinh trợn trắng mắt, tối chung đã đi ra tu luyện mật thất.

Phỉ Nhi ngược lại là một mực các loại: Đợi ở bên ngoài, tự hồ sợ La Chinh chạy giống như được, chứng kiến La Chinh đi ra mật thất, con mắt Phỉ Nhi sáng ngời, "Đột phá?"

La Chinh gật gật đầu.

"Ngươi trả hết thi đấu tràng sao?" Phỉ Nhi lại hỏi.

"Hiện tại trước không," La Chinh ý định tại Tội Ác Chi Tháp bên ngoài, dựa theo Xích Long theo như lời phương pháp, nhìn xem mình có thể hay không dẫn động tinh thần chi lực.

"Vậy sao? Vừa mới như vậy trong chốc lát thời gian, đã có vài nhóm người chờ ngươi rồi..."

Lời nói của Phỉ Nhi ân tiết cứng rắn đi xuống, phía trước La Chinh đã bị sáu bảy vị Ma tộc người chặn đường đi, Ma tộc người thân hình cao lớn đem giao lộ cơ hồ hoàn toàn phá hỏng, căn bản không cho phép La Chinh thông qua.

"Nhân tộc tiểu tử..."

"Ta không có thời gian."

Vị kia Ma tộc Chiến giả còn không có có mở miệng, La Chinh tựu vượt lên trước cự tuyệt.

"Không có thời gian? Ngươi cũng không có lựa chọn quyền lợi, hắc hắc!" Trong đó một vị Ma tộc người cười lạnh nói.

Ánh mắt La Chinh lóe lên, "Các ngươi ý định là ở chỗ này động thủ?"

"Bọn hắn không dám đấy, bất quá lại có thể cho ngươi đi ra không được," sau lưng Phỉ Nhi cười nói, loại chuyện này nàng nhưng lại gặp nhiều hơn.

Tội Ác Chi Tháp trong không cho phép tại khu vực an toàn chiến đấu, bất quá cái này quy củ chỗ trống cũng không ít!

Thường thấy nhất một loại là điều động tử sĩ ám sát! Dù sao tử sĩ chỉ là đại biểu chính hắn, vô luận ám sát thất bại hay không, cái kia tử sĩ cuối cùng là vừa chết, tự nhiên không sẽ biết sợ sở hữu tất cả chủng tộc liên thủ đuổi giết, nhưng nếu là đổi đi chủng tộc khác một thiên tài, tử sĩ mệnh coi như là đáng giá, cơ hồ từng chủng tộc đều có bồi dưỡng chuyên môn dùng để ám sát tử sĩ, dùng để loại bỏ đối địch chủng tộc đích thiên tài!

Chỉ có điều La Chinh hiện tại biểu hiện, còn không cần vận dụng tử sĩ mà thôi.

Mà loại thứ hai biện pháp, thì ra là thấp nhất (rốt cuộc) quả nhiên một loại biện pháp, tựu là khiêu khích, nếu như khiêu khích không thành công, như vậy có thể càng bỉ ổi một điểm, cái kia chính là chắn lộ!

Tội Ác Chi Tháp tuy nhiên cực kỳ rộng lớn, nhưng khu sinh hoạt hay (vẫn) là chia làm một mảnh dài hẹp cũng không rộng lắm con đường, những cái... Kia Ma tộc người thân hình cao lớn, không sai biệt lắm có thể đứng vững: Đính trụ trần nhà, cơ hồ đem lộ cho chắn chết rồi, nếu không phải đồng ý đối phương khiêu chiến, những... Này Ma tộc người tựu như là vô lại giống như, đem lộ chắn cực kỳ chặt chẽ, cái này tuy nhiên không giảng đạo lý, nhưng cuối cùng cũng là không có động thủ...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx