sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 580

Chương 580: Chung cực khảo thí

Chính văn Chương 580: Chung cực khảo thí

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:00 số lượng từ: 3015

La Chinh đại khái đã minh bạch, cái này Thiên Phú Chi Bia đối thiên phú khảo thí phương pháp.

Hạng thứ nhất khảo nghiệm là châm đối với võ giả đối với pháp tắc lĩnh ngộ trình độ, mà thứ hai hạng khảo thí thoạt nhìn là khảo thí thân thể cường độ, nhưng tựa hồ là thông qua áp lực cực lớn đến khảo thí thân thể thiên phú!

Đến vào trong đó còn bao hàm cái gì huyền diệu phương pháp, La Chinh cũng không rõ ràng rồi, chỉ là đơn thuần dùng thân thể thiên phú mà nói, La Chinh so sánh với sẽ không thua cho bất luận kẻ nào!

Bởi vì La Chinh thân thể nguyên bản tựu khác lạ tại thường nhân, đừng nói tu luyện chân nguyên võ giả, coi như là Luyện Thể người cũng không cách nào cùng hắn đánh đồng, mà một khi La Chinh thân thể đột phá Thánh Khí, thậm chí cao cấp hơn đừng về sau, thì càng tăng kinh khủng rồi, tiềm lực chỉ sợ tiếp cận với vô hạn!

Ngoại trừ thân thể bên ngoài, hạng thứ ba khảo thí thì là về linh hồn tầng diện khảo thí, cái này hạng nhất khảo thí La Chinh đồng dạng cũng thông qua được!

Ba loại thiên phú đã kiểm tra xong về sau, theo đạo lý nói nên đã xong.

Nhưng là trên vách tường cánh cửa kia cũng không có mở ra, không gian chung quanh như trước Hắc Ám, tựa hồ kế tiếp còn có muốn khảo thí đồ vật?

"Còn có thể kiểm tra thế nào? Sẽ không tiễn đưa một bản công pháp cho ta tu luyện a?"

Ý nghĩ này tuy nhiên vớ vẩn, nhưng coi như là một cái khảo thí phương pháp, dùng cái này Tội Ác Chi Tháp năng lực tống xuất công pháp chắc hẳn cũng không đơn giản, La Chinh là rất cam tâm tình nguyện, bất quá chỉ là đầu hắn ở bên trong nghĩ lung tung mà thôi.

Ngay tại nghĩ ngợi lung tung sắp, La Chinh trước mắt Hắc Ám trong không gian bỗng nhiên xuất hiện một đôi mắt.

Thế giới uyên bác, sinh linh chủng loại phần đông, hình thái cũng là khác nhau, bất quá chỉ cần là bình thường một chút sinh linh đều có một cái điểm giống nhau, con mắt.

Chân Long có được có mắt, Thanh Loan có được có mắt, nhân loại cũng có được có mắt, đây là hết thảy sinh vật tính chất đặc biệt!

Cho nên khi trước mắt một mình xuất hiện mấy đạo quang mang hình thành một đôi mắt thời điểm, La Chinh hơi có chút sững sờ, đồng thời hỏi: "Ngươi là ai?"

Trong bóng tối lại xuất hiện một đạo quang điểm, cái kia quang điểm nhẹ nhàng vung vẩy, tối chung tạo thành một đôi miệng, sau đó một đạo xa xưa mà cổ xưa thanh âm truyền đến, "Nhân loại, ta là cái này tòa Tội Ác Chi Tháp khí linh!"

"Khí linh!" La Chinh ánh mắt lóe lên.

"Đúng!" Cái kia du dương thanh âm vang lên lại thì thào nói ra: "Thân thể của ta vi khí linh, đã tại đây trong tháp tồn tại trăm vạn năm rồi..."

"Trăm vạn năm!" La Chinh trong nội tâm cả kinh.

Tại Trung Vực bên trong thiên cổ Cự Đầu đã là yêu nghiệt mà tồn tại rồi, về phần Đầu Sỏ Muôn Đời... Từ xưa đến nay còn không có có sinh ra đời qua, bởi vì chỉ có Tiên Nhân mới giống như này đã lâu thọ nguyên.

Mặc dù là Thiên Miểu Tiên Nhân cũng chỉ có mấy vạn năm thọ nguyên mà thôi, cái này khí linh lại có thể tồn tại ở Tội Ác Chi Tháp trong trăm vạn năm, chỉ là điểm này, tựu lại để cho La Chinh cảm thấy hãi hùng khiếp vía!

Trăm thời gian vạn năm, coi như là Thánh Khí chỉ sợ cũng phải hóa thành một đống tro bụi rồi, thế nhưng mà cái này khí linh tồn tại như vậy lâu, nói cách khác Tội Ác Chi Tháp cũng tồn tại ít nhất trăm vạn năm đã ngoài thời gian.

"Không cần kinh ngạc, chúng ta Thiên Hồn nhất tộc tộc nhân tồn tại hình thái, cùng các ngươi bất đồng..." Cái thanh âm kia thản nhiên nói, "Chúng ta không có hình thể, cơ hồ đồng đẳng với ý thức mà tồn tại, tự nhiên không có già đi thuyết pháp, chỉ cần cái này Tội Ác Chi Tháp một ngày không ngã, ta sẽ không phải chết đi."

Thì ra là thế, thế giới to lớn, không thiếu cái lạ, Thiên Hồn nhất tộc như thế trường thọ nguyên, đối với mới sống hơn mười năm La Chinh mà nói rất khó tưởng tượng.

Chỉ cần thân thể tồn tại, tựu cần không ngừng mà có năng lượng duy trì thân thể sự trao đổi chất, mặc dù là Tiên Nhân Tích Cốc, không cần ăn uống, nhưng đúng là vẫn còn muốn thôn phệ hắn năng lượng của hắn.

Nhưng hôm nay hồn nhất tộc đã không có hình thể tồn tại, thọ nguyên cũng so nhân loại nhiều ra vô số lần.

Mà khí linh, căn cứ La Chinh lý giải, có lẽ tựu là cùng La Chinh Kiếm Linh Yêu Dạ mà tồn tại, bất quá Yêu Dạ chỉ là phụ thuộc vào La Chinh trong thân thể, mà cái này khí linh thì là bám vào Tội Ác Chi Tháp trong.

"Ngươi, có chuyện gì?" La Chinh hỏi.

Khí linh trầm mặc một hồi, lúc này mới hỏi: "Thiên phú của ngươi, là trăm vạn năm ra, tốt nhất một cái."

Nghe được khí linh như thế đánh giá, La Chinh khóe miệng có chút nhếch lên, hắn không có đánh đoạn khí linh lời mà nói..., mà là lại để cho khí linh nói tiếp đi.

"Dựa theo Thiên Phú Chi Bia quy tắc, ngươi thông qua được ba loại khảo thí, cái này ba loại khảo thí cũng không có đo lường tính toán ra cực hạn của ngươi, cho nên ta muốn hỏi ngươi, ngươi có nguyện ý hay không tiếp nhận đằng sau khảo thí?" Khí linh hỏi.

"Còn có khảo thí?" La Chinh ánh mắt lóe lên.

Khí linh nói ra: "Đúng, kiểm tra này hăng say mới thôi, chưa từng có mở ra qua, ngươi... Là người thứ nhất tiếp nhận khảo thí người."

"Có chỗ tốt gì sao?" La Chinh cười hỏi.

"Dựa theo chủ nhân nghĩ cách, tòa tháp này là lại để cho tộc nhân của hắn tăng thực lực lên một tòa thí luyện chi tháp, từng cái thông qua Thiên Phú Chi Bia khảo thí sinh linh đều cũng tìm được chỗ tốt nhất định," khí linh thản nhiên nói: "Nếu như ngươi có thể thông qua khảo thí, chỗ tốt nhất định là có, hơn nữa có thể so với mặt khác sinh linh nhiều rất nhiều."

Trước đây La Chinh đã nghe Hạ Sương đề cập tới, cái này Thiên Phú Chi Bia rất thần kỳ, thông qua trắc nghiệm về sau, Thiên Phú Chi Bia thậm chí còn hội (sẽ) gia tăng trắc thí giả thiên phú!

Thiên phú vậy mà đều có thể gia tăng, La Chinh đối với Thiên Phú Chi Bia đương nhiên rất có hứng thú.

Nhưng giờ này khắc này La Chinh nghe thế khí linh nói như thế, hứng thú của hắn tự nhiên càng lớn!

"Ta đồng ý!" La Chinh không có nhớ bao nhiêu lập tức nói, "Bất quá ta còn có một vấn đề."

"Người trẻ tuổi, vấn đề của ngươi có thể hỏi," khí linh nói ra.

"Ngươi nói cái này tòa Tội Ác Chi Tháp chủ nhân, là chủng tộc gì?" La Chinh tò mò hỏi.

Đối với Tội Ác Chi Tháp lai lịch, La Chinh một mực đều rất có hứng thú, dù sao La Chinh vạn dặm xa xôi từ đó vực chạy tới, mục đích quan trọng nhất tựu là Tội Ác Chi Tháp cuối cùng truyền thừa, mà Thiên Miểu Tiên Nhân ngoại trừ cho hắn một quả tín vật bên ngoài, cũng không có lộ ra quá nhiều tin tức cho La Chinh.

Cho nên La Chinh chỉ có thể đủ chính mình nghe ngóng.

Nhưng mà Hải Thần trên đại lục chủng tộc, so La Chinh hiểu rõ cũng nhiều không có bao nhiêu, bọn hắn không rõ ràng lắm Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) là như thế nào xuất hiện, càng thêm không rõ ràng lắm Tội Ác Chi Tháp từ đâu mà đến!

La Chinh vấn đề này hỏi ra khẩu, khí linh chần chờ một chút, mới chậm rãi nói ra: "Vấn đề này, chủ nhân cũng không nói gì qua không cho ta trả lời, như vậy ta có thể nói cho ngươi biết, bọn họ là Thiên Vị nhất tộc."

"Thiên Vị nhất tộc?" La Chinh tò mò hỏi.

"Đúng, chủ nhân chủng tộc tựu thuộc về Thiên Vị nhất tộc," khí linh tái diễn những lời này.

"Cái kia là chủng tộc gì? Là nhân tộc sao?" La Chinh truy vấn.

"Không, Thiên Vị nhất tộc là một cái rất cường đại chủng tộc, không thể tính toán Nhân tộc, nhiều hơn nữa đáp án, ta không cách nào hướng ngươi giải thích..." Khí linh thản nhiên nói.

La Chinh lặng lẽ trợn trắng mắt, vấn đề này xem như hỏi không rồi, khí linh tựa hồ cũng giải đáp cũng không được gì, hắn chỉ biết là Thiên Vị nhất tộc, những... Này đáp án... Chỉ có thể về sau chính mình đi tìm rồi, có lẽ hắn lấy được Tội Ác Chi Tháp phía dưới chính là cái kia truyền thừa về sau, mới có thể biết rõ ràng đây hết thảy.

"Ta trả lời vấn đề của ngươi, hiện tại, chung cực khảo thí đã bắt đầu, người trẻ tuổi, hi vọng ngươi có thể thông qua!"

Đem làm khí linh thanh âm chậm rãi rơi xuống về sau, chung quanh hào quang bắt đầu không ngừng mà biến hóa, mà lúc này La Chinh bỗng nhiên cảm giác dưới chân không còn, phảng phất chìm vào trong tinh không!

Tại La Chinh chung quanh không ngừng mà hiện ra từng chút một huyền diệu đồ án, những... Này đồ án thập phần trừu tượng, mỗi một cái đều từng người bất đồng, theo những cái... Kia đồ án bên trong phát ra khí thế lại làm cho La Chinh có một loại lớn lao kính sợ cảm giác.

Loại này kính sợ cảm giác phảng phất đến từ chính tánh mạng bản năng!

"Những... Này đồ án là cái gì?" La Chinh nghi hoặc nhìn đồ án, "Cái này là tối chung cực khảo thí? Như vậy đây rốt cuộc muốn khảo thí ta cái gì?"

Đang tại La Chinh nghi hoặc tầm đó, đệ nhất bức đồ án hướng phía La Chinh nhanh chóng dựa sát vào, cảm giác này phảng phất giống như là La Chinh tu luyện Tinh Thần Chiến Thể thời điểm, ý thức chậm rãi hướng phía một khỏa ngôi sao tiếp cận cảm giác.

Chỉ có điều La Chinh không có di động, mà là cái kia một bức đồ án hướng phía La Chinh vào đầu áp xuống tới!

Theo cái kia một bức đồ chậm rãi tới gần, La Chinh tựu cảm giác mình trở nên vô hạn nhỏ bé, đối mặt cái này bộ đồ án, hắn phảng phất một khỏa hạt cát bình thường!

"Loại cảm giác này, rất khó chịu!"

La Chinh nhướng mày, trong cơ thể khí thế bỗng nhiên bộc phát ra đi, cùng cái kia bức đồ án phanh đụng vào nhau.

"Ầm ầm..."

Một đạo bạch sắc quang mang lập loè phía dưới, La Chinh trước mặt tựu xuất hiện một người, người nọ thân mặc đạo bào, thấy không rõ lắm dung mạo, trong tay kiềm giữ một thanh ngọc chế đoản kiếm.

Cùng lúc đó, khí linh thanh âm lại nhàn nhạt vang lên, "Đây là Vong Linh ấn ký, vị này cường giả sau khi chết Vong Linh ấn ký."

"Sau đó thì sao?" La Chinh lông mi nhảy lên hỏi.

"Đả bại hắn," khí linh giản lược hồi đáp.

"Thực lực của hắn như thế nào?" La Chinh hỏi.

"Hắn khi còn sống thực lực, ước chừng tương đương với các ngươi Nhân tộc Thần Hải Cảnh cường giả," khí linh hồi đáp.

Nghe được khí linh lời mà nói..., La Chinh lập tức bó tay rồi, hắn cho dù thực lực có mạnh hơn nữa hung hãn, cũng không đủ Thần Hải Cảnh cường giả một tay niết a?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx