sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 584

Chương 584: Sinh Tử quyền hành

Chính văn Chương 584: Sinh Tử quyền hành

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:03 số lượng từ: 2883

Với tư cách một Môn Vô Thượng Thần Võ, La Chinh đem quy tắc chung chỗ lĩnh ngộ, dẫn động tinh thần chi lực quán chú tại bản thân.

Mà ở Tinh Thần Chiến Thể trên nửa quyển sách tổng cộng có tám chiêu, dùng Xích Long thuyết pháp, trên nửa quyển sách tám chiêu xa cách đối ứng tám tòa đạo đài.

Mỗi khi La Chinh cấu trúc một tòa đạo đài, là có thể thi triển ra một chiêu.

Hiện tại La Chinh gần kề mở ra một tòa đạo đài mà thôi, mà Bách Hội đài đối ứng tựu là Tinh Thần Chiến Thể bên trong thức thứ nhất, tinh chìm địa chấn!

Nếu như giờ phút này có người nhìn lên tinh không nông, hội (sẽ) chứng kiến xa xôi Thương Khung bên trong, một khỏa ngôi sao bỗng nhiên tách ra kịch liệt Tinh Quang, xa xa nhìn lại nguyên bản như là từng chút một tro bụi giống như lớn nhỏ Tinh Quang, giờ phút này như là một quả bồ câu trứng giống như, hào quang phóng đại đâu chỉ gấp trăm lần?

Đây cũng là Tinh Thần Chiến Thể năng lực, đem tinh thần chi lực dẫn cho mình dùng!

La Chinh trên người lập tức bị nhàn nhạt Tinh Quang chỗ bao phủ.

Bởi vì La Chinh hiện tại gần kề câu thông một khỏa ngôi sao, cho nên tại trên thân thể phát ra Tinh Quang còn so sánh ảm đạm, nếu là ngày sau La Chinh câu thông Tinh Thần (ngôi sao) nhiều lên về sau, thân thể của hắn bên trên Tinh Quang cũng sẽ dần dần nồng đậm mà bắt đầu..., thậm chí còn lại để cho hắn thoạt nhìn tựu giống như một khỏa ngôi sao giống như lóng lánh!

Tinh Thần Chiến Thể chỗ ngưng kết tinh thần chi lực cùng mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ có thuộc về khác nhau, dù sao mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ xem muốn chi pháp tuy nhiên chân thật, nhưng cuối cùng là dựa vào xem muốn Tinh Thần (ngôi sao) được đến, mà Tinh Thần Chiến Thể chính là hàng thật giá thật tinh thần chi lực!

Đương nhiên, cả hai tầm đó đến không có thể tùy ý phân ra cao thấp, tuy nhiên Tinh Thần Chiến Thể được xưng Vô Thượng Thần Võ, mà mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ thì là Tiên Phủ bên trong truyền thừa, Tinh Thần Chiến Thể chính là Luyện Thể người Vô Thượng tuyệt học, mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ thì là chân nguyên hệ thống đỉnh phong, cho nên tại hai con đường này đi đến cuối cùng sắp, La Chinh cũng không có cách nào phân biệt trong đó tốt xấu, đều có tương đối lớn đào móc không gian.

Bất quá hiện giai đoạn, ít nhất tại Hải Thần đại lục bên trong La Chinh vẫn là có ý định dùng Luyện Thể làm chủ, cho nên có tất [nhiên] phải thử một chút Tinh Thần Chiến Thể uy lực.

Đem làm Tinh Quang tại La Chinh quanh thân ngưng kết về sau, La Chinh bỗng nhiên hướng phía đối phương tiến lên.

Tội Ác Chi Tháp nguyên chủ nhân rốt cuộc là cái gì cảnh giới, cũng không phải hiện tại La Chinh có thể tưởng tượng đấy, tựa như Chân Long nhất tộc Long Uyên Cung Cung Chủ thực lực đồng dạng, cao hơn La Chinh quá nhiều cấp độ, tu vi của bọn hắn chính mình căn bản không cách nào suy đoán.

Nhưng mặc kệ trước mắt cái này người rốt cuộc là loại thực lực nào, hắn nếu là đem tu vị áp chế tại thập giai Chiến giả, La Chinh tựu có nắm chắc chiến thắng đối phương!

Người nọ trên nắm tay lóe ra nhàn nhạt quyền mang, cương nguyên như là một đạo vòng xoáy giống như, không ngừng mà ngưng tụ, nếu không là tại đây trong hư không, La Chinh hoài nghi hắn tựa hồ có thể đem Thiên Địa vạn vật đều hút vào trong đó.

Ở đằng kia vòng xoáy không ngừng hấp thu cương nguyên, chuyển hóa làm quyền mang đồng thời, người nọ nhàn nhạt nhìn xem La Chinh thân thể, trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc, "Khó trách ngươi có thể tại chung cực khảo thí trong đi đến một bước này, chính là Nhân tộc Chiến giả vậy mà có được Vô Thượng Thần Võ... Hơn nữa tựa hồ là Tinh Thần (ngôi sao) Thiên Tôn Vô Thượng Thần Võ..."

La Chinh súc thế đã lâu, nguyên vốn chuẩn bị phát động Tinh Thần Chiến Thể một chiêu, nghe được lời của đối phương La Chinh lại ngừng lại, "Tinh Thần (ngôi sao) Thiên Tôn Vô Thượng Thần Võ? Vậy là ai?"

Tinh Thần Chiến Thể cũng không phải là Xích Long sở sáng tạo, Xích Long đã từng cũng nhắc tới qua, cho nên Xích Long gần kề mới có được nửa bộ phận trên, hơn nữa đã cảnh cáo La Chinh Tinh Thần Chiến Thể trên thực tế là một cái Tàn Thiên, lại để cho La Chinh không nghĩ tới chính là, Tội Ác Chi Tháp chủ nhân vậy mà nhận ra La Chinh môn công pháp này.

Người nọ trên mặt toát ra nhàn nhạt dáng tươi cười, "Tại Chiến giả giai đoạn có thể có được một Môn Vô Thượng Thần Võ, vận khí không tệ, về phần vấn đề của ngươi lưu cho chính ngươi chậm rãi thăm dò, muốn thông qua chung cực khảo thí, còn muốn trước tiếp được ta một quyền này."

Nói xong người nọ đem nắm đấm nhẹ nhàng co rụt lại, trên nắm tay kinh mạch một căn một căn cao cao bạo lên, bình thường nhân loại kinh mạch chính là màu xanh, nhưng là người này kinh mạch một mảnh dài hẹp nhưng lại bày biện ra Hoàng Kim bình thường nhan sắc.

"Thiên Vị thôn phệ!"

Người nọ tụ tập hồi lâu cương nguyên bỗng nhiên bộc phát, tuy nói tu vị áp chế đến thập giai Chiến giả, nhưng bạo phát đi ra uy lực như trước lại để cho La Chinh cảm thấy kinh tâm động phách!

La Chinh mới sở dĩ dừng lại thế công, cũng là muốn hỏi thăm Tinh Thần Chiến Thể lai lịch, xem ra đối phương là không có ý định nói, La Chinh giờ phút này cũng không làm hắn muốn, một chiêu này La Chinh chắc chắn toàn lực ứng phó.

"Tinh chìm địa chấn!"

Nếu như có người thứ ba tại chỗ, thấy như vậy một màn tiến công nhất định sẽ trợn mắt há hốc mồm.

Hai người tu vị đều là thập giai Chiến giả, thế nhưng mà bạo phát đi ra uy lực nhưng lại xa xa vượt qua Chiến Tương, thậm chí còn bình thường chiến tôn đều khó có khả năng đem cương nguyên sức bật diễn dịch đến tình trạng như thế!

La Chinh trong cơ thể cương nguyên liên tục không ngừng bạo phát đi ra, kết hợp tinh thần chi lực dũng mãnh vào một quyền này ở bên trong, quả đấm của hắn phía trên lóe ra chói mắt Tinh Quang, phảng phất La Chinh trong tay cầm lấy một khỏa nho nhỏ Tinh Thần (ngôi sao), đánh tới hướng đối phương.

Mà đối phương một quyền này đồng dạng không thể xem thường, kịch liệt cương nguyên bỗng nhiên bộc phát hình thành một đạo cự đại vòng xoáy, tại vòng xoáy trung ương thì là mãnh liệt chấn động quyền mang.

"Xoát..."

Hai đạo tràn ngập lực lượng cường đại giao hòa lại với nhau, tỏa ra hào quang gần như có thể đem người mắt chỗ sáng ngời mò mẫm.

Giờ phút này đã không phải là quyền cùng quyền đọ sức, là thuần túy cương nguyên so đấu, lực lượng ở giữa đấu võ.

La Chinh thấy không rõ lắm hết thảy trước mắt, nhưng hắn chỉ là minh bạch, lúc này thời điểm hắn cần phải làm là không ngừng về phía trước, đem trước mắt cái này Vong Linh ấn ký xé nát!

Tinh thần chi lực cường đại, hay (vẫn) là viễn siêu La Chinh tưởng tượng.

Đối mặt Tội Ác Chi Tháp nguyên chủ nhân một quyền này, như là La Chinh vận dụng vạn sát Sinh Tử luân (phiên), đem bên trong sát khí hoàn toàn bạo phát đi ra chỉ sợ cũng không cách nào phá vỡ đạo này vòng xoáy!

La Chinh không cách nào xác định đối phương sử dụng phải hay là không Vô Thượng Thần Võ, nhưng cho dù không phải, chỉ sợ cũng không kém bao nhiêu, cái này vòng xoáy cường độ cũng không phải là vạn sát Sinh Tử luân (phiên) có thể đối với kháng.

Có thể tại tinh thần chi lực áp chế phía dưới, La Chinh một quyền này lại thế như chẻ tre, cái kia tinh thần chi lực tuy nhiên ảm đạm, lại sinh sôi không ngừng, không ngừng mà chôn vùi phía dưới, La Chinh rốt cục phá tan cái này đến vòng xoáy, một quyền đập vào trên người của đối phương.

Người nọ chỉ là một đạo Vong Linh ấn ký mà thôi, thân thể cũng chỉ là do Vong Linh ấn ký bên trong nhớ lại chỗ tạo thành, cũng không phải là chân thân.

Cho nên một quyền này nện xuống đi, thân thể của hắn lập tức bị xé thành mảnh nhỏ, chỉ còn lại có một cái đầu lâu lơ lửng ở phía trên, như trước dùng nhàn nhạt ánh mắt chằm chằm vào La Chinh, mở miệng nói ra: "Không sai thiên phú cùng thực lực, ngươi có thể đạt được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận."

"Đạt được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận có chỗ tốt gì?" La Chinh hỏi.

Người nọ khóe miệng trồi lên một vòng nụ cười thản nhiên, "Kỳ thật không có chỗ tốt gì, cái này là mạng của ngươi."

"Mạng của ta? Của ta cái gì mệnh?" La Chinh nhíu mày nói ra.

Cái kia đầu lâu thời gian dần qua tiêu tán, thanh âm cũng càng ngày càng vi nhỏ bé, nhưng La Chinh hay là nghe tinh tường cuối cùng một câu kia: "Đợi ngươi đi đến một bước kia, tự nhiên sẽ tinh tường mạng của mình, đến lúc đó đừng khóc nha..."

Cuối cùng những lời này, nhưng lại lại để cho La Chinh có chút không rõ, cái này người có hàm ý khác, nghe được La Chinh cũng là như lọt vào trong sương mù, đến lúc đó đừng khóc? Đây là ý gì?

Đáng tiếc như trước không ai có thể trả lời La Chinh vấn đề, cái kia Vong Linh ấn ký triệt để biến mất, La Chinh lại một lần nữa đứng tại vô tận trong hư không.

Khí linh cái kia bình thản thanh âm lần nữa vang lên, "Người trẻ tuổi, ngươi thông qua chung cực khảo nghiệm."

"Ban thưởng là cái gì?" Khảo nghiệm cả buổi, La Chinh vẫn còn có chút không rõ ý tưởng, những... Này cao nhân hết thảy đều có những... Này tật xấu, Tội Ác Chi Tháp chủ nhân là như thế, Thiên Miểu Tiên Nhân đồng dạng cũng là như thế, lời nói đều chỉ nói một nửa, hết lần này tới lần khác muốn đem thứ trọng yếu nhất dấu che lại, nghĩ đến cái này La Chinh trong nội tâm tựu muốn mắng người.

"Thông qua chung cực khảo thí về sau, ngươi có thể đạt được Tội Ác Chi Tháp cao nhất quyền hạn, có thể tự do ở Tội Ác Chi Tháp trong xuyên thẳng qua, cũng có thể khống chế Tội Ác Chi Tháp bên trong hết thảy," khí linh thản nhiên nói: "Mà ta, đem vi ngươi chỗ phục vụ."

"Cái gì!" La Chinh trên mặt toát ra vừa mừng vừa sợ biểu lộ, "Cái này không chẳng khác nào Tội Ác Chi Tháp vi ta sở hữu tất cả rồi hả?"

"Không, Tội Ác Chi Tháp thực sự không phải là ngươi có thể luyện hóa đấy, chỉ có Thiên Vị nhất tộc mới có tư cách luyện hóa Tội Ác Chi Tháp, ngươi chỉ là đã nhận được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận mà thôi, huống chi thực lực của ngươi căn bản không có khả năng luyện hóa tòa tháp này, cho nên ngươi chỉ có thể ở trợ giúp của ta phía dưới có hạn độ khống chế tòa tháp này," khí linh nói ra.

"Có ý tứ gì? Tỷ như?" La Chinh tiếp tục hỏi.

"Tỷ như, Tội Ác Chi Tháp sở hữu tất cả vách tường cùng tầng trệt ngươi cũng có thể xuyên thẳng qua tự nhiên, sẽ không đối với ngươi có bất kỳ ngăn trở, tỷ như, ngươi có thể đem bất luận cái gì sinh linh đá ra Tội Ác Chi Tháp," khí linh nói ra.

La Chinh lông mi nhảy lên, một lòng phốc phốc trực nhảy!

Này bằng với La Chinh khống chế cái này tòa Tội Ác Chi Tháp bên trong quyền sanh sát!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx