sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 605

Chương 605: Thành ý?

Chính văn Chương 605: Thành ý?

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:22 số lượng từ: 3069

Tầng thứ 10 khu sinh hoạt bên trong cái nào đó trong đại sảnh, người không có phận sự hết thảy thanh lui.

Tuy nhiên dựa theo quy tắc, khu vực an toàn là có thể tự do ra vào đấy, nhưng là hiện tại đám này đỉnh phong Chiến Tôn nguyên vốn là quy tắc chế định người, huống chi cho tới bây giờ tình trạng này, ở đâu còn với ngươi nói cái gì quy tắc?

Về phần mười tầng bên trong một ít Chiến Tướng nhóm: Đám bọn họ tuy nhiên có lời oán thán, nhưng đối diện với mấy cái này đỉnh phong Chiến Tôn nào dám nói nhiều một câu?

Trong đại sảnh, Mạnh Thiên đại mã kim đao ngồi ở một bên, Ma tộc cao lớn vô cùng, mà Mạnh Thiên tại Ma tộc bên trong cũng thuộc về đại cái, cho dù là ngồi cũng muốn so nhân loại bình thường cao hơn một đoạn.

Tại Mạnh Thiên sau lưng tắc thì đứng đấy ba vị đỉnh phong Chiến Tôn, thần sắc lạnh lùng, khí thế như đao.

Hai gã Chiến Thánh chi tử, đối với Ma tộc mà nói là một cái tương đối lớn đả kích, bọn hắn trong nội tâm tự nhiên không có khả năng dễ chịu!

Càng phiền toái hay (vẫn) là La Chinh tiểu tử này, lại để cho Ma tộc tiến nhập tiến thối lưỡng nan hoàn cảnh.

Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc một trái một phải thủ hộ tại La Chinh bên người, cho dù La Chinh có thể điều khiển Tội Ác Chi Tháp, thế nhưng mà bọn hắn hay là muốn phòng ngừa Mạnh Thiên đột nhiên làm khó dễ.

Cũng may Lăng Yên cũng dẫn theo ba vị Yêu Dạ tộc đỉnh phong Chiến Tôn, nếu như Ma tộc thật sự phải ở chỗ này đánh nhau, có lẽ cũng chiếm không đến tiện nghi.

Đợi đến lúc tất cả mọi người ngồi vào chỗ của mình về sau, Mạnh Thiên lúc này mới cười nói: "Không hổ là thiếu niên anh hùng, cái này Tội Ác Chi Tháp mấy ngàn năm nay không có bất kỳ một cái sinh linh có thể hoàn toàn đem chi khống chế, bất quá lại bị ngươi làm được, ta trước kia không tin số mệnh, nhưng là bây giờ nghĩ lại, đây là số mệnh trong nhất định!"

La Chinh nhạt cười nhạt nói, "Ta hay (vẫn) là không tin số mệnh, ta chỉ tin tưởng sự do người làm, nhân định thắng thiên."

"Các ngươi Nhân tộc có một câu nói hay lắm, nhân lực có cuối cùng, có đôi khi phải hiểu được đắn đo đúng mực, xem xét thời thế, nếu không tối chung có hại chịu thiệt còn là mình," Mạnh Thiên bỗng nhiên cười nói.

Mạnh Thiên chính là tại gián tiếp mà nhắc nhở La Chinh, có lẽ La Chinh liên hợp Yêu Dạ tộc có thể tại Tội Ác Chi Tháp trong chiếm hết ưu thế, thậm chí đem Ma tộc khu trục ra tháp cũng có thể, bất quá ngàn vạn đừng (không được) bỏ qua Viêm Ma Thánh Địa cùng sợ ma Thánh Địa tồn tại!

La Chinh cười hắc hắc, cũng không có phản bác Mạnh Thiên những lời này.

Lập tức Mạnh Thiên còn nói thêm: "Bất quá ta lại hiếu kỳ, ngươi đối với cái này tòa Tội Ác Chi Tháp khống chế đến loại trình độ nào hay sao? Tương truyền cái này Tội Ác Chi Tháp nhưng thật ra là thượng giới đại năng chi sĩ một kiện thần binh, ngươi phải chăng đã đem chi đã luyện hóa được?"

Đối với Tội Ác Chi Tháp phỏng đoán có rất nhiều, có người nói đây là cái nào đó chủng tộc tu luyện chi tháp, cũng tựu người nói đây là cái nào đó tuyệt thế cường giả một kiện thần binh lợi khí.

Bất kể là cái gì phỏng đoán, Mạnh Thiên những lời này chỉ là vì thăm dò La Chinh đối với Tội Ác Chi Tháp khống chế đến loại tình trạng nào!

Tại Mạnh Thiên xem ra, La Chinh hơn phân nửa hội (sẽ) tránh.

Nhưng là La Chinh lại gật gật đầu, nói ra: "Ta cũng không có luyện hóa cái này tòa Tội Ác Chi Tháp, bất quá..." La Chinh vung tay lên phía dưới, đại sảnh chung quanh vách tường bắt đầu một tầng tầng biến mất!

Cái này tòa đại sảnh nguyên bản xuất phát từ khu sinh hoạt bên ngoài, chung quanh vẫn tồn tại không không ít tu luyện mật thất, nhưng là giờ phút này những cái... Kia vách tường không ngừng mà bắt đầu hòa tan, tiêu tán.

Một ít đang tại tu luyện trong mật thất tu luyện Chiến Tướng, giờ phút này vẫn còn ngồi ngay ngắn trong đó, tĩnh tâm tu luyện, bỗng nhiên tầm đó, mật thất bốn phía vách tường biến mất liền đem bọn hắn lại càng hoảng sợ, xem đến đại sảnh ngồi bên này lấy mấy vị đỉnh phong Chiến Tôn, những tu luyện kia Chiến Tướng nhóm: Đám bọn họ trên mặt càng là toát ra thất kinh thần sắc.

Nhìn xem La Chinh thủ đoạn, Ma tộc mấy vị đỉnh phong Chiến Tôn trên mặt đều hiển lộ ra ngưng trọng thần sắc, Mạnh Thiên ánh mắt cũng trở nên thâm thúy lên.

La Chinh biểu hiện tương đương tự tin, đã ngươi muốn thử dò xét ta, ta đây tựu cho các ngươi nhìn xem.

Tuy nói hắn không có luyện hóa Tội Ác Chi Tháp, có thể là thông qua khí linh La Chinh hoàn toàn chính xác có thể điều khiển Tội Ác Chi Tháp bên trong hết thảy!

Hắn cũng không cần giấu diếm, mà là thật sự cáo tri đối phương, chính mình tại Tội Ác Chi Tháp trong có thể điều khiển hết thảy, muốn tại trong tháp đối kháng chính mình, không thể nghi ngờ là hy vọng hão huyền!

Lăng Yên cùng với Triệu Phần Cầm bọn người hai mắt đều lóe ra sáng trong hào quang, dùng La Chinh đối với Tội Ác Chi Tháp khống chế trình độ mà nói, Ma tộc cùng La Chinh căn bản không có cò kè mặc cả vốn liếng.

Mạnh Thiên duỗi ra quạt hương bồ đại bàn tay khổng lồ, cổ vỗ tay, "Cho dù ngươi không có luyện hóa Tội Ác Chi Tháp, nhưng có thể làm được trình độ này, đã là không thể tưởng tượng rồi! Bất quá..."

"Bất quá?" La Chinh lông mi nhảy lên, trong mắt lóe ra vô cùng có xâm lược tính ánh mắt, "Bất quá các ngươi trước đây một mực giết ta, khoản này sổ sách ứng nên như thế nào tính toán?"

Mạnh Thiên cười hắc hắc hai tiếng, "Ngươi quả nhiên là thứ ngay thẳng người, lần này đàm phán, kỳ thật ta chính là hi vọng mọi người có thể chung sống hoà bình!"

Chứng kiến Mạnh Thiên ngữ khí cùng thần sắc, Lăng Yên cùng Triệu Phần Cầm các loại (đợi) trong lòng người đều là tại cảm thán, cái này Mạnh Thiên lúc nào lấy người nhắc tới qua cái gì chung sống hoà bình rồi hả?

Cho dù Mạnh Thiên tại Tội Ác Chi Tháp tầng cao nhất bại bởi Lăng Yên, thế nhưng mà Mạnh Thiên cũng chưa từng có thu liễm qua, không chỉ là Mạnh Thiên, tại Tội Ác Chi Tháp bên trong Ma tộc chưa từng có thu liễm qua!

Ngoại trừ Yêu Dạ tộc bên ngoài, Ma tộc cùng chủng tộc khác phát sinh tranh chấp, chưa bao giờ chịu nhượng bộ!

Mặc dù là Yêu Dạ tộc mặt mũi, Mạnh Thiên cũng không thế nào mua, sáu tháng trước Mạnh Thiên cùng Lăng Yên cũng phát sinh qua một lần tranh chấp, cái kia một lần tranh chấp cũng không lớn, bất quá cái này Mạnh Thiên lại là một bộ cá chết lưới rách thái độ, lúc ấy Lăng Yên dùng đại cục suy nghĩ, không đáng điểm ấy việc nhỏ huyên náo quá lớn, tối chung hay (vẫn) là Lăng Yên nhượng bộ rồi.

Mạnh Thiên tính cách xưa nay ngang ngược, lại để cho hắn nói ra cùng những người khác thậm chí cả chủng tộc khác công bình chung sống, đã là so với lên trời còn khó hơn rồi, bất quá hôm nay Mạnh Thiên rốt cục vẫn phải thỏa hiệp rồi, hắn vậy mà quyết định nhượng bộ!

Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc trong nội tâm đều là kinh hoàng không thôi.

Đã Ma tộc lựa chọn chung sống hoà bình, ít nhất phải dùng một ít điều kiện đến trấn an La Chinh, Tội Ác Chi Tháp trong đáng giá nhất là cái gì? Huyền Minh động cơ duyên!

Tại Tội Ác Chi Tháp trong đương nhiên không có khả năng đạt được Huyền Minh trong động cơ duyên, bất quá nếu là có thể có được ghế, là có thể dẫn đầu càng nhiều nữa tộc nhân tiến vào Huyền Minh động, đạt được cơ duyên khả năng thì càng đại!

Một cái Huyền Minh động, cải biến bao nhiêu chủng tộc cơ duyên?

Vô luận là Tử Tâm Thánh Địa, hay (vẫn) là Thiên Vũ Thánh Địa thành lập, đều là một ít số mệnh nghịch thiên võ giả tại Huyền Minh trong động đã lấy được thiên đại cơ duyên về sau, mới từng bước một tổ kiến ra bản thân Thánh Địa, hoặc là nói lớn mạnh chính mình Thánh Địa.

"Ba cái ghế, ba cái ghế cũng rất thỏa mãn!" Triệu Phần Cầm trong nội tâm như vậy nghĩ đến.

Tại Triệu Phần Cầm trong nội tâm, Ma tộc nếu là chịu nhượng xuất ba cái ghế đã là thắp nhang thơm cầu nguyện rồi! Mà chu nấu hạc quan sát Triệu Phần Cầm có chút kích động mà sắc mặt, trong nội tâm suy nghĩ cùng Triệu Phần Cầm cơ hồ là vừa sờ đồng dạng, bất quá Triệu Phần Cầm suy nghĩ chính là ba cái ghế, mà chu nấu hạc tắc thì càng thêm không chịu nổi, hai cái ghế hắn tựu thỏa mãn...

Nếu mà so sánh, tại 128 cái ghế Chưởng Khống Giả nổi tiếng đệ nhất vị Lăng Yên, ánh mắt tự nhiên so Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc cao nhiều hơn.

Hiện tại La Chinh cơ hồ chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, loại tình huống này, không thừa thắng xông lên tựu thật là đồ ngốc rồi, Ma tộc nguyện ý lại để cho ra bao nhiêu cái ghế, cái này muốn cho Ma tộc điểm mấu chốt cùng La Chinh yêu cầu.

Nếu như đổi chỗ mà xử, Lăng Yên thấp nhất yêu cầu là mười cái ghế!

"Với tư cách chung sống hoà bình thành ý, chúng ta Ma tộc có thể cho ra năm cái ghế cho các ngươi Nhân tộc," Mạnh Thiên đón lấy cười nói.

Mạnh Thiên sau lưng mấy vị đỉnh phong Chiến Tôn trên mặt đều toát ra căm giận bất bình thần sắc, năm cái ghế, hơn nữa là tặng cho Nhân tộc loại này phế vật chủng tộc, đối với bọn hắn mà nói hoàn toàn chính xác thập phần biệt khuất, huống chi Ma tộc thiếu đi năm cái ghế, tựu có năm vị ghế Chưởng Khống Giả mất đi bọn hắn ghế!

Mạnh Thiên lời mà nói..., lập tức lại để cho Triệu Phần Cầm chu nấu hạc hai người tim đập không thôi!

Điều kiện này hoàn toàn chính xác không tệ, năm cái ghế, lập tức Nhân tộc là hơn ra hai mươi lăm cái danh ngạch (slot)! Tăng thêm trước khi bốn cái ghế, Nhân tộc tổng cộng tựu có chín cái ghế, tại Tội Ác Chi Tháp trong tuy nhiên sắp xếp không bên trên danh thứ ba, nhưng cũng có thể xếp hạng tên thứ tư rồi!

Lúc này thời điểm Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc trong hai mắt phảng phất lóng lánh lấy sao nhỏ tinh giống như, bọn hắn thực muốn thay thế La Chinh đáp ứng Mạnh Thiên yêu cầu! Hơn nữa không thể chờ đợi được đem cái này "Tin vui" hồi bẩm cho Tử Tâm Thánh Địa!

Dù sao Tử Tâm Thánh Địa lúc ban đầu chú ý La Chinh thời điểm, chỉ là hi vọng hắn tương lai có thể lấy được một cái ghế thì tốt rồi.

Tuyệt đối không nghĩ tới chính là, La Chinh còn không có có bò lên trên đỉnh tháp, gần kề chỉ là tại tầng thứ 10 thời điểm, dĩ nhiên cũng làm đám người tộc lấy được năm cái ghế! Đó căn bản là nghĩ cũng không dám nghĩ sự tình!

"Nhanh lên a, tiểu tử!" Triệu Phần Cầm tha thiết mong mỏi La Chinh nhanh chút ít đáp ứng.

Chu nấu hạc trong đôi mắt đều muốn chảy ra nước, Ma tộc xây dựng ảnh hưởng đã lâu, có thể chủ động nhượng xuất năm cái ghế đã là thiên đại ban ân rồi, cho nên hắn cũng là nóng bỏng hi vọng La Chinh một ngụm nhận lời xuống, nếu không vạn nhất Mạnh Thiên đổi ý làm sao bây giờ?

Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc biểu lộ, Lăng Yên thế nhưng mà nhìn dưới đáy lòng, trong nội tâm nhịn không được thở dài một hơi, Nhân tộc gầy yếu nhiều năm, hoàn toàn chính xác không có gì đã có tiền đồ, cũng may mắn là ra một cái La Chinh, vấn đề này nói rõ có thể cò kè mặc cả, hai thằng này mới nghe được năm cái ghế dĩ nhiên cũng làm kích động như thế...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx