sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 642

Chương 642: Cải tạo Long thân thể

Chính văn Chương 642: Cải tạo Long thân thể

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:48 số lượng từ: 2893

Không chỉ là Mông Trùng, coi như là Triệu Phần Cầm cùng Lăng Yên thấy như vậy một màn, cũng là lại càng hoảng sợ.

Trước đây La Chinh cái này hắc hỏa bạo phát đi ra, có thể nói là cứng rắn vô đối, mặc dù là cái kia Mãng Cổ Cự Thiềm đầu lưỡi, cũng bị La Chinh quỷ dị này hỏa diễm đốt (nấu) quá sức.

Bất quá cái kia Mãng Cổ Cự Thiềm càng lợi hại, cuối cùng cũng là huyết nhục chi thân thể, La Chinh hắc hỏa có thể bỏng cái kia cự thiềm đầu lưỡi, cũng không phải một kiện đặc biệt không thể tiếp nhận sự tình, nhưng là trước mắt cái thanh này Cự Kiếm, khẳng định đã đã vượt qua Thánh Khí tồn tại!

Nói không chừng tựu là trong truyền thuyết thần khí!

Mọi người tuy nhiên không cách nào khẳng định, nhưng là đoán tám chín phần mười, kết quả La Chinh cái này hắc hỏa xuất hiện, nói đốt (nấu) tựu đốt đi? Hơn nữa dung luyện tốc độ nhanh như vậy?

Lăng Yên bọn hắn cảm thấy nhanh, La Chinh ngược lại là cảm thấy chậm.

Trước đây hắc hỏa cháy bất kỳ vũ khí nào, cơ hồ chỉ là nhẹ nhàng đánh trúng, là có thể đem cái kia vũ khí trong sở hữu tất cả tạp chất nung khô sạch sẽ, thế nhưng mà cái thanh này Cự Kiếm lại bất đồng, tại hắc hỏa qua lại cháy cái hai ba lượt về sau, mới thời gian dần trôi qua tan rã, cùng lúc đó, như là nước suối bình thường thiên diễn tinh hoa hướng phía La Chinh chảy xuôi mà đến!

"Nhiều ngày như vậy diễn tinh hoa!"

"Lấy ra luyện khí nên bao nhiêu..." Triệu Phần Cầm cảm thán nói.

Bất quá ở đây ngược lại là không có một cái nào Luyện Khí Sư, thiên diễn tinh hoa tuy nhiên khó được, đối với người bình thường nhưng lại không quá nhiều dùng.

Theo La Chinh không ngừng mà dung luyện, cái này Cự Kiếm phía dưới bị hắc hỏa thời gian dần qua lửa đốt sáng ra một cái hố nhỏ, mà hố nhỏ lại biến thành một cái đại lỗ, tối chung, cái này Cự Kiếm nửa bộ sau phân trực tiếp bị La Chinh lửa đốt sáng gãy đi!

Cái này Cự Kiếm ngăn ra lập tức, nửa khúc trên ầm ầm ngã xuống ra, trùng trùng điệp điệp đập vào trên mặt đất, đem trọn cái mặt đất đều nện lõm xuống dưới...

La Chinh nhìn không chớp mắt, tiếp tục chuyên chú dung luyện cái thanh này Cự Kiếm, cái này một thanh Cự Kiếm sinh ra thiên diễn tinh hoa, tương đương với mấy trăm vạn kiện Tiên Khí! Ngày đó diễn tinh hoa tắc thì giống như nước lũ giống như, hướng phía La Chinh không ngừng mà chảy xuôi, mà La Chinh tắc thì đem một trong vừa thu lại (tụ) tập lên.

Theo La Chinh thực lực tăng lên, Long Lân lực lượng cũng càng ngày càng trọng yếu, tại thời điểm mấu chốt bạo phát đi ra, thường thường có thể phát huy ra kỳ hiệu.

Hiện tại La Chinh mở ra Bách Hội đài, tiến hành Luyện Thể về sau, thể chất của hắn đã có tiến thêm một bước tăng lên, dùng hắn hiện tại thân thể tố chất, tự nhiên có thể thừa nhận được càng lớn lực lượng.

Tại dung luyện cái này Cự Kiếm thời điểm, La Chinh đột nhiên hỏi trong đầu Thanh Long, "Nếu là đem sở hữu tất cả Long Lân thắp sáng, hội (sẽ) chuyện gì phát sinh?"

Lúc trước La Chinh chỉ là đốt sáng lên mấy miếng Long Lân, căn bản không muốn qua mình có thể đem sở hữu tất cả Long Lân thắp sáng, dù sao lấy La Chinh ngay lúc đó tầm mắt, thắp sáng sở hữu tất cả Long Lân chỉ sợ cần ngàn vạn, thậm chí cả hơn một tỷ thiên diễn tinh hoa, hắn đi nơi nào làm cho nhiều ngày như vậy diễn tinh hoa?

Hiện tại La Chinh minh bạch, một kiện Thánh Khí trong đó bao hàm thiên diễn tinh hoa xa xa so Tiên Khí chất chứa nhiều hơn vô số lần, dạng này tính ra, ngày sau La Chinh thực sự đem sở hữu tất cả Long Lân toàn bộ thắp sáng khả năng.

Thanh Long nhàn nhạt nở nụ cười hai tiếng, chợt nghe đến nó nói ra: "Nếu là thắp sáng toàn bộ Long Lân, là có thể giúp ta miêu tả thiên diễn chi thân thể."

"Thiên diễn chi thân thể?"

Thanh Long lập tức sâu kín thở dài một tiếng, "Lúc trước ngươi thắp sáng Long Lân thời điểm, ta cũng không ngờ tới ngươi thật có thể đủ phát triển đến nay, chúng ta Cửu huynh đệ tinh phách bị trấn tại cái này lò luyện phía dưới, thân thể đã là toàn bộ hủy, thiên diễn tinh hoa chính là lấy từ ở Luyện Khí Sư đối thiên đạo lĩnh ngộ, nếu có thể đủ cải tạo thân hình, chúng ta Cửu huynh đệ chỉ sợ thực sự xé tan màn đêm nhìn thấy ánh sáng ngày đó rồi..."

Thanh Long trong lời nói ẩn chứa một tia rất phức tạp tình cảm, cải tạo Chân Long thân hình, đối với Thanh Long mà nói cũng là nghĩ cũng không dám nghĩ sự tình, nhưng về sau Thanh Long suy đoán La Chinh có được đại thế chi tranh vận mệnh, cái kia khả năng tựu đã lớn rồi rất nhiều.

Mà theo La Chinh không ngừng mà phát triển, khả năng này trở nên càng ngày càng rõ ràng, hiện tại xem ra, dù cho La Chinh trợ giúp chúng Cửu huynh đệ cải tạo thân hình, cũng không phải xa không thể chạm tồn tại!

Cái này lại để cho Thanh Long như thế nào không cảm khái vạn phần?

"La Chinh, cám ơn ngươi!" Thanh Long thản nhiên nói.

La Chinh mỉm cười, "Không thể nói cám ơn ta a? Ta cũng cần mượn Long Lân lực lượng, huống chi, bang (giúp) giúp đỡ bọn ngươi thắp sáng sở hữu tất cả Long Lân, còn không biết là ngày tháng năm nào sự tình."

"Hắc hắc, chưa hẳn tựu là ngày tháng năm nào sự tình," Thanh Long nhưng lại minh bạch, La Chinh hiện tại đã có nhất phi trùng thiên xu thế, chỉ cần hắn không vẫn lạc, ngày sau muốn thu hoạch thiên diễn tinh hoa, cũng không phải rất chuyện khó khăn, đến lúc đó, đừng nói là nó một đầu Thanh Long Long Lân rồi, mặt khác tám đầu Chân Long Long Lân hoàn toàn thắp sáng cũng không quá khó khăn!

Đúng vào lúc này, La Chinh trong đầu lại bay tới một thanh âm, "La Chinh, ngươi bang (giúp) lão Cửu đốt sáng lên nhiều như vậy Long Lân, cũng phải giúp giúp ta!"

Nói chuyện chính là lão Thất, cái kia Xích Long.

La Chinh lại cười hắc hắc, nói ra: "Không gấp, ta trước trợ giúp Thanh Long thắp sáng sở hữu tất cả Long Lân sau lại giúp ngươi!"

Xích Long nói tự nhiên cũng là một câu vui đùa lời nói mà thôi, nếu như La Chinh có thể trước đem Thanh Long Long Lân thắp sáng, trợ giúp Thanh Long cải tạo thiên diễn chi thân thể, Thanh Long là có thể khôi phục sở hữu tất cả thực lực! Tuy nhiên lão Cửu chỉ là bọn hắn chín đầu Long trong yếu nhất một đầu, nhưng dù sao cũng là hàng thật giá thật siêu cấp thần thú, đến lúc đó có thể trở thành La Chinh một đại trợ lực...

Hiện tại chậm trễ sắp, hiển nhiên là trước bang (giúp) Thanh Long rồi.

Tại hắc hỏa lan tràn phía dưới, cái này chi dài đến trăm trượng Cự Kiếm từng chút một bị luyện hóa, sau đó trữ dấu ở La Chinh Tu Di Giới Chỉ trong.

Tại mọi người trong nội tâm, cái thanh này Cự Kiếm đã là so sánh thần khí thần khí tồn tại, cứ như vậy bị La Chinh đã luyện thành thiên diễn tinh hoa, đích thật là có chút lãng phí, bất quá không có biện pháp, ai cũng cầm không đi cái thanh này Cự Kiếm, chỉ có thể trơ mắt ếch ra nhìn La Chinh tàn phá thanh kiếm nầy rồi.

Ước chừng sau nửa canh giờ, La Chinh mới đưa cái thanh này Cự Kiếm hoàn toàn dung luyện hoàn tất, hắn lúc này mới thoả mãn đứng dậy, hướng phía Lăng Yên đám người nói: "Chư vị, chúng ta có thể xuất phát."

Vân Lạc nhàn nhạt nhìn thoáng qua La Chinh, không nói gì.

Lập tức mọi người tiếp tục hướng phía trước đi đến.

Cái này trên đường đi, tùy ý đều có thể nhìn thấy những cái... Kia hài cốt cùng hố to, bốn phía đều là gồ ghề một mảnh, dù cho nhìn xem cảnh hoàng tàn khắp nơi mặt đất, mọi người có thể minh bạch ngay lúc đó chiến đấu là cỡ nào thảm thiết, trời biết đạo một trận chiến này trong đến cùng chết bao nhiêu cường giả!

Mặc dù là những cái... Kia đụng chạm phía dưới, liền biến thành tro bụi hài cốt, chúng nguyên chủ nhân thực lực chỉ sợ cũng xa mạnh mẽ hơn Thần Hải Cảnh rất nhiều.

Mà Mông Trùng, Thiên Hổ huyết La Thiên mấy cái, lúc này thời điểm có thể nói là mở to hai mắt, tìm kiếm khắp nơi lấy cơ duyên, chỉ (cái) muốn nhìn thấy không tầm thường đồ vật, thế tất muốn xông đi lên tìm kiếm một hai, đã đi tới hạch tâm khu vực, tăng thêm Vân Lạc lại hứa hẹn có thể mang theo bọn hắn đi ra ngoài, nếu như có thể ở trong đó tìm kiếm đến cơ duyên, chẳng phải là một phen chuyện tốt?

Nhưng mà lại để cho Mông Trùng bọn hắn thất vọng chính là, tìm cả buổi, lại không có phát hiện cái gì ra dáng đồ vật, pháp bảo ngược lại là đã tìm được mấy thứ, nhưng cơ bản đều là không trọn vẹn không được đầy đủ tán kiện, tổn hại về sau vũ khí cùng pháp bảo, rất dễ dàng đem thiên diễn tinh hoa dật tản mất, làm cho binh khí bên trong linh tính hoàn toàn biến mất, trở thành sắt vụn một kiện.

Kết quả bọn hắn đã hỗn [lăn lộn] như trở thành thu rác rưởi đấy, thứ tốt không tìm được đồng dạng, rác rưởi lại gặt hái được một đống lớn!

Ở này một bên tìm kiếm, một bên tiến lên trong quá trình, mọi người rốt cục cảm thấy biến hóa!

Huyền Minh chết hết càng ngày càng mãnh liệt rồi!

Chân trời chính là cái kia điểm đỏ, cái này lúc sau đã như là bánh xe bình thường lớn nhỏ, mặc dù có tầng tầng sương mù ngăn cản, nhưng là cái kia Huyền Minh chết hết chiếu xuống, hãy để cho mọi người hộ thể chân nguyên áp lực tăng gấp đôi.

Tuy nói mọi người hộ thể chân nguyên còn có thể kháng trụ, nhưng là tiêu hao tốc độ lại càng lúc càng nhanh, cứ như vậy trong chốc lát công phu, Triệu Phần Cầm đã đào hai quả cực phẩm chân nguyên thạch, bóp nát về sau hấp thu trong đó chân nguyên, tiến hành bổ sung.

Về phần Mông Trùng cùng Thiên Hổ hai người, tắc thì càng thêm phiền toái, bọn hắn đi chính là Luyện Thể con đường, chính là dựa vào cương nguyên hộ thể, mà cương nguyên là không thể thông qua chân nguyên thạch tiến hành bổ sung đấy, chỉ có thể mặc cho từ nào đó thân thể từng điểm từng điểm sinh ra!

Ngay từ đầu còn cũng may, Huyền Minh chết hết đối với mọi người áp lực cũng không lớn, tiêu hao hộ thể cương nguyên rất ít, khi đó Mông Trùng cùng Thiên Hổ bằng vào Ma tộc cường hãn thân thể đều có thể miễn cưỡng ngạnh kháng, cũng không cần cương nguyên bảo hộ.

Theo mọi người cự ly này điểm đỏ càng ngày càng gần, Huyền Minh chết hết càng ngày càng mãnh liệt, hai người tựu không thể không lợi dụng cương nguyên hộ thể rồi.

Bất quá sử dụng cương nguyên hộ thể, bọn hắn cũng không có quá lo lắng, dù sao cương nguyên tiêu hao tốc độ cản không nổi trong cơ thể của bọn họ liên tục không ngừng sinh ra tốc độ.

Nhưng là bây giờ lại rất phiền toái, cương nguyên tiêu hao tốc độ gia tăng thật lớn phía dưới, bọn hắn cương nguyên nhưng không cách nào tiến hành bổ sung.

Một khi cương nguyên tiêu hao hết tất, nhục thể của bọn hắn sẽ trực diện cái kia càng ngày càng mãnh liệt Huyền Minh chết hết.

Này bằng với trần như nhộng đứng tại băng thiên tuyết địa bên trong, bọn hắn làm sao có thể đủ ngăn cản?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx