sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 668

Chương 668: Thiên Tà Thần Quốc

Chính văn Chương 668: Thiên Tà Thần Quốc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:05 số lượng từ: 2800

Ngư Long Tông, Thiên Thủy trong các.

Một ly trà thơm trong bốc lên lấy lượn lờ nhiệt khí, đàn sáo uyển chuyển sắp, bên trên mười vị thị nữ nhẹ nhàng nhảy múa, vẫn xinh đẹp, rất là xinh đẹp động lòng người.

Tiếu tông chủ ngồi ở La Chinh bên trái, trên mặt lại treo vui vẻ mở miệng nói ra: "Trung Vực ở bên trong nghe đồn La Chinh thiếu hiệp đã tại trong tiên mộ vẫn lạc, hôm nay nhìn thấy thiếu hiệp bình yên vô sự, cái này lời đồn xem ra chính là tự sụp đổ rồi."

La Chinh đối với loại này lời đồn lại không chút nào để ý, ngược lại trực tiếp hỏi: "Mới Tiếu tông chủ muốn cùng ta giải thích trong đó nguyên nhân, lại không biết là cái gì nguyên do?"

Tiếu tông chủ lúc này mới thở dài một hơi, lập tức nói ra: "Xem ra La Chinh thiếu hiệp hai năm qua cũng không tại Trung Vực nội đi đi lại lại, đối với Trung Vực thế cục không chút nào biết."

"Ta đúng là vì thế sự tình mà đến," La Chinh nghiêm mặt nói ra, như không phải là vì thám thính tin tức, hắn mới chẳng muốn tại đây Tam phẩm trong tông môn dừng lại!

Tiếu tông chủ gật gật đầu, lập tức nói ra: "Tự Thiên Miểu Tiên Mộ mở ra về sau, Trung Vực ở bên trong phần đông Tứ phẩm cùng Ngũ phẩm tông môn từ trong đó trở về, toàn bộ Trung Vực xem như thái bình một hồi, cũng không cái đại sự gì phát sinh, bất quá tại nửa năm sau, Trung Vực ở bên trong bỗng nhiên sinh ra đời một cái mới đích thế lực, mà cái này cái thế lực chính là Thôi Tà chỗ tổ kiến, tên gọi là Thiên Tà Thần Quốc!"

Nghe được Thôi Tà tin tức, La Chinh thần sắc lập tức trở nên vô cùng ngưng trọng, hắn quan tâm nhất tin tức tựu là Thôi Tà cùng Vân Điện, người phía trước liên quan đến lấy La Yên vận mệnh, mà Vân Điện tắc thì liên quan đến lấy Ninh Vũ Điệp vận mệnh, bất quá La Chinh chỉ là nghiêng tai lắng nghe, cũng không có đánh đoạn Tiếu tông chủ mà nói.

"Bất quá cái này Thần Quốc hai chữ, chỉ là Thôi Tà tự phong đấy! Trong chúng ta vực nội võ giả thế nhưng mà không có nửa phần thừa nhận!" Tiếu tông chủ lại cười lạnh nói.

Đem làm tông môn phát triển đến lục phẩm về sau, có thể dâng tặng là thánh địa hoặc là Thần Quốc, Thánh Địa kỳ thật như trước xem như tông môn, tựa như Tử Tâm Thánh Địa nghiêm khắc mà nói có thể xưng là lục phẩm tông môn, mà Thiên Vũ Thánh Địa tắc thì có thể xưng là thất phẩm tông môn!

Thế nhưng mà Thần Quốc bất đồng, thành lập Thần Quốc về sau, toàn bộ Thần Quốc phụ thuộc tựu thuộc về Thôi Tà một người đấy! Hắn Thôi Tà tựu cùng cái kia thế gian hoàng đế đồng dạng đăng cơ thượng vị!

Thôi Tà tại Trung Vực ở bên trong thành lập Thiên Tà Thần Quốc, chính là muốn đem toàn bộ Trung Vực bao quát ở trong đó, mà Trung Vực ở bên trong phần đông Ngũ phẩm tông môn, Tứ phẩm tông môn, thậm chí còn Tam phẩm cùng nhị phẩm tông môn đều muốn bao quát trong đó, hướng Thôi Tà cúi đầu xưng thần!

Trung Vực ở bên trong những võ giả khác, như thế nào chịu đối với Thôi Tà cúi đầu?

Đem làm Thôi Tà vừa mới tổ kiến Thiên Tà Thần Quốc thời điểm, mấy đại tông môn tựu thông cáo chung, cự tuyệt thừa nhận Thiên Tà Thần Quốc tồn tại!

Vô luận là Thiên Hạ Thương Minh hay (vẫn) là Hư Linh Tông, đều không phản đối Thôi Tà tổ kiến tông môn! Mặc kệ Thôi Tà gọi là "Thiên Tà Tông" hay (vẫn) là "Mà tà tông" cũng không có vấn đề gì, Trung Vực bên trong hàng năm đều muốn sinh ra đời mới đích tông môn, hàng năm cũng có mới đích tông môn quật khởi, nhưng chính là không thể gọi làm "Thiên Tà Thần Quốc"!

Bất quá Thôi Tà đã hạ quyết tâm, đã bắt đầu trắng trợn chiêu binh mãi mã, liên tục không ngừng thu nạp toàn bộ Trung Vực độc lập võ giả.

Rất nhiều năm trước đã có người ngắt lời qua, kỳ thật Trung Vực ở bên trong thế lực lớn nhất không phải Thiên Hạ Thương Minh, cũng không phải Hư Linh Tông, mà là độc lập võ giả!

Độc lập võ giả chỉ chính là những cái... Kia không có gia nhập bất luận cái gì tông môn võ giả, những võ giả này dựa vào bản thân lịch lãm rèn luyện phát triển.

Tuy nói bọn hắn tu luyện hoàn cảnh xa xa không bằng tông môn, trong đó đại bộ phận thiên phú càng thêm không có khả năng cùng tông môn đệ tử so sánh với, dù sao bước vào võ đạo đích thiên tài thường thường đều bị đại tông môn chỗ đào móc.

Nhưng là độc lập võ giả thắng tại số đếm khổng lồ, nhiều thiên tài như vậy bị phần đông tông môn chia cắt phía dưới, trong đó luôn luôn một ít thiên tài bị bỏ sót! Cho nên độc lập võ giả là một cỗ không thể bỏ qua thế lực.

Mà Thôi Tà đúng là chỉnh hợp đều trúng vực ở bên trong độc lập võ giả, ngày đó Tà Thần quốc cũng là dùng thấy được tốc độ nhanh chóng khuếch trương.

"Kỳ thật ta Ngư Long Tông cũng không muốn thu nạp độc lập võ giả," Tiếu tông chủ trên mặt lộ ra cười khổ chi sắc, "Những... Này độc lập võ giả ở bên trong, có chút nguyên vốn là vào nhà cướp của thế hệ, nhập ta Ngư Long Tông ngược lại hư mất thanh danh! Nhưng là tình thế bức bách phía dưới, nhưng lại không được không làm như vậy!"

Bọn hắn thu nạp độc lập võ giả, như vậy độc lập võ giả sẽ liên tục không ngừng gia nhập Thiên Tà Thần Quốc, cho nên Thiên Hạ Thương Minh không thể không liên hợp Hư Linh Tông cùng Vân Điện thông báo Trung Vực ở bên trong sở hữu tất cả tông môn, cũng bắt đầu điên cuồng thu nạp độc lập võ giả!

Đối với hứa vừa mới thêm đạp vào võ đạo độc lập võ giả mà nói, tông môn có lẽ có rất lớn lực hấp dẫn, nhưng là đối với một ít lớn lên võ giả, tông môn lực hấp dẫn xa xa không có mãnh liệt như vậy, dù sao gia nhập tông môn về sau muốn đã bị môn quy ước thúc, mà những cái... Kia độc lập võ giả cũng là tự do tự tại đã quen, ở đâu chịu gia nhập tông môn?

Kỳ thật vấn đề này, Thiên Tà Thần Quốc đồng dạng cũng tồn tại, bất quá tương đối mà nói, Thiên Tà Thần Quốc mới vừa vặn thành lập, đối với Thần Quốc nội võ giả cũng không có quá lớn ước thúc, Thôi Tà ngược lại hứa hẹn không ít chỗ tốt cho những cái... Kia độc lập võ giả, ngày sau Thần Quốc đại thành về sau, những người này một cái không lọt đều muốn có cực lớn chỗ tốt cùng phong thưởng!

Trung Vực ở bên trong rất nhiều tông môn đồng dạng cũng không cam chịu người về sau, dùng bốn chữ tổng kết, chính là uy bức lợi dụ.

Thế cục từng bước một diễn biến đến bây giờ về sau, cung cấp độc lập võ giả sinh tồn không gian cũng càng ngày càng ít, hoặc là lựa chọn gia nhập Thiên Tà Thần Quốc, hoặc là lựa chọn gia nhập tông môn! Bất kể là gia nhập cái nào tông môn, ngươi phải là tông môn đệ tử, nếu không tựu có phiền toái tìm tới đến!

"Tại sao có thể như vậy?" Nghe được Tiếu tông chủ lời mà nói..., La Chinh cũng là cảm giác có chút không thể tưởng tượng.

"Ngay từ đầu mọi người cũng không có dự liệu được hội (sẽ) phát triển đến một bước này, hiện tại Trung Vực ở bên trong cơ hồ không người nào dám nói mình là độc lập võ giả..." Tiếu tông chủ cười nói: "Ta xem cái này rất nhiều tông môn cùng Thôi Tà tầm đó tất có một trận chiến!"

La Chinh gật gật đầu, nghe được Thôi Tà hai chữ, ánh mắt của hắn tựu trở nên sắc bén bắt đầu!

"Còn có một chuyện, ta muốn thỉnh giáo Tiếu tông chủ," La Chinh lại hỏi.

"Cứ nói đừng ngại!" Tiếu tông chủ sắc mặt hết sức ân cần, hắn vừa mới vì sao thập phần tức giận cái kia tại trưởng lão? Trước tiên là nói về cái này La Chinh nguyên vốn cũng không phải là hắn Tiếu mỗ nhắm trúng nhắc người, Vân Điện hiện tại đã là Ngũ phẩm tông môn rồi, hắn Ngư Long Tông coi như là thúc ngựa đều đuổi không kịp! Huống chi La Chinh phù văn chi thuật tại Trung Vực ở bên trong đã trở thành một cái truyền thuyết, nếu là giao hảo La Chinh, có thể làm cho La Chinh ban cho một cái hộ tông đại trận, không yêu cầu như Vân Điện hộ tông đại trận như vậy lợi hại, chỉ cần có nhất thời nữa khắc uy lực, là có thể lại để cho hắn Ngư Long Tông được ích lợi vô cùng!

"Thôi Tà Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận... Hoàn thành sao?" La Chinh cẩn thận từng li từng tí mà hỏi, hắn kỳ thật rất không muốn hỏi vấn đề này, bởi vì hắn sợ nghe được khẳng định đáp án! Nhưng La Chinh lại tinh tường, trên thế giới này có một số việc lại là mình không thể không mặt đúng đích.

Tiếu tông chủ lại tinh tường La Chinh cùng Thôi Tà mâu thuẫn, hắn biết rõ La Chinh muội muội La Yên, nhưng lại đã rơi vào Thôi Tà trong tay, La Chinh đương nhiên hội (sẽ) quan tâm vấn đề này, Tiếu tông chủ thì là lập tức nói: "Không có, nghe nói hiện tại toàn bộ Thiên Tà Thần Quốc từ trên xuống dưới, đều đang tìm kiếm có được Tử Cực Âm Thể nữ tử!"

Nghe được Tiếu tông chủ lời mà nói..., La Chinh lập tức thở dài một hơi, gần hai năm thời gian, La Chinh trong nội tâm nhất lo lắng tựu là sự tình này.

Như vậy xem ra, số mệnh hay (vẫn) là đứng tại La Chinh bên này!

Chứng kiến La Chinh trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, Tiếu tông chủ vội vàng nói: "La Chinh thiếu hiệp đừng (không được) hoảng loạn, Tử Cực Âm Thể thế nói hiếm thấy, ở đâu là dễ dàng như vậy tìm được hay sao?"

La Chinh gật gật đầu, hắn đã về tới Trung Vực, mình cùng Thôi Tà ở giữa cừu hận chắc chắn có một hiểu rõ!

"La Chinh thiếu hiệp trước đây nói mình tại chữa thương, nếu không phải ghét bỏ ta Ngư Long Tông, ta có thể cho ngươi cung cấp chỗ ở, ta Ngư Long Tông những vật khác cầm không ra tay, cái này đan dược các loại lại..." Tiếu tông chủ vội vàng còn nói thêm.

La Chinh lại mỉm cười, lập tức nói ra: "Ta tới đây mà cũng chỉ là đi ngang qua, đã ta về tới Trung Vực, tự nhiên muốn mau mau chạy trở về, cám ơn Tiếu tông chủ khoản đãi, La mỗ còn muốn chạy về Vân Điện."

Cùng Tiếu tông chủ phen này nói chuyện, La Chinh chỉ là bắt đến hai cái tin tức, thứ nhất, Vân Điện bình an vô sự, thứ hai, vị thứ ba Tử Cực Âm Thể cũng không có tìm được! Đạt được cái này hai cái tin tức La Chinh cũng là đủ hài lòng.

"Đã La Chinh thiếu hiệp còn có chuyện quan trọng, ta tựu không giữ lại rồi," lập tức Tiếu tông chủ chính là đứng dậy đưa tiễn, thậm chí kêu lên Ngư Long Tông ba vị Hư Kiếp cảnh trưởng lão, một đường đem La Chinh đưa ra tông môn bên ngoài.

Đợi đến lúc La Chinh hóa thành một đạo lưu quang biến mất ở chân trời về sau, tại trưởng lão lại không phục nói: "Tông chủ, cần gì phải đối với tiểu tử này khách khí như thế?"

Tại trưởng lão mặc dù biết thân phận của La Chinh, nhưng La Chinh cùng hắn Ngư Long Tông không có nửa điểm liên quan, cùng hắn khách khí như vậy làm gì?

Tiếu tông chủ hừ lạnh một tiếng, mở miệng mắng: "Ngươi biết cái gì!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx