sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 692

Chương 692: Một kiếm giết ba người

Chính văn Chương 692: Một kiếm giết ba người

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:22 số lượng từ: 2925

Thẩm gia vị kia Hư Kiếp cảnh võ giả nghe xong, sắc mặt lập tức biến đổi.

Hoa Thiên Mệnh tiểu tử kia kiếm sắc bén như thế, ai đi lên ai chết, lại để cho hắn như vậy xông đi lên, không phải lại để cho hắn đi tìm chết sao?

Hư Kiếp cảnh cường giả, cái nào không yêu quý tánh mạng của mình?

Lần này mấy đại thế gia liên thủ đích thật là muốn trác Đại tiên sinh đẩy lên vị, nhưng những... Này thế gia đồng dạng cũng xuất phát từ đầu cơ: Hợp ý mục đích, nếu là đem trác Đại tiên sinh đẩy lên về phía sau, bọn hắn những... Này thế gia cũng sẽ cùng theo tiền lời.

Nhưng giao ra tánh mạng của mình một cái giá lớn, đối với người bên ngoài mà nói tựu không có lợi nhất rồi.

"Ta không đi, muốn đi ngươi đi!" Cái kia Thẩm gia Hư Kiếp cảnh võ giả đầu lay động như là trống lúc lắc một nửa.

Trác Đại tiên sinh khẽ cắn môi, lạnh giọng nói ra: "Các ngươi đều sợ chết, chúng ta như thế nào đánh vào băng trong nội cung!"

Các vị Hư Kiếp cảnh võ giả hai mặt nhìn nhau, lập tức một cái nho nhỏ thanh âm bay ra, "Ngươi không sợ chết ngươi lên a..."

"Đúng vậy, trác Đại tiên sinh, ngươi có thể lên a...! Ngươi cái thứ nhất xông ở phía trước, chúng ta tự nhiên theo ở phía sau!"

"Chỉ cần ngươi dẫn đầu rồi, chúng ta nào có không bên trên đạo lý!"

Nghe được bọn hắn mà nói, trác Đại tiên sinh càng là nổi giận, lão tử cái thứ nhất xông đi lên bị Hoa Thiên Mệnh tiểu tử kia một kiếm giết, điện chủ này vị chỉ sợ tựu không tới phiên Trác gia rồi, các ngươi Thẩm gia, phí gia, Ngô gia ở phía sau kiếm tiện nghi?

"Cha, ta lên!"

Nói chuyện nhưng lại trác Đại tiên sinh con trai trưởng trác Phi Lăng, thì ra là Trác Bất Phàm ca ca.

"Ngươi bên trên?" Trác Đại tiên sinh sững sờ, lập tức lắc đầu nói ra: "Ngươi bên trên vô dụng!"

Trác Phi Lăng cũng không quá đáng Thần Đan Cảnh mà thôi, cho dù đi lên Hoa Thiên Mệnh cũng sẽ không xảy ra tay, dùng trác Phi Lăng thực lực, lập tức đã bị Đại Mộng Chân Nhân bọn người giết đi, huống chi nào có lại để cho con mình chịu chết đạo lý?

"Các ngươi đều không lên, đợi đến lúc Ninh Vũ Điệp cái kia tiện nữ nhân đột phá Sinh Tử cảnh, hậu quả là cái gì?" Trác Đại tiên sinh lạnh giọng nói ra.

Thốt ra lời này lối ra, mọi người lập tức đã trầm mặc, từ xưa phản loạn sau khi thất bại kết cục đều phi thường thảm, không riêng gì bọn hắn muốn gặp nạn, mấy đại gia tộc đều sẽ phải chịu nghiêm trọng xử phạt, tuy nói Vân Điện không có khả năng đem mấy tam phẩm đại thế gia cho xoá tên, tru tộc, thế nhưng mà cái này mấy đại gia tộc đã mọc rể tại Vân Điện, một khi bị Vân Điện giáng tội, đối với gia tộc ảnh hưởng tựu quá lớn.

"Cái kia... Chúng ta cùng tiến lên?" Rốt cục có một người trên mặt toát ra hung ác lệ chi sắc, bọn hắn cái này một chuyến đích thật là bất cứ giá nào rồi, đã không có đường lui có thể đi, chỉ là bởi vì tất cả mọi người không muốn cho rằng là cái thứ nhất kẻ chết thay, cho nên tại ở chỗ này xoắn xuýt lâu như vậy.

Trác Đại tiên sinh gật gật đầu, "Được rồi, trì hoãn lâu như vậy rồi, cho nên người cùng tiến lên, nhất định có thể đem Băng cung cầm xuống, sau đó giết Ninh Vũ Điệp cái kia tiểu tiện nhân!"

Hắn trù tính chuyện này cũng không phải một ngày hay hai ngày rồi, ẩn núp lâu như vậy mới các loại (đợi) đến cơ hội này, hắn đương nhiên muốn một mực đem nắm trong tay!

"Vân Điện là thuộc tại chúng ta Vân Hải thành thế gia đấy, không phải thuộc về nàng Ninh Vũ Điệp đấy!"

"Thắng bại lúc này một lần hành động rồi!"

"Không, chúng ta hẳn là tất thắng! Nhưng bằng một cái Đại Mộng Chân Nhân, ngăn không được chúng ta đấy!"

Chỉ cần bọn hắn đám người này một loạt trên xuống, tối đa bị Hoa Thiên Mệnh giết chết một người, giải quyết hết Đại Mộng Chân Nhân về sau hết thảy đều trở thành định số, còn lại mấy vị Hư Kiếp cảnh trưởng lão căn bản không đủ gây sợ, mà những Thần Đan Cảnh đó bọn tiểu bối tuy nhiên hung hãn không sợ chết, nhưng cuối cùng cảnh giới chênh lệch quá xa, đồng dạng không đủ xem.

"Sưu sưu sưu..."

Thương nghị tốt rồi về sau, trác Đại tiên sinh bọn người rốt cục bước ra một bước này, hướng phía Băng cung phía trên một loạt trên xuống.

Băng trước cửa cung trên bình đài, Hoa Thiên Mệnh như trước đóng chặt lại hai mắt, không ngừng mà có máu tươi từ cặp mắt của hắn bên trong tràn ra, bộ dáng rất là hoảng sợ.

"Bọn hắn lên đây!" Bùi Thiên Diệu sắc mặt âm trầm, nhắc nhở lấy bên người Hoa Thiên Mệnh.

"Ta biết rõ," Hoa Thiên Mệnh đem trong ngực trường kiếm lấy ra, giữ ở chuôi kiếm, hắn Thiên Kiếm uy lực tuy nhiên cường hoành, tuy nhiên lại chỉ có thể đâm ra một kiếm, một kiếm về sau tựu cần một lần nữa súc thế, hiển nhiên, trác Đại tiên sinh bọn hắn sẽ không cho hắn lần nữa súc thế cơ hội.

Cho nên một kiếm này, Hoa Thiên Mệnh lựa chọn giết ai, cũng phi thường do dự, như thế nào đem một kiếm này hiệu quả phát huy đến mức tận cùng, đối với Hoa Thiên Mệnh bản thân cũng là một cái cực lớn khảo nghiệm.

Đại Mộng Chân Nhân các loại (đợi) trưởng lão đứng tại hơi nghiêng, thần sắc cũng là ngưng trọng dị thường, bọn hắn rất rõ ràng, đối mặt nếu như trác Đại tiên sinh thật sự dẫn người một loạt trên xuống, bọn hắn phần thắng rất nhỏ, có lẽ nói là cực kỳ bé nhỏ!

Chỉ là người đứng ở chỗ này, đều là thề chết theo Ninh Vũ Điệp người!

Mọi người đã lựa chọn đứng ở tại đây, như vậy sớm đã có trả giá tánh mạng giác ngộ!

"Rút ra binh khí!"

"Đi từ từ cọ!"

Trên bình đài, mỗi người đều đã chuẩn bị kỹ càng, chuẩn bị nghênh đón phía dưới chém giết.

Trong không khí tỏ khắp lấy tiêu sát chi ý, khoảng cách của song phương chính đang không ngừng gần hơn, đúng vào lúc này Hoa Thiên Mệnh bỗng nhiên động.

Thoạt nhìn Hoa Thiên Mệnh tựa hồ là ngồi dưới đất, trên thực tế hắn cách mặt đất có hai thốn khoảng cách, giờ phút này Hoa Thiên Mệnh dọc theo mặt đất không ngừng mà trượt lấy, chính là đang không ngừng mà điều chỉnh vị trí của mình.

Chứng kiến Hoa Thiên Mệnh khẽ động, trác Đại tiên sinh cùng mặt khác Hư Kiếp cảnh cường giả sắc mặt lập tức biến đổi, Hoa Thiên Mệnh một kiếm này đâm ra ra, nhất định phải chết người! Về phần cái chết là ai, tựu xem Hoa Thiên Mệnh lựa chọn đối với ai làm khó dễ rồi!

"Tiến lên, ngăn cản hắn đâm ra một kiếm này!" Có người hô một câu.

Sở hữu tất cả Hư Kiếp cảnh cường giả đều dùng tốc độ cực nhanh phóng tới Hoa Thiên Mệnh, mà lúc này Đại Mộng Chân Nhân các loại (đợi) võ giả đồng dạng cũng chắn phía trước nhất!

Đem làm Hoa Thiên Mệnh điều chỉnh tốt góc độ về sau, cặp kia không ngừng chảy xuôi theo máu tươi hai mắt bỗng nhiên mở ra!

Tại hắn đen kịt trong hai mắt, chính là nhiều hơn hai đạo nhàn nhạt bóng kiếm, cái này bóng kiếm công tác chuẩn bị trong mắt hắn, lại để cho ánh mắt của hắn sắc bén dị thường, nếu người nào nhìn thẳng hắn liếc, sẽ cảm giác ánh mắt của mình bị kim đâm bình thường đau đớn khó nhịn!

Mở hai mắt ra Hoa Thiên Mệnh bỗng nhiên xuất kiếm!

"Tản ra!"

Trác Đại tiên sinh chứng kiến Hoa Thiên Mệnh chính đối với mình, lập tức dọa được hồn phi phách tán, hắn trù tính đã lâu, lập tức có thể đạt được điện chủ vị trí, vào lúc đó bị Hoa Thiên Mệnh cho ám sát, vậy thì thật là oan uổng rồi, vì người khác làm quần áo cưới, thành quỷ hắn đều sẽ không cam lòng!

Ngay tại trác Đại tiên sinh dốc sức liều mạng trốn tránh sắp, Hoa Thiên Mệnh kiếm đã đâm ra!

Bỗng nhiên tầm đó, theo Hoa Thiên Mệnh trong hai mắt tỏ khắp ra một cỗ kỳ lạ khí thế, khí thế kia bàng bạc mà tinh thần, mặc kệ người phương nào đứng ở trước mặt hắn đều cảm giác mình là như thế nhỏ bé!

Loại cảm giác này, tại võ giả lẻ loi một mình, nhìn lên trời xanh thời điểm hội (sẽ) sinh ra!

Hoa Thiên Mệnh tích súc trời xanh xu thế tại thời khắc này toàn bộ bạo phát đi ra, mọi người lập tức cảm giác được Thiên Địa đều bị điên đảo rồi giống như, cái kia Hoa Thiên Mệnh vào lúc đó nhưng lại đại biểu cho thiên, đại biểu cho hết thảy!

Cho dù mọi người biết rõ, đây là Hoa Thiên Mệnh xuất kiếm về sau dẫn động ảo giác mà thôi, nhưng giờ phút này tinh thần của bọn hắn như trước bị Hoa Thiên Mệnh khí thế chỗ ảnh hưởng.

"Vèo!"

Một đạo lăng lệ ác liệt đạo cực hạn kiếm quang xỏ xuyên qua mà ra!

Cái này kiếm quang tốc độ cực nhanh, căn bản không kịp né tránh, mọi người chỉ là cảm giác trước mắt hào quang lóe lên, lập tức bên tai tựu truyền đến ba đạo thanh âm.

"PHỐC PHỐC PHỐC!"

Đó là thân thể bị kiếm quang xỏ xuyên qua thanh âm!

Thời gian tại thời khắc này phảng phất đọng lại, vô luận là Đại Mộng Chân Nhân, hay (vẫn) là trác Đại tiên sinh, đều cứng ngắc ngay tại chỗ, những võ giả khác đồng dạng cũng cứng ngắc ngay tại chỗ.

Ít khi về sau, ba vị Hư Kiếp cảnh võ giả thân thể lay động thoáng một phát, trong mắt của bọn hắn tràn đầy không cam lòng cùng phẫn nộ.

"Vi, tại sao là ta..."

Phù phù, phù phù, phù phù...

Một kiếm đâm ra, đánh chết ba vị Hư Kiếp cảnh cường giả! Mà Hoa Thiên Mệnh chỉ có Thần Đan Cảnh trung kỳ tu vị, không thể không nói, Hoa Thiên Mệnh tu luyện cái này Thiên Kiếm, quả thực đã nghịch thiên tới cực điểm! Mà ngay cả lúc trước vừa mới trở thành Chiến Tôn La Chinh cũng không cách nào làm được một bước này!

"Phí, Phí Thành!"

"Ngô Tiêu Nhiên!"

Trác Đại tiên sinh một phương võ giả bên trong, truyền đến vài tiếng tiếng gầm gừ phẫn nộ.

Thấy như vậy một màn, trác Đại tiên sinh mới thật dài thở ra một hơi, cũng may, Hoa Thiên Mệnh một kiếm này cũng không phải đối với hắn mà đến, nếu không hắn hiện tại cũng là một cỗ nằm tại thi thể trên đất rồi...

"Xông đi lên! Giết tiểu tử kia!" Trác Đại tiên sinh cắn răng hô.

Còn lại Hư Kiếp cảnh võ giả đều phẫn nộ rồi, bọn họ đều là Tam phẩm thế gia võ giả, người ngã xuống cùng bọn họ đều là anh em ruột quan hệ, giờ phút này bọn hắn như thế nào không phẫn nộ?

Mấu chốt là Hoa Thiên Mệnh đâm ra một kiếm về sau, cần tương đối dài thời gian mới có thể súc thế, một kiếm này về sau, hắn cũng không quá đáng là một gã bình thường Thần Đan Cảnh võ giả mà thôi, đối với Hư Kiếp cảnh võ giả mà nói không hề uy hiếp.

Lúc này thời điểm không lên, lúc nào bên trên?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx