sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 706

Chương 706: Vì sao mà đến

Chính văn Chương 706: Vì sao mà đến

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:34 số lượng từ: 3043

Khê Ấu Cầm phiêu phù ở kết giới bên ngoài, trong con mắt ánh mắt không ngừng mà lóe ra, thần sắc kinh ngạc không biết đang suy nghĩ cái gì.

"Triệu Nhị ca, nữ nhân kia lớn lên xinh đẹp như vậy, như thế nào không cùng nàng nhiều tâm sự?" Một vị thủ vệ hỏi.

Lúc trước thủ vệ kia hừ một tiếng, "Không có cái kia phúc phận, nữ nhân này xem xét tựu là đại gia tộc sinh ra, người ta là tới tìm La Chinh đấy, như thế nào ta và ngươi có thể trèo lên hay sao? Chỉ là không biết La Chinh thiếu người ta cái gì, vậy mà độc thân đến đây Vân Điện."

"Vấn đề này muốn hay không thông tri đi lên?" Khác một người thủ vệ nói ra.

"Ta xem hay (vẫn) là trước đừng (không được) rồi, điện chủ mấy ngày nay thế nhưng mà vội vàng đây này! C hỗng ta coi được đại Môn không cho bất luận kẻ nào tiến vào Vân Điện là được rồi!" Lại một người thủ vệ nói ra.

Mấy cái thủ vệ nhỏ giọng nghị luận, ánh mắt nhưng lại tập trung ở Khê Ấu Cầm trên người, đứng ở chỗ này cương vị đích thật là một kiện không thú vị việc, trước mắt có như vậy một vị thanh lịch sạch sẽ mỹ nhân no bụng nhìn đã mắt cũng là không sai.

Khê Ấu Cầm thấp cúi thấp đầu, một hồi lâu về sau, nàng bỗng nhiên ngẩng đầu, vẫy tay một cái phía dưới, bên trên bầu trời tựu xuất hiện một đạo khe hở, từ cái này trong cái khe xuất hiện một thanh Cự Kiếm, hướng phía Vân Điện kết giới đột nhiên chém giết xuống!

"Đông!"

Cái này Cự Kiếm trảm tại kết giới phía trên, bộc phát ra một tiếng trầm đục, lập tức cái kia Doanh Thủy Quang kết giới bên trên xuất hiện một tầng nhẹ nhàng nước gợn vân.

"Bà mẹ nó!"

Mấy cái thủ vệ bị đột nhiên phát sinh một màn này lại càng hoảng sợ, bọn hắn không nghĩ tới nữ nhân này lá gan lớn như vậy, không để cho nàng đi vào, dĩ nhiên cũng làm trực tiếp công kích Vân Điện kết giới!

Nói như thế nào Vân Điện cũng là một cái Ngũ phẩm tông môn, ngươi như vậy lưu lạc đến nơi đây, công kích Vân Điện kết giới, phải hay là không muốn chết?

"Này, ta nói ngươi cho ta tranh thủ thời gian rời đi! Khuyên ngươi một câu, đừng (không được) tại ta Vân Điện nháo sự, ta đây là hảo tâm nhắc nhở ngươi một tiếng, trong chốc lát ngươi muốn đi đều đi không được!" Một gã thủ vệ hướng phía Khê Ấu Cầm khuyên bảo nói.

Khê Ấu Cầm không chút nào để ý tới cái này thủ vệ cảnh cáo, ngón tay nhẹ nhàng một ngón tay, lúc này đây trên bầu trời xuất hiện mười đạo khe hở, ngay sau đó theo cái kia trong cái khe chui ra mười chuôi Cự Kiếm, trùng trùng điệp điệp hướng phía cái này kết giới chém xuống đến!

"Thùng thùng..."

Cái này mười chuôi Cự Kiếm cùng một thời gian chém xuống ra, thanh thế lập tức gia tăng lên gấp 10 lần, cái này không chỉ thật sự đem những cái... Kia thủ vệ cho hù đến rồi, cũng đem vân người trong điện cho kinh động đến.

Rất nhanh, Vân Điện trong cửa lớn tựu có hai vị Thần Đan Cảnh chấp sự vọt ra, lạnh lùng nhìn Khê Ấu Cầm liếc, "Người phương nào lúc này nháo sự?"

Khê Ấu Cầm ở đâu nghe lời của bọn hắn? Lần này nàng gọi về trên trăm thanh Cự Kiếm, lúc này hồng hăng hướng phía kết giới chém xuống đi.

"Ầm ầm!"

Trên trăm Cự Kiếm chém giết uy thế đã có chút dọa người rồi, kết giới mặt ngoài nước gợn vân bắt đầu không ngừng mà sóng gió nổi lên!

Khê Ấu Cầm thủ đoạn, nhưng lại thích hợp nhất công phá kết giới, thậm chí còn tông môn trong chiến tranh phát huy cực lớn hiệu quả! Tỷ như nàng triệu hoán trăm vạn chuôi Cự Kiếm cùng nhau chém xuống ra, có lẽ có thể hủy diệt cả tòa thành thị, nhưng lại không cách nào chém giết La Chinh.

Nếu như tại tông môn trong chiến tranh, nhiều như vậy Cự Kiếm cùng nhau chém xuống ra, đối phương chỉ sợ cũng chỉ còn lại có mấy cái đạt trình độ cao nhất cường giả, còn lại toàn bộ sẽ bị Cự Kiếm chém thành thịt nát.

"Dừng tay!"

"Muốn chết!"

"Ngươi biết rõ tại đây là địa phương nào sao?"

Ở đằng kia chút ít chấp sự hét to trong tiếng, Khê Ấu Cầm không có chút nào dừng tay, lúc này đây là hơn một ngàn chuôi Cự Kiếm chém giết xuống!

Cái này hơn một ngàn chuôi Cự Kiếm đồng thời chém giết xuống, uy lực là đến thập phần khủng bố tình trạng, gần như có thể có thể so với Thôi Tà một quyền kia, bất quá Thôi Tà một quyền là tập trung ở một cái điểm lên, mà cái này hơn một ngàn đem Cự Kiếm thì là phân tán tại Khê Ấu Cầm trước mặt kết giới lên!

Nhưng là cái này kết giới nguyên vốn là đem lực lượng phân tán ra ra, làm cho cả kết giới đi gánh chịu công kích, cho nên Khê Ấu Cầm một kích này, đối với kết giới phá hư không thể so với Thôi Tà một quyền kia yếu, toàn bộ kết giới mặt ngoài lập tức nổi lên sóng to gió lớn, bắt đầu không ngừng mà sóng gió nổi lên, cùng lúc đó, duy trì lấy "Doanh Thủy Quang" kết giới cực phẩm chân nguyên thạch đã ở phi tốc tiêu hao.

La Chinh nguyên bản đang cùng Hoa Thiên Mệnh nói chuyện phiếm, hai năm qua thời gian Hoa Thiên Mệnh bọn hắn cũng đã trải qua không ít chuyện, trong đó hai lần cũng là tìm được đường sống trong chỗ chết, đúng vào lúc này La Chinh chợt thấy Vân Điện trên không kết giới bên trên xuất hiện một đạo một đạo gợn sóng!

Có thể làm cho "Doanh Thủy Quang" bên trên gợn sóng khuếch tán đến loại trình độ này, chỉ sợ là Sinh Tử cảnh cường giả tại tiến công kết giới, chẳng lẽ là Thôi Tà?

La Chinh thần sắc biến đổi, tựu hướng phía gợn sóng khuếch tán địa phương đuổi đi qua (quá khứ).

La Chinh đuổi đi qua (quá khứ) đồng thời, Ninh Vũ Điệp, Đại Mộng Chân Nhân cùng với Vân Điện một đám trưởng lão cũng đồng thời đuổi tới.

"La Chinh, chuyện gì xảy ra?" Tại đuổi đi qua (quá khứ) trên đường Ninh Vũ Điệp hướng phía La Chinh hỏi.

"Ta cũng không rõ ràng lắm, Trung Vực ở bên trong có thể làm cho Doanh Thủy Quang phản ứng như thế kịch liệt công kích, chỉ có thể là Sinh Tử cảnh cường giả!" La Chinh sắc mặt thận trọng nói.

Trung Vực ở bên trong Sinh Tử cảnh cường giả tổng cộng cũng chỉ có rải rác mấy người, một đôi tay đều có thể đếm được thanh, nhưng nếu là Thôi Tà lời mà nói..., có lẽ sớm đã có người thông báo, nhưng lại không biết công kích kết giới rốt cuộc là người phương nào?

Ngay tại La Chinh vừa vừa đuổi tới Vân Điện trước cổng chính thời điểm, liền chứng kiến kết giới bên ngoài lăng không xuất hiện hơn vạn chuôi Cự Kiếm!

Đem làm Ninh Vũ Điệp cùng La Chinh, cùng với Đại Mộng Chân Nhân chứng kiến cái này hơn vạn chuôi Cự Kiếm thời điểm, sắc mặt thình lình đại biến, nhiều như vậy Cự Kiếm cùng một thời gian rơi xuống, chỉ sợ thật có thể đem "Doanh Thủy Quang" cho trảm PHÁ...!

"Người phương nào tiến công ta Vân Điện!" Ninh Vũ Điệp trầm mặt cả giận nói, bọn hắn đã trông thấy tại kết giới bên ngoài có một vị mặc áo tơ trắng nữ nhân.

Đem làm La Chinh chứng kiến những cái... Kia Cự Kiếm thời điểm, lập tức liền nhớ lại đảm đương năm Tư Diệu Linh, đảo mắt hắn lại thấy được Khê Ấu Cầm, sắc mặt thình lình đại biến, lúc này thời điểm hắn cũng không cố được nhiều như vậy, lập tức hướng phía Khê Ấu Cầm rít gào nói: "Ngươi, dừng tay cho ta!"

Khê Ấu Cầm nghe được La Chinh thanh âm, trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, nhưng khi nhìn đến La Chinh nổi giận đùng đùng bộ dáng, sắc mặt của nàng lập tức lại ảm đạm đi xuống, người nam nhân này chưa từng có đã cho chính mình sắc mặt tốt!

Bất quá nàng hay (vẫn) là dừng tay rồi, ngón tay nhẹ nhàng nhoáng một cái, sở hữu tất cả Cự Kiếm đều tiêu tán tại không trung.

Ninh Vũ Điệp nguyên bản đều cũng định động thủ, nàng vừa mới muốn tại Cự Kiếm rơi xuống trước đánh chết nữ nhân này! Mặc kệ nữ nhân này là ai, có can đảm phá hư Vân Điện kết giới tựu là muốn chết!

Những... Này Cự Kiếm tuy nhiên lợi hại, tuy nhiên có thể phá hư Vân Điện kết giới, nhưng lại tổn thương không đến Ninh Vũ Điệp, ít nhất nàng có đầy đủ thời gian lách qua những... Này Cự Kiếm, tìm được khe hở, ra tay đánh chết nữ nhân này.

Chỉ là nghe được La Chinh một tiếng gào thét về sau, nữ nhân kia vậy mà thật sự dừng tay rồi, Ninh Vũ Điệp cũng có chút ít kinh ngạc, La Chinh nhận thức nữ nhân này?

Khê Ấu Cầm cắn cắn bờ môi, chằm chằm vào La Chinh hỏi: "Ngươi chịu đi ra gặp ta rồi hả?"

"Ngươi nếu là muốn gặp ta, vì sao không cho thông truyền!" La Chinh tức giận chằm chằm vào trước mắt nữ nhân này, "Ngươi ngu xuẩn liền đầu óc đều không dài?"

Khê Ấu Cầm chỉ chỉ mấy cái thủ vệ, "Bọn hắn nói ngươi không tại Vân Điện, ta nghĩ đến ngươi trốn tránh không chịu gặp ta..."

La Chinh quay đầu lại trừng những cái... Kia thủ vệ, những cái... Kia thủ vệ lập tức vẻ mặt đau khổ nói ra: "La Chinh, La Chinh đại nhân, c hỗng ta cũng không biết ngài hồi trở lại đến rồi! Tự nhiên là trả lời như vậy!" Những... Này thủ vệ vừa mới thế nhưng mà hù chết, nếu như thật sự bởi vì chuyện này tình, làm cho Vân Điện kết giới bị đánh nát, tội của bọn hắn qua có thể to lắm.

La Chinh hừ một tiếng, lập tức chằm chằm vào Khê Ấu Cầm hỏi: "Ngươi tìm ta làm gì?"

Mọi người cũng là hiếu kỳ, nữ nhân này tìm La Chinh làm gì?

Khê Ấu Cầm nghĩ nghĩ về sau, sau đó lắc đầu, "Ta cũng không biết..."

Đại Mộng Chân Nhân cùng mấy vị Vân Điện trưởng lão mặt bên trên biểu lộ cũng rất đặc sắc, đều là đã sống nhiều năm như vậy người rồi, bọn hắn đại khái có thể đoán được, hơn phân nửa là La Chinh khắp nơi lưu tình, tại bên ngoài phong lưu, bây giờ người ta đã tìm tới cửa! Này trước đó không lâu, Đại Mộng Chân Nhân còn kiến thức La Chinh ôm Ninh Vũ Điệp một màn kia, cũng không biết hôm nay là muốn như thế nào xong việc rồi.

Đương nhiên, đau đầu khẳng định không phải bọn hắn, là La Chinh.

Ninh Vũ Điệp thần sắc phức tạp nhìn xem nữ nhân kia, lập tức hỏi: "Ngươi chẳng lẽ là Khê gia vị tiểu thư kia?"

Mới Khê Ấu Cầm triệu hồi ra nhiều như vậy Cự Kiếm, cùng mấy năm trước Tư Diệu Linh giao đấu La Chinh thời điểm giống như đúc, Ninh Vũ Điệp tự nhiên suy đoán cô gái này có được Tử Cực Âm Thể, chỉ là cô gái này gần kề Thần Đan Cảnh sơ kỳ, dĩ nhiên cũng làm triệu hồi ra nhiều như vậy Cự Kiếm, nhưng lại so năm đó Tư Diệu Linh lợi hại rất nhiều.

Hiện tại Trung Vực bên trong chỉ có ba gã Tử Cực Âm Thể, trong đó hai gã rơi vào Thôi Tà trong tay, mà còn có một gã thì là Thanh Hư đạo nhân cháu cố gái, cho nên Ninh Vũ Điệp mới sẽ làm ra lần này suy đoán.

Nghe được Ninh Vũ Điệp đoán được thân phận của mình, Khê Ấu Cầm vội vàng nói: "Đúng, ta chính là Khê Ấu Cầm!"

Nàng cho rằng báo ra tên của mình, người bên ngoài sẽ hiểu ý, ai biết Ninh Vũ Điệp chỉ là mặt mũi tràn đầy cổ quái nhìn xem nàng hỏi: "Ngươi không biết vì sao phải tìm La Chinh, vì sao lại muốn theo tới Vân Điện đến?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx