sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 709

Chương 709: Trao đổi

Chính văn Chương 709: Trao đổi

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:36 số lượng từ: 3094

Hư Linh Tông bị dễ dàng như thế công phá, đối với Trung Vực sở hữu tất cả tông môn mà nói đều là một cái tin tức xấu.

Đáng sợ nhất chính là Thiên Tà Tông vậy mà trực tiếp đem Hư Thiên thành cho tàn sát rồi!

Võ giả giao chiến, bình thường cũng sẽ không suy giảm tới bình dân, cho nên tại khai chiến trước khi, theo Hư Thiên thành ly khai tuyệt đại đa số đều là võ giả, không có tu luyện những người phàm tục kia nhưng lại không có ly khai.

Tại những người phàm tục kia trong mắt, vô luận là Hư Linh Tông hay (vẫn) là Thiên Tà Tông đều không sai biệt lắm, đầu tường biến ảo đại Vương kỳ, theo chân bọn họ dân chúng không có quá lớn quan hệ, đối với những người phàm tục kia đối với tông môn chiến tranh cũng khờ cảm giác, ngược lại là lưu thủ tại Hư Thiên trong thành võ giả lo lắng vội vàng.

Thế nhưng mà lúc này đây, bọn hắn lại nghĩ lầm rồi.

Hư Thiên thành nội tình thâm hậu vô cùng, nhiều như vậy độc lập võ giả đi theo Thiên Tà Tông, đã đem Hư Linh Tông tấn công xong ra, cái này Hư Thiên thành tự nhiên cũng là bọn hắn vật trong bàn tay, tàn sát hàng loạt dân trong thành, đốt (nấu) giết đánh cướp mục đích cũng là một loại phong thưởng, đồng dạng đối với thiên hạ tông môn cũng là một loại chấn nhiếp.

Vân trong điện đạt được tin tức các trưởng lão cũng là lo lắng lo lắng, tất cả mọi người cảm xúc đều không quá cao.

La Chinh nhìn xem Khê Ấu Cầm, trong nội tâm lại sinh ra vài phần thương cảm chi ý, chỉ là nàng thích gặp như thế kịch biến, La Chinh nhưng lại không biết nên như thế nào đi an ủi nàng.

Đúng vào lúc này, một vị chấp sự tiến vào trong nghị sự đại sảnh thông báo, "Hư Thiên thành Khê gia cầu kiến!"

Ninh Vũ Điệp nhàn nhạt đáp lại nói: "Lại để cho bọn hắn tiến vào Vân Điện, dẫn bọn hắn đến đây nghị sự đại sảnh."

Khê Ấu Cầm lau khô vệt nước mắt, lúc này mới đứng lên, Khê gia không biết bảo tồn mấy tánh mạng người, Khê Tiểu Giới đây này? Có phải cha của mình?

Chỉ chốc lát sau, tự nghị sự đại sảnh bên ngoài liền có mấy người đi đến, cầm đầu một người nhưng lại mặc Hư Linh Tông áo đen, tiến vào Vân Điện sau hướng phía Ninh Vũ Điệp chắp chắp tay: "Gặp phải Vân Điện điện chủ."

Khê Ấu Cầm ánh mắt theo những người kia trên người từng cái xẹt qua, cũng không có phát hiện mình muốn người muốn tìm, nàng mặt mũi tràn đầy hồ nghi hỏi: "Không phải nói Khê gia người sẽ đến không? Các ngươi... Chỉ là Hư Linh Tông trưởng lão, ta Khê gia người đâu? Cha ta đâu này? Nhị bá, Tam bá bọn hắn đây này! Khâu thịnh, Khê Tiểu Giới bọn hắn ra thế nào rồi!"

Trước mắt những võ giả này cũng không phải là Khê gia người, cơ hồ toàn bộ đều đến từ chính Hư Linh Tông!

Cái này khâu thịnh cùng Khê gia quan hệ không tệ, thường xuyên tại Hư Linh Tông cùng Khê gia tầm đó đi đi lại lại, chừng ba mươi tuổi đã tấn chức Hư Kiếp cảnh, tiến vào Hư Linh Tông Trưởng Lão đường cũng không quá đáng là vấn đề thời gian.

Khâu thịnh cũng là Khê Ấu Cầm phần đông người theo đuổi một trong!

Năm đó tìm hiểu lượt Trung Vực danh sơn sông rộng, tích góp từng tí một chiếu sáng thảo hạt cỏ bắt đầu xuyên đưa cho Khê Ấu Cầm đúng là người này.

Thế nhưng mà Khê Ấu Cầm thu được trân quý như thế lễ vật, nhưng lại tiện tay tựu cho ném xuống, khâu thịnh trong nội tâm tức giận trình độ có thể nghĩ, chỉ là trở ngại tông chủ mặt mũi, hắn cũng không cách nào phát tác.

Khâu thịnh lạnh lùng nhìn Khê Ấu Cầm liếc, cười lạnh nói: "Bái ngươi ban tặng, Khê gia bị diệt môn, cha ngươi bị Thôi Tà tự tay giết chết! Khê Tiểu Giới cũng mất tích!"

Khê Ấu Cầm lảo đảo một bước, trầm mặc một hồi, sững sờ chằm chằm vào khâu thịnh hỏi: "Ngươi nói rõ ràng! Vì sao gọi bái ta ban tặng..."

"Nếu không phải là bởi vì ngươi, Thiên Tà Tông chưa chắc sẽ cầm Hư Linh Tông khai đao! Thôi Tà muốn nhất lấy được cũng không phải Hư Linh Tông truyền thừa, mà là ngươi!" Khâu thịnh hừ lạnh nói.

"Không phải, bộ dáng không phải vậy đấy..." Khê Ấu Cầm khóc càng thêm lợi hại, cả người phảng phất muốn sụp đổ mất.

"Tựu là ngươi, nếu như không phải ngươi tiện nhân này ỷ vào tông chủ che chở ngươi, chậm chạp không chịu gả đi ra ngoài, Thiên Tà Tông chưa chắc sẽ cầm Hư Linh Tông khai đao!" Khâu thịnh không có chút nào cố kỵ Khê Ấu Cầm cảm xúc, tiếp tục cười lạnh nói.

Khâu thịnh nhìn xem Khê Ấu Cầm cái kia hình dáng thê thảm, hắn nhưng trong lòng thì thập phần hưởng thụ.

Hắn cũng là Thiên cấp thiên tài! Cho dù ở Hư Linh Tông nội cũng là bực nào kiêu ngạo nhân vật? Tại Khê Tiểu Giới bày ra cái kia kinh người thiên phú trước khi, khâu thịnh tựu là Hư Linh Tông đệ nhất thiên tài! Thế nhưng mà nữ nhân này lại dám đảm đương phần đông nhục nhã chính mình, đem hắn sở hữu tất cả mặt mũi toàn bộ gãy rồi, trong lúc nhất thời truyền vi toàn bộ Hư Linh Tông đàm tiếu.

Hiện tại Khê gia gặp rủi ro, Hư Linh Tông cũng phá, hắn tựu muốn hảo hảo nhìn xem nữ nhân này, xem nàng như thế nào ở trước mặt mình tiếp tục cao ngạo!

"Không phải, không là vì ta..." Bởi vì nàng một người, hại Khê gia, hại Hư Thiên thành, hại Hư Linh Tông, loại này áp lực nàng như thế nào gánh chịu? Lúc này thời điểm Khê Ấu Cầm đầu đã suy nghĩ đã không có bất kỳ trật tự rồi, chỉ có cơ giới phủ nhận khâu thịnh mà nói.

La Chinh ở bên cạnh nhìn xem Khê Ấu Cầm, lúc này thời điểm hắn nhưng lại không biết có nên hay không lời nói lời nói...

Đúng vào lúc này, khâu thịnh tiếp tục cười lạnh nói: "Tông chủ đã đã rơi vào Thôi Tà trong tay, hắn yêu cầu dùng ngươi đến trao đổi!"

"Ông cố, ông cố không chết... Lại để cho ta đi trao đổi?" Khê Ấu Cầm hỏi lại.

"Đúng! Đây là ngươi cuối cùng một điểm giá trị, cũng là ngươi duy nhất giá trị!" Khâu sáng sớm có chút ít ác ý cười lạnh nói.

Hư Linh Tông tuy nhiên rách nát rồi, nhưng là tuyệt đại đa số đệ tử cũng là tứ tán mà trốn, chỉ cần Thanh Hư đạo nhân sống sót, bằng vào hắn hiệu triệu lực có thể một lần nữa tổ kiến Hư Linh Tông, bất quá chỉnh thể thực lực tự nhiên giảm bớt đi nhiều, nguyên bản thân là Ngũ phẩm tông môn Hư Linh Tông chỉ sợ muốn chảy xuống đến Tứ phẩm!

Chỉ là trước mắt có thể đổi về Thanh Hư đạo nhân biện pháp duy nhất, tựu là Khê Ấu Cầm, đây cũng là vì sao khâu thịnh bọn hắn đến Vân Điện nguyên nhân.

"Đổi về ông cố à..." Khê Ấu Cầm ngây ngốc gật đầu, nhưng lập tức tựa hồ nghĩ tới điều gì, nàng mềm thân thể bỗng nhiên run rẩy thoáng một phát, vội vàng lắc đầu nói ra: "Không được, ta không được!"

"Ha ha, đến lúc này, ngươi vậy mà còn sợ hãi!" Khâu thịnh hướng phía Khê Ấu Cầm bức tiến thêm một bước chất vấn.

"Ta thật sự không được, không thể..." Khê Ấu Cầm lại khóc lên, trên mặt tràn đầy vẻ tuyệt vọng.

"Đến lúc này thời điểm không phải do ngươi nói không được!" Khâu thịnh nói xong cũng thò tay hướng phía Khê Ấu Cầm đã nắm đi, kỳ thật tại khâu thịnh trong nội tâm còn có một bộ khác kế hoạch, tại khâu thịnh xem ra, Khê Ấu Cầm cố nhiên có thể đổi về tông chủ, bất quá Hư Linh Tông đại thế đã mất, dù cho Thôi Tà tuân thủ ước định thả Thanh Hư đạo nhân thì như thế nào? Về sau chỉ sợ đều là Thiên Tà Tông thiên hạ!

Đem Khê Ấu Cầm đưa vào Thôi Tà trong tay đó mới là lãng phí, hắn khâu thịnh mê luyến này là thân thể cũng không phải một ngày hay hai ngày rồi, lần này dứt khoát hoặc là không làm, đã làm thì cho xong, Tử Cực Âm Thể nguyên nhân đối với võ giả không phải rất có ích lợi sao? Lấy đi Khê Ấu Cầm nguyên nhân, khâu thịnh lại xa chạy cao bay, Trung Vực lớn như vậy, hắn khâu thịnh một người ở đâu không có một cái nào nơi đi?

Bất quá khâu thịnh tay vừa vừa mới chuẩn bị chụp vào Khê Ấu Cầm thời điểm, La Chinh phóng ra một bước, thân ảnh lóe lên tựu chắn khâu thịnh trước mặt, La Chinh thản nhiên nói: "Chỉ sợ, thật sự không được."

Khâu thịnh cau mày, chằm chằm vào La Chinh hỏi: "Đây là ta Hư Linh Tông sự tình, ngươi Vân Điện muốn can thiệp?"

La Chinh trên mặt treo nhàn nhạt dáng tươi cười, sau đó mở miệng nói ra: "Thứ nhất, Khê Ấu Cầm không phải ngươi Hư Linh Tông người, nàng chỉ là Khê gia người, nếu như ta vừa mới không có nghe lầm, ngươi cũng không phải là họ suối, đúng không? Thứ hai, Khê Ấu Cầm nếu là đưa vào Thôi Tà trong tay, khắp thiên hạ võ giả đều gặp nạn, mấu chốt là... Như vậy hội (sẽ) gián tiếp hại muội muội ta."

"Ngươi là La Chinh?" Nghe thế giống như ngữ khí, khâu thịnh cũng là đoán được thân phận của La Chinh.

La Chinh gật gật đầu.

Khâu thịnh lập tức chém đinh chặt sắt nói: "Ngay cả như vậy, chúng ta cũng muốn cứu ra tông chủ!"

"Đúng, chúng ta muốn trước đem tông chủ cứu ra! La Chinh, chúng ta Hư Linh Tông tông chủ tánh mạng, có thể không thể so với muội muội của ngươi tánh mạng quý giá?"

"Huống chi cái kia La Yên chỉ biết mất đi nguyên nhân của mình, Thôi Tà chưa chắc sẽ giết nàng!"

"Đúng vậy, Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận đối với nữ tử cũng có lợi thật lớn, lại sẽ không rơi một khối thịt!" Một vị Hư Linh Tông võ giả cũng nói.

Cái kia Hư Linh Tông võ giả vừa mới nói xong, La Chinh thân ảnh bỗng nhiên giống như quỷ mỵ bình thường bay ra, một tay tìm tòi, đã nắm này vị võ giả cổ, "Đối với các ngươi tới nói, tông chủ rất trọng yếu, đối với ta mà nói, muội muội của ta mới trọng yếu nhất, mà tông chủ của các ngươi thì là không đáng một đồng, hiểu chưa?"

Dứt lời, La Chinh một quyền đập nện mà ra, ở giữa cái kia võ giả ngực, vũ giả này tốt xấu cũng có được Hư Kiếp cảnh sơ kỳ tu vị, tại La Chinh trước mặt nhưng lại không chịu nổi một kích, một quyền này nện ở lồng ngực của hắn, cả người lập tức bay rớt ra ngoài, đâm vào nghị sự đại sảnh trên vách tường, bên vách tường lập tức ầm ầm sụp xuống.

Hư Linh Tông một đoàn người các loại..., sắc mặt lập tức âm trầm xuống rồi.

Khâu thịnh thì là cuồng tiếu nói: "Ha ha, to như vậy một cái Vân Điện, thật sự là quá Bá Đạo, quá không giảng đạo lý rồi! Các ngươi Vân Điện tựu là như thế khi dễ người hay sao?"

Ninh Vũ Điệp cùng Vân Điện rất nhiều trưởng lão không nói gì, La Chinh trên mặt tắc thì treo cười lạnh, đang mang muội muội của hắn an nguy, La Chinh cũng không có ý định phân rõ phải trái, cũng không có đạo lý có thể giảng.

Chứng kiến La Chinh tại thời điểm mấu chốt động thân mà ra, Khê Ấu Cầm trong nội tâm đột nhiên bay lên một tia ấm áp, nàng hiện tại thật sự đã không có bất kỳ lùi bước lý do, ánh mắt lập loè phía dưới, Khê Ấu Cầm rồi mới lên tiếng: "Khâu thịnh, kỳ thật La Chinh không ngớt hai điểm lý do, còn có đệ tam cái lý do!"

La Chinh nghe xong lời này, trong lòng biết muốn bị, hắn vừa mới muốn ngăn cản, Khê Ấu Cầm đã mở miệng nói ra: "Của ta nguyên âm, đã mất!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx