sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 728

Chương 728: Luật Nhân-Quả

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tinh Thần Chiến Thể thân là Vô Thượng Thần Võ, vô luận là tu luyện độ khó xa so với bình thường võ kỹ cao hơn nhiều!

Chỉ là lại để cho cảm giác ngao du Thái Hư cái này một đầu, cũng đủ để ngăn lại chín thành chín võ giả, kế tiếp cùng Tinh Thần (ngôi sao) câu thông, càng là khó càng thêm khó.

Nhưng là một khi tu luyện thành công, lợi dụng tinh thần chi lực chiến đấu phối hợp cương nguyên, bạo phát đi ra uy lực tắc thì xa xa vượt qua bình thường võ giả tưởng tượng.

Lúc trước vị kia Tinh Thần (ngôi sao) Thiên Tôn bằng vào bộ này Tinh Thần Chiến Thể ở trên giới bên trong mấy vô địch thủ.

Bất quá Tinh Thần Chiến Thể thức thứ nhất, Tinh Trầm Địa Động, chỉ là Tinh Thần Chiến Thể nguyên thủy nhất giai ứng dụng, là nguyên thủy nhất cấp độ, ngay cả như vậy, cũng làm cho La Chinh tại Chiến Tướng thời điểm, đủ để ứng phó những cái... Kia đỉnh phong Chiến Tôn.

Thức thứ hai tắc thì muốn phức tạp nhiều lắm, cần người sử dụng đem vài loại Tinh Thần (ngôi sao) lực lượng hoàn toàn hỗn hợp cùng một chỗ, bộc phát ra lực lượng càng mạnh, mà rất nhiều Tinh Thần (ngôi sao) đặc tính đều là hoàn toàn bất đồng đấy, có Tinh Thần (ngôi sao) ôn hòa dị thường, có Tinh Thần (ngôi sao) tắc thì luống cuống bất an, đem làm những lực lượng này hỗn hợp thời điểm, lẫn nhau tầm đó cũng sẽ sinh ra bài xích, nhưng là một khi tu luyện thành công về sau, uy lực cũng là hiện lên bội số bay lên!

Hiện tại La Chinh gần kề hỗn hợp hai vì sao thần mà thôi, ngày sau La Chinh mở ra Tinh Thần (ngôi sao) càng nhiều, cái này thức thứ hai uy lực cũng lại càng lớn.

Kỳ thật một mình đem thức thứ hai lấy ra, cũng đủ để trở thành một bản độc lập vũ kỹ, cho nên chỉ là cái này Tinh Thần Chiến Thể nửa phần trên, cũng đủ để lại để cho La Chinh tu luyện hồi lâu.

La Chinh hai tay sau khi tách ra, màu tím cùng quất sắc Tinh Quang lẫn nhau sống nhờ vào nhau cùng một chỗ, hai chủng bất đồng tinh thần chi lực phảng phất sôi trào nước giống như, hình thành một cái nho nhỏ vật sáng, trong đó toát ra nhàn nhạt màu sắc rực rỡ sương mù, chất chứa ở trong đó lực lượng tựa hồ tùy thời đều bộc phát!

La Chinh tại lúc tu luyện, tựu từng đem cả hai điệp gia cùng một chỗ, bất quá khi đó La Chinh chắt lọc tinh thần chi lực cực kỳ bé nhỏ, ước chừng chỉ có hạt gạo bình thường lớn nhỏ, gần kề chỉ là nho nhỏ hạt gạo, bạo phát đi ra uy lực cũng khó có thể tưởng tượng, La Chinh mình cũng khó có thể đem hắn hoàn toàn khống chế, nhiều lần thiếu chút nữa đem chính mình tạc tổn thương.

Còn lần này, hai chủng Tinh Quang hỗn hợp cùng một chỗ, hình thành một cái không ngừng sôi trào tiểu cầu, khoảng chừng nắm đấm bình thường lớn nhỏ! Nếu như tại trong tay mình nổ tung, dù cho La Chinh bây giờ có được hạ phẩm tiên khí thân thể, chỉ sợ cũng phải lập tức bị tạc tan thành mây khói!

Tổng thể mà nói, cái này "Song Tinh Chi Diệu" xác xuất thành công cũng chỉ có bốn thành tả hữu, La Chinh cũng không có đem hắn hoàn toàn nắm giữ, lúc này đây đối với hắn mà nói cũng là mạo hiểm.

La Chinh cẩn thận từng li từng tí ổn định bắt tay vào làm bên trong Tinh Quang, mà cái kia hai đạo màu vàng sáng Sinh Tử phong hướng phía bên này chậm rãi quét tới.

La Chinh ánh mắt lóe lên, bỗng nhiên hướng phía Thôi Tà ném ra cái kia miếng to cỡ nắm tay hình cầu ném tới.

"Vù vù vù..."

Thời gian tại nơi này lập tức phảng phất dừng lại, bầu trời hào quang càng phát ra ảm đạm xuống, sở hữu tất cả chiến đấu đều tại thời khắc này ngừng.

Mọi người liền chứng kiến cái kia khỏa tiểu cầu tại đây lập tức cùng cái kia hai đạo màu vàng sáng Phong nhi giao thoa đi qua (quá khứ), không có chút nào trở ngại!

Thôi Tà cùng La Chinh hai người sắc mặt đồng thời đại biến!

La Chinh sợ hãi chính là Sinh Tử phong, cái này Sinh Tử phong cũng không biết là cái gì quỷ dị đồ vật, thoạt nhìn cũng không chuẩn bị uy lực cường đại, thế nhưng mà nhẹ nhàng thổi, có thể đoạn tuyệt sở hữu tất cả sinh cơ!

Mà Thôi Tà sợ hãi thì còn lại là hướng phía hắn cấp tốc bay vụt tới tiểu cầu, La Chinh ném ra cái kia miếng tiểu cầu bên trong ẩn chứa Thôi Tà khó có thể tưởng tượng uy lực, dù cho Thôi Tà hiện tại hóa thân thành Ác Ma, thân thể cường hãn đến sinh vật cực hạn, chỉ sợ như trước không cách nào ngăn cản.

Nếu rơi vào tay tiểu tử này cầu ảnh hướng đến, chính mình chỉ sợ chỉ có một con đường chết!

Đem làm ý nghĩ này theo Thôi Tà trong óc hiện lên, hắn ở đâu còn dám có chút dừng lại? Bắt đầu hướng phía phía sau cấp tốc thối lui!

Ba cái thời gian hô hấp đi qua (quá khứ) về sau, cái kia miếng tiểu cầu rốt cục vỡ ra...

Tại mấy năm về sau, Trung Vực bên trên võ giả đem trận chiến tranh này trở thành Thiên Khải thành bảo vệ chiến, mọi thứ đã tham gia trận này tông môn chiến tranh võ giả, nâng lên trận chiến tranh này, tất nhiên hội (sẽ) nhắc tới La Chinh cùng Thôi Tà giao thủ cái này trong nháy mắt, đây là hơn mười vạn võ giả chúng sinh cũng khó khăn dùng phai mờ lập tức, cho dù là thời gian, cũng khó có thể đem cái này lập tức cho quên đi, vì vậy lập tức đã trở thành một cái truyền thuyết tại Trung Vực ở bên trong truyền lưu vạn năm lâu!

Mọi người liền chứng kiến cái kia miếng tản ra song sắc hào quang tiểu cầu bỗng nhiên toét ra, hai chủng bất đồng Tinh Quang phóng lên trời, phảng phất một chậu sôi trào dầu trong đổ vào nước sôi giống như, đen kịt một mảnh ở giữa thiên địa xuất hiện một cái khổng lồ hỏa cầu!

Dùng Thôi Tà vi tâm, chung quanh mấy ngàn trượng trong phạm vi đồ vật toàn bộ biến mất không còn, kể cả Thiên Khải thành một đoạn tường thành!

Phảng phất có một cái cự nhân bỗng nhiên theo dị không gian trong chui đi ra, lăng không bôi tiêu mất một khối không gian.

Đem làm cái này làm cho người ta sợ hãi một màn truyền vào mọi người đồng tử về sau, mọi người mới nghe được một đạo nặng nề thanh âm truyền lại mà đến, cơ hồ sở hữu tất cả võ giả tại cùng một thời gian, lổ tai bên trong đều chảy ra máu tươi!

So sánh với Thôi Tà bên kia khủng bố uy thế, La Chinh bên này tắc thì cơ hồ không có người chú ý tới...

Hai đạo Sinh Tử phong phảng phất chính thức tử thần giống như, quét đến La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp trước người, cái này Sinh Tử phong không thể ngăn cản, không thể bôi tiêu, có thể xuyên thấu hết thảy, kể cả không gian cùng thời gian...

Trong nháy mắt này, La Chinh trong óc có trăm ngàn cái ý niệm hiện lên, nên làm cái gì bây giờ? Như thế nào phá giải cái này Sinh Tử phong? Huân có biện pháp không? Học rộng tài cao Thanh Long có biện pháp không?

Ở này phân loạn ý niệm bên trong, hai đạo Sinh Tử phong xa cách đã đánh vào La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp trong thân thể.

"PHỐC, PHỐC," nhỏ bé thanh âm cơ hồ có thể không cần tính.

Không có cách nào...

Đem làm cái kia Sinh Tử phong xâm nhập La Chinh trong cơ thể, hắn bỗng nhiên cảm giác được một cỗ thật sâu cảm giác vô lực, quay đầu, hắn nhìn qua Ninh Vũ Điệp, chỉ thấy Ninh Vũ Điệp cũng sững sờ đang nhìn mình.

La Chinh cảm giác tánh mạng của mình lực đang tại bằng tốc độ kinh người trôi qua, Ninh Vũ Điệp cũng đồng dạng cũng là như thế.

Nàng rốt cuộc không cách nào duy trì điện chủ uy nghi, trên mặt tràn đầy thất kinh thần sắc, giống như một cái tại lạc đường trong tìm kiếm gia tiểu nữ hài giống như, thất tha thất thểu hướng phía La Chinh đi tới.

Đúng vào lúc này, La Chinh trong óc truyền lại đến một đạo nhàn nhạt thanh âm, Thanh Long bỗng nhiên nói ra: "Ta có lẽ rồi, cái này Sinh Tử phong bên trong ẩn chứa một tia luật Nhân-Quả, cho nên mới phải cường đại như vậy, không biết Thiên Đạo mảnh vỡ, có thể không cởi bỏ."

Rõ ràng Thanh Long tại chính mình trong đầu nói chuyện, thế nhưng mà La Chinh nghe lại như thế xa xôi, phảng phất ở chân trời bình thường xa xôi.

"Luật Nhân-Quả là cái gì..."

La Chinh yên lặng hỏi ra vấn đề này, thế nhưng mà hắn phát hiện ý thức của mình cũng không cách nào truyền lại cho Thanh Long, chỉ là phí công vô lực đứng tại nguyên chỗ, nhìn xem Ninh Vũ Điệp nhào vào trong ngực của mình, hai người lập tức ngã ngã trên mặt đất.

"Luật Nhân-Quả, có nguyên nhân tựu có quả, sinh vi bởi vì, chết vi quả, cho nên Sinh Tử phong sờ chi chết ngay lập tức," Huân thanh âm đồng dạng cũng nhẹ nhàng đi ra, lập tức nàng nói ra: "La Chinh, La Chinh, ngươi muốn dùng chân nguyên mở ra ngươi Tu Di Giới Chỉ... Lấy ra Thiên Đạo mảnh vỡ..."

Huân thanh âm như trước vô cùng xa xôi, nghe có một tia không chân thực cảm giác, La Chinh cảm giác thân thể của mình trở nên chết lặng, xơ cứng, chính mình hẳn là tại chậm rãi "Chết" đi.

Huân không cách nào vận dụng chính mình Tu Di Giới Chỉ, bởi vì Tu Di Giới Chỉ bên trên có La Chinh ấn ký, nếu như cường hành mở ra, toàn bộ Tu Di không gian đều bạo chết, thế nhưng mà lúc này thời điểm lại để cho La Chinh vận chuyển chân nguyên sao mà khó khăn? Hắn chỉ là cảm thấy khốn, cảm thấy mệt mỏi, muốn như vậy ngủ thật say.

Phụ thân cho mình lấy tên một chữ "Chinh" chữ, chỉ đúng là nhân sinh hành trình vĩnh viễn không chừng mực, hắn cả đời này hành trình chẳng lẽ như vậy vẽ lên dấu chấm tròn rồi hả?

Hắn miễn cưỡng tránh ra mí mắt, ôm ấp lấy Ninh Vũ Điệp, nhìn xem nàng đã nhắm mắt lại, mặt mũi tràn đầy đều là an tường chi sắc, giống như ngủ rồi giống như, La Chinh trên mặt cũng toát ra một tia vui mừng, như vậy có lẽ cũng rất tốt?

"Chân nguyên... Một tia thì tốt rồi!" Huân thanh âm lần nữa truyền đến, "Ngươi muốn ngươi cùng Ninh Vũ Điệp cùng chết? Muội muội của ngươi đây này! Nàng vẫn còn Thôi Tà trong tay! Cho dù Thôi Tà chết rồi, những người khác đồng dạng hội (sẽ) lợi dụng nàng, ngươi nhẫn tâm sao..."

La Yên!

La Chinh trái tim đã đình chỉ nhảy lên, nghe được Huân thanh âm, bỗng nhiên run rẩy thoáng một phát, khôi phục yếu ớt nhảy lên, hắn cuối cùng còn có không cách nào buông tha cho người!

Cùng lúc đó, một đám chân nguyên tự La Chinh trong đan điền dật tràn ra ra, theo La Chinh kinh mạch vận chuyển, trực tiếp rót vào Tu Di Giới Chỉ ở bên trong, đem chính mình tập trung (*khóa chặt) tại Tu Di Giới Chỉ bên trên ấn ký bôi tiêu mất, cái kia chiếc nhẫn đã đã trở thành vô chủ chiếc nhẫn.

Huân nhanh chóng hướng cái kia miếng vân có khắc Phượng Hoàng Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra một quả nho nhỏ mảnh vỡ, mặt mũi tràn đầy thận trọng kích phát ra cái kia miếng mảnh vỡ bên trong lực lượng.

Luật Nhân-Quả, là bao trùm tại pháp tắc phía trên lực lượng, so sánh với thế giới này bên trong các loại bổn nguyên pháp tắc, luật Nhân-Quả càng thêm không giảng đạo lý, càng thêm ngang ngược Bá Đạo.

Mà Thiên Đạo, thì là cấu trúc hết thảy Nhân-Quả căn bản, này cái mảnh vỡ, nhưng lại không biết có thể không tiêu mất Sinh Tử trong gió "Nhân-Quả".


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx