sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 742

Chương 742: Khó hiểu

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đối với người thân nhất, La Chinh không có chút nào giữ lại, kể cả La Chinh đối với chính mình "Đại thế chi tranh" mệnh cách, cùng với La Yên có thể là chính mình kẻ chỉ dẫn sự tình, đều nói ra, những vật này La Chinh cũng có chút ít tỉnh tỉnh hiểu hiểu, chỉ là nghe nói thêm suy đoán, nhưng hắn muốn cho La Yên minh bạch, hắn cùng với vận mệnh của nàng đã là như thế...

Muốn hoàn toàn khống chế vận mệnh của mình, nhất định phải có được đủ thực lực, đáng tiếc hắn hiện tại còn chưa đủ cường đại, xa xa chưa đủ!

Đã không cách nào cải biến vận mệnh của mình, cũng không cách nào cải biến La Yên vận mệnh, cho nên hắn chỉ có thể trơ mắt ếch ra nhìn La Yên bị mang đi, không có chút nào sức phản kháng.

La Chinh chậm rãi tự thuật, La Yên tắc thì yên tĩnh nghe, đem làm La Chinh nói ra đủ loại mạo hiểm chỗ thời điểm, nàng cũng thỉnh thoảng mở to hai mắt, dùng bàn tay nhỏ bé che miệng ba, mặt mũi tràn đầy toát ra vẻ lo lắng.

La Yên làm sao có thể tưởng tượng, trong mấy ngày này ca ca đã trải qua nhiều như vậy, mà hết thảy này, cũng là vì nàng.

Đợi đến lúc La Chinh sau khi nói xong, La Yên tại thật dài thở dài một hơi, nàng ẩn ẩn đã minh bạch mình cùng La Chinh ở giữa vận mệnh.

Huynh muội bọn họ hai người nhất định đi đến chống lại đích nhân sinh cuộc sống, chỉ là tương đối La Chinh mà nói, La Yên hay là muốn hạnh phúc một ít.

Ít nhất... Nàng chỉ cần đứng tại một cái phương vị, lẳng lặng cùng đợi ca ca.

Mà La Chinh, thì là cầm máu tươi cùng tánh mạng tại chống lại, tại đây vận mệnh đích đường đi bên trong, bước sai một bước, đều bước vào vạn kiếp bất phục Thâm Uyên.

"Thực xin lỗi, ta hiểu được," La Yên hốc mắt có chút ửng đỏ, nàng lại biết chính mình không nên trách hắn.

La Chinh lại nhạt cười nhạt nói: "Nói xin lỗi hẳn là ta, ca ca vô dụng, nếu như ta có đầy đủ mạnh thực lực, đừng nói người thanh niên kia người rồi, coi như là trời xanh trướng, ta cũng sẽ không mua!"

Nghe được La Chinh nói như vậy, La Yên bỗng nhiên tự nhiên cười nói, "Ta tin tưởng! Ca ca cuối cùng có ngày hôm nay đấy!"

Lúc này thời điểm La Yên trong đôi mắt, tràn đầy tín nhiệm thần sắc.

Bởi vì đoàn tụ thời gian ngắn ngủi, huynh muội hai người lộ ra càng quý trọng, theo trong rừng tiểu đạo thời gian dần qua đi vòng vèo về sau, mới không tình nguyện tiến nhập Hư Linh Điện trong.

Tiến vào hắn về sau, La Chinh ánh mắt rơi vào thanh niên kia mặt người lên, lập tức lạnh lùng nói: "Ta có thể cho ngươi mang đi La Yên."

Người thanh niên lại cười nhạt một tiếng, "Ngươi không có cự tuyệt năng lực."

La Chinh trong ánh mắt bỗng nhiên nổ bắn ra nhất đạo tinh mang, gắt gao chằm chằm vào đối phương, "Ngươi nói đúng, ta hiện tại không có, nhưng ta cuối cùng sẽ có, nếu là La Yên có bất kỳ sơ xuất, ta sẽ không bỏ qua ngươi."

La Chinh tại trước mắt vị này người thanh niên trên người không có cảm nhận được quá lớn địch ý, thanh niên này người mang đi La Yên lực trường cũng hoàn toàn bất đồng, cho nên La Chinh ngôn ngữ tương đối có vài phần giữ lại.

Không nghĩ tới thanh niên này người mỉm cười, "Ta ngược lại là rất chờ mong ngày đó, đến lúc đó ngươi có thể đánh với ta một khung."

La Chinh lông mi giương lên, hắn cùng với thanh niên này người ở giữa chênh lệch quá lớn, ngày đó còn không biết là ngày tháng năm nào, nói được nhiều hơn nữa cũng là không có chút ý nghĩa nào.

Đúng vào lúc này, La Chinh chợt nhớ tới một chuyện, chuyện này những người khác không giải quyết được, vốn lấy trước mắt vị này người thanh niên năng lực, chắc hẳn có lẽ có biện pháp!

Ninh Vũ Điệp hiện tại sinh mệnh lực khô kiệt, lại để cho nàng khôi phục sinh mệnh lực hẳn không phải là rất khó khăn a? Chỉ sợ bất quá là giơ tay nhấc chân sự tình.

La Chinh gần đây không muốn mở miệng cầu người khác, chỉ là trước mắt đang mang Ninh Vũ Điệp, hắn vô luận như thế nào cũng muốn kéo xuống cái này mặt!

Nghĩ tới đây, La Chinh bỗng nhiên đối với người thanh niên nói ra: "Ta còn có một chuyện muốn nhờ."

"Lại nói," thanh niên kia người nhàn nhạt cười nói, kiên nhẫn đích thật là vô cùng tốt.

Lập tức La Chinh liền đem Ninh Vũ Điệp sự tình nói một lần.

"Sinh Tử phong, luật Nhân-Quả, hắc hắc," thanh niên kia mặt người bên trên bảo lưu lấy cần ăn đòn dáng tươi cười, "Loại này đẳng cấp luật Nhân-Quả, của ta xác thực có thể đơn giản cởi bỏ, bất quá... Ta không sẽ giúp ngươi."

"Vì sao?" La Chinh nhướng mày, tiếp tục hỏi.

"Bởi vì, đây cũng là mạng của ngươi!" Người thanh niên thản nhiên nói: "Ta không thể làm vượt quá nhiều, cái này đã vi phạm với quy tắc, chính ngươi cố gắng lên, về phần La Yên, ta muốn mang đi!"

Đây cũng là mạng của ta sao...

La Chinh cúi đầu trầm tư một hồi, đúng vào lúc này, cũng cảm giác một đôi lạnh buốt bàn tay nhỏ bé bỗng nhiên bưng kín cổ của mình, nhưng lại La Yên tại trên mặt hắn hôn hít một cái.

Hiểu được ca ca cùng vận mệnh của mình về sau, La Yên bỗng nhiên tầm đó tựa hồ trở nên bắt đầu hiểu chuyện đến rồi, hoặc là nói nàng đã nhận rõ ràng vận mệnh của mình.

Nàng biết rõ ca ca đã hao phí quá nhiều tâm thần, không muốn cho La Chinh mang đến bất luận cái gì tâm lý gánh nặng, cho nên mới phải hướng La Chinh thể hiện ra chính mình tích cực một mặt, nàng nhưng lại khẽ cười nói: "Ca ca, cố gắng lên!"

Nhìn qua La Yên tràn ngập tự tin mỉm cười, La Chinh làm sao nhìn không ra tâm tư của nàng? Cho dù hắn trong lòng cũng là các loại phiền muộn, nhưng đồng dạng cũng là cười gật gật đầu, đã La Yên muốn cho chính mình vui vẻ lên chút, hắn nhất định phải vui vẻ lên chút!

Đang ở đó người thanh niên chuẩn bị mang theo La Yên lúc rời đi, bên cạnh Ngao Tường bỗng nhiên mở miệng nói ra: "Vị tiền bối này, có thể không trợ giúp tiểu ngọc cởi bỏ giác quan thứ sáu phong bế!"

Ngao Tường người yêu hiện tại như trước bị phong ấn đi lấy giác quan thứ sáu đâu rồi, cái này giác quan thứ sáu phong bế chi pháp, bỏ niêm phong bắt đầu thập phần phiền toái, thậm chí còn hội (sẽ) sinh ra một ít phong hiểm, nếu là thanh niên này người thuận tay đem tiểu ngọc phong ấn cởi bỏ, nhưng lại không cần lại khó khăn rồi, huống chi còn có thể làm cho tiểu ngọc sớm một ngày thức tỉnh.

Đối với Ngao Tường thỉnh cầu, thanh niên kia người cũng không có cự tuyệt, hắn không muốn can thiệp chính là La Chinh vận mệnh, những người khác nhưng lại không sao cả rồi, vì vậy hắn tiện tay phất một cái phía dưới, cũng là giải khai tiểu ngọc phong ấn.

Thấy như vậy một màn, Ngao Tường lập tức đại hỉ, thiếu chút nữa tựu cùng thanh niên kia người quỳ xuống.

Thanh niên kia người lại không nói thêm gì nữa, một thanh đáp ở La Yên tay, đối với La Chinh báo dùng một cái dáng tươi cười, lập tức nói ra: "Cố gắng lên, tiểu gia hỏa, đừng làm cho ta thất vọng."

Sau một lát, La Yên cùng người thanh niên kia người tựu biến mất tại Hư Linh Điện trong đại sảnh, hai người biến mất như thế quỷ dị, không có không gian thông đạo, cũng không có xé rách không gian, thậm chí liền một tia không gian pháp tắc chấn động đều không có, cũng càng thêm không rõ ràng lắm thanh niên này người rốt cuộc là như thế nào làm được đấy.

Đợi đến lúc người thanh niên sau khi rời khỏi, La Chinh còn trong đại sảnh đứng sừng sững thật lâu, cách đó không xa Ngao Tường thì là mặt mũi tràn đầy mừng rỡ cùng hắn người yêu tố đang nói gì đó.

Cái này Ngao Tường thân là đồng dạng cũng là vận mệnh làm nhiều điều sai trái, năm đó ở Võ Đạo đại hội thượng sai điểm đã bị chết ở tại Tư Diệu Linh trong tay, nhưng bây giờ là đã được như nguyện, có thể cứu trở về chính mình người yêu.

Hắn ủng có thần cấp thiên phú, ngày sau chắc hẳn cũng cũng tìm được Thiên Hạ Thương Minh trọng dụng, hiện tại Thiên Tà Tông tai hoạ ngầm tiêu trừ, dùng thiên phú của hắn lớn lên, vô cùng có khả năng trở thành Thiên Hạ Thương Minh bên trong trọng yếu nhiệm vụ.

Cái này một chuyến tiến về trước Hư Linh Tông, cứu ra muội muội của mình, nhưng như cũ muốn đối mặt biệt ly, La Chinh đường trở về bên trên cảm xúc cũng là dị thường đê mê.

Thiên Tà Tông sự tình dừng ở đây, xem như tố cáo một cái đoạn.

Tàn sát bừa bãi hơn phân nửa trong đó vực tông môn chiến tranh, cũng tuyên cáo chấm dứt.

Bất quá nguy cơ trên thực tế cũng không có giải trừ, đến từ chính Đại Vũ Thần Quốc uy hiếp như là một thanh lợi kiếm, treo ở mọi người trên đỉnh đầu, mà bây giờ, cái này thanh lợi kiếm tùy thời đều rơi xuống.

Tiến về trước Hư Linh Tông trước khi, Thạch Khắc Phàm biết rõ La Chinh quải niệm lấy muội muội của hắn, nhưng lại không tốt thương thảo việc này.

Lần này trở lại Thiên Hạ Thương Minh về sau, Thạch Khắc Phàm lúc này mới cùng La Chinh thương thảo việc này.

Lúc ấy nghe La Chinh khẩu khí, hắn tựa hồ có ứng đối chi pháp, chỉ là Thạch Khắc Phàm nghĩ vỡ đầu cũng nghĩ không ra, La Chinh như thế nào đối mặt Đại Vũ Thần Quốc những Thần Hải Cảnh đó đại năng?

Biết được Thạch Khắc Phàm bọn hắn đau buồn âm thầm về sau, La Chinh lại nhàn nhạt cười nói: "Thạch minh chủ, chuyện này, ta tự nhiên có ứng đối chi pháp, các ngươi Thiên Hạ Thương Minh nhân mạch trải rộng Trung Vực, kính xin giúp ta lưu ý, có vị nào kỳ nhân có thể trị liệu Ninh Vũ Điệp."

Nhìn xem La Chinh như thế tự tin biểu lộ, ba vị minh chủ càng thêm bó tay cuốn chiếu (*), trước đây hắn đối kháng Thôi Tà, đều phí hết lớn như thế khí lực, kế tiếp muốn đối mặt Thần Hải Cảnh cường giả, thật không ngờ nắm chắc khí, La Chinh trong hồ lô muốn làm cái gì?

Chẳng lẽ La Chinh còn bảo lưu lấy thực lực, có thể đối kháng Thần Hải Cảnh cường giả?

Điều đó không có khả năng!

Nếu là như thế, La Chinh căn bản là sẽ không trơ mắt lại để cho Thôi Tà thi triển ra cái kia Sinh Tử phong, làm cho Ninh Vũ Điệp hiện tại cái dạng này!

Thế nhưng mà trừ đó ra, còn có cái gì có thể giải thích La Chinh tự tin?

Ba vị minh chủ trăm mối vẫn không có cách giải, chỉ là nghĩ đến La Chinh chưa từng có lại để cho bọn hắn thất vọng qua, có lẽ hắn thật sự có biện pháp đâu?

Vì vậy Thạch Khắc Phàm một ngụm nhận lời xuống, bọn hắn Thiên Hạ Thương Minh hội (sẽ) phát động tất cả mọi người mạch, chiêu cáo thiên hạ, tuyên thiên hạ kỳ nhân bày mưu tính kế, cứu vãn Ninh Vũ Điệp tánh mạng!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx