sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 745

Chương 745: Thần Hải đối với Thần Hải

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Lý cùng thái đuổi vội vàng gật đầu, lập tức nói ra: "Cái này, cái này Cổ Ngọc là ta tổ tiên chỗ còn sót lại đấy."

Trước mắt thằng này nói chuyện không đầu không tự, La Chinh cũng là nóng vội, tự nhiên không kiên nhẫn.

"Cho nên ta cũng không biết, cái này Cổ Ngọc rốt cuộc là làm sao tới đấy..." Lý cùng thái còn nói.

Nghe nói như thế, La Chinh trên mặt bỗng nhiên dâng lên một cỗ sát ý, chằm chằm vào Lý cùng thái âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi đùa bỡn ta!"

Bị La Chinh sát ý bao phủ phía dưới, Lý cùng thái lập tức trợn tròn mắt, sắc mặt chính là trắng bệch một mảnh, hai chân mềm nhũn, dĩ nhiên là quỳ trên mặt đất, "Loại nhỏ (tiểu nhân) không dám, trước tạm nghe loại nhỏ (tiểu nhân) đem nói cho hết lời!"

"Nói!" La Chinh lạnh lùng theo dõi hắn.

"Cái này Cổ Ngọc đích thật là tổ tiên chỗ còn sót lại, bất quá chúng ta mạc tây Lý gia tại bảy trăm năm trước lại đã cứu một người, người nọ... Nhưng lại một vị đến từ chính Tứ đại Thần Quốc cường giả!" Cái kia Lý cùng thái tranh thủ thời gian nói ra: "Chúng ta Lý gia có thể phát triển mà bắt đầu..., chính là bái vị này Thần Quốc cường giả ban tặng! Trong tộc tiền bối mặc dù không có bàn giao: Nhắn nhủ cái này Cổ Ngọc lai lịch, thế nhưng mà loại nhỏ (tiểu nhân) suy đoán, cái này Cổ Ngọc có lẽ chính là vị Thần Quốc cường giả còn sót lại đấy!"

"Đến từ chính Thần Quốc!" La Chinh lông mi bỗng nhiên nhảy lên.

Cái này Lý cùng thái suy đoán kỳ thật coi như là có chút căn cứ, cái này Cổ Ngọc chất chứa thần kỳ như thế tánh mạng chi lực, thế nhưng mà tại Trung Vực bên trong văn sở vị văn (*mới nghe lần đầu).

Nếu như cái này Cổ Ngọc sản từ ở Trung Vực, dùng Trung Vực năng lực chỉ sợ sớm đã đã tìm được.

Bất kể như thế nào, hiện tại La Chinh xem như đã tìm được một tia manh mối, trước mắt những... Này Cổ Ngọc bên trong tánh mạng chi lực xa xa không đủ để tỉnh lại Ninh Vũ Điệp, như vậy La Chinh thế tất muốn đi một chuyến Thần Quốc!

La Chinh tinh tế suy nghĩ thời điểm, chính là chứng kiến cái này Lý cùng thái đôi mắt - trông mong ở bên cạnh đang nhìn mình, hắn tự nhiên tinh tường người này tâm tư, hắn liền đối với Lý cùng thái nói ra: "Đi theo ta."

Lý cùng thái trong nội tâm vui vẻ, theo sát sau lưng La Chinh, hai người chính là thẳng đến Thiên Hạ Thương Minh mà đi.

Thương Minh bên trong, hào khí như trước có chút ngưng trọng, tuy nhiên La Chinh cấp ra cam đoan, hắn có thể ứng phó Đại Vũ Thần Quốc Thần Hải Cảnh cường giả, thế nhưng mà Thạch Khắc Phàm bọn hắn hay (vẫn) là vì thế chuyện làm lấy chuẩn bị.

Chỉ là Thiên Hạ Thương Minh bên trong người nhiều mưu trí nhóm: Đám bọn họ quy hoạch ra, quy hoạch đi, nhưng căn bản nghĩ không ra một cái đủ để ứng đối phương pháp.

Trung Vực cùng Tứ đại Thần Quốc hoàn toàn không phải một cái tầng diện đại lục, cho đến tận này, Trung Vực còn chưa từng sinh ra đời qua chính thức trên ý nghĩa Thánh Địa, mà Tứ đại Thần Quốc truyền thừa lịch sử đã lâu, mặc dù là Thần Hải Cảnh cường giả số lượng cũng không tính thiếu, có lẽ so với Hải Thần đại lục còn phải mạnh hơn một bậc.

Một cái Sinh Tử cảnh Thôi Tà thiếu chút nữa đem Thiên Hạ Thương Minh cùng Vân Điện bị diệt, toàn bộ nhờ La Chinh một người thay đổi toàn cục, làm sao đàm Thần Hải Cảnh cường giả?

Trong chuyện này, Thiên Hạ Thương Minh nội bộ bạo phát cực lớn khác nhau.

Thạch Khắc Phàm có khuynh hướng tín nhiệm La Chinh.

Cho dù loại này tín nhiệm có chút mù quáng, thế nhưng mà Thạch Khắc Phàm cho rằng La Chinh đã đáp ứng, hắn tự nhiên là tự nhiên mình ứng đối kế sách.

Mà Yên Duyệt Sơn cùng Mạc Hải Sơn, cùng với khác một bộ phận trưởng lão, tắc thì cũng không nguyện ý đem hi vọng ký thác vào La Chinh trên người, Yên Duyệt Sơn cho rằng Đại Vũ Thần Quốc mục tiêu tựa hồ cũng không phải Trung Vực, mà là La Chinh!

Cùng ngày cái kia không người trong lòng hình chiếu nói lời, thế nhưng mà rành mạch, hắn tựa hồ biết rõ La Chinh trên người ẩn núp lấy một cái cực lớn bí mật, đúng là bí mật này, mới đưa Đại Vũ Thần Quốc cường giả thu hút đến Trung Vực.

Nếu không từng ấy năm tới nay như vậy, cũng không gặp Tứ đại Thần Quốc đối với "Thiên Bắc Vực" sinh ra hứng thú?

Nếu là La Chinh trêu chọc đến phiền toái, bọn hắn Thiên Hạ Thương Minh không cần phải cùng La Chinh cộng đồng gánh chịu.

Không thể nói Yên Duyệt Sơn bọn hắn qua sông đoạn cầu, mọi người có được xu lợi tránh làm hại bản năng, lần này La Chinh đánh chết Thôi Tà, đối với tại Thiên Hạ Thương Minh mà nói hoàn toàn chính xác có đại ân, thế nhưng mà một mã sự tình quy nhất mã sự tình, đem làm bọn hắn cảm giác mình không cách nào chiến thắng cái kia cường đại đối thủ thời điểm, tất nhiên chọn một cái có thể tránh né phương pháp xử lý.

Ngay tại rất nhiều tranh chấp không ngớt thời điểm, trong phòng nghị sự có người thông báo: "La Chinh thỉnh gặp!"

Thạch Khắc Phàm gật gật đầu, luôn miệng nói: "Mau mau cho mời!"

La Chinh chính là mang theo Lý cùng thái tiến vào trong phòng nghị sự, Thạch Khắc Phàm chứng kiến La Chinh sau lưng cái này tên ăn mày hơi sững sờ, "La Chinh huynh, vị này chính là..." Hiện tại La Chinh thực lực không kém gì Trung Vực bất luận cái gì một người, ba vị minh chủ cùng La Chinh cũng là ngang hàng xưng hô.

"Một ngàn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, số tiền kia quy ngươi Thiên Hạ Thương Minh ra," La Chinh cười nhạt một tiếng.

Nghe nói như thế, ba vị Béo lập tức tất cả giật mình, cái này một ngàn miếng cực phẩm chân nguyên thạch chính là bang (giúp) Ninh Vũ Điệp chữa bệnh ban thưởng, La Chinh lần này mở miệng, chẳng lẽ...

"Ninh Vũ Điệp bị hắn cứu trị rồi hả?" Thạch Khắc Phàm nhìn thoáng qua La Chinh sau lưng cái kia hắn mạo xấu xí Lý cùng thái hỏi.

Mấy ngày nay Thiên Hạ Thương Minh ngoại trừ mưu đồ đối kháng Đại Vũ Thần Quốc sự tình bên ngoài, là tối trọng yếu nhất tựu là trợ giúp La Chinh phân biệt nguyên một đám kỳ nhân.

Bởi vì các lộ kỳ nhân tầng tầng lớp lớp, tuy nói những cái thứ này tuyệt đại đa số đều là giả danh lừa bịp gia hỏa, nhưng vì cứu trị Ninh Vũ Điệp, lại nhỏ bé hi vọng cũng sẽ không bỏ qua!

Thiên Hạ Thương Minh bên trong võ giả phần đông, chỉ là có phần này nhãn lực đấy, cũng chỉ có như vậy mấy trăm người mà thôi, rất nhiều các trưởng lão cũng là loay hoay sứt đầu mẻ trán.

Không nghĩ tới bọn hắn không có thể tìm được trị liệu Ninh Vũ Điệp phương pháp, La Chinh chính mình lại đã tìm được?

La Chinh nhưng lại lắc đầu, đồng thời vừa cười vừa nói: "Đúng, cũng không đúng."

"La Chinh huynh đệ, có ý tứ gì?" Yên Duyệt Sơn thì là liền vội vàng hỏi.

Nhìn xem mọi người nghi hoặc khó hiểu bộ dạng, La Chinh liền đem Lý cùng thái dâng ra Cổ Ngọc sự tình nói một lần, lúc này mới giải khai mọi người nghi hoặc.

"Đã như vầy, La Chinh huynh nên không có ý định tiến về trước Thần Quốc?" Thạch Khắc Phàm nhưng lại đoán được La Chinh nghĩ cách.

"Đúng," La Chinh không chút do dự gật đầu, "Đem những người kia xử lý về sau, ta hội (sẽ) tiến về trước Thần Quốc, tìm kiếm loại này Cổ Ngọc!"

Đem những người kia xử lý sạch...

Ánh mắt của mọi người tất cả đều lóe lên, cái này La Chinh khẩu khí thật lớn! Cái này Đại Vũ Thần Quốc bên trong Thần Hải Cảnh đại năng như thế nào dễ dàng như vậy xử lý hay sao?

Có thể hết lần này tới lần khác La Chinh chưa từng có lại để cho bọn hắn thất vọng qua!

Vì sao La Chinh như vậy nắm chắc khí?

Tất cả mọi người mặt mũi tràn đầy hoang mang nhìn qua La Chinh.

Yên Duyệt Sơn tính tình nóng nảy, nhưng lại kiềm chế không được, "La Chinh huynh đệ! Mặc kệ ngươi có biện pháp nào, có thể hay không nói cho ta biết trước nhóm: Đám bọn họ?"

"Đúng vậy, chúng ta xác thực là hiếu kỳ, hẳn là La Chinh huynh đệ, thật sự có được đánh bại Thần Hải Cảnh đại năng thực lực?" Gần đây ít nói Mạc Hải Sơn cũng mở miệng hỏi.

Thạch Khắc Phàm cười nhạt một tiếng, kỳ thật hắn cái này hai huynh đệ nghi vấn cũng là có đạo lý đấy, cho dù La Chinh át chủ bài lại đại, càng lợi hại, cũng không có khả năng chính là Thần Hải Cảnh đại năng đối thủ.

Cái này giống như là một cái ai cũng đoán không ra mê, nhưng lại đang mang mọi người Sinh Tử tồn vong, La Chinh nếu là ngậm miệng không đáp, tựu quá không thể nào nói nổi rồi!

La Chinh cười nhạt một tiếng, lại không hề thừa nước đục thả câu rồi, nói thẳng: "Rất đơn giản! Của ta xác thực không có đối với kháng Thần Hải Cảnh đại năng thực lực, bất quá đã Đại Vũ Thần Quốc hội (sẽ) điều động Thần Hải Cảnh đại năng, như vậy chúng ta cũng có thể dùng Thần Hải Cảnh đại năng đối kháng!"

"Cái gì?" Trong phòng nghị sự hết thảy mọi người sắc mặt thốt nhiên biến sắc.

Thần Hải Cảnh đại năng? Trung Vực bên trong lúc nào có được mạnh như thế người rồi hả?

"La Chinh huynh đệ, chớ không phải là hay nói giỡn sao?" Một vị Thiên Hạ Thương Minh trưởng lão lắc đầu nói ra, hắn xác thực là hoàn toàn không tin La Chinh mà nói.

"La mỗ thực sự không phải là hay nói giỡn," La Chinh bình tĩnh nói.

Mọi người hai mặt nhìn nhau, lại cảm thấy La Chinh Logic hoàn toàn không đúng, Yên Duyệt Sơn dẫn đầu đưa ra nghi vấn, "Đã La Chinh huynh mà có Thần Hải Cảnh đại năng tương trợ, như vậy đối mặt Thôi Tà thời điểm, nhưng không thấy một thân?"

Đánh với Thiên Tà Tông một trận, La Chinh thế nhưng mà thiếu chút nữa đã bị chết ở tại Thôi Tà trong tay, Ninh Vũ Điệp càng là vì Thôi Tà, đến bây giờ đều không thể tỉnh lại.

La Chinh ánh mắt lóe lên, cao giọng nói ra: "Bởi vì Thôi Tà là ta giết chết hết người! Vì vững chắc của ta võ đạo chi tâm, Thôi Tà phải do ta tự tay diệt sát! Đây là khảo nghiệm của ta, cũng là ta bước về phía toàn bộ hoàn vũ bước đầu tiên!"

La Chinh đoạn văn này, trịch địa hữu thanh (*nói năng có khí phách), càng có một cổ vô hình uy nghiêm tỏa ra, đây cũng là La Chinh bá khí.

Khí phách của hắn cùng Thôi Tà hoàn toàn bất đồng, Thôi Tà bá khí thập phần ngang ngược, căn bản không với ngươi giảng đạo lý, đem hết thảy không phục đều nghiền áp đi qua (quá khứ). Mà La Chinh bá khí tắc thì thập phần chăm chú, chăm chú đến cực hạn!

Ai có thể đủ nghĩ đến, La Chinh vì vững chắc chính mình võ đạo chi tâm, vậy mà lựa chọn cùng Thôi Tà dùng tướng mệnh bác! Rõ ràng có rất tốt lựa chọn, lại muốn mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng, lựa chọn gian nan nhất một con đường, chưa từng có từ trước đến nay đi tiếp không?

Mọi người tất cả đều im lặng, trầm mặc thật lâu.

Một hồi lâu về sau, Thạch Khắc Phàm mới sâu kín mà hỏi: "Đã như vầy, không biết như lời ngươi nói cái kia Thần Hải Cảnh đại năng ở nơi nào?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx