sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 747

Chương 747: Đắng chát

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

"Thế nhưng mà, thế nhưng mà..." Cái kia thông báo chi nhân nói lắp bắp.

"Liền lời nói đều nói bất lợi tác, thật sự là phế vật!" Cái kia thông báo chi nhân cũng là Tiếu tông chủ coi được một người bộ hạ, ngày bình thường gần đây trầm ổn, chỉ là hôm nay lại như thế thất kinh, Tiếu tông chủ càng là giận không thể nuốt, đứng dậy khiển trách.

Bất quá Tiếu tông chủ cũng tuyệt đối có chút không đúng, hay là hỏi nói: "Đến cùng chuyện gì xảy ra?"

"Bên ngoài, bên ngoài đến rất nhiều người, rất nhiều võ giả," người nọ như trước lắp bắp nói.

"Rất nhiều võ giả? Cái gì thực lực?" Tiếu tông chủ lại hỏi.

"Thuộc hạ cũng không biết, tông chủ, ngươi hay (vẫn) là tự mình đi ra ngoài một chuyến..." Người nọ đề nghị nói.

Tiếu tông chủ hừ lạnh một tiếng, trong lòng cũng là càng thêm nghi hoặc, đến cùng là dạng gì cường giả, có thể đưa hắn dọa thành cái dạng này?

Lập tức Tiếu tông chủ cất bước đi ra bản thân xứ sở, hướng phía phía trên trông đi qua, liền chứng kiến trên bầu trời có hơn trăm người phiêu phù ở chỗ đó...

"Cái gì thực lực..." Tiếu tông chủ dò xét thoáng một phát, trong lỗ mũi lập tức hít một hơi khí lạnh, cái này một luồng lương khí hút đi vào, liền để cho hắn kịch liệt ho khan.

"Khục khục khục khục..."

Tiếu tông chủ chính là Hư Kiếp cảnh trung kỳ võ giả, nhưng vừa ý không một màn kia, đơn giản chỉ cần khống chế không nổi ho khan, thân thể phảng phất đều không nghe theo chính mình sai sử rồi.

"Sinh Tử cảnh cường giả..."

"Hay (vẫn) là Sinh Tử cảnh cường giả..."

"Đây là có trên trăm vị Sinh Tử cảnh cường giả a?"

"Không, phía trước nhất cái kia mấy vị, cũng không phải Sinh Tử cảnh cường giả, bọn hắn xa so Sinh Tử cảnh cường giả cường đại hơn rất nhiều! Chẳng lẽ là trong truyền thuyết Thần Hải Cảnh đại năng!" Tiếu tông chủ thật vất vả ho khan xong sau, hai mắt trợn như là chuông đồng giống như, trong ánh mắt lộ vẻ không thể tưởng tượng nổi thần sắc.

Của ta trời ạ...

Tại trong óc kinh nghiệm ngắn ngủi chỗ trống về sau, Tiếu tông chủ đầu cũng bắt đầu cấp tốc vận chuyển lại.

Những võ giả này khẳng định không phải xuất từ ở Trung Vực, như vậy chỉ có một khả năng, bọn hắn đến từ chính Bạo Loạn Tinh Hải bờ bên kia Tứ đại Thần Quốc!

Thiên Tà Tông tại Thiên Khải thành bên trong cùng Thiên Hạ Thương Minh liên thủ với Vân Điện một trận chiến, đã sớm truyền khắp toàn bộ Trung Vực.

Về Đại Vũ Thần Quốc sắp xâm lấn Trung Vực sự tình, từ lâu kinh (trải qua) truyền ra.

Nhưng là Tiếu tông chủ cũng không nóng nảy, hắn bất quá là một cái Tam phẩm tông môn mà thôi, cho dù Đại Vũ Thần Quốc thật sự chiếm cứ Trung Vực, hắn đáng lo lựa chọn quy phụ là được rồi.

Lúc trước Thiên Tà Tông tàn sát bừa bãi thời điểm, hắn Ngư Long Tông có thể không có chút nào đối kháng cảm xúc, biến hóa nhanh chóng là được Thiên Tà Tông một thành viên, thậm chí chính hắn đều luôn mồm muốn gia nhập Thiên Tà Thần Quốc, trở thành Thần Quốc một thành viên.

Về phần Thiên Tà Tông đánh Thiên Khải thành thời điểm, Tiếu tông chủ chính là dùng tông môn sự vụ vi do, cũng không có tham gia.

Hắn cái này Tam phẩm thế lực, cũng không có bị Thôi Tà nhìn tại trong mắt.

Đợi đến lúc Thiên Tà Tông bị diệt về sau, hắn Ngư Long Tông không có đã bị chút nào ảnh hưởng,

Đúng là loại này mọi việc đều thuận lợi thủ đoạn, mới khiến cho Ngư Long Tông bình yên vô sự, cho nên lúc này đây, Đại Vũ Thần Quốc đánh tới, hắn cũng không có thể bối rối.

Chỉ là hắn hiện tại như vậy kinh ngạc, hay (vẫn) là kinh ngạc tại Tứ đại Thần Quốc thực lực, cái này một cái Đại Vũ Thần Quốc tùy tùy tiện tiện có thể điều động bên trên mười vị Thần Hải Cảnh đại năng xuất chinh? Tứ đại Thần Quốc nội tình đến cùng có nhiều khủng bố?

Cái kia La Chinh, chỉ sợ muốn thảm rồi, lần trước Thiên Hạ Thương Minh cùng Vân Điện đã tránh được một kiếp, lúc này đây chỉ sợ chạy trời không khỏi nắng rồi!

Tiếu tông chủ trong nội tâm đã xác định vận mệnh của bọn hắn.

Trên bầu trời, hơn trăm người đứng sừng sững trong đó, Tư Đồ Hạo Thiên nhìn phía dưới rất nhiều Nhân tộc, nhưng lại đối với những người khác cười nhạt một tiếng, "Hay (vẫn) là do ta đến hỏi lộ a! Dù sao cũng là chúng ta tộc đồng tộc!"

Sau khi nói xong, Tư Đồ Hạo Thiên tựu hướng phía Ngư Long Tông phía dưới bay đi.

Ngư Long Tông nội cũng có chính mình một bộ hộ tông đại trận, thế nhưng mà đối mặt Thần Hải Cảnh cường giả, bọn hắn ở đâu có chút đối kháng tâm tư?

Chỉ thấy Tư Đồ Hạo Thiên tùy tiện hướng phía Tiếu tông chủ bay qua, lập tức nhàn nhạt mà hỏi: "Ngươi, nói cho ta biết, Thiên Khải thành tại phương hướng nào?"

Tiếu tông chủ trên mặt lập tức chất đầy dáng tươi cười, quả nhiên, hắn suy đoán đúng vậy, những cái thứ này tựu là tới từ ở Tứ đại Thần Quốc, hơn nữa là hướng phía Thiên Khải thành mà đi đấy, hắn đuổi nói gấp: "Thiên Khải thành tại tây nam phương hướng!"

Sau khi nói xong, Tiếu tông chủ tay chính là dùng tốc độ như tia chớp, theo chính mình Tu Di Giới Chỉ trong tay lấy ra địa đồ, bản đồ này chính là Tiếu tông chủ tự cho là đúng địa đồ, trên bản đồ vẽ thập phần kỹ càng, các loại địa danh thậm chí là dùng kim tuyến copy đi ra đấy.

"Vị đại nhân này, đây là ta Trung Vực địa đồ, ngươi dựa theo bên trên đánh dấu, là có thể tìm được Thiên Khải thành!" Tiếu tông chủ không ngớt lời cười nói.

"Ân," Tư Đồ Hạo Thiên như thế nào sẽ cùng một vị Chiến Tôn khách khí? Huống chi trước mắt thằng này bất quá là một vị ngũ giai Chiến Tôn mà thôi, ở đâu có thể vào mắt của hắn? Hảo hảo thu về địa đồ về sau, Tư Đồ Hạo Thiên thậm chí chẳng muốn nói nhiều một câu, tiện tay ném kế tiếp đồ vật, tựu hướng phía bầu trời bay qua.

Cái này hơn trăm người lập tức liền biến thành từng đạo độn quang, hướng phía tây nam phương hướng bay thẳng mà đi.

Đợi đến lúc cái kia hơn trăm người sau khi rời khỏi, Tiếu tông chủ lập tức cảm giác dễ dàng một mảng lớn, cái này trên trăm vị cường giả khí thế tựu như là từng tòa núi lớn giống như, cơ hồ có thể làm cho Tiếu tông chủ không thở nổi.

Biết rõ bọn hắn đi xa về sau, Tiếu tông chủ mới có tâm tư liếc mắt nhìn cái kia đồ vật, đem làm hắn phát hiện cái thanh kia dung mạo không sâu sắc dao găm thời điểm, trong ánh mắt bỗng nhiên tản mát ra kịch liệt hào quang, không ngớt lời âm đều run rẩy mà bắt đầu..., "Cái này, cái này, cái này, cái này... Là một thanh thánh, Thánh Khí!"

Nghe được tông chủ cái dạng này, trước đây thông báo hắn cái vị kia võ giả trên mặt toát ra căm giận bất bình thần sắc, tông chủ trước khi còn giáo huấn hắn đâu rồi, tu luyện võ đạo không phải muốn chú ý tâm tính sao? Tông chủ như vậy kích động, tâm tính có thể tốt hơn chỗ nào...

Bất quá cái này nghĩ cách hắn tự nhiên không dám nói ra, chỉ là sững sờ nhìn xem tông chủ mừng rỡ như điên bộ dạng.

Những võ giả này bên trong thực lực yếu nhất đều là Sinh Tử cảnh cường giả, hơn trăm người cùng nhau phi độn mà bắt đầu..., tốc độ sao mà cực nhanh?

Bất quá trên trăm đạo độn quang dùng cao tốc di động, tại Trung Vực ở bên trong cũng đưa tới không nhỏ oanh động, thậm chí có chút võ giả cho rằng trời giáng dị tượng, khác thường bảo xuất thế.

Một ngày sau, hơn trăm người rốt cục đi tới Thiên Khải thành.

Thiên Khải thành cực lớn trên tường thành, chính có vô số công tượng ngày đêm không ngừng chữa trị lấy, lần trước đại chiến, tường thành hủy hết, như vậy chữa trị bắt đầu cũng là hạng nhất to lớn công trình.

"Xem, đó là cái gì!" Trên tường thành, một vị công tượng chợt phát hiện chân trời có trên trăm đạo hào quang hướng phía bên này bắn thẳng đến tới, cái nhìn này trông đi qua, giống như trên trăm khỏa lưu tinh hướng phía bên này thẳng rơi tới.

Rất nhiều võ giả nghe được cái kia công tượng lời mà nói..., cũng là nhao nhao ngẩng đầu, nhìn trời bên cạnh.

Một vị thủ thành hộ vệ thấy như vậy một màn, biến sắc, lập tức thân hình nhoáng một cái, thẳng đến thành lâu mà đi, trên cổng thành có một ngụm chuông lớn, hộ vệ kia đi lên về sau mà bắt đầu dồn dập gõ chuông!

Cái này chuông lớn chính là để mà cảnh báo đấy, như vậy đánh phía dưới, những thứ khác chuông lớn cũng đi theo vang lên, một tòa một tòa chuông lớn truyền lại phía dưới, toàn bộ Thiên Khải thành bên trong, trong lúc nhất thời cảnh báo vang lên.

"Chuyện gì xảy ra?"

"Không phải là Thần Quốc cái kia chút ít cường giả đến rồi a? Nhanh như vậy!"

"Lần này ta Thiên Khải thành ứng nên như thế nào ứng đối?"

Thiên Khải thành bên trong võ giả cũng là hoảng loạn lên.

Một vị Thần Đan Cảnh võ giả đứng tại trên tường thành, xa đang nhìn bầu trời phía trên những tên võ giả kia, tối chung nhưng lại lẩm bẩm nói: "Trên trăm vị Sinh Tử cảnh cường giả, ứng đối... Ta Trung Vực lấy cái gì ứng đối!"

Đang ở đó cảnh báo vang lên sắp, Thiên Hạ Thương Minh ba vị minh chủ, còn có hai mươi vị Hư Kiếp cảnh trưởng lão cũng nhao nhao theo Thiên Khải nội thành bay vụt mà đến, bọn hắn tề tụ cùng một chỗ, nhìn qua xa xa cái kia chút ít cường giả, sắc mặt cũng là khó coi vô cùng.

Tuy nói La Chinh từng nói qua, hắn có thể mời đến Thần Hải Cảnh đại năng tương trợ.

Bất quá Thạch Khắc Phàm bọn người vào trước là chủ, cảm thấy La Chinh có thể mời đến một vị đến hai vị coi như là không sai rồi!

Dù sao thỉnh động Thần Hải Cảnh đại năng ra tay, điều này cần bao nhiêu một cái giá lớn?

Bất kể như thế nào, đúng như La Chinh chỗ nói như vậy, Thiên Khải thành bên trong có Thần Hải Cảnh đại năng tọa trấn, đối kháng Đại Vũ Thần Quốc cũng là nhiều thêm vài phần hi vọng.

Dù sao Đại Vũ Thần Quốc có lẽ cũng sẽ không điều động quá nhiều Thần Hải Cảnh đại có thể đi vào Trung Vực, Thần Quốc thực lực tuy nhiên xa mạnh mẽ hơn Trung Vực, thế nhưng mà Thần Hải Cảnh đại năng cũng không phải bắp cải, không sẽ vì thảo phạt một cái nho nhỏ Trung Vực, đem chính mình Thần Quốc nội cường giả khuynh sào (*) xuất động.

Thế nhưng mà La Chinh trong miệng Thần Hải Cảnh đại năng không có các loại (đợi) ra, lại đem Thần Quốc các cường giả cho các loại (đợi) đến rồi.

"Chín vị Thần Hải Cảnh cường giả, chín mươi vị Sinh Tử cảnh cường giả, ha ha..." Thạch Khắc Phàm mặt mũi tràn đầy đắng chát nói: "La Chinh hy vọng cứu binh tới hay không, đều không có ý nghĩa rồi..."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx