sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 777

Chương 777: Chiến Hoàng Chiến Đế

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

"Đúng vậy, hắc hắc, đám tiểu oắt con, một hồi biểu hiện tốt đi một chút!"

Thiên Vận quốc chủ vừa cười vừa nói, lập tức dẫn theo sau lưng mọi người đứng ở trên bậc thang trên nhất tầng trên sân thượng.

Đi theo Thiên Vận quốc chủ sau lưng những tên võ giả kia, còn sống chết cảnh cường giả, cũng có rất nhiều Hư Kiếp cảnh võ giả, chắc hẳn hẳn là Tinh Dã Thần Quốc hoàng tử Thái tử môn...

Ngay tại Tinh Dã Thần Quốc quốc chủ hàng lâm về sau, cách đó không xa thì là một đạo màu xanh lam lưu quang đánh úp lại, cái kia đạo lưu quang như một đạo sao chổi, kéo dắt lấy thật dài dấu vết, bắn thẳng đến mà đến.

Đợi đến lúc cái này lưu quang tới gần về sau, La Chinh lại phát hiện cái kia dĩ nhiên là một thanh bị phóng đại vô số lần Cự Kiếm.

"Đại Vũ Thần Quốc quốc chủ đến rồi!" Có người nhận ra cái này Cự Kiếm lai lịch.

Quả nhiên, đợi đến lúc cự kiếm kia đỗ tại bờ sông về sau, tự cự kiếm kia trong xuất hiện rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng, đồng dạng cũng tùy tùng mấy trăm người.

Lúc này thời điểm chợt nghe đến cái kia sắc nhọn thanh âm tuyên bố, "Đại Vũ Thần Quốc quốc chủ, Đại Vũ Chiến Đế đến!"

So sánh với Tinh Dã Thần Quốc Thiên Vận quốc chủ, cái này Đại Vũ Chiến Đế tính cách âm trầm một ít, một đường chạy như bay qua quảng trường, nhưng lại không có nói một câu, mang theo người của hắn trực tiếp đứng ở bậc thang tầng cao nhất.

La Chinh cẩn thận dò xét phía dưới, chính là chứng kiến tại đây Đại Vũ Chiến Đế sau lưng trong mọi người, theo sau một vị mặt mang sa mỏng nữ tử, cái kia sa mỏng che ngăn không được khuôn mặt, La Chinh lông mi có chút nhảy dựng, nhưng lại hướng trong đám người rụt rụt.

Cô gái này đúng là vị kia Thần Quốc Thánh Nữ!

Không biết cái này Thần Quốc Thánh Nữ tại Đại Vũ Thần Quốc bên trong địa vị như thế nào, nếu như vạn nhất bị nàng nhìn thấy, những Thần Hải Cảnh đó đại năng có thể hay không đối với chính mình làm khó dễ?

Tựa như mới hàng lâm hai vị quốc chủ, vô luận là Thiên Vận quốc chủ, hay (vẫn) là cái này Đại Vũ Chiến Đế, đều là Thần Hải Cảnh đại năng, bất quá Thần Hải Cảnh đại năng bên trong cũng có cao thấp chi phân, dùng La Chinh thực lực bây giờ, căn bản không có khả năng theo trong tay bọn họ đào thoát.

Vạn nhất thánh nữ kia lên tiếng, không biết cái kia Đại Vũ Chiến Đế có thể hay không đối với chính mình động thủ?

La Chinh trong nội tâm cảm thấy lo nghĩ, nhưng rất nhanh tựu thật dài hít một hơi, cố gắng lại để cho chính mình bình tĩnh trở lại, hắn tin tưởng chính mình số mệnh, nhiều như vậy gian nan đều luộc (*chịu đựng) đã tới, hiện tại La Chinh chính là cố gắng lại để cho chính mình càng thêm tỉnh táo một ít.

Kế tiếp thiên phong Thần Quốc cùng Hắc Thiết Thần Quốc quốc chủ, cũng nhao nhao hàng lâm, thiên phong Thần Quốc quốc chủ danh hào chính là thiên phong Chiến Hoàng, mà Hắc Thiết Thần Quốc quốc chủ danh hào lại rất là đặc biệt, dĩ nhiên là gọi thẳng kỳ danh, đã kêu "Chu hoàng" hai chữ.

Cái này quốc chủ danh hào, hoàn toàn chính xác thập phần hỗn loạn, những võ giả khác nhìn quen không trách, ngược lại là La Chinh cảm giác thập phần không được tự nhiên.

Bởi vì đến Thần Hải Cảnh về sau, là có thể phong Hoàng phong đế, chỉ là có chút võ giả còn bảo lưu lấy mạng của mình tốt, có chút võ giả tắc thì xưng là Chiến Hoàng Chiến Đế rồi...

Ngay tại chu hoàng sau lưng, La Chinh phát hiện Yến Vương chính ở trong đó, cùng Yến Vương một đạo còn có ngồi ở xe lăn thái tử.

Trên bậc thang, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng, cùng với Tứ đại Thần Quốc hoàng tộc, dưới bậc thang trong sân rộng, thì là Tứ đại Thần Quốc trẻ tuổi các tinh anh.

Đợi đến lúc người cơ bản đến đông đủ về sau, đạo kia sắc nhọn thanh âm mới một lần nữa vang lên.

"Tứ đại Thần Quốc người cũng đã đến đông đủ, dựa theo lệ cũ, là đi đầu phân ra cái thắng bại cao thấp, lại tiến hành tế tự!"

Lần này đi vào Thiên Vũ Thánh Hải nhập hải khẩu, La Chinh cũng hiểu được Tứ đại Thần Quốc hàng năm như thế nào thăm dò cái này Thiên Vũ Thánh Hải rồi.

Thiên Vũ Thánh Hải tại Tứ đại Thần Quốc trong mắt, chính là giống như một khối cực lớn bánh ngọt, từng Thần Quốc hàng năm đều muốn ở phía trên cắt xuống đến một đao, bất quá cái này khối bánh ngọt cắt bao nhiêu, ai trước cắt, hàng năm cũng nên phân ra một cái trình tự.

Mấy trăm năm trước, mấy đại quốc cơ sở chính bản đều dựa vào cãi nhau đấy, mấy lần còn kém điểm đã đánh nhau.

Những... Này Chiến Hoàng Chiến Đế giao thủ, không khỏi thái quá mức kinh thiên động địa rồi, huống chi Tứ đại Thần Quốc đồng khí liên chi, như vậy la hét ầm ĩ cũng tổn thương hòa khí.

Vì vậy tại tế tự trước khi, Tứ đại Thần Quốc trẻ tuổi đạt trình độ cao nhất cường giả tầm đó, chính là muốn lẫn nhau phân ra một cái thắng bại ra, thứ nhất có thể kiểm duyệt thoáng một phát tất cả đại Thần Quốc trẻ tuổi thực lực, thứ hai cũng có thể phân ra một cái trình tự.

Dần dà, Tứ đại Thần Quốc cũng là càng ngày càng nặng xem trận này thi đấu, thậm chí Thần Quốc có chút võ giả, huống chi đem những... Này chiến đấu kết quả hội tụ mà bắt đầu..., dự đoán một cái Thần Quốc tương lai vận thế cùng mạnh yếu!

Bốn nước lớn chủ trạm tại tầng cao nhất lên, nghe nói như thế về sau, lập tức cái kia Thiên Vận quốc chủ ha ha cười cười, "Tốt! Ta Tinh Dã Thần Quốc oắt con, trước đứng ra a!"

Tinh Dã Thần Quốc bên trong có được ba tòa lục phẩm Vũ phủ, có thể đứng bên trên cấp thứ nhất bậc thang võ giả, nhiều đến sáu người, ngay tại Thiên Vận quốc chủ tiếng nói vừa ra, trong sân rộng lập tức tựu có một vị võ giả hóa thành lưu quang vọt lên ra quảng trường, đi vào bậc thang phía dưới hướng phía phía trên đã bái bái, lớn tiếng đáp lại nói: "Quốc chủ, ta Triệu Thiên cơ đại biểu đại tuyên Vũ phủ xuất chiến!"

Thiên Vận quốc chủ thân là Tinh Dã Thần Quốc quốc chủ, đối với Thần Quốc nội trẻ tuổi trong lòng... Cao thủ tự nhiên đều biết, hắn tựa hồ đối với cái này Triệu Thiên cơ rất có tự tin, vì vậy phóng khoáng cười nói: "Tốt! Liền từ ngươi tới đón chiến! Không biết mặt khác Thần Quốc đám tiểu oắt con, có dám tới khiêu chiến?"

Cái này Thiên Vận quốc chủ vừa mới nói xong, trong sân rộng lập tức tựu có một đạo lưu quang bắn ra, lập tức đến dưới bậc thang, người này thì là Đại Vũ Thần Quốc một vị võ giả, thân hình có chút khôi ngô, giống như một đầu hung thú bình thường cường tráng.

"Đại Vũ Thần Quốc, Lang Ảnh Vũ Phủ, Vân Long Đào, Ứng Chiến!"

Cái kia võ giả sau khi nói xong, trên bậc thang Đại Vũ Chiến Đế cái kia trương âm trầm mặt, lúc này mới toát ra nhàn nhạt dáng tươi cười, lập tức khích lệ nói: "Long sóng lớn, nghe nói ngươi được xưng là Hư Kiếp cảnh phía dưới Vô Địch, lúc này đây muốn cũng sẽ không để cho ta thất vọng!"

"Hồi bẩm quốc chủ, Hư Kiếp cảnh phía dưới Vô Địch, bất quá là người khác tin vịt mà thôi," cái này Vân Long Đào trên miệng tuy là nói như vậy, nhưng thực chất bên trong lại tựa hồ như toát ra mãnh liệt tự tin, tựa hồ căn bản không có đem ở đây phần đông Hư Kiếp cảnh võ giả để ở trong mắt.

Hai đại Thần Quốc đối thủ đã đều nhảy ra ngoài, trận chiến đấu này dĩ nhiên là là đấu võ rồi.

Hư Kiếp cảnh võ giả luận bàn phía dưới, nguyên bản động tĩnh tựu là thật lớn, đặc biệt là Hư Kiếp cảnh hậu kỳ cường đại, toàn lực bạo dưới tóc nhưng lại có thể di sơn đảo hải, cho dù ở đây địa bàn thật lớn, cũng là không đủ bọn hắn phát huy đấy.

Bất quá hiện trường có hai vị Thần Hải Cảnh đại năng nhưng lại đi xuống cầu thang, phất tay phía dưới, trên không trung tựu xuất hiện một mảnh dài hẹp dây nhỏ, cũng là những... Này dây nhỏ trên không trung tạo thành một cái cực lớn hình hộp chữ nhật kết giới, cái này trong kết giới chính là bọn hắn giao thủ không gian.

Thần Hải Cảnh đại năng chế tạo ra đến kết giới, xa không phải Hư Kiếp cảnh cái này cấp độ có thể phá giải đấy.

La Chinh cũng không có đem trận này thi đấu để ở trong lòng, ở trong mắt hắn xem ra, trận này thi đấu cùng mình cũng không có bao nhiêu quan hệ.

Nguyên vốn là Tứ đại Thần Quốc trẻ tuổi võ giả phân ra một cái cao thấp mà thôi, hắn quan tâm chính là tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải...

Lúc này thời điểm hắn cũng chỉ có thể nhiều hơn kiên nhẫn, các loại (đợi) đợi bọn hắn phân ra một cái thắng bại mà thôi.

Dựa theo La Chinh tính ra, trận này thi đấu tiếp tục thời gian cũng không quá dài lâu, như Hắc Thiết tại trong Thần quốc có thể đứng tại đệ nhất trên cầu thang võ giả, cũng chỉ có bốn người mà thôi, một hồi Hắc Thiết Thần Quốc võ giả xuất chiến, hơn phân nửa thì ra là Yến Vương, thái tử, Tiêu đường xa cùng Chiêm Uân bốn người.

Dù cho Tinh Dã Thần Quốc cùng Đại Vũ Thần Quốc so Hắc Thiết Thần Quốc hơi cường một ít, nhưng có thể đứng tại cấp thứ nhất bậc thang bên trong võ giả số lượng chỉ sợ cũng sẽ không quá nhiều, tối đa cũng tựu sáu bảy người tả hữu.

Trên quảng trường, rất nhiều Hư Kiếp cảnh võ giả đều mặt mũi tràn đầy khẩn trương nhìn qua trong kết giới chiến đấu.

Thần Quốc võ giả lòng trung thành cùng nhận đồng cảm giác, so với tông môn tắc thì muốn càng cường đại hơn một ít! Cho nên sinh ra ở Thần Quốc võ giả, càng thêm chú trọng chính là Thần Quốc vinh quang!

Một trận chiến này chính là Tinh Dã Thần Quốc cùng Đại Vũ Thần Quốc võ giả phân ra một cái cao thấp, cái này hai đại Thần Quốc bên trong đám võ giả tự nhiên nhất khẩn trương cùng quan tâm, về phần Hắc Thiết Thần Quốc cùng thiên phong Thần Quốc thì là ôm xem cuộc vui tâm tính đang xem cuộc chiến.

"Ầm ầm..."

Theo mọi người trên đỉnh đầu cái kia hình hộp chữ nhật ở bên trong, tràn ngập một cỗ kịch liệt hỏa diễm, hai người vừa lên tràng, thế cục cũng đã gay cấn.

Đại biểu chính mình Thần Quốc xuất chiến, phần này vinh quang tại trẻ tuổi võ giả ở bên trong, vô luận như thế nào cũng là muốn tranh thủ đấy!

"Hừ, cái này Vân Long Đào được xưng Hư Kiếp cảnh phía dưới Vô Địch? Ta xem Đại Vũ Thần Quốc cũng càng ngày càng hội (sẽ) khoác lác rồi!"

"Đúng, hắn tuyệt đối không phải là đối thủ của Triệu sư huynh!" Nói chuyện chính là đại tuyên Vũ phủ võ giả, có lẽ cùng cái kia Triệu Thiên cơ là sư huynh đệ quan hệ.

Bất quá Đại Vũ Thần Quốc võ giả, cũng là trả lời lại một cách mỉa mai, "Hắc hắc, một hồi Long sóng lớn đại ca có thể đem bọn ngươi cái kia cái gì chó má Thiên Cơ đánh chính là răng rơi đầy đất!"

"Con mẹ nó ngươi nói cái gì! Có tin ta hay không hiện tại sẽ đem ngươi đánh chính là răng rơi đầy đất?"

Bên này vừa mới động thủ, trên quảng trường ngược lại là đã nhao nhao lửa nóng đi lên, đặc biệt là Tinh Dã Thần Quốc cùng Đại Vũ Thần Quốc bên trong võ giả, nguyên một đám tình cảm quần chúng sục sôi, lập tức chính là muốn động thủ bộ dạng.

La Chinh chỉ có lắc đầu, trên mặt toát ra bất đắc dĩ dáng tươi cười, những võ giả này đã bước vào Hư Kiếp cảnh rồi, thế nhưng mà tâm tính thật không ngờ không thành thục...

Nếu mà so sánh, Trung Vực ở bên trong Hư Kiếp cảnh võ giả, cùng với Hải Thần đại lục bên trong Chiến Tôn nhóm: Đám bọn họ, muốn so với bọn hắn thành thục hơn nhiều.

Bất quá nghĩ lại, La Chinh cũng có thể lý giải, những... Này Hư Kiếp cảnh võ giả đều là tại Vũ phủ bên trong phát triển, hơn nữa bọn hắn có thể đi theo Thần Quốc lại tới đây, cơ bản đều là tinh anh trong tinh anh, tuổi phổ biến cũng không lớn.

Không giống Trung Vực bên trong Hư Kiếp cảnh võ giả, đại bộ phận đều sống trăm tuổi đã ngoài.

Về phần Hải Thần đại lục ở bên trên Chiến Tôn nhóm: Đám bọn họ, thì tại Tội Ác Chi Tháp trung gian kiếm lời thụ lịch lãm rèn luyện, tính cách đã bị sống và chết ma luyện, tự nhiên không sẽ như thế ngây thơ dễ giận.

Một màn này, ước chừng là hàng năm đều trình diễn một lần, trên bậc thang rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng cũng là làm như không thấy, nhao nhao quy nhao nhao, mọi người chú ý lực hay (vẫn) là tập trung ở giữa không trung chiến đấu bên trên.

Cái kia Triệu Thiên bảo dưỡng luyện là hỏa thuộc tính công pháp, hơn nữa Hỏa hệ pháp tắc chi lực tựa hồ cũng nắm giữ đến tầng thứ ba, tại cái kia trong ngọn lửa khắp nơi ẩn chứa cực hạn Hủy Diệt chi lực.

La Chinh đánh giá thoáng một phát, người này thực lực hoàn toàn chính xác không đơn giản.

Nhưng là vị kia gọi là Hầu Long Đào võ giả, lại càng mạnh hơn nữa một bậc! Quả nhiên là được xưng Hư Kiếp cảnh hạ Vô Địch, tại trên người hắn không ngừng mà vặn vẹo ra từng đạo không gian, chính là cứ thế mà đem sở hữu tất cả hỏa diễm đều chống đỡ chắn ngoài thân!

"Ân? Lợi dụng không gian chi lực, chế tạo ra thành từng mảnh hơi mỏng không gian, cho rằng là chính mình hộ giáp sao?" La Chinh ánh mắt lóe lên, đây là tầng thứ ba không gian pháp chế, cho dù là La Chinh cũng không có cơ hội lĩnh ngộ, Tứ đại Thần Quốc quả nhiên nội tình thâm hậu!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx