sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 794

Chương 794: Lĩnh ngộ tốc độ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Kỳ thật những... Này Thần Hải Cảnh đại năng không phải không tin tưởng, là cảm thấy khó có thể tiếp nhận.

Tứ đại Thần Quốc thời gian pháp tắc là ghi lại tại một căn đồ đằng bên trên đấy, đương nhiên, đây cũng không phải là hạ giới chi vật, đồng dạng cũng là thông qua Mật Giáo Nghịch Linh thông đạo, theo thượng giới truyền lại xuống đấy.

Bất quá ghi lại lấy thời gian pháp tắc đồ đằng nhưng lại không best-seller, nếu mà so sánh, hỏa hệ tầng ba, tầng bốn pháp tắc đồ đằng, Băng Hệ, kim hệ, lôi hệ bọn người, những... Này pháp tắc đồ đằng muốn cướp tay nhiều!

Nguyên nhân rất đơn giản, thời gian pháp tắc quá khó mà lĩnh ngộ.

Thượng giới tình huống, bọn hắn không rõ ràng lắm, dù sao Tứ đại tại trong Thần quốc có thể lĩnh ngộ thời gian pháp tắc võ giả, cộng lại không cao hơn trăm người!

Tựa như đi theo: Tùy tùng Yến Vương cái vị kia nữ tính võ giả Nguyệt Doanh, nàng hắn thiên phú của hắn cũng không cường đại, nhưng cũng là bởi vì đem thời gian pháp tắc tầng thứ nhất lĩnh ngộ một thành, cũng đủ để lại để cho nàng đưa thân tại cấp thứ hai bậc thang đạt trình độ cao nhất liệt kê.

Hỏa Doãn Nhi thiên phú đã là đầy đủ cường đại rồi, thế nhưng mà nàng đem thời gian pháp tắc tầng thứ nhất hoàn toàn lĩnh ngộ, cũng hao phí bảy năm thời gian!

Nàng tu luyện đến Hư Kiếp cảnh hậu kỳ, cũng gần kề hao phí mười chín năm quang âm, có thể chỉ một lĩnh ngộ thời gian pháp tắc, sẽ dùng bảy năm...

Bởi vì khó có thể lĩnh ngộ, tăng thêm tốn thời gian quá dài, cho nên rất nhiều võ giả dứt khoát buông tha cho tìm hiểu thời gian pháp tắc đồ đằng, không ít võ giả cũng chỉ là tại thời gian pháp tắc đồ đằng trước mặt phanh thoáng một phát vận khí, phát hiện mình không có tương quan phương diện thiên phú, tiến tới liền buông tha rồi.

Cái đồ chơi này hoàn toàn chính xác cường đại, thế nhưng mà hao phí quá nhiều thời gian lại khó có thể có sở thành tựu, đối với đại đa số võ giả mà nói, cũng có chút gân gà rồi.

Đương nhiên, Thần Quốc đại lục trong cũng có đại nghị lực người, đã từng có một vị Chiếu Thần Cảnh võ giả, người này là là Tinh Dã Thần Quốc một vị hoàng tử, vị này ủng có thần cấp thiên phú hoàng tử si mê với tìm hiểu thời gian pháp tắc, trọn vẹn hao phí 563 năm thời gian, rốt cục đem thời gian đồ đằng bên trên tầng thứ nhất thời gian pháp tắc lĩnh ngộ sáu thành!

Cũng bởi vì tại thời gian pháp tắc bên trên hao phí quá nhiều quang âm, người này sống đến hơn năm trăm năm thời điểm, cũng gần kề chỉ là Thần Đan Cảnh sơ kỳ, tối chung bởi vì thọ nguyên hao hết mà vẫn đi.

Cho nên tại Thần Quốc đại lục ở bên trên thời gian tu luyện pháp tắc chỉ có hai loại người, loại thứ nhất là đối với thời gian pháp tắc có được siêu cường lực tương tác võ giả, loại thiên tài này võ giả, cho dù ở thiên tài nhiều tại trong Thần quốc số lượng cũng ít đến thương cảm, mà bây giờ trẻ tuổi ở bên trong, cũng chỉ có Hỏa Doãn Nhi một người!

Mặt khác một loại, thì là Thần Hải Cảnh đại năng.

Tu luyện đến bọn hắn cái này phân thượng, cũng không có sự tình khác có thể làm, lại không có pháp phi thăng thượng giới, cũng chỉ có tu luyện các loại pháp tắc, hoặc là tiến về trước hải ngoại tìm kiếm di tích...

Dựa vào Thần Hải Cảnh đã lâu thọ nguyên, dùng ngàn năm thời gian đến lĩnh ngộ, cho dù đối với thời gian pháp tắc không có có bao nhiêu lực tương tác, vẫn có thể đủ từng chút một tìm hiểu đấy.

Đây cũng là vì sao những Thần Hải Cảnh đó đại năng khó có thể tiếp nhận nguyên nhân.

La Chinh cùng Hỏa Doãn Nhi khai chiến cũng không quá đáng một nén nhang thời gian, tựu cái này chút thời gian, La Chinh đã có thể đem thời gian tốc độ chảy cải biến gấp 10 lần rồi hả?

Có thể hay không tại yêu nghiệt một điểm?

Tiểu quái vật bị người đánh thức về sau, cũng không lại ngủ tiếp rồi, trước đây hắn đối với trận này thi đấu không hề hứng thú, trừ phi là Thần Hải Cảnh đại năng phóng đúng, hắn chỉ sợ mới có hứng thú, Hư Kiếp cảnh võ giả ở giữa thi đấu, hắn căn bản cũng không có để ở trong mắt.

Bất quá lúc này thời điểm, cái kia song hắc thập phần quỷ dị hai cái đồng tử bên trong, cũng toát ra khác thường thần thái.

"Chậc chậc, này thiên phú, rất không tầm thường ah, nếu là nuốt luôn ngươi, đem thiên phú của ngươi túm lấy ra, ta chẳng phải là..." Nghĩ tới đây, tiểu quái vật bỗng nhiên nhổ ra một đầu đầu lưỡi, liếm liếm chóp mũi.

Cái này tiểu quái vật ngoại trừ hai mắt bên ngoài, đầu lưỡi của hắn cũng thập phần quỷ dị, vậy mà như đầu lưỡi của rắn giống như, trung gian là xẻ tà đấy, hơn nữa kỳ trường vô cùng, đầu lưỡi vươn ra có thể thè lưỡi ra liếm đến cái mũi của mình.

Kỳ thật về tiểu quái vật còn có một lớn nhất bí mật, bí mật này, tại Tứ đại Thần Quốc cao tầng bên trong, vẫn luôn là tuyệt mật!

Cái này tiểu quái vật yêu thích thôn phệ người não, hơn nữa thôn phệ về sau, có thể đem đối phương thiên phú chiếm thành của mình!

Rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng đều rất rõ ràng tiểu quái vật trên người bí mật này, tiểu quái vật thiên phú càng cường, sẽ dật tán mà ra, nhường cho hắn luận bàn võ giả được lợi, cho nên cùng tiểu quái luận bàn võ giả, sẽ phi thường dễ dàng tiến vào đốn ngộ trạng thái, phi thường dễ dàng đột phá nguyên nhân.

Những năm này đến nay, Tứ đại Thần Quốc cũng âm thầm đem không ít cấp thứ hai bậc thang đích thiên tài, "Hi sinh" cho tiểu quái vật, lại để cho hắn thôn phệ.

Cho nên Tứ đại Thần Quốc Vũ phủ bên trong, ngẫu nhiên sẽ có một cái hai cái "Mất tích", chỉ là Thần Quốc đại lục lớn như vậy, ngẫu nhiên mất tích cá biệt, thật sự khó có thể lại để cho người phát giác, còn không có những người khác phát giác được chuyện này.

La Chinh trên mặt treo một tia nụ cười thản nhiên, nhìn qua cách đó không xa Hỏa Doãn Nhi, sau đó hắn đem chính mình Tu Di giới lấy trong tay, nhẹ nhàng ném đi, cái kia chiếc nhẫn chính là bay đến La Chinh đỉnh đầu ba thước khoảng cách, chỉ thấy hắn mười ngón nhẹ nhàng giãn ra phía dưới, một cỗ thời gian pháp tắc chi lực chấn động dũng mãnh tiến ra.

Một màn quỷ dị xuất hiện.

Cái kia cái nhẫn chính là lấy cực kỳ chậm chạp tốc độ, từng điểm từng điểm hàng tại trên tay hắn.

Thấy như vậy một màn, Hỏa Doãn Nhi sợ hãi than nói: "Thiên phú của ngươi, hảo cường! Như vậy ngắn ngủi thời gian, có thể đem thời gian áp súc gấp 10 lần! Năm đó ta lĩnh ngộ đến ngươi trình độ này, hao phí ba năm thời gian!"

La Chinh trải qua pháp tắc tẩy lễ, đối với sở hữu tất cả pháp tắc thân hòa độ đều là cao nhất, lĩnh ngộ bắt đầu tốc độ đương nhiên nhanh, mấy tháng trước La Chinh cùng Nguyệt Doanh giao thủ, chính là muốn muốn thông qua Nguyệt Doanh lĩnh ngộ ra thời gian pháp tắc chi lực, không biết làm sao cái kia Nguyệt Doanh bản thân lĩnh ngộ thời gian pháp tắc quá ít, La Chinh mới lĩnh ngộ không đi ra.

Đoạn thời gian trước, La Chinh đã từng nghe ngóng qua Nguyệt Doanh là từ chỗ nào thời gian tu luyện pháp tắc đấy, về sau mới biết được, thời gian này pháp tắc đồ đằng hiện tại để đặt tại thiên phong Thần Quốc, hơn nữa một mực bị trân tàng trong hoàng thất, La Chinh nhưng lại không có cơ hội đi lĩnh ngộ.

Lúc này đây, La Chinh chứng kiến Hỏa Doãn Nhi có được nguyên vẹn thời gian pháp tắc chi lực, hắn ở đâu còn sẽ buông tha cho?

La Chinh nhàn nhạt cười, lập tức hỏi: "Tiếp tục?"

Hỏa Doãn Nhi đôi mi thanh tú có chút dựng lên, lập tức "Ân" một tiếng, "Bất quá ngươi có thể đừng có đắc ý ờ! Ngươi mới đưa thời gian áp súc gấp 10 lần mà thôi, ta đã có thể đem thời gian áp súc gấp trăm lần rồi, cho nên tuyệt đối với tốc độ, ta hay (vẫn) là nhanh ngươi gấp 10 lần!"

Sau khi nói xong, nàng nhẹ nhàng lắc lư vòng ngọc phía dưới, thời gian pháp tắc chi lực lần nữa khuếch tán đi ra.

La Chinh đương nhiên biết rõ hắn cùng với Hỏa Doãn Nhi ở giữa chênh lệch, bất quá nàng nói gấp 10 lần tốc độ chênh lệch, La Chinh cũng không ủng hộ.

Nếu như hai người đều không sử dụng thời gian pháp tắc chi lực, La Chinh toàn lực thúc dục, đem cương nguyên cùng chân nguyên đồng thời bạo dưới tóc, lợi dụng Truy Vân Sư thiên phú, La Chinh tốc độ đủ để nhanh hơn Hỏa Doãn Nhi bên trên gấp hai!

Đem cả hai thời gian pháp tắc bên trên chênh lệch triệt tiêu mất về sau, Hỏa Doãn Nhi tuyệt đối tốc độ, đoán chừng chỉ là nhanh hơn La Chinh bên trên gấp năm lần tả hữu.

Gấp năm lần chênh lệch, mới có thể đủ đã tiếp nhận...

"Vù vù vù..."

Hỏa Doãn Nhi thần sắc cũng càng ngày càng chăm chú rồi, nàng tuy là tính tình ngây thơ rực rỡ, nhưng là tại tu luyện võ trên đường, nhưng lại có thường nhân khó có thể bằng được chăm chú, dù sao hành tẩu võ đạo, chỉ dựa vào thiên phú cũng là không được, không có nghị lực cùng kiên trì, không có nhiệt tình cùng chăm chú, thiên phú cường đại trở lại cũng khó có thể tại trên con đường này đi xa.

Chỉ thấy Hỏa Doãn Nhi thân ảnh phiêu hốt phía dưới, lần nữa quấn tại La Chinh sau lưng, mà La Chinh tốc độ như trước thập phần chậm chạp, nhưng so trước đây chậm như ốc sên như vậy, hay (vẫn) là nhanh không ít.

"PHỐC!"

Lúc này đây, Hỏa Doãn Nhi tại La Chinh phía sau lưng trùng trùng điệp điệp vỗ, La Chinh nhưng lại thân thể uốn éo, chính là dùng khuỷu tay chặn Hỏa Doãn Nhi một kích này.

"Bành!"

Một tiếng trầm đục phía dưới, La Chinh lại một lần nữa đã bay đi ra ngoài, lúc ấy ở vào phòng ngự tư thế La Chinh, cũng không có bị thương.

Vì vậy trong kết giới tình hình chiến đấu, tựu lộ ra vô cùng vô cùng lo lắng rồi.

Hỏa Doãn Nhi một chưởng một chưởng đánh ra đi, nàng cố nhiên tại tốc độ bên trên chiếm cứ lấy không nhỏ ưu thế, thế nhưng mà La Chinh lại có được Hỏa Doãn Nhi khó có thể bằng được kinh nghiệm chiến đấu, hắn tổng có thể tính toán tốt lúc trước tính toán, đoạt trước một bước phòng ngự ở Hỏa Doãn Nhi tiến công!

Càng thêm muốn chết chính là, La Chinh không chỉ có thể đem Hỏa Doãn Nhi thế công ngăn cản được, hắn đối với thời gian pháp tắc lĩnh ngộ, đã ở phi tốc gia tăng lấy!

Đem làm La Chinh chống lại Hỏa Doãn Nhi mười ba chưởng về sau, hắn đã đem thời gian có thể áp súc tại mười một lần tả hữu, mà Hỏa Doãn Nhi hướng phía La Chinh đánh ra hai mươi chưởng thời điểm, La Chinh đã có thể đem thời gian áp súc tại mười hai lần tả hữu.

Vạn sự khởi đầu nan, theo La Chinh đối với thời gian pháp tắc tầng thứ nhất lĩnh ngộ càng nhiều, lĩnh ngộ tốc độ cũng là càng lúc càng nhanh.

Một vị Thần Hải Cảnh đại năng nhìn ra trong đó mánh khóe, lập tức chính là lắc đầu, cái này Hỏa Doãn Nhi tình huống chỉ sợ là không ổn rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx