sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 803

Chương 803: Tự nhiên thiên phú

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

"Vị diện chi tử?" Nghe được Huân lời mà nói..., La Chinh lập tức sững sờ, cái kia là vật gì?

"Ngươi chỗ cái này Đại Thiên Thế Giới, có thể coi là một cái một mình vị diện tồn tại, mà vị diện bản thân là ủng có ý chí đấy, tựa như Tinh Thần (ngôi sao) cũng có được ý chí của mình, cái này Đại Thiên Thế Giới cũng có ý chí của mình," Huân đối với La Chinh giải thích nói.

Đại Thiên Thế Giới đích ý chí lực cũng không phải một cái một mình đích ý chí, trên thực tế là cái này Đại Thiên Thế Giới sở hữu tất cả sinh linh ý chí một cái hình chiếu, là một cái tập hợp thể.

Mà tại nơi này Đại Thiên Thế Giới bên trong, nhân loại chiếm cứ tuyệt đại đa số, cho nên sinh ra đời vị diện chi tử cùng nhân loại độ cao: Cao độ tương tự, đương nhiên, còn có một chút chi tiết, tỉ mĩ có chỗ bất đồng, tỷ như tiểu quái vật phân nhánh đầu lưỡi, như Sói bình thường sắc nhọn hàm răng, còn có cái kia đen kịt đồng tử.

Cũng không phải sở hữu tất cả Đại Thiên Thế Giới ở bên trong, đều sinh ra đời vị diện chi tử, chẳng qua là khi một cái Đại Thiên Thế Giới xuất hiện không cách nào nghịch chuyển tổn hại về sau, mới có thể ngưng tụ ra vị diện chi tử, đối với Đại Thiên Thế Giới tiến hành tu bổ.

"Nếu như ta đoán không lầm, cái này tiểu quái vật hẳn là Đại Thiên Thế Giới ngưng tụ mà ra, dùng để tu bổ phi thăng thông đạo, hắn là Đại Thiên Thế Giới người phát ngôn!" Huân như thế phán đoán nói.

Cái này Đại Thiên Thế Giới phi thăng thông đạo bị Chân Long nhất tộc chỗ phá hư, cho nên rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng đều không thể phi thăng, cho nên Đại Thiên Thế Giới mới có thể ngưng tụ ra tiểu quái vật như vậy một cái vị diện chi tử, Huân phân tích không phải không có lý.

"Bất quá này vị diện chi tử tính cách, nhưng lại quá quái dị một ít, xem ra hắn sinh ra đời quá trình có chút quanh co," Huân lắc đầu nói ra.

Đại Thiên Thế Giới cần chữa trị bản thân thời điểm, sẽ đánh xuống vị diện chi tử, vị diện chi tử cũng muốn kinh nghiệm thai trong chi mê, sinh ra về sau cũng như một cái bình thường võ giả phát triển, đến sau trưởng thành mới hội (sẽ) phát hiện sứ mạng của mình, tiếp theo mượn vị diện chi lực bắt đầu chữa trị vị diện.

Bất quá tiểu quái vật thân thế hoàn toàn chính xác thái quá mức khúc chiết, từ nhỏ bởi vì dung mạo nguyên nhân, đã bị vứt bỏ tại bảy nước trong rừng rậm.

Bởi vì hắn chính là giao diện chi tử nguyên nhân, những thú dữ kia ngược lại không có bài xích tiểu quái vật, đem tiểu quái vật xem vi đồng loại của mình, hơn nữa đưa hắn nuôi lớn.

Về sau Cửu Đỉnh Vũ phủ võ giả tiến vào thất tử rừng rậm thí luyện, nói một cách khác tựu là đồ sát hung thú, tự nhiên chọc giận tiểu quái vật, tối chung lại để cho tiểu quái vật đứng ở nhân loại mặt đối lập, mới có thể phát triển ra như thế tính cách vị diện chi tử.

Kế tiếp Huân lại nhẹ nhàng cười cười, nói ra: "Bất quá cơ hội của ngươi cũng tới, vị diện chi tử chính là bản vị diện đích ý chí hóa thân, hắn bản thân là vị diện ngưng kết thể, người này vận dụng chân nguyên lời mà nói..., hội (sẽ) dật tràn ra tự nhiên thiên phú, có thể cho ngươi lĩnh ngộ thêm nữa..., bực này hiệu quả, so với Thăng Long Đài cùng Tội Ác Chi Tháp bên trong Tạo Hóa chi quang còn tốt hơn!"

Thăng Long Đài cùng Tội Ác Chi Tháp Tạo Hóa chi quang, chính là nhằm vào sở hữu tất cả chủng tộc, thế nhưng mà vị diện chi tử chất chứa tự nhiên thiên phú, chính là bản vị diện trong sở hữu tất cả quy tắc tụ hợp thể, La Chinh lại là sinh ra đời tại đây một vị mặt bên trong, hiệu quả tự nhiên sẽ tốt hơn nhiều.

"Thì ra là thế!" La Chinh ánh mắt lóe lên.

"Cùng hắn chiến đấu tận lực dùng luận bàn làm chủ, thời gian càng dài, ngươi được lợi cũng sẽ càng lớn..." Huân tiếp tục đề nghị nói.

La Chinh cùng Huân tại lặng yên câu thông, tiểu quái vật nhìn tại trong mắt, phát giác được La Chinh biểu lộ biến ảo bất định, lập tức chính là nhếch môi nở nụ cười, "Hắc hắc hắc, đã ngươi vất vất vả vả bức bách ta vận dụng chân nguyên, ta tự nhiên muốn hảo hảo hồi báo ngươi!"

Sau khi nói xong, tiểu quái vật trong tay chân nguyên bỗng nhiên bạo nổ tung ra, theo chân nguyên kia bên trong truyền lại đi ra quy tắc tối nghĩa đến cực điểm, lập tức màu hoàng kim chân nguyên liền biến thành một đạo trường thương, bỗng nhiên vạch phá không khí, dắt lấy bén nhọn tiếng kêu gào hướng phía La Chinh bay vụt mà đến!

Cái này màu vàng trường thương uy thế phi phàm, La Chinh nơi nào sẽ đón đỡ? Thân hình bỗng nhiên uốn éo phía dưới, chính là tránh được cái này trường thương.

Nhưng là cái này trường thương uy thế không ngớt, tiếp tục hướng phía La Chinh sau lưng xỏ xuyên qua mà đi, phía sau hắn chính là Thần Hải Cảnh đại năng ngưng kết đi ra kết giới, trước đây chính là Liên Phượng hoàng Niết Bàn Chi Viêm cũng không thể đem cái này kết giới phá hư, thế nhưng mà tựu cái này một đạo kim súng (thương), nhưng lại cứ thế mà đem chi xỏ xuyên qua!

Thi triển kết giới cái kia Thần Hải Cảnh đại năng, sắc mặt hơi đổi, phất tay phía dưới, xỏ xuyên qua đi ra chính là cái kia đại động lập tức lập tức chữa trị.

Những Thần Hải Cảnh đó đám Đại Năng, đối với một màn này trong lòng hiểu rõ, đây cũng là tiểu quái vật trên người phần đông bí ẩn bên trong một cái, hắn chân nguyên bên trong ẩn chứa kỳ lạ pháp tắc, phảng phất có thể khắc chế trên thế giới này hết thảy lực lượng.

Tiểu quái vật phóng xuất ra chân nguyên trường thương cũng không phải uy lực lớn đến đủ để đâm thủng kết giới, mà là đem trong kết giới chân nguyên trực tiếp cho tiêu mất rồi.

Bọn hắn nhưng lại không biết, tiểu quái vật chính là vị diện chi tử, thậm chí liền tiểu quái vật mình cũng không rõ ràng lắm, hắn bản thân đã dung nhập cái này Đại Thiên Thế Giới trong sở hữu tất cả tự nhiên thiên phú, đương nhiên cũng bao quát hết thảy mọi người loại sinh linh tự nhiên thiên phú.

Cho nên tại nơi này Đại Thiên Thế Giới bên trong, tiểu quái vật có được tuyệt đối sân nhà ưu thế.

Dùng tiểu quái vật hiện tại Hư Kiếp cảnh hậu kỳ tu vị, hắn đã có thể quét ngang tuyệt đại bộ phận Sinh Tử cảnh cường giả, cũng chỉ có Thần Hải Cảnh đại năng có thể áp chế hắn!

Bởi vì Thần Hải Cảnh đại năng ủng lĩnh vực của chính mình, mà lĩnh vực chính là bản thân kiến tạo đi ra quy tắc, nếu là lĩnh vực quy tắc đầy đủ cường đại, tắc thì có thể suy yếu Đại Thiên Thế Giới đích ý chí ảnh hưởng.

Bất quá hiện giai đoạn Thần Hải Cảnh đại năng còn có thể khống chế được tiểu quái vật, nhưng là lại để cho thằng này lớn lên, đột phá Sinh Tử cảnh sau tựu khó mà nói rồi.

Chứng kiến chính mình một kích tạo thành hiệu quả, tiểu quái vật cũng là rất hài lòng, Đại Thiên Thế Giới đích ý chí cũng không có thức tỉnh, cho nên hắn hiện tại chỉ là một vị tính cách vặn vẹo quái vật, hành hạ đến chết võ giả nguyên bản chính là của hắn ham mê một trong, như La Chinh đối thủ như vậy, đã là càng ngày càng khó tìm!

"Ha ha ha ha..."

Tiểu quái vật trong miệng bộc phát ra cuồng tiếu, cái kia màu vàng chân nguyên giống như thủy triều tuôn ra, hóa thành từng đạo màu vàng trường thương hướng phía La Chinh đâm tới.

La Chinh trốn tránh những... Này màu vàng trường thương đồng thời, cũng cảm nhận được một cỗ cái kia quang mang màu vàng dật tán, trong khoảng khắc, La Chinh cũng là hấp thu không ít!

"Quả là thế," La Chinh trong nội tâm hơi động một chút, trong Đan Điền chính là như là bắt lửa giống như, bắt đầu nhanh chóng xoay tròn.

Từ này chút ít màu vàng trường thương bên trong dật tràn ra đến tự nhiên thiên phú, càng là so Tạo Hóa chi quang hiệu quả tốt hơn không ít!

La Chinh dừng lại tại Hư Kiếp cảnh trung kỳ cũng có một đoạn thời gian rồi, lúc trước La Chinh nguyên vốn có thể tại Tội Ác Chi Tháp trong tu luyện đến đỉnh phong Chiến Tôn, có thể là vì lo lắng La Yên nguyên nhân, cho nên mới lựa chọn trở lại Trung Vực, về sau tại vân trong điện La Chinh đột phá đến Hư Kiếp cảnh trung kỳ, tu vị tựu đình chỉ tại cảnh giới này.

Bất quá hắn nguyên bản tựu cảm giác mình ẩn ẩn đã có muốn đột phá dấu hiệu, theo những... Này tự nhiên thiên phú tác dụng, bước vào Hư Kiếp cảnh hậu kỳ cơ hội cũng tùy theo xuất hiện.

"Hắc hắc! Cảm giác không sai a?" Tiểu quái vật nhe răng cười lấy chằm chằm vào La Chinh, "Phải hay là không cảm giác đầu của mình thanh minh, thậm chí liền tu vị đều tinh thâm không ít?"

La Chinh không nói gì, như trước không ngừng mà xuyên thẳng qua không gian tránh né lấy những cái... Kia màu vàng trường thương, đồng thời hấp thu theo cái kia màu vàng chân nguyên trong dật tán mà ra tự nhiên thiên phú.

Tiểu quái vật tự nhiên tinh tường, hắn phóng xuất ra những vật này, có được có thể làm cho người tăng trưởng tu vị năng lực, chỉ là bởi vì Đại Thiên Thế Giới đích ý chí cũng không có thức tỉnh, cho nên chính hắn đều không rõ ràng lắm, thứ này kỳ thật gọi là tự nhiên thiên phú.

Thấy như vậy một màn, Đại Vũ Chiến Đế sắc mặt lập tức trầm xuống, đó cũng không phải hắn muốn kết quả, Đại Vũ Chiến Đế cùng Bạch Nguyệt Dung mục đích, liền để cho tiểu quái vật giết chết La Chinh, thế nhưng mà cái này tiểu quái vật lại không hiểu thấu thi triển chân nguyên, ngược lại bên trên La Chinh thu lợi!

"Thằng này vậy mà tại hấp thu tiểu quái vật thiên phú thần lực!" Những... Này Thần Hải Cảnh đại năng cũng không rõ ràng lắm loại lực lượng này gọi là tự nhiên thiên phú, vì vậy liền chính mình lấy cái danh tự, gọi là thiên phú thần lực.

Tiểu quái vật cái này Thiên Phú thần lực cũng không phải vô hạn đấy, quá nhiều phóng thích về sau, sẽ khôi phục thành màu nâu xanh, cũng mất đi làm đối thủ tăng cường thiên phú hiệu quả, vì duy trì hiệu quả như vậy, Cửu Đỉnh Vũ phủ thường cách một đoạn thời gian, đều đem một ít thiên tài bí mật giết chết, sau đó lại để cho tiểu quái vật tiến hành thôn phệ, cũng chỉ có như thế, mới có thể lại để cho hắn chân nguyên khôi phục thành màu vàng.

Nói một cách khác, tiểu quái vật năng lực tựu là đem những võ giả khác thiên phú thôn phệ, sau đó lại đem những thiên phú kia dật tràn ra đi, lại để cho mặt khác một bộ phận võ giả hấp thu.

Vừa mới bắt đầu tiểu quái vật không có tính toán sử dụng chân nguyên lực lượng, thế nhưng mà chỉ bằng vào thân thể chỉ có thể bị La Chinh hết hành hạ, hiện tại cái này La Chinh cũng phát hiện tiểu quái vật bí mật, dứt khoát vây quanh tiểu quái vật, bắt đầu hấp thu tiểu quái vật dật tràn ra đến thiên phú thần lực, quả thực là lẽ nào lại như vậy!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx