sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 855

Chương 855: Lĩnh ngộ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Dù cho La Chinh lợi dụng chân nguyên hộ thể, đồng thời mở ra Tinh Thần Chiến Thể, hắn cũng không có chút nào an tâm cảm giác, trong ánh mắt như trước tràn đầy vẻ lạnh lùng.

Trước đây Ninh Vũ Điệp độ Sinh Tử Kiếp thời điểm, luồng thứ nhất lôi kiếp chính là yếu nhất một lớp, mà phía sau mấy sóng Thiên Kiếp nhưng lại một lớp so một lớp cường đại!

Mà bây giờ chỉ là luồng thứ nhất lôi kiếp cũng đã là khủng bố như thế rồi, cái kia đằng sau mấy sóng Thiên Kiếp đâu này?

La Chinh không cảm tưởng giống như, cũng chẳng muốn đi muốn!

Dù cho không cách nào né qua, hiện tại cũng chỉ có thể gặp chiêu phá chiêu!

Đem làm đạo thiểm điện kia Cự Long khoảng cách La Chinh càng ngày càng gần về sau, hắn trên đỉnh đầu mây đen bỗng nhiên chậm rãi xoay tròn, chính là đang xoay tròn trong quá trình, tại giải đất trung tâm xuất hiện một đạo lỗ thủng! Một đạo ánh mặt trời rất quỷ dị trong cái kia trong lỗ thủng đánh xuống dưới, một màn này nhìn về phía trên cũng thập phần ly kỳ!

Bất quá cái kia một đạo ánh mặt trời gần kề duy trì thời gian trong nháy mắt, ngay sau đó liền chứng kiến cái kia ánh mặt trời bị một đạo rực bạch sắc quang mang chỗ che dấu, rất nhanh tựu có một cái tia chớp hình thành long trảo theo cái kia trong lỗ thủng vươn ra!

Phía dưới rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng nhìn qua cái con kia cực lớn long trảo, ánh mắt đều là lóe lên, trong lòng nghiêm nghị.

Đem làm cái kia tia chớp hình thành long trảo duỗi ra lỗ thủng về sau, lại bỗng nhiên xé ra!

Cái này xé ra phía dưới, trực tiếp đem cái kia dày đặc mây đen tầng cho xé rách, nhưng là tại mọi người thấy ra, phảng phất là trực tiếp đem thiên cho vạch tìm tòi!

Kế tiếp, cái kia tia chớp Cự Long chân thân, rốt cục xuất hiện ở tầng mây phía dưới, cái kia tia chớp hình thành màu trắng rừng rực sắc long thủ đối với La Chinh, bỗng nhiên phát khởi một đạo kinh thiên gào thét!

"Rống!"

Ngay sau đó cái kia tia chớp Cự Long trên thân thể dần hiện ra Lôi Điện chi quang, lập tức lại là một đạo cự đại tiếng oanh minh!

La Chinh ánh mắt có chút chớp động, càng là như thế, La Chinh tâm tính ngược lại càng là vững vàng, nguyên bản hơi có bối rối thần sắc nhưng lại càng ngày càng trầm tĩnh, hắn chính là mở ra khô héo bờ môi, nhẹ nói nói: "Đến đây đi!"

"Ầm ầm!"

Một đạo Lôi Quang hiện lên, cái kia Cự Long trên không trung một cái xoay quanh về sau, tựu hướng phía La Chinh bổng nhiên đập xuống đến!

Cái này đầu tia chớp Cự Long cái đầu có thể so với ngồi xuống sơn mạch! Nhưng là tại lao xuống đến lập tức, hình thể của nó nhưng lại đang nhanh chóng thu nhỏ lại, thế nhưng mà thu nhỏ lại cũng không vị uy thế yếu bớt, cái này đầu tia chớp Cự Long chất chứa khí thế ngược lại đang không ngừng mà gia tăng!

"Thiên Kiếp là trời xanh hàng lâm kiếp nạn, bản thân là không cách nào né tránh đấy, chính mình chỉ có thể đủ cứng kháng cái này đầu Cự Long..."

Ở đằng kia tia chớp Cự Long nhanh chóng tới gần đồng thời, La Chinh nhưng lại bỗng nhiên theo trên mặt đất đứng lên, cùng lúc đó, theo trong cơ thể của hắn đồng dạng bộc phát ra một đạo kinh người khí thế!

"Bất quá là Lôi Điện Hóa Rồng mà thôi, cố làm ra vẻ! Cùng chính thức chân long kém xa!"

Lực lượng, liên tục không ngừng hướng phía La Chinh trong thân thể dũng mãnh lao tới.

Một ngàn miếng...

2000 miếng...

3000 miếng...

Bốn ngàn miếng...

La Chinh thân thể cực hạn, hẳn là 5000 miếng Long Lân chi lực! Bất quá nếu là đem 5000 miếng Long Lân chi lực kích hoạt lời mà nói..., thân thể của hắn nhưng lại khó có thể gánh chịu, ngược lại dễ dàng bị thương!

Tiểu tử này Thiên Kiếp không chỉ một sóng, hiện tại bị thương có thể không là một chuyện tốt, cho nên dù cho La Chinh đối mặt như vậy một đầu tia chớp Cự Long, hắn cũng không khỏi không tấn chức!

Bốn ngàn miếng Long Lân chi lực dũng mãnh vào La Chinh thân thể, lập tức lại để cho hắn toàn thân cốt cách tạp tạp rung động, cả người thân hình cũng tăng vọt gấp đôi, La Chinh giống như là một cái cự nhân, đứng sửng ở tại chỗ, độc thân quay mắt về phía trên bầu trời Cự Long!

Cùng những người khác loại so sánh với, La Chinh thân thể là lớn rồi gấp đôi có thừa, nhưng là cùng giữa không trung nhanh chóng rơi xuống tia chớp Cự Long so sánh với, La Chinh chính là như là giống như con kiến nhỏ bé rồi.

Cái kia Cự Long nhanh chóng đánh xuống, cùng La Chinh khoảng cách cũng nhanh chóng gần hơn.

Ngàn trượng, trăm trượng, mười trượng!

Giờ khắc này, tia chớp Cự Long bỗng nhiên mở ra bồn máu miệng rộng, trực tiếp muốn đem La Chinh một ngụm nuốt vào!

La Chinh không tiến phản lui, hắn nhưng lại đột nhiên nhảy lên, bay thẳng hướng cái này đầu tia chớp Cự Long!

Thấy như vậy một màn, Hỏa Doãn Nhi dùng tay bưng kín miệng nhỏ của mình, mặt mày tầm đó tất cả đều là vẻ lo lắng, nhưng là Thiên Phong Chiến Hoàng lại nói khẽ một tiếng: "Tốt! Có gan phách! Dám nghênh khó trên xuống!"

Võ giả tu luyện, vô luận là thuận theo Thiên Đạo quy tắc, hay (vẫn) là thành lập quy tắc của mình đối kháng Thiên Đạo, đều muốn bước qua cái này một đạo khảm.

Ngày đó đạo chính là vắt ngang tại mỗi một vị võ giả trên đỉnh đầu Ác Mộng!

Muốn có càng mạnh hơn nữa thực lực, muốn đạp vào rất cao võ đạo đỉnh phong, trong nội tâm cái kia khẩu khí thế vô luận như thế nào cũng không thể nới trễ, cho dù là đối mặt trời xanh đánh xuống kiếp nạn, cũng muốn cắn hàm răng đi ngược chiều trên xuống!

La Chinh tại đánh về phía cái này đầu tia chớp Cự Long lập tức, trên người hộ thể chân nguyên lập tức tựu hỏng mất!

Bình thường võ giả hộ thể chân nguyên cũng sẽ không đặc biệt cường đại, La Chinh cũng không có tu luyện quả tương quan công pháp, đối mặt bực này trình độ lôi kiếp, tự nhiên lập tức đã bị nát bấy rồi!

Cái kia tia chớp Cự Long đánh tan La Chinh hộ thể chân nguyên, chính là muốn muốn tiếp tục nghiêng nhập La Chinh thân thể, thế nhưng mà lúc này đây lại bị La Chinh mặt ngoài hai đạo Tinh Quang chỗ ngăn trở.

Tinh Thần Chiến Thể dù sao thân là Vô Thượng Thần Võ, dù cho La Chinh hiện giai đoạn mới tu luyện đến thức thứ hai, nhưng là phát huy ra đến uy lực đã không thể xem thường.

"Tạo thành cái này tia chớp Cự Long Lôi Điện chi lực có lẽ thuộc về tầng thứ tư Lôi Điện chi lực, tiếp cận tầng thứ năm! Tinh Thần Chiến Thể chỉ sợ không cách nào ngăn cản..." La Chinh ánh mắt lạnh nhạt, lúc này thời điểm hắn đã hoàn toàn tiến nhập trạng thái, trong nội tâm đã không có chút nào tạp niệm, chỉ là toàn tâm toàn ý đối kháng cái thiên kiếp này.

Ở đằng kia tia chớp Cự Long ăn mòn phía dưới, La Chinh bên ngoài thân Tinh Quang cũng là dùng thấy được tốc độ ảm đạm xuống dưới, dày đặc mây đen phía trên hai vì sao thần cũng thời gian dần trôi qua ảm đạm xuống.

Đợi đến lúc cái này Tinh Thần (ngôi sao) hào quang biến mất về sau, hắn cũng chỉ có thể bằng vào nhục thể của mình đi ngạnh kháng cái này đầu tia chớp Cự Long!

"Đùng đùng (*không dứt)..."

Kịch liệt lượn lờ tia chớp đem La Chinh thân thể chặt chẽ bao vây lại, phảng phất từng con tử thần tay tại vuốt ve La Chinh, muốn đem tánh mạng của hắn túm hướng Địa Ngục!

Rất nhanh, tinh thần chi lực rốt cục biến mất, chân trời cái kia hai vì sao thần cũng biến mất tại tầng mây bên trong.

Ngay sau đó chính là rét thấu xương đau đớn truyền lại mà đến!

Cái này cũng may mắn La Chinh thân thể cường hoành, nếu là bình thường Hư Kiếp cảnh hậu kỳ võ giả, tại thân thể mất đi bảo hộ dưới tình huống, chỉ sợ lập tức đã bị cái này cường đại Lôi Điện cho trực tiếp thôn phệ liền tro cốt đều không tồn tại rồi!

Cho dù là La Chinh, nhục thể của hắn phía trên cũng xuất hiện từng đạo đen kịt sắc dấu vết, cái kia rậm rạp chằng chịt tia chớp đập nện phía dưới, cả người hắn làn da lập tức tựu biến thành đen nhánh một mảnh, giống như vừa mới theo mỏ trong động bò ra tới đào than đá công!

"Dừng lại cho ta!"

La Chinh đoạn đường này xông đi lên, đã đi tới cái này tia chớp Cự Long phần bụng, đạt đến nơi đây về sau La Chinh thân thể bỗng nhiên giãn ra, đồng thời đem trong cơ thể Long Lân chi lực phóng xuất ra đi!

Giống như thủy triều lực lượng không thể ngăn cản, tựu như vậy khuếch tán đi ra, chính là uyển như một thanh vô hình lưỡi dao sắc bén, nhắm ngay cái này đầu tia chớp Cự Long chém xuống đi!

Trong khoảng khắc, tia chớp Cự Long liền từ giữa giữa một phân thành hai, cắt thành hai đoạn!

Một màn này tại phần đông Thần Hải Cảnh đại năng xem ra, thập phần rung động! Phảng phất La Chinh thật sự tay không đem một đầu Chân Long xé thành hai đoạn bình thường!

La Chinh có chút thở gấp thở ra một hơi, nhưng ngay sau đó bị xé thành hai đoạn tia chớp Cự Long hướng phía hai bên bắn tới, vậy mà biến thành hai cái ít hơn một đoạn tia chớp Cự Long, lần nữa hướng phía La Chinh xông lại!

"Cái thiên kiếp này bên trong tia chớp biến thành Cự Long căn bản chính là Bất Tử Bất Diệt, ta ứng nên như thế nào ứng đối? Tổng không có khả năng thật sự dựa vào nhục thể của mình, đem cái này tia chớp cho nuốt vào?" La Chinh trên mặt cũng là tối như mực một mảnh, chỉ (cái) có một đôi con ngươi như trước rải lấy tinh quang.

Cái này tia chớp Cự Long căn bản là không để cho La Chinh suy tư thời gian, hai cái Cự Long một trái một phải chính là hướng phía La Chinh bao bọc mà đến.

"Làm sao bây giờ..." La Chinh sắc mặt có chút buồn rầu.

Nhưng là đúng vào lúc này, Thanh Long lại nhàn nhạt cười nói: "La Chinh, ngươi đã quên ngươi thiên phú của mình rồi hả?"

"Thiên phú của ta?" Nhìn qua càng ngày càng gần hai cái tia chớp Cự Long, La Chinh trong đầu hỏi ngược lại.

"Ngươi trải qua pháp tắc tẩy lễ! Cái này lôi hệ pháp tắc thân hòa độ cũng là cao nhất... Ta nói rồi, Thiên Kiếp đối với võ giả mà nói là một lần kiếp nạn, đồng dạng cũng là một lần cơ hội! Ở trên giới bên trong, còn có rất nhiều đích thiên tài đôi mắt - trông mong hi vọng thiên kiếp của mình càng cường đại hơn! Chính là vì cơ hội như vậy!" Thanh Long nhắc nhở.

"Cơ hội! Lĩnh ngộ lôi hệ pháp tắc?" La Chinh ánh mắt có chút nheo lại.

Sở hữu tất cả bổn nguyên pháp tắc bên trong, thời gian pháp tắc khó khăn nhất, không gian pháp tắc thứ hai, mà lôi, hỏa, băng, kim... Những... Này bổn nguyên pháp tắc tương đối mà nói muốn dễ dàng rất nhiều!

Bởi vì La Chinh trải qua pháp tắc tẩy lễ, cho dù là khó khăn nhất thời gian pháp tắc hắn cũng có thể nhanh chóng lĩnh ngộ, huống chi xa so thời gian pháp tắc đơn giản địa lôi hệ pháp tắc?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx