sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 915

Chương 915: Bắn chết

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

"La, la, la... Là La Chinh!"

Vu Chiêm Hà bên người một vị thủ hạ, nơm nớp lo sợ nhắc nhở.

Thế nhưng mà Vu Chiêm Hà cần hắn nhắc tới tỉnh sao?

Trên thực tế đám này Thiên Tà Tông dư đảng duy nhất e ngại đúng là La Chinh, ngày đó La Chinh diệt sát Thôi Tà thân ảnh, giống như là một đạo ác mộng giống như, vờn quanh tại những người này trong óc, lưu lại ấn tượng thật sự là quá sâu khắc lại, chỉ sợ cả đời này đều không thể phai mờ.

Vu Chiêm Hà tuy là khẩn trương đến cực hạn, nhưng là đầu óc nhưng lại chuyển động nhanh chóng, hắn vốn là đánh giá liếc La Chinh, phát hiện La Chinh đã đột phá Sinh Tử cảnh!

Sinh Tử cảnh nhất trọng, khá tốt...

Ngay cả như vậy, hắn như trước có trốn chạy để khỏi chết cơ hội, La Chinh đã về tới Trung Vực, như vậy hắn đại khái có thể lựa chọn ly khai Trung Vực, trốn chết hải ngoại, trọn đời không đặt chân cái này Trung Vực.

Nhưng khi Vu Chiêm Hà đánh giá liếc La Chinh bên người mấy người thời điểm, hắn sắc mặt tựu trở nên phi thường càng thêm khó coi rồi, trên mặt chính là toát ra vô cùng vẻ tuyệt vọng.

Thực lực của những người này, hắn căn bản không cách nào xem thấu, cái này chỉ có thể nói rõ một vấn đề, mình cùng đối phương chênh lệch không phải suốt một cái đại cấp độ ít như vậy, một cỗ đắng chát hương vị theo Vu Chiêm Hà trong miệng lan tràn đi ra, cho dù hắn luyện chế độc nhất độc dược, cũng không có như thế khổ sở.

"Tựu là người này sao? Cần muốn giúp đỡ sao? Muốn giết cũng sắp giết, một đao tựu giải quyết," Vũ Trạch dẫn theo trong tay Hắc Đao, nhàn nhạt nhìn lướt qua Vu Chiêm Hà.

Về phần Thanh Phong (gió mát) bọn người, tắc thì trực tiếp nhắm mắt lại, chuyên tâm tu luyện, bọn hắn mới mặc kệ hội (sẽ) một cái hạ giới Sinh Tử cảnh võ giả, loại này cấp độ gia hỏa trong mắt bọn hắn cùng con kiến không có bao nhiêu khác nhau, lại có ai sẽ đối với con kiến sinh ra lòng hiếu kỳ đâu này?

La Chinh lắc đầu, hắn đương nhiên biết rõ Vũ Trạch cũng không phải muốn giúp mình, chỉ là không hy vọng ở chỗ này lãng phí thời gian, "Người này tự chính mình xử lý."

Ngay trong nháy mắt này, Vu Chiêm Hà bỗng nhiên theo trong tay lấy ra hai khỏa màu đen hạt châu, tuy là Vu Chiêm Hà tuyệt vọng vô cùng, nhưng trong nội tâm như trước tồn tại Muốn sống, mắt thấy La Chinh chuẩn bị động thủ, Vu Chiêm Hà trong cơ thể chân nguyên bỗng nhiên tuôn ra.

Cùng lúc đó, hắn bóp nát trong tay hai khỏa hắc châu, cái kia hắc châu bên trong dật tràn ra đến từng đạo màu đen khói độc, mà kích động chân nguyên tắc thì trực tiếp đem khói độc lập tức khuếch tán!

"Quốc chủ! Ah..."

"Ngươi sao có thể..."

"Ta... Ta..."

Vu Chiêm Hà bên người mấy vị bộ hạ không ngờ rằng Vu Chiêm Hà tại thời khắc này, vậy mà không hỏi xanh đỏ đen trắng trực tiếp đem cái kia hắc châu kích hoạt, cái kia độc trong sương mù chất chứa kịch độc cũng là hết sức lợi hại, chung quanh mấy vị Hư Kiếp cảnh bộ hạ lập tức sắc mặt biến thành màu đen, lập tức ngã lăn.

"Vèo..."

Tá trợ lấy cái này khói độc yểm hộ, Vu Chiêm Hà chính là hóa thành một đạo độn quang hướng phía phía sau tiêu bắn đi ra.

"Không có đuổi theo! Còn có một đường hi vọng!" Vu Chiêm Hà trong nội tâm dâng lên một đạo hi vọng, hắn chú ý tới La Chinh vững vàng mà đứng tại Bát Quái Luân phía trên, vẫn không nhúc nhích.

Cổ Bội Nhi ngồi ở Bát Quái Luân, lúc này thời điểm nàng nhưng lại quay lại đến nhắc nhở: "Người ta muốn bỏ chạy ah!"

La Chinh gật gật đầu, nhưng lại đáp lại nói: "Không có việc gì!"

Sau khi nói xong, La Chinh rồi mới từ trong tay móc ra một thanh màu vàng lợt trường cung, cùng lúc đó còn theo cái kia mũi tên trong túi lấy ra một quả màu đen mũi tên.

"Ah? Bán Thần khí cấp bậc cung, còn có thần khí cấp bậc mũi tên," Vũ Trạch dùng là lạ khẩu khí nói ra, cũng không biết là hâm mộ hay (vẫn) là trào phúng.

Về phần Thanh Phong (gió mát) tắc thì có chút mở mắt ra nhìn sang, lần nữa nhắm mắt lại không nói gì, thần khí cấp bậc vũ khí, ở trên giới bên trong coi như là hi hữu chi vật, bất quá La Chinh cái kia cung, nhưng chỉ là Bán Thần khí mà thôi, màu đen mũi tên đến lúc đó có được thần khí uy lực, nhưng lại thuộc về tiêu hao phẩm, bọn hắn ngược lại là không có quá để vào trong mắt.

[Cầm] bắt được cái thanh này cung, La Chinh cũng là lần đầu tiên nếm thử, dù sao chỉ cần tại đây Đại Thiên Thế Giới bên trong, cái này Vu Chiêm Hà tựu không khả năng đào thoát chính mình tập trung (*khóa chặt), La Chinh hoàn toàn chính xác thế nhưng mà cầm hắn cho rằng là chính mình bia ngắm.

Ngay tại La Chinh vừa mới phủ lên mũi tên lập tức, hắn tựa hồ tựu cùng cái này màu đen mũi tên sinh ra một tia tâm ý tương thông cảm giác, phảng phất cái này màu đen mũi tên có thể lĩnh ngộ La Chinh ý đồ, mà La Chinh cũng có thể tả hữu cái này màu đen mũi tên.

"Cái này thần khí lại có thể cùng nhân tâm ý tương thông?" La Chinh hiếu kỳ nghĩ đến.

Cho đến tận này, La Chinh đạt được tốt nhất vũ khí, kỳ thật chỉ là cái thanh này màu vàng lợt cung, nhưng cũng chỉ là Bán Thần khí mà thôi, về phần thần khí cấp bậc trường kiếm, La Chinh đến lúc đó muốn có một thanh, nhưng là trước mắt sợ là có chút khó khăn, đoán chừng chỉ có ở trên giới bên trong mới có thể tìm lấy được.

"Kéo cung!"

"Ông..."

Cái kia dây cung tại La Chinh lôi kéo phía dưới, chính là rải ra nhàn nhạt minh động thanh âm, kéo ra cái thanh này cung La Chinh cũng hao phí tiếp cận 200 miếng Long Lân chi lực!

Tại phía trước La Chinh ánh mắt đã bị một đoàn màu đen khói độc ngăn lại cách, dùng mắt thường căn bản thấy không rõ lắm Vu Chiêm Hà thân ảnh, hắn vừa mới như vậy chảy ra mà ra, đã không biết bỏ chạy rất xa, bất quá La Chinh một cái ý niệm trong đầu lập loè phía dưới, hắn trực tiếp nhắm lại hai mắt.

Hắn trực tiếp trong đầu, thông qua Đại Thiên Thế Giới ý chí tìm kiếm Vu Chiêm Hà phương vị!

"Đã tìm được..." Hắn nhàn nhạt thấp giọng nói ra, lập tức ngón tay cũng đã nhẹ nhàng buông ra.

"Vèo."

Màu đen mũi tên tại thời khắc này chính là chảy ra mà ra, trực tiếp xuyên thấu không ngừng mờ mịt khói độc.

Cái này màu đen mũi tên ngay từ đầu tốc độ cũng không phải đặc biệt nhanh, ước chừng cùng bình thường Thần Hải Cảnh đại năng tốc độ cao nhất phi độn tốc độ không sai biệt lắm.

Bất quá khi màu đen mũi tên tiêu bắn đi ra về sau, La Chinh như trước cảm giác được cùng cái này mũi tên mũi tên bảo trì tâm ý tương thông trạng thái, hắn cảm giác được cái này màu đen mũi tên bên trong tựa hồ ẩn chứa ba đạo Thần Vân, mà chỉ cần chính mình tâm niệm vừa động, cái kia Thần Vân liền có thể đủ kích phát!

Nghĩ tới đây, La Chinh tín niệm chính là khẽ động.

"BA~!"

Từ xa phương truyền đến một đạo thanh thúy nổ vang.

Đem làm cái này một giọng nói truyền đến về sau, cái kia màu đen mũi tên tốc độ bỗng nhiên tầm đó nhanh hơn gấp đôi!

"Lại bạo!"

"BA~!"

Màu đen mũi tên tốc độ lần nữa gia tăng, mũi tên này mũi tên tốc độ càng nhanh, uy lực cũng lại càng lớn!

"Lại bạo!"

"BA~!"

Lúc này thời điểm màu đen mũi tên tốc độ đã đạt đến cực hạn, tốc độ như vậy phía dưới, cho dù là Thần Hải Cảnh đại năng cũng không cách nào né tránh, cho dù lúc ấy La Chinh khống chế lấy Phong Niệm Vân thân thể, cũng chỉ là miễn cưỡng tránh né!

Mà Vu Chiêm Hà bất quá là Sinh Tử cảnh võ giả mà thôi...

Giờ phút này Vu Chiêm Hà bảo trì cấp tốc điên cuồng bỏ chạy, hắn một bên phi độn phía dưới, một bên phóng xuất ra cảm giác, nhưng lại phát hiện La Chinh cũng không có đuổi theo.

Nhưng là ngay tại hắn lợi dụng cảm giác dò xét lập tức, lại phát hiện sau lưng xuất hiện một đạo mũi tên!

"Muốn dùng mũi tên bắn chết ta?"

Vu Chiêm Hà trong nháy mắt này, nghĩ đến là căn bản không có khả năng, dùng tốc độ của hắn, bình thường mũi tên căn bản đuổi không kịp tốc độ của hắn.

Đáng tiếc chính là cái kia màu đen mũi tên tốc độ đã vượt ra khỏi Vu Chiêm Hà trong óc suy tư tốc độ, đem làm hắn ý nghĩ này vừa mới sinh ra đời thời điểm, màu đen mũi tên cũng đã trực tiếp xỏ xuyên qua trong đầu của hắn, theo sau ót của hắn muôi xuyên qua, lại lập tức theo hắn mi tâm chui ra, chỉ (cái) lưu lại một nho nhỏ lỗ máu.

Thân hình của hắn chính là giằng co ở giữa không trung bên trong, còn lại chân nguyên như trước phát huy trước tác dùng, lại để cho hắn phiêu phù ở không trung.

Bất quá một cái hô hấp về sau, chân nguyên tản ra, thân thể của hắn giống như là một cái trùng trùng điệp điệp đống cát giống như, thẳng từ giữa không trung rơi thẳng xuống, một tiếng ầm vang đập vào một mảnh đồi núi bên trong.

"Vù vù vù..."

La Chinh đem trường cung nhẹ nhàng một chuyến, trực tiếp thu nạp tiến Tu Di Giới Chỉ bên trong, trên mặt mới mang theo dáng tươi cười đối với Mạc lão đại nói ra: "Cảm ơn chớ lão đại rồi, đáng chết người đã giết!"

Tuy nói tại đây còn có Thiên Tà Tông bộ hạ cũ, nhưng là còn lại mấy vị Hư Kiếp cảnh võ giả đã là không đủ gây sợ, căn bản không đáng hắn ra tay.

Trước trước sau sau, theo Thiên Khải thành xuất phát đi vào Nam Thiên Tần Sơn tru sát Vu Chiêm Hà, hao phí thời gian cộng lại chỉ sợ chưa đủ ba trụ hương thời gian.

Mạc lão đại tiện là khẽ gật đầu, nên bề bộn sự tình bề bộn đã xong, bọn hắn coi như là có thể xuất phát.

Sau đó cáp Bằng thao túng Bát Quái Luân, lần nữa trở lại Thiên Khải thành, lúc này thời điểm mọi người còn tụ tập tại Thiên Thần Điện trước còn không có tán đi, kết quả nhìn xem vừa mới ly khai Bát Quái Luân vậy mà lại trở về rồi, ba vị minh chủ cùng Ninh Vũ Điệp trên mặt đều lưu lộ ra kỳ quái chi sắc, lúc này mới bất quá mấy nén hương thời gian, như thế nào vậy thì đi vòng vèo rồi hả?

Ai biết La Chinh chính là nói cho bọn hắn biết, Vu Chiêm Hà đã bị hắn tại Nam Thiên Tần Sơn chỗ tru sát...

Cái này hiệu suất đích thật là cực nhanh, trực tiếp đám đông cho sợ ngây người, người khác giết cái gà cũng còn muốn mài đao soàn soạt đâu rồi, La Chinh đây cũng là đã lấy đi mấy ở ngoài ngàn dặm Vu Chiêm Hà tánh mạng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx