sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 923

Chương 923: Chuyện trò vui vẻ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

"Ah?" Trên bầu trời Ma tộc hai vị Thần Hải Cảnh đại năng đánh giá liếc, trên mặt nhưng lại toát ra vẻ nghi hoặc, dùng Ma Khiếu thực lực, đối phó cái kia Lam Băng hoàn toàn có thể nghiền áp, bọn hắn nhưng lại thật không ngờ Ma Khiếu vậy mà hội (sẽ) lâm vào hoàn cảnh xấu bên trong!

"Vèo..."

Lại là một đạo hắc mang theo Lam Băng phía sau bay vụt tới, đạo này màu đen mũi tên trực tiếp dán Ma Khiếu mặt lược qua, cái này một mũi tên trực tiếp tại hắn thô ráp trên mặt cày ra một đạo ngón cái thô vết máu!

Nếu là cái này một mũi tên lại bên cạnh dời hai ba thốn khoảng cách, hắn Ma Khiếu chỉ sợ sẽ bị xuyên (mặc) não mà chết!

"Hai người các ngươi, lề mề cái gì, nhanh lên giết tiểu tử kia, tiểu tử kia là La Chinh!" Ma Khiếu rít gào nói, hắn nhưng lại thập phần phẫn nộ Ma Cực cùng Ma Vô Lượng, chính mình lâm vào hiểm cảnh bên trong, hai người vậy mà chính ở chỗ này ngẩn người!

"La Chinh?"

"Bắn tên tiểu tử này tựu là La Chinh?"

Ma Vô Lượng cùng Ma Cực cũng đã nhìn ra, La Chinh bắn ra cái kia mũi tên uy lực dĩ nhiên là thần kỳ đại, Ma Khiếu bị Lam Băng dây dưa phía dưới, hoàn toàn chính xác thập phần bất đắc dĩ.

"Ha ha, nguyên lai tiểu tử này tựu là La Chinh! Ma Khiếu, ta vậy thì bang (giúp) ngươi giết hắn!" Ma Cực cười ha ha phía dưới, chính là cải biến phương hướng lướt qua Lam Băng, thẳng đến La Chinh mà đi.

Mà vị kia gọi là Thiên Toàn Yêu Dạ tộc Thần Hải Cảnh đại năng, chứng kiến trước mắt tình thế, không cần La Chinh cùng Lam Băng mở miệng, cũng là thân hình một chuyến phía dưới, một bên xuất hiện hơn vạn đao xanh đen sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận), nàng chính là muốn muốn ngăn chặn Ma Cực.

"Đối thủ của ngươi, là ta," Ma Vô Lượng tại thời khắc này, chính là chắn Thiên Toàn trước mặt.

Ma tộc bây giờ có được ba vị Thần Hải Cảnh đại năng, mà Thiên Vũ Thánh Địa bên trong cũng chỉ có hai vị, giờ khắc này tình thế đối với La Chinh lại cực kỳ bất lợi lên.

Ngoại trừ bên trên bầu trời Chiến Thánh cùng Thần Hải Cảnh đại năng bên ngoài, tại Thiên Vũ Thánh Địa tất cả cái trong góc, còn có vô số Chiến Tôn, Chiến Tướng, Chiến giả đều tại đẫm máu chém giết lấy!

Bất quá Yêu Dạ tộc thân thể bản thân tựu cực kỳ cường đại, tại Chiến Tôn, Chiến Tướng, Chiến giả cái này một cấp bậc trong chiến đấu, Yêu Dạ tộc nhưng lại chiếm hết ưu thế, đem Ma tộc giết liên tiếp bại lui.

Nhưng là trước mắt, Yêu Dạ tộc cái kia chút ít Chiến Tôn, Chiến Tướng nhóm: Đám bọn họ nhưng lại vô tâm ham chiến, mà là chú ý trên bầu trời chiến đấu...

Các nàng cho dù lấy được lại đại ưu thế cũng không có dùng, một khi trong tộc Thần Hải Cảnh đại năng bị thua, trận chiến tranh này cũng tựu kết thúc rồi, cho nên khi Yêu Dạ tộc Thánh Địa sở hữu tất cả sinh linh, chứng kiến ba vị Ma tộc Thần Hải Cảnh đại năng xuất hiện thời điểm, trên mặt của mỗi người đều lộ ra vẻ tuyệt vọng.

"Ngô Vương... Đã vô pháp che chở chúng ta rồi hả?" Một vị Yêu Dạ tộc nữ tử trên mặt toát ra bi thương chi sắc, vũ khí trong tay đã rủ xuống rơi trên mặt đất, thần sắc ảm đạm, thì thào tự nói.

Không chỉ là nàng, mặt khác Yêu Dạ tộc nữ tử cũng đang không ngừng mà cầu nguyện lấy, có lẽ Yêu Dạ tộc ba vị vương giả có thể tại cuối cùng một khắc, vì bọn nàng mang đến kỳ tích!

Bát Quái Luân rất xa phiêu phù ở không trung, cái kia Tổ Long tại Bát Quái Luân bên trên gọi tới gọi lui, trong miệng không ngừng mà bộc phát ra "Ự... C cô, Ự... C cô" thanh âm, tâm tình của nó tựa hồ phi thường nôn nóng.

Tổ Long trong linh hồn đã trước mắt La Chinh dấu vết, nó có thể cảm nhận được La Chinh nguy cơ, thế nhưng mà bên cạnh Thanh Phong (gió mát) trực tiếp dùng một đạo kết giới, đem cái này Tổ Long bao phủ tại trong đó, nó hay (vẫn) là quá nhỏ rồi, vô luận nó cố gắng như thế nào, đều không thể lướt qua cái này đạo kết giới!

"Ai, hạ đi hỗ trợ a, tổng không có thể thật làm cho tiểu tử này chết ở chỗ này," Thanh Phong (gió mát) lạnh lùng nói.

Vũ Trạch tắc thì hừ một tiếng, "Hừ, hắn tựu là biết rõ chúng ta nhất định sẽ ra tay, cho nên mới không kiêng nể gì cả lao xuống đi!"

Mạc lão đại thì là nhàn nhạt cười cười, "Tốt xấu hắn đem chúng ta dẫn tới Hải Thần đại lục, nói sau xử lý mấy cái Ma tộc con chuột, lại có cái gì độ khó? Vũ Trạch, Cổ Bội Nhi, hai người các ngươi đi xuống đi!"

Cổ Bội Nhi nhẹ gật đầu, bắt đầu từ Bát Quái Luân bên trên nhảy xuống, mà Vũ Trạch thì là mặt mũi tràn đầy bất đắc dĩ quơ quơ trong tay hắc minh đao, thì là hóa thành một đạo lưu quang, hướng phía Thiên Vũ Thánh Địa bên trong phi bắn xuyên qua.

Bên này Lam Băng chứng kiến mặt khác một vị Ma tộc Thần Hải Cảnh đại xung xuống, nàng cắn răng phía dưới, vậy mà lại một lần nữa cắn đầu lưỡi, tiếp tục thiêu đốt lên máu tươi của mình.

Thiêu đốt máu huyết cố nhiên có thể tại trong đoạn thời gian, bộc phát ra càng mạnh hơn nữa thực lực, nhưng là máu huyết cũng không thể vô hạn độ thiêu đốt xuống dưới, hơn nữa thiêu đốt về sau cần tương khi thời gian điều dưỡng, mới có thể lại để cho thiêu đốt qua máu huyết dần dần khôi phục...

"Rầm rầm..."

Từng đạo thủy sắc vòi rồng càng thêm điên cuồng múa vũ động mà bắt đầu..., thế nhưng mà lúc này đây nàng một người muốn ngăn trở hai vị Ma tộc Thần Hải Cảnh đại năng, đó căn bản là không thể nào nhiệm vụ.

Bất quá đúng vào lúc này, nàng ánh mắt nhẹ nhàng nhếch lên, lại chú ý tới La Chinh cũng không có lại bắn ra trong tay màu đen mũi tên, vậy mà mang trên mặt vẻ mĩm cười, đứng tại nguyên chỗ vẫn không nhúc nhích.

Chuyện gì xảy ra?

Buông tha cho sao?

Lam Băng cùng La Chinh tiếp xúc cũng không nhiều, nhưng là nàng lại tinh tường La Chinh cá tính, thằng này tuyệt đối không phải dễ dàng như vậy buông tha cho người, có thể là vì sao hắn hội...

Đúng vào lúc này, Lam Băng nhưng lại chú ý tới xa xa lại có hai người bắt đầu phi tốc tiếp cận!

Hai người kia là một nam một nữ, nam cầm trong tay một thanh màu đen đại đao, mà nữ nhân trong mắt đã có một đóa hoa... Hai người này nhìn về phía trên đều quỷ dị vô cùng, càng quan trọng hơn là thực lực của bọn hắn!

Trong nháy mắt này, Lam Băng đồng tử bỗng nhiên trợn to, hai người này thực lực vậy mà vượt ra khỏi Thần Hải Cảnh tồn tại! Từ trên người bọn họ, Lam Băng cảm nhận được một cỗ cực kì khủng bố khí thế, loại khí thế này cho dù là Lưu Vũ, cũng không có cách nào cùng bọn họ địch nổi!

Chẳng lẽ là Thần Cực Cảnh tồn tại? Tại thời khắc này, Lam Băng trong nội tâm bỗng nhiên xuất hiện như vậy suy đoán.

Yêu Dạ nhất tộc cùng thượng giới cũng không có cắt đứt, thông qua vương giả pho tượng, muốn giải thượng giới tin tức cũng không khó khăn, cho nên Lam Băng rất dễ dàng được ra cái này kết luận.

Nhưng là Ma tộc ba vị Thần Hải Cảnh đại năng lại bất đồng, bọn hắn thậm chí không biết, Thần Hải Cảnh phía trên cảnh giới, được gọi là "Thần Cực Cảnh", cho nên khi ba vị này Ma tộc Thần Hải Cảnh đại năng chứng kiến Cổ Bội Nhi cùng Vũ Trạch về sau, trên mặt đều toát ra thập phần quái dị biểu lộ!

Bọn hắn tựu là cảm thấy kỳ quái, vì sao một nam một nữ này, có thể cường đại như thế? Còn mạnh mẽ hơn Thần Hải Cảnh, cái kia hai người này rốt cuộc là cái gì tu vị? Thật là thượng giới xuống Tiên Nhân sao?

Yêu Dạ tộc cùng Ma tộc song phương đều lâm vào sợ hãi cùng hoang mang bên trong, đồng thời hai bên đều đang suy đoán một nam một nữ này ý đồ, bọn họ là đứng tại bên nào đấy!

Không hề nghi ngờ, dùng hai người này thực lực, giơ tay nhấc chân bị diệt Thiên Vũ Thánh Địa cùng song ma Thánh Địa, đều rất đơn giản...

Thế nhưng mà bực này cường đại tồn tại, như thế nào lại nhúng tay loại này tầng diện chiến tranh đâu này?

Đáp án rất nhanh tựu xuất hiện, Cổ Bội Nhi chậm rãi hướng phía La Chinh thổi qua đi, nhưng lại nói ra: "Đã đủ rồi a, nhanh lên chấm dứt trận chiến đấu này, chúng ta còn muốn tìm tài liệu cho cáp Bằng chế tác khôi lỗi đây này!" Cổ Bội Nhi bọn người không có chút nào đem phía dưới chiến tranh để ở trong mắt, loại này tầng diện chiến tranh, tại Thiên Vị nhất tộc mấy người kia trước mắt, giống như trò đùa hoàn toàn giống nhau thú.

Vũ Trạch tắc thì là đối với La Chinh hừ lạnh một tiếng, chế ngạo nói: "Ngươi quá vô dụng, chính là Thần Hải Cảnh gia hỏa, đều thất bại thảm hại, tựu ngươi còn muốn có màu vàng Thiên Vị thiên phú?"

La Chinh thì là nhún vai, lần này quay mắt về phía Vũ Trạch La Chinh lại không có chút nào yếu thế, chỉ là nhàn nhạt cười nói: "Đợi ta bước chân vào Thần Cực Cảnh, đánh ngươi mười cái!"

"Phốc phốc," Cổ Bội Nhi nghe nói như thế, lập tức nở nụ cười, rồi mới lên tiếng: "Thật đúng là có khả năng này!"

Thẳng thắn nói, vô luận là Vũ Trạch, hay (vẫn) là Cổ Bội Nhi ban đầu ở Sinh Tử cảnh thời điểm, căn bản không cách nào đối kháng Thần Hải Cảnh đại năng, La Chinh có thể làm được một bước này, cho dù là tại thiên tài xuất hiện lớp lớp Thiên Vị nhất tộc nội bộ, cũng là phi thường khoa trương một chuyện.

Chỉ là Vũ Trạch theo bắt đầu tựu thập phần không thích La Chinh, cho nên mới phải mở miệng châm chọc.

La Chinh cùng Cổ Bội Nhi, Vũ Trạch hai người chuyện trò vui vẻ, Yêu Dạ nhất tộc cùng Ma tộc bên này, tắc thì là ở vào băng hỏa lưỡng trọng thiên trong!

Yêu Dạ nhất tộc Lam Băng, Thiên Toàn, còn có rất nhiều Chiến Thánh nhóm: Đám bọn họ, tại thời khắc này, tâm tình lại lần nữa lửa nóng bắt đầu! Phảng phất một căn căng cứng dây cung, bỗng nhiên buông ra, có chút Yêu Dạ tộc nữ tử thậm chí sinh ra hư thoát cảm giác! Bởi vì tại thời khắc này, các nàng tinh tường Thiên Vũ Thánh Địa đã vượt đi qua rồi!

Mà Ma tộc bên kia... Ma Khiếu, Ma Cực, Ma Vô Lượng ba vị Thần Hải Cảnh đại năng, còn có rất nhiều Ma tộc Chiến Thánh, Chiến Tôn nhóm: Đám bọn họ, lòng của bọn hắn tại thời khắc này, chính là thẳng hướng phía vực sâu không đáy bên trong trụy lạc mà đi.

La Chinh cùng bọn họ chuyện trò vui vẻ, chính là tuyên án Ma tộc tử hình!

Đối với song ma Thánh Địa mà nói, cái này nguyên vốn là một lần được ăn cả ngã về không, từ đó về sau, song ma Thánh Địa chỉ sợ muốn biến mất tại Hải Thần trên đại lục...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx