sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 941

Chương 941: Hoa chúc

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Lão đầu tử nhịn không được sờ lên cái trán, trong nội tâm ngược lại là cảm thán vô cùng, cái này thế đạo rốt cuộc là làm sao vậy.

Cái kia lão bà tử thế nhưng mà Tử Cực giới bên trong siêu cấp đại năng, thuộc về Chưởng Khống Giả một trong, dưới đời này không biết có bao nhiêu võ giả khóc, quỳ muốn bái sư, nhưng là muốn cho trước mắt tiểu cô nương này bái cái sư, còn muốn phí lần này lời lẽ (thần lưỡi), bất quá cuối cùng hay (vẫn) là OK rồi!

Về phần La Chinh bên này, có mấy lời hắn liền không tốt hôm nay đi nói, chỉ có thể là đầu tiên chờ chút đã rồi.

Trận này Song Tu Đại Điển giằng co mấy canh giờ, thẳng đến trời tối mặt trời lặn, Vân Điện đón đưa khách mới, ồn ào náo động mới dần dần đắm chìm xuống.

Mới bày ra ga giường chỉ dùng Ô Kim nhuyễn tơ (tí ti) cùng hạt tằm tơ (tí ti) biên chế mà thành, mềm mại giống như trên bầu trời đám mây giống như, phảng phất không có gì, ngồi ngay ngắn ở bên trên Ninh Vũ Điệp thân thể cứng ngắc như cùng một cây nước đá.

Người bình thường gia nữ tử, đến mười bốn mười lăm tuổi niên kỷ chính là gả cho, tuy là Ninh Vũ Điệp cái tuổi này tại võ giả bên trong, còn thuộc về mới lên ánh sáng mặt trời, nhưng cùng phàm nhân con cái so sánh với, đã xem như đại cô nương rồi.

Mà Ninh Vũ Điệp thủ thân Như Ngọc đến bây giờ, nàng tự nhiên là tránh không được khẩn trương cùng không được tự nhiên, thậm chí còn có một tia sợ hãi, đây cũng là nhân chi thường tình rồi.

Khẩn trương ngoài, Ninh Vũ Điệp chính là nhịn không được tìm chút ít chủ đề mà nói, nàng chính là giảm thấp xuống thanh âm hỏi: "Hôm nay lão giả kia, hắn rốt cuộc là người phương nào?"

La Chinh cười nhạt một tiếng, chính là lắc đầu: "Không rõ ràng lắm!"

Này lão đầu tử không có cho thấy thân phận của mình, hiện tại cũng còn đứng ở vân trong điện, chỉ là La Chinh suy đoán, lão nhân này thực lực cường đại như thế, rất có thể là Thiên Vị nhất tộc thỉnh xuống đại năng, đương nhiên, Nhân tộc cũng có khả năng, cái kia Bạch Mi đạo nhân cũng không phải dễ dàng chi nhân, tất nhiên cũng sẽ đem việc này từ đầu chí cuối bẩm báo thượng giới...

"Không rõ ràng lắm, còn ăn bậy người ta đan dược," Ninh Vũ Điệp trên mặt toát ra một tia trách cứ chi sắc, chỉ là cái kia thần sắc tầm đó còn mang theo một tia dí dỏm chi sắc, lộ ra thập phần đáng yêu.

Nhìn xem Ninh Vũ Điệp như vậy biểu lộ, La Chinh chính là thuận thế ngồi tới, chính là bất đắc dĩ nói: "Ngươi lại không phải là không có trông thấy, là này lão đầu tử cứng rắn (ngạnh) kín đáo đưa cho ta đấy..."

Bất quá nói trở lại, tuy là không rõ ràng lắm cái kia đan dược có làm được cái gì, nhưng là La Chinh hấp thu về sau, đến bây giờ mới thôi đều không có bất kỳ phản ứng, tựa hồ cái kia dược lực cũng không có phát huy ra đến. Rất nhiều đan dược hiệu quả, đều là lập tức thấy hiệu quả đấy, nhưng lại không biết viên thuốc đó đến cùng có hiệu quả gì?

"Thân thể không có có cảm giác cái gì không khỏe a?" Ninh Vũ Điệp đem cái kia trương khuôn mặt nhỏ nhắn phiết tới hỏi.

La Chinh nhưng lại hắc hắc một tiếng cười xấu xa, tắc thì là một thanh đem Ninh Vũ Điệp thuận thế ôm vào trong ngực, "Mặc kệ có cái gì không khỏe, ứng phó đêm nay khẳng định không có vấn đề..."

Nói xong, liền đem hướng Ninh Vũ Điệp bờ môi dán đi qua (quá khứ).

"Ngươi!" Ninh Vũ Điệp nguyên bản còn muốn giãy dụa một phen, nhưng là một cỗ nam tính khí tức đánh úp lại, liền để cho nàng có chút mất trật tự, huống chi buổi tối hôm nay nàng hoàn toàn chính xác không có giãy dụa lý do, dứt khoát cảm thấy quét ngang, giống như là một cái nghe lời dê con giống như, co rúc ở chỗ đó.

Nàng lần này cuộn mình hay (vẫn) là xuất phát từ một tia sợ hãi, La Chinh lại há có thể lại để cho nàng thực hiện được? Mấu chốt là hắn hiện tại đã cũng không phải là "Sơ ca (*newbie)" rồi, mặc dù kinh nghiệm không đến mức lão đạo, thế nhưng mà cùng Ninh Vũ Điệp so sánh với, tự nhiên là trên trời dưới đất.

Tại La Chinh nhu hòa vuốt ve trêu chọc phía dưới, Ninh Vũ Điệp sợ hãi dần dần rút đi, bất quá giờ phút này chính là đã phấn kháng, mà vừa ngượng ngùng với mình phấn kháng, tại loại này mâu thuẫn tâm tính vô cùng lo lắng phía dưới, nàng một đôi mắt đẹp bên trong sóng mắt, phảng phất như nước mùa xuân giống như, muốn từ đó nhỏ đi ra...

Tối chung hắn chính là thò tay bắt được Ninh Vũ Điệp mảnh tròn trắng nõn bắp chân, nhẹ nhàng bỏ qua một bên về sau, cả người mới đè lên.

Sáp chiếu nửa lung kim phỉ thúy, xạ hương hơi độ thêu bông sen...

Một đêm này quang cảnh đối với La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp mà nói, cố nhiên là vô hạn tốt, bất quá đối với Khê Ấu Cầm mà nói, loại tư vị này cũng khó mà nói.

Cảnh ban đêm đắm chìm phía dưới, xuyên thấu qua Doanh Thủy Quang hình thành kết giới, nhìn qua tầng tầng lớp lớp tầng mây, chỉ có thể lờ mờ phân biệt rõ ra trong đó có một vòng ánh sáng, đó chính là trăng lưỡi liềm rồi.

"Ự... C cô," cái này đầu Tổ Long tinh lực ngược lại là phi thường tốt, cơ hồ rất ít ngủ, nó tỉnh tỉnh hiểu hiểu biết rõ Khê Ấu Cầm không vui, cũng là không dám quá mức khiêu thoát: Nhanh nhẹn, chỉ là lẳng lặng yên thủ hộ tại Khê Ấu Cầm bên người.

Tựu như vậy đã ngồi hồi lâu, gió lạnh thổi phật phía dưới, nàng chính là vuốt vuốt bả vai, bỗng nhiên nói với Tổ Long: "Tại đây không thú vị, ta mang ngươi đi cái thú vị địa phương, được không?"

"Ự... C cô!" Tổ Long không có chút nào kháng cự, Tổ Long cùng La Chinh thân hoàn toàn là xuất từ ở đệ nhất bôi dấu vết, cái kia là tới từ ở sinh lý bản năng, mà cùng Khê Ấu Cầm tại những này qua dốc lòng chăm sóc phía dưới, liền để cho Tổ Long càng thêm thân cận, ngược lại đối với La Chinh đến lúc đó có chút làm bất hòa rồi.

"Chúng ta đây đi!" Khê Ấu Cầm đứng lên hướng phía Tổ Long phủi tay, cái kia Tổ Long cái đuôi bỗng nhiên bắn ra, tựu bắn về phía Khê Ấu Cầm trong ngực.

Lập tức Khê Ấu Cầm trong cơ thể một đạo tử khí quay quanh đi ra, trong hai tròng mắt một đạo màu tím đen hào quang quay quanh, lập tức thân hình chính là lặng yên biến mất, tiến nhập một cái tọa độ không gian bên trong, thông qua cái không gian này tiết điểm, nàng mà có thể nhẹ nhõm bước vào Tử Cực giới.

Này lão đầu tử đã từng nói qua, chính mình tiến vào Tử Cực giới ở bên trong, chính là sẽ bị nhà hắn lão bà tử tìm được, trước mắt nàng chính là muốn muốn vào xem một chút.

Tử Cực giới ở bên trong, bốn phía đều tràn ngập đẹp mắt ánh sáng tím, cái này giao diện cũng không phải nguyên vẹn giao diện, trên thực tế nó một chỗ nghiền nát đại giới...

Đương nhiên, một cái đại giới độ rộng cùng chiều rộng, đều xa xa không phải hạ giới có thể so sánh đấy, dù cho cái này Tử Cực giới chỉ có nghiền nát trước khi một phần tư, nhưng là cũng so với kia cái Đại Thiên Thế Giới lớn rồi vô số lần.

"Ự... C cô! Ự... C cô!"

Bất quá Tổ Long tiến vào Tử Cực giới về sau, ngược lại là lộ ra thập phần vui sướng, tại đây rộng lớn vô biên trong không gian bốn phía xoay quanh, không ngừng mà phát ra nhẹ nhàng tiếng kêu.

Chung quanh tuy là trống trải, nhưng là Khê Ấu Cầm lại không có chút nào sợ hãi, ngược lại, tại Tử Cực giới trong có thể cho nàng một loại yên ổn cảm giác, phảng phất tại đây đó là thuộc về nàng, thuộc về nhà của nàng giống như, nàng cùng Tử Cực giới nguyên vốn là có một loại phi thường thần bí ràng buộc.

"Không phải nói, có người hội (sẽ) thu ta làm đồ nhi sao? Lão đầu tử gạt người..." Khê Ấu Cầm quyệt miệng, thần sắc chính là có chút mất hứng.

Nàng cố nhiên không muốn tu luyện võ đạo, nhưng vì La Chinh thế nhưng mà một cái ngoại lệ, tại Khê Ấu Cầm trong óc sớm đã xuất hiện một cái hình ảnh, chính là La Chinh quát tháo hoàn vũ sắp, nàng chính là ngạo nghễ đứng thẳng tại La Chinh bên người, có thể đến giúp phu quân của mình, nàng thì như thế nào không vui?

Nghĩ tới đây, nàng thậm chí có một loại gấp không thể bách cảm giác, muốn mau mau tu luyện.

Hừ hừ, đến lúc đó ta thế nhưng mà mạnh mẽ hơn ngươi vô số lần, nàng tấm lòng nhỏ chính là hung hăng mà nghĩ đến vấn đề này, trước mắt chính là xuất hiện một ngày nghỉ muốn địch, dĩ nhiên là là cái kia {đồ đỏ} khỏa thân Ninh Vũ Điệp.

Tu luyện, ta cũng muốn tu luyện!

Cho dù không có "Sư phụ" xuất hiện, ta cũng có thể tu luyện, một cỗ cương nghị chi sắc hiển hiện tại Khê Ấu Cầm trong đôi mắt, loại này ánh mắt, cùng Khê Ấu Cầm cực đoan không xứng đôi, chỉ có đối với võ đạo cực kỳ chấp nhất võ giả mới có thể toát ra loại này thần sắc, bất quá Khê Ấu Cầm chỉ là thay đổi một mục tiêu mà thôi, nàng chấp nhất không phải võ đạo, là La Chinh.

"Vèo..."

Nàng nhẹ nhàng vung tay lên, theo sâu giữa không trung liền là một thanh Cự Kiếm phi tốc hàng lâm xuống.

"Một thanh..."

"Vèo..."

"Hai thanh..."

"Sưu sưu sưu sưu..."

Vô số đem Cự Kiếm, bắt đầu từ Tử Cực giới sâu giữa không trung hàng lâm xuống.

Tử Cực giới 999 chi Cự Kiếm, liền là dựa theo quy luật nhất định xếp đặt, rậm rạp chằng chịt trưng bày ở sâu giữa không trung, nếu là bình thường Khê Ấu Cầm tùy ý triệu hoán phía dưới, Cự Kiếm vung trảm về sau, chính là hội (sẽ) chậm rãi biến mất, quy phụ tại chỗ.

Hiện tại lại bất đồng, nàng thân ở tại Tử Cực giới ở bên trong, đem từng nhánh Cự Kiếm triệu hoán xuống, những cái... Kia Cự Kiếm tựu nhao nhao thoát ly tại chỗ...

Những... Này Cự Kiếm, chính là do Tử Cực giới trong bất đồng người của Thiên Vực chưởng quản.

Nam Thiên vực phía trên, một chiếc phục trang đẹp đẽ thuyền lớn đang tại ngao du phía chân trời, ở đằng kia thuyền lớn lối vào, liền đứng sừng sững lấy một vị mặc áo bào tím nữ tử, nàng kia thoạt nhìn chỉ có 30 tuổi, có được ngạo nhân tư thái cùng vũ mị dung nhan.

Như vậy đi dạo phía dưới, nàng tựu là chứng kiến Nam Thiên vực bên trên từng nhánh Cự Kiếm, đang tại phi tốc trầm xuống!

"Đây là chuyện gì xảy ra?" Thấy như vậy một màn, nàng kia lông mày lập tức nhíu lại.

Nói như vậy, có được Tử Cực Âm Thể người tại câu thông Tử Cực giới về sau, liền có thể đủ phát huy ra thiên phú của mình, thuyên chuyển Tử Cực giới bên trong Cự Kiếm, bất quá cái này sở hữu tất cả Cự Kiếm, chính là có được xuyên thấu không gian, ngay lập tức tới năng lực, từ loại nào trình độ đi lên nói, vậy cũng là một loại luật Nhân-Quả, mà cái này một tia luật Nhân-Quả chính là tại rèn những... Này Cự Kiếm thời điểm, cũng đã quán chú tại Cự Kiếm bên trong, cho nên vô luận ở đâu cái giao diện, chỉ cần là Tử Cực Âm Thể, đều có thể lập tức trưng dụng những... Này Cự Kiếm!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx