sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 961

Chương 961: Cảm động

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh đem cảm giác theo quyển sách này trong lui ra ngoài, chính là phát hiện Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm, còn có Tô Linh Vận tam nữ tựa hồ cũng phóng ra cảm giác, ngơ ngác đứng ở nơi này quyển sách bên cạnh, cũng hẳn là ở đằng kia Hỗn Độn Mục vân lục trong ngao du lấy...

Thật lâu về sau, tam nữ cũng từ trong sách rời khỏi, nguyên một đám trong mắt cũng toát ra vô tận vẻ khiếp sợ.

Các nàng cùng La Chinh đồng dạng, xem không hiểu quyển sách này, bất quá sách này trong bày ra thế giới nhưng như cũ làm cho các nàng rung động vô cùng, cái kia đã đụng chạm đến toàn bộ thế giới thật muốn cùng nơi phát ra, lại để cho người xem thế là đủ rồi.

Cái kia Thư Trung Tiên chứng kiến mấy người biểu lộ, tựa hồ hết sức hài lòng, hắn thân là Tàng Thư Các sử (khiến cho) ma, cơ hồ đọc qua toàn bộ Tàng Thư Các sách vở, bởi vì cái gọi là cùng người chia xẻ hắn vui cười vô cùng, tại đây dài dòng buồn chán trong năm tháng, hắn lưu luyến tại sách trong hải dương, quan sát đến tinh diệu đến cực điểm chỗ, trong lòng cũng là cực kỳ vui mừng, chỉ có thể khổ nổi không có người có thể cùng hắn chia xẻ trong đó tinh diệu, muốn tìm người đề cử một phen cũng không có khả năng, muốn biết một bản sách hay cùng người chia xẻ, cũng là hắn vui cười vô cùng.

Hắn đương nhiên tinh tường, trước mắt mấy người kia, thế nhưng mà bị cái kia Hỗn Độn thế giới chỗ rung động rồi, lần này Thư Trung Tiên trong lòng cũng là phi thường sung sướng, "Cái này Hỗn Độn Mục vân lục bất quá là trong Tàng Thư các chín trâu mất sợi lông, từng đã là chủ nhân vật lưu lại, sách vở đều là tinh hoa, nếu là các ngươi muốn từng cái đọc qua, nhưng là phải hao phí rất nhiều năm thời gian mới có thể xem xong rồi, tới tới tới... Ta cho các ngươi lại đề cử một vài."

La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp, còn có Tô Linh Vận trên mặt cũng là hướng tới chi sắc, bất quá Khê Ấu Cầm lại bĩu môi, mở miệng nói ra: "Tựu là một đoàn mơ mơ màng màng thế giới mà thôi, lại có cái gì đẹp mắt hay sao? Chắc hẳn những vật khác cũng lúng túng!"

"Ah?" Nghe được Khê Ấu Cầm nói như vậy nói, Thư Trung Tiên thế nhưng mà tựu không vui rồi, phảng phất hắn tiêu chuẩn đồ vật, ở trong mắt người khác lại như là rác rưởi, đây chính là Thư Trung Tiên không cách nào dễ dàng tha thứ rồi, hắn chính là hỏi: "Ngươi cái này nữ oa oa, nói gì sai? Cái này trong Tàng Thư các tàng thư hạo như Vân Yên, luôn luôn thích hợp ngươi đấy, ngươi thích gì phương diện sách, ta cũng là có thể cho ngươi đề cử đi ra!"

Khê Ấu Cầm vừa mới đọc qua Hỗn Độn Mục vân lục, tuy là cũng là rung động vô cùng, bất quá nàng lại không tốt cái này một ngụm, nghe được Thư Trung Tiên muốn cho mình đề cử sách, nàng đầu một chuyến chính là cười mỉm nói: "Ta thích đọc qua sách vở, chỉ sợ nơi này là không có được rồi."

"Hừ!" Thư Trung Tiên hừ lạnh một tiếng, nguyên gốc trương hòa ái gương mặt chính là hiển lộ ra không phục chi sắc, "Phủ chủ trước tác ngang, như thế nào một mình ngươi tộc tiểu oa nhi có thể lý giải đấy, ngươi nói một chút ngươi ưa thích, lão phu nếu là tìm không ra ra, cũng tựu xấu hổ vi 'Thư Trung Tiên' danh xưng!"

Chứng kiến Thư Trung Tiên sắc mặt không vui, La Chinh cũng là nói với Khê Ấu Cầm: "Ấu Cầm, không nên nói lung tung."

Không muốn Thư Trung Tiên lại đối với La Chinh giải thích nói: "Không ngại, không ngại, lão phu không phải sinh khí, chỉ là không phục mà thôi, nữ oa oa, ngươi ngược lại là dứt lời!"

Khê Ấu Cầm thì là con mắt chính là nháy thoáng một phát, cái này mới mở miệng cười nói: "Ta chính là thích xem cái kia phong hoa Tuyết Dạ câu chuyện, chắc hẳn nơi này là đã không có..."

Nàng thốt ra lời này lối ra, mọi người cũng là bó tay rồi, La Chinh chỉ có cười khổ lắc đầu, về phần Ninh Vũ Điệp thì là sắc mặt đờ đẫn, nàng chính là đã đoán ra Khê Ấu Cầm hội (sẽ) đưa ra một ít ly kỳ cổ quái yêu cầu, về phần Tô Linh Vận thì là che miệng ăn ăn ăn nở nụ cười.

Khê Ấu Cầm chỗ Hư Linh trong thành, nhiều ra đọc sách chi nhân, có chút người đọc sách rỗi rãnh đến chính là hội (sẽ) viết một ít "Chuyện tào lao văn bát cổ", những... Này chuyện tào lao văn bát cổ tuy là không coi là gì, nhưng lại tại rất nhiều phu nhân tầm đó lưu chuyển, trong đó chính là hết sức tuyệt hảo, dù là lại để cho một ít nữ tử xem nước mắt doanh tròng.

Tại Khê gia thời điểm, trong lúc rảnh rỗi nàng cũng là sẽ kém khiến một ít người, mua xuống một ít văn bát cổ với tư cách tiêu khiển chi dụng, tại đây liền cũng là nhìn ra, Khê Ấu Cầm ngày thường cũng căn bản không có chảy ra thời gian, dùng cho tu luyện võ đạo...

Về phần Ninh Vũ Điệp cùng Tô Linh Vận, một vị thân là điện chủ, một vị thì là Thanh Vân Tông đạo sư, ngày bình thường không phải bề bộn nhiều việc tu luyện, tựu là xử lý chính sự, ở đâu có thời gian nhìn những... Này đồ chơi?

Nghe được Khê Ấu Cầm yêu cầu, Thư Trung Tiên cũng là sửng sờ, lập tức chính là ha ha a ngửa đầu nở nụ cười, hắn chính là nói ra: "Nữ oa oa, ngươi đi theo ta!"

"Thật đúng là có sao?" Khê Ấu Cầm hỏi.

Thư Trung Tiên không có trả lời vấn đề của nàng, chỉ là mang theo nàng tiến về trước bên cạnh một cái trên giá sách, thò tay nhẹ nhàng một ngón tay phía dưới, một bản cự sách bắt đầu từ trên giá sách chậm rãi hạ xuống tới.

Chứng kiến cái này Thư Trung Tiên năng lực, La Chinh lông mi cũng là bỗng nhiên nhảy dựng, cái này Thư Trung Tiên lấy sách, thế nhưng mà không chút nào tốn sức, cuốn này sách sức nặng, thế nhưng mà đồng đẳng với một mảnh sơn mạch, cứ như vậy hời hợt lấy xuống! Cái này Tiên Phủ bên trong khắp nơi đều để lộ ra thực lực đáng sợ, mặc dù là một vị quản lý Tàng Thư Các sử (khiến cho) ma, cũng có được lại để cho La Chinh khó có thể tưởng tượng thực lực.

Tại Thư Trung Tiên dẫn đạo phía dưới, Khê Ấu Cầm chính là đứng ở quyển sách kia trước mặt, rất nhanh liền đem cảm giác đắm chìm tại trong sách...

Mà La Chinh, Ninh Vũ Điệp cùng Tô Linh Vận tại tò mò, cũng là đuổi kịp tiến đến, tiến vào trong sách thế giới.

Thật lâu về sau, mọi người từ trong sách lui đi ra.

Lúc này thời điểm Khê Ấu Cầm đã là nước mắt sóng gợn sóng gợn, cái mũi nhỏ thậm chí còn đang không ngừng nức nở, ánh mắt thì là đắm chìm tại trong sách trong chuyện xưa.

Tô Linh Vận thần sắc cũng là toát ra vẻ thê lương, cũng là bị quyển sách này trong ghi lại câu chuyện cho cảm động.

Dù là như Ninh Vũ Điệp, cũng là toát ra suy tư chi ý, kỳ thật nàng đắm chìm võ đạo, trước kia chính là chưa từng tiếp xúc qua như vậy sầu triền miên câu chuyện, cái kia câu chuyện trùng kích lực cho Ninh Vũ Điệp hẳn là lớn nhất đấy, bất quá nàng võ đạo chi tâm kiên định dị thường, tuy là cảm động, nhưng cũng không trở thành hướng Khê Ấu Cầm như vậy khó có thể tự ức.

Về phần La Chinh, trên mặt thì là mặt mũi tràn đầy vẻ bất đắc dĩ, hắn ngược lại là xem đần độn, u mê, đối với trong đó ghi lại đủ loại ly kỳ tình tiết không có chút nào cảm giác.

Cái kia Khê Ấu Cầm một bên nức nở, vậy mà còn đánh về phía La Chinh trong ngực, "Cái này trong sách cái kia gọi là tảm phong nữ tử thật sự là quá thảm rồi, về sau cũng không nhìn loại này câu chuyện rồi, ô ô ô..."

"Hắc hắc, nữ oa oa, ngươi còn muốn nhìn?" Thư Trung Tiên trên mặt toát ra vẻ đắc ý.

Khê Ấu Cầm chính là lau đã làm nước mắt, lập tức kinh hỉ nói: "Còn nữa không!"

Chứng kiến Khê Ấu Cầm phản ứng, La Chinh lần nữa im lặng.

Đợi đến lúc Thư Trung Tiên một lần nữa cho Khê Ấu Cầm chọn lựa vài cuốn sách về sau, La Chinh lúc này mới hỏi: "Thư Trung Tiên, không biết cái này trong Tàng Thư các phải chăng có công pháp một loại sách?"

Không nghĩ tới Thư Trung Tiên cười hắc hắc, "Ta nói rồi, cái này Tàng Thư Các tuy là danh tự đơn giản, thế nhưng mà trong đó tự nhiên là bao hàm toàn diện, lại há có thể không có những vật này ghi lại? Các ngươi mà lại đi theo ta!"

Sau khi nói xong, Thư Trung Tiên chính là đằng vân giá vũ, mang theo La Chinh bọn người hướng phía Tàng Thư Các ở trong chỗ sâu đi đến, a Phúc cũng là đi theo đằng sau.

Về phần Khê Ấu Cầm, hãy để cho nàng ở chỗ này khóc một hồi...

La Chinh nâng lên công pháp thời điểm, Ninh Vũ Điệp cùng Tô Linh Vận hai nữ trong nội tâm đều là sáng ngời.

Ninh Vũ Điệp đã biết rõ nàng cái này Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh chính là không có bổ hết tàn phiến, trong nội tâm nàng suy nghĩ chính là tại tu vị cùng trên thực lực đi theo: Tùy tùng La Chinh, chỉ là hiện tại xem ra, nàng cùng La Chinh khoảng cách chính là càng kéo càng khai mở, nếu như có thể tại đây trong Tàng Thư các phát hiện ra thích hợp công pháp của mình, nàng tự nhiên nguyện ý, trên thực tế đối với La Chinh tương lai, Ninh Vũ Điệp cân nhắc xa so Khê Ấu Cầm khắc sâu, Khê Ấu Cầm là thông qua "Vô Danh" lão nhân kia mới hiểu được đạo lý này, nhưng là Ninh Vũ Điệp trong nội tâm cũng sớm đã xác định vô cùng, ngày khác La Chinh sau khi phi thăng, chính mình ở lại hạ giới? Nàng tự nhiên là đã không muốn đấy, trước mắt đối với nàng mà nói tuyệt đối là một cái cơ hội.

Về phần Tô Linh Vận, nàng tầm mắt cũng không có như vậy rộng lớn, nhưng là trong nội tâm nàng chỉ có một tín niệm, không cầu đuổi theo La Chinh bước chân, nhưng cầu có thể đi theo: Tùy tùng phía sau.

Cái này trong Tàng Thư các bộ không gian chính là đại lại để cho người sợ hãi thán phục, từng tòa giá sách, chính là đồng đẳng với từng tòa núi lớn, mọi người tại những sách này khung chính giữa xuyên thẳng qua, như là tại dãy núi tầm đó bước chậm, vừa đi cái kia Thư Trung Tiên chính là một bên giới thiệu nói, "Cái này nửa trước đoạn sách, cũng là chủ nhân đã từng cả đời kiệt tác.

"Bên này... Là du ký."

"Bên này... Là thi từ."

"Bên kia... Là ca phú."

"Bên kia..."

Một hồi lâu về sau, Thư Trung Tiên chính là ngừng lại, lập tức nói ra: "Tại đây chính là trưng bày lấy chủ nhân tự nghĩ ra công pháp, hàng này ngăn tủ bên trên sở hữu tất cả công pháp, chính là thích hợp nữ tử tu luyện công pháp!"

Nghe được Thư Trung Tiên lời mà nói..., La Chinh ánh mắt lóe lên, thì là hỏi: "Không biết những công pháp này bên trong, phải chăng có Vô Thượng Thần Võ tồn tại?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx