sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 982

Chương 982: Đi lính

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đối với La Chinh cái này nghi hoặc, Thanh Long chính là giải thích, đại giới cùng đại giới tầm đó cũng có chỗ bất đồng, Chân Long giới cùng Tử Cực giới kỳ thật cũng không tính là nguyên vẹn đại giới, trong đó Thiên địa nguyên khí chất lượng cùng hạ giới bên trong không kém bao nhiêu...

La Chinh có chút gật gật đầu, đúng vào lúc này, vị kia giáp sĩ chứng kiến phương trong giếng những... Này Thần Hải Cảnh đại năng phản ứng, cũng là cười lên ha hả, "Xem các ngươi đám người kia loại người vô dụng bộ dáng, ha ha, mỗi lần khai mở tỉnh đều có thể thấy như vậy một màn, thật sự là trêu chọc chết rồi!"

Nước giếng bên trong Thần Hải Cảnh đám Đại Năng tuy là phẫn nộ, nhưng đúng là vẫn còn không thể làm gì, chân nguyên biển trong người lăn mình: Quay cuồng cảm giác thật sự là quá khó tiếp thu rồi, ai cũng không muốn theo nước giếng trong phù lên.

"Xem ra cái này một trong giếng, cũng không có cái gì đáng giá xem xét nhân vật, các ngươi chậm rãi thích ứng a!" Cái kia giáp sĩ sau khi nói xong, dĩ nhiên cũng làm này lui ra ngoài.

Đã phong tại phương tỉnh phía trên kết giới đã biến mất, La Chinh cũng không cần phải đứng ở tỉnh trong nước, huống chi hắn hoàn toàn không bị nguyên khí áp lực ảnh hưởng, như vậy chính là một nhảy dựng lên, từ nơi này phương trong giếng nhảy đi lên, vững vàng mà đứng ở phương bên cạnh giếng bên trên.

Ánh mắt của hắn quét ngang một lần, trên mặt chính là toát ra một đạo vẻ kinh ngạc, hắn thật không ngờ chung quanh vậy mà tồn tại nhiều như vậy phương tỉnh!

La Chinh bên người chính là từng miếng từng miếng phương tỉnh rậm rạp chằng chịt bầy đặt cùng một chỗ, mà cách đó không xa còn có hơn mười vị giáp sĩ dọc theo phương tỉnh từng miếng từng miếng điều tra lấy, "Nhiều như vậy phi thăng chi tỉnh, trong đó Thần Hải Cảnh đại năng số lượng chẳng phải là có mấy trăm vị nhiều? Nhưng mà này còn gần kề chỉ là từ dưới giới phi thăng đi lên Thần Hải Cảnh đại năng!"

La Chinh trong nội tâm khó tránh khỏi cũng là một hồi cảm thán.

Chỉ là hắn như vậy một nhảy dựng lên, lại không có cân nhắc những... Này giáp sĩ đám bọn chúng tâm tình.

La Chinh cứ như vậy đứng ở phương bên giếng bên cạnh, lập tức hấp dẫn những cái... Kia giáp sĩ đám bọn chúng chú ý, tại đầu của bọn hắn nón trụ phía dưới, từng tia ánh mắt tập trung ở La Chinh trên người, cái kia trong ánh mắt tràn ngập vẻ ngạc nhiên.

"Phải hay là không... Lầm rồi hả?"

"Cái kia miệng giếng không là vừa vặn tại đem kết giới triệt tiêu ấy ư, có ngắn như vậy thời gian thích ứng nguyên khí áp lực gia hỏa?"

"Quái thai!"

Mấy vị giáp sĩ sững sờ chằm chằm vào La Chinh.

"Các ngươi lầm trọng điểm a, thằng này không chỉ là quái thai, hắn là quái thai bên trong quái thai, tiểu tử này chỉ có Sinh Tử cảnh!" Một vị giáp sĩ bỗng nhiên nói ra.

Rất nhiều giáp sĩ cái này mới phát hiện La Chinh rõ ràng chỉ có Sinh Tử cảnh tu vị, trong lúc nhất thời liền là hoàn toàn ngây ngẩn cả người...

Những... Này giáp sĩ đều có Thần Hải Cảnh tu vị, nhiệm vụ của bọn hắn chính là Tiếp Dẫn hạ giới phi thăng giả, những năm gần đây này, theo trong tay bọn họ Tiếp Dẫn phi thăng giả số lượng tự nhiên không ít.

Tuyệt đại đa số phi thăng giả, đều cần tại đây phương trong giếng ngây ngốc mười ngày nửa tháng, mục chính là lại để cho bọn hắn dần dần trên thói quen giới Thiên địa nguyên khí, bước tiếp theo chính là mở ra kết giới, lại để cho Thiên địa nguyên khí quán chú tiến đến, lại để cho bọn hắn từng bước một thích ứng!

Nếu như đột nhiên đem một vị phi thăng giả để qua cái này Cuồng Bạo Thiên địa nguyên khí bên trong, chỉ sợ trực tiếp hội (sẽ) dẫn động toàn bộ chân nguyên biển đảo lưu, đan điền chính là là võ giả căn bản, trong Đan Điền mọi cử động hội (sẽ) đối với võ giả tạo thành trọng đại ảnh hưởng, chân nguyên kia biển đảo lưu phía dưới, kẻ nhẹ cũng sẽ phải chịu tương đương thương tổn nghiêm trọng, nặng thì thậm chí hội (sẽ) tẩu hỏa nhập ma, thậm chí còn trong cơ thể trực tiếp bạo liệt, thì ra là đan điền bạo liệt mà chết.

Cho nên mở ra kết giới về sau, bình thường còn có nửa tháng thích ứng kỳ.

Trong đó thích ứng năng lực cường một ít phi thăng giả, có thể tại trong vòng mười ngày thích ứng, mà một ít thể chất tuyệt hảo phi thăng giả, thậm chí có thể tại bảy ngày ở trong thích ứng.

Bất quá thế gian này luôn luôn một ít yêu nghiệt nhân vật, mà có thể tại mở ra kết giới sau ba ngày tầm đó tựu thích ứng nguyên khí áp lực.

Chỉ là cái này một loại người vật số lượng chính là cực nhỏ rồi, rất nhiều năm thường thường mới nhìn thấy một cái hai cái...

Căn cứ thế hệ trước nhậm chức Tiếp Dẫn võ giả đã nói, đã từng ngược lại là có một hạ giới phi thăng giả, nghe nói tại hai canh giờ ở trong thích ứng nguyên khí áp lực, mà tên kia hiện tại chính là đại danh đỉnh đỉnh Huyễn Hải Thiên Tôn!

Nhưng là bây giờ...

Bọn hắn giống như mới vừa vặn mở ra kết giới, lưu cho vị này Sinh Tử cảnh võ giả thích ứng thời gian, gần kề không đến một nén nhang thời gian a?

Thằng này làm sao lại nhảy ra ngoài? Nhưng lại cùng cái không có chuyện gì nữa người đồng dạng!

Càng chết là, thằng này tựa hồ mới Sinh Tử cảnh? Lúc nào liền Sinh Tử cảnh võ giả cũng có thể phi thăng đâu này?

Những... Này giáp sĩ đám bọn chúng đầu lập tức một lần mất trật tự mà bắt đầu..., bọn hắn thậm chí hoài nghi phải hay là không hoàn vũ bên trong xảy ra chuyện gì biến cố, cái kia phi thăng quy tắc phải hay là không sửa lại?

"Ngươi!" Vừa vừa rời đi cái này phương tỉnh cái vị kia giáp sĩ, lần này chính là quay đầu xông về La Chinh, bất quá hắn nguyên bản toát ra khí thế cường đại, chỉ là đi đến La Chinh trước mặt thời điểm, cái kia khí thế chính là nhanh chóng suy yếu xuống dưới, hắn cũng là đầu óc có chút chuyển bất quá ngoặt (khom) ra, chỉ là tại cuối cùng trong nháy mắt, cái này chỗ cong hay (vẫn) là quay tới rồi...

Không thể đem thằng này cho rằng là bình thường hạ giới phi thăng giả đối đãi, loại nhân vật này tốc độ phát triển kinh người, ngày sau vạn nhất lưu lạc ra một ít trò, đừng nói cái gì Thiên Tôn Giới Chủ cấp bậc cường giả, tựu là tại thánh trong đất giành một cái chức vị quan trọng, cũng không phải hắn có thể chọc được tồn tại.

Hắn thậm chí còn tại hối hận, vừa mới mở ra kết giới thời điểm, không có lẽ như vậy mở miệng mỉa mai cái này một ngụm phương trong giếng võ giả, đây chính là đem trước mắt thằng này cho đã ngộ thương, chỉ hy vọng hắn đừng (không được) so đo thì tốt hơn.

Cho nên hắn nguyên bản hùng hổ vọt tới La Chinh trước mặt, trên mặt rồi lại lập tức xây dáng tươi cười, khách khí nói: "Vị bằng hữu kia thích ứng năng lực không tệ, hoan nghênh ngươi phi thăng thượng giới, trở thành ta Linh Vũ Thánh Địa một thành viên!"

Thằng này sắc mặt biến hóa cực nhanh, chính là La Chinh trong lòng cũng là âm thầm cảm thán, La Chinh tuy là chán ghét trước đây thằng này tìm từ, nhưng cũng không trở thành thật sự cùng thằng này tích cực, chỉ là nhàn nhạt mà hỏi: "Nơi này là Nhân tộc Linh Vũ Thánh Địa?"

"Đúng!" Cái kia giáp sĩ ngạo nghễ nói ra: "Linh Vũ Thánh Địa chính là Thông Linh giới trong Tam đại thập phẩm Thánh Địa một trong!"

Thập phẩm Thánh Địa...

La Chinh nhẹ gật đầu, Tứ đại Thần Quốc cũng chỉ có thể miễn cưỡng xưng là bát phẩm Thánh Địa, cái này thập phẩm Thánh Địa chỉ sợ đã xem như trong thánh địa đỉnh phong tồn tại, chỉ là không biết cái này Linh Vũ Thánh Địa đến cùng có bao nhiêu, trong đó lại có bao nhiêu cường giả.

Cái kia giáp sĩ chứng kiến La Chinh không có so đo ý tứ, hắn bắt đầu từ trong tay đào làm ra một bộ ngăm đen sắc xiềng xích, tại La Chinh trước mặt quơ quơ, "Không có ý tứ, kính xin mang lên cái này bức xiềng xích..."

Chứng kiến cái này một bộ xiềng xích, La Chinh lông mày có chút nhíu, "Có ý tứ gì?"

Ước chừng là chứng kiến La Chinh biểu lộ bất thiện, bên cạnh cũng tới hai vị giáp sĩ, trong đó một vị chính là giải quyết việc chung nói: "Không có ý gì, dựa theo chúng ta Linh Vũ Thánh Địa quy củ, phàm là phi thăng giả đều phải trước đeo lên xiềng xích, vi ta linh vật Đại Thánh mà đi lính, thỏa mãn nhất định được điều kiện về sau mới có thể ly khai!"

"Mỗi người đều là như thế sao?" La Chinh mày nhíu lại lợi hại hơn rồi.

Dựa theo La Chinh quy hoạch, phi thăng thượng giới về sau hắn có hai con đường có thể tuyển, đầu tiên là trở thành độc lập võ giả tại hoàn vũ bên trong lịch lãm rèn luyện, sau đó thuận tiện tìm hiểu muội muội mình tung tích: Hạ lạc!"

Đợi đến lúc thực lực của mình tăng cường về sau, chính là trợ giúp Huân trở về Yêu Dạ tộc, tốt nhất là trợ giúp Huân thu thập hết Yêu Dạ nhất tộc trong tiện nhân kia, về sau, hắn càng sẽ trợ giúp Thanh Long chế tạo thiên diễn chi thân thể...

Đương nhiên, những... Này mục tiêu một cái so một cái gian nan!

Tỷ như Huân thực lực của bản thân, chính là cấp Giới Chủ cái khác tồn tại, dùng La Chinh thực lực bây giờ đối mặt Giới Chủ căn bản không thực tế, muốn thực hiện cái mục tiêu này chỉ sợ cần tương đối dài một thời gian ngắn.

Về phần trợ giúp Thanh Long chế tạo thiên diễn chi thân thể, đồng dạng cũng sẽ không đơn giản, mà tìm kiếm La Yên, hẳn là khó khăn nhất thực hiện, đồng thời lại là không thể không thực hiện mục tiêu, người thanh niên kia người thực lực cho đến tận này đều bị La Chinh rõ mồn một trước mắt, hắn chính là liền người ta một phần ngàn vạn lực lượng đều xa xa không bằng, cái này một đạo cái hào rộng độ rộng không khỏi cũng quá rộng đi một tí.

Thời gian đối với La Chinh như trước gấp gáp, hắn cũng không có chút nào buông lỏng cảm giác.

Trước mắt hắn vừa mới phi thăng, sẽ bị cho rằng là phạm nhân bình thường khóa mà bắt đầu..., bị người nô dịch, La Chinh tâm tình có thể tốt mới là lạ!

Chứng kiến La Chinh sắc mặt không vui, cái kia mấy vị giáp sĩ khí thế cũng Lãnh Liệt mà bắt đầu..., trong mắt bọn hắn La Chinh có lẽ là phi thăng giả bên trong người nổi bật, thế nhưng mà cuối cùng cũng chỉ là cái phi thăng giả, thậm chí liền tu vị đều chỉ còn sống chết cảnh.

"Cái này là quy củ, mặc kệ ngươi thủ không tuân thủ quy củ, đều muốn đi lính, không có lựa chọn khác chọn," trong đó một gã giáp sĩ nhàn nhạt cười cười mới lên tiếng: "Cho nên ngươi cũng đừng (không được) khó xử chúng ta!"

La Chinh ngẫm nghĩ một phen về sau, mới khẽ gật đầu, lúc này mới đem hai tay đưa tới, mặc kệ do cái kia giáp sĩ cho mình hai tay giữ ở gông xiềng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx