sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 990

Chương 990: Lai giả bất thiện (*)

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Mộ Minh Tuyết ngưng kết đi ra tyết rơi lĩnh vực, chỉ là lại để cho Cửu Đầu Xà động tác chậm không đến một cái thời gian hô hấp, nhưng là đối với hai người mà nói, một cái thời gian hô hấp cũng lộ ra cực kỳ quý giá.

Kỳ thật cái này mạch khoáng bên trong nguy hiểm, cùng những cái... Kia tuyệt địa, hiểm địa không cách nào bằng được, nếu là có can đảm phấn đấu, [cầm] bắt được Chân Nguyên Ngọc khả năng không nhỏ!

Nhưng là phi thăng giả vừa mới phi thăng đi lên, còn chưa kịp hảo hảo trợn mắt xem thế giới này, muốn đem tánh mạng nhét vào cái này mạch khoáng bên trong, đặt ở ai trên người đều sẽ không cam lòng.

Cho nên tuyệt đại đa số Thần Hải Cảnh đại năng, tình nguyện đều hao phí chút thời gian tại hạ tầng tìm kiếm cực phẩm chân nguyên thạch, cũng sẽ không tại tầng dưới chót tìm Chân Nguyên Ngọc.

Bởi vì Mộ Minh Tuyết vi hai người tranh thủ thời gian, bọn hắn chính là một đường nhảy lên đến vừa mới La Chinh nện khai mở cái kia đầu thẳng đứng hướng phía dưới cửa động, hai người không có dừng chút nào nghỉ, chính là hướng phía phía trên kích bắn đi.

Cửu Đầu Xà ở đâu chịu như vậy buông tha hai người?

"Hách."

Sở hữu tất cả đầu rắn đều dựng đứng mà bắt đầu..., cả người chính là phi tốc bắt đầu khởi động, thẳng hướng phía phía trên leo lên.

Tốt là cái này Cửu Đầu Xà thân hình khổng lồ, mà La Chinh nện khai mở cái huyệt động kia cũng chỉ có hai ba trượng rộng, bất quá Cửu Đầu Xà chính là nương tựa theo chính mình cường hãn lực lượng, cứ thế mà lách vào đi lên!

"Đùng..."

Cả cái huyệt động tựu là bị nó cực lớn thân thể cứ thế mà đập vỡ, hơn nữa không ngừng mà hướng hai bên sụp đổ, ngay cả như vậy, tốc độ của nó vậy mà không có chút nào chịu ảnh hưởng.

Mộ Minh Tuyết một bên hướng phía phía trên gấp xông, một bên phóng xuất ra từng đạo băng trùy!

Thần Hải Cảnh đại năng công kích cũng là không kém, vấn đề là cái này Cửu Đầu Xà càng thêm lợi hại, tuyệt đại đa số băng trùy đều không thể phá vỡ phòng ngự của nó, mặc dù là có chút ít băng trùy toản (chui vào) phá nó mặt ngoài lân giáp, tạo thành rất nhỏ miệng vết thương, cái kia miệng vết thương cũng là trong nháy mắt tựu khép lại rồi!

Tại thần thú bên trong, Cửu Đầu Xà lực công kích xem như yếu nhất một loại kia, bất quá thế giới này gần đây rất công bình, lực công kích của nó không được, thế nhưng mà khôi phục năng lực tại thần thú bên trong được cho số một số hai đấy, nghe nói mặc dù là chém mất Cửu Đầu Xà đầu rắn, nó cũng có thể tại trong thời gian ngắn dài ra.

Lúc trước La Chinh tiến vào mây xanh lộ thời điểm, cũng là lấy được Cửu Đầu Xà huyết phách, chính là tăng cường chính mình khí huyết chi lực, lại để cho chính mình thân thể khôi phục năng lực tăng lên một cái bậc thang.

Cũng may mắn Cửu Đầu Xà không phải đặc biệt am hiểu công kích cùng đuổi giết, thay đổi mặt khác một loại mười hai cấp hung thú, La Chinh cùng Mộ Minh Tuyết chỉ sợ tựu đi không được nữa...

Cho dù là lại nhỏ yếu thần thú cũng là thần thú!

Cái kia Cửu Đầu Xà đang không ngừng mà truy đuổi bên trong, tựa hồ là không kiên nhẫn được nữa, cái kia một lùm thân rắn bên trong cái kia nho nhỏ đầu lâu chính là nghiêm nghị thét to: "Chúng ta muốn giết bọn chúng đi, giết bọn chúng đi! Độc huyết phụt lên!"

"Hiển hách."

Mặt khác chín cái đầu sọ chính là âm thanh kêu lên, từng cái đầu rắn cũng mở miệng, mà ở trong miệng của bọn nó ngưng tụ ra từng đạo Huyết Quang!

Thấy như vậy một màn, Mộ Minh Tuyết sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch một mảnh, nàng cùng La Chinh hai người đều ở đây trong thông đạo phi thăng, mà cái này thông đạo hẹp dài nhỏ hẹp, căn bản không có địa phương né tránh, trước mắt tựu là tuyệt cảnh rồi!

"Hách!"

Chín cái đầu rắn trong miệng Huyết Quang ngưng tụ xong thành về sau, chính là bỗng nhiên phun ra từng đạo đỏ tươi cột máu!

Chín đầu cột máu tại đây trong thông đạo phun ra, La Chinh cùng Mộ Minh Tuyết hai người chính là cảm nhận được một cỗ mùi máu tươi từ phía dưới dồn thẳng vào đi lên, cùng lúc đó, cái kia mùi máu tươi trong còn kèm theo kịch liệt mùi hôi thối, cái này Cửu Đầu Xà phun ra đến huyết dịch, tất nhiên là có kịch độc rồi.

"Làm sao bây giờ..." Giờ khắc này Mộ Minh Tuyết mấy hồ đã bỏ đi chống cự rồi, nàng chính là dựa vào bản năng hướng phía phía trên phi hành, tuy là nàng như trước cố chấp cho rằng La Chinh so với chính mình còn yếu, thế nhưng mà lúc này thời điểm ngoại trừ La Chinh, còn có ai có thể giúp nàng đâu này?

Kỳ thật nàng cũng không trông cậy vào La Chinh có thể giải cứu chính mình, loại tình huống này, hai người đều chết, cho nên nàng hỏi La Chinh hoàn toàn là phản xạ có điều kiện.

La Chinh thần sắc nhưng lại vô cùng lạnh nhạt, chính là một cái trở mình dưới khuôn mặt, một tay lấy Mộ Minh Tuyết bắt lấy.

"Ngươi làm gì?" Mộ Minh Tuyết tựa hồ đã minh bạch cái gì, nàng lại cho rằng La Chinh là muốn đem chính mình cho rằng là tấm mộc, ngăn cản ở dưới mặt ngăn cản cái kia phun tung toé đi lên cột máu!

Bất cứ người nào đều không hy vọng chính mình bị cho rằng là đệm lưng đấy, cho nên Mộ Minh Tuyết vô ý thức phản kháng, chính là muốn xoay người ở trên, đem La Chinh giẫm ở dưới mặt.

Lại để cho Mộ Minh Tuyết tuyệt đối không nghĩ tới chính là, La Chinh lại không có phản kháng, tự nhiên mà vậy bị nàng trở tay một kéo, ngoan ngoãn nằm ở Mộ Minh Tuyết phía dưới, lúc này thời điểm Mộ Minh Tuyết chính là ngây ngẩn cả người, nàng xem như hiểu được, chính mình hiểu lầm La Chinh rồi.

Hắn tới, vậy mà chính là vì cho mình ngăn cản đao hay sao?

Nàng cùng La Chinh chỉ là mới quen mà thôi, giúp nhau tầm đó cũng không biết, mặc dù là ngắn ngủi ở chung, đã thành lập nên nhất định được tín nhiệm, nhưng loại này tín nhiệm cũng là phi thường yếu ớt đấy.

Mặc dù là huynh đệ tầm đó, chỉ sợ cũng rất khó làm đến tại nguy cơ thời điểm ngăn cản đao, trước mắt cái này Sinh Tử cảnh tiểu gia hỏa, dĩ nhiên cũng làm chắn chính mình phía dưới, vì chính mình ngăn trở những cái... Kia trí mạng độc cột máu?

Giờ khắc này Mộ Minh Tuyết trên mặt chính là toát ra không thể tưởng tượng nổi biểu lộ.

"Ngươi!" Mộ Minh Tuyết hít một hơi khí lạnh, cảm nhận được cái kia nồng đậm mùi máu tươi đồng thời, chính là gắt gao chằm chằm vào La Chinh.

La Chinh nhưng lại cười nhạt một tiếng, triển khai hai tay, cả người bảo trì bay lên tốc độ, đồng thời nhất trên phạm vi lớn chặn những cái... Kia độc cột máu!

"Híz-khà zz Hí-zzz..."

Những... Này cột máu bên trong chất chứa độc tố có đủ mãnh liệt tính ăn mòn, bắn tung tóe ở chung quanh tầng nham thạch cùng thạch anh phía trên về sau, phát sinh kịch liệt phản ứng, toát ra màu ngà sữa bọt biển cùng màu đen sương mù, đồng thời lưu lại rậm rạp chằng chịt lỗ thủng, bất quá cái này độc huyết đối với La Chinh cũng không có tạo thành quá lớn làm phức tạp, những cái... Kia độc huyết gần kề chỉ là ăn mòn La Chinh phía sau lưng quần áo mà thôi, hơn nữa những... Này cột máu trùng kích lực càng thêm tăng lên La Chinh kéo lên tốc độ!

"Bách độc bất xâm thể?" Mộ Minh Tuyết chứng kiến La Chinh, trên mặt lại lần nữa toát ra vẻ ngạc nhiên, nàng lúc này thời điểm rốt cục phát hiện, nàng quá coi thường La Chinh rồi, thằng này trên người bí mật chỉ sợ xa xa siêu ra tưởng tượng của mình bên ngoài.

Cùng lúc đó, Mộ Minh Tuyết trên mặt còn có một tia xấu hổ chi sắc, người ta vừa mới nói rõ chính là phải cứu tánh mạng của mình, chính mình còn muốn hiểu lầm hắn...

"Ầm ầm..."

La Chinh cố nhiên chặn những cái... Kia trí mạng cột máu, nhưng là nguy cơ cũng không có giải trừ, cái kia Cửu Đầu Xà trực tiếp đem trọn cái thông đạo khuếch trương gấp 10 lần, kịch liệt tiếng vang giống như địa chấn bình thường tại tầng dưới chót cùng tầng dưới bên trong chấn động lấy, nó như trước theo đuổi không bỏ.

Nhưng là hai người rốt cục xuyên qua cái thông đạo này, theo mạch khoáng tầng dưới chót đi tới tầng dưới, không có chút nào thở dốc cơ hội, cướp đường mà trốn.

Đoạn đường này tới, huyệt động càng ngày càng hẹp hòi, cái kia Cửu Đầu Xà đuổi theo phía dưới cũng là va va chạm chạm, chỉ có thể dùng máu tươi, cột máu ở hậu phương không ngừng tiến hành công kích.

Mộ Minh Tuyết hiện tại tâm cảnh nhưng lại bình tĩnh không ít, một bên trốn tránh lấy Cửu Đầu Xà công kích, một bên hướng phía phía trước chạy nước rút, ngẫu nhiên còn ngưng kết trổ mã tuyết lĩnh vực, trì hoãn cái kia Cửu Đầu Xà tốc độ, thật sự trốn không thoát thời điểm, La Chinh chính là chắn phía sau nàng...

Không lâu về sau, La Chinh cùng Mộ Minh Tuyết vậy mà từ dưới tầng đi tới tầng giữa!

Mà cái kia Cửu Đầu Xà truy đến nơi đây về sau, tựa hồ có cái gì nó kiêng kị đồ vật, nhỏ nhất chính là cái kia đầu chính là toát ra một đạo cực không cam lòng chi sắc, chỉ là đối với La Chinh bọn hắn rít gào nói: "Lần sau, lần sau các ngươi nếu là còn dám xông tới, tất [nhiên] gọi các ngươi có đến mà không có về!"

Ném câu này ngoan thoại về sau, Cửu Đầu Xà tài hoa chuyển thân thể cao lớn, rút về trở về...

Đến lúc này thời điểm, hai người trên mặt mới toát ra may mắn chi sắc, có thể tìm được đường sống trong chỗ chết tự nhiên là cực kỳ cao hứng, mà càng cao hứng chính là bọn hắn còn gặt hái được ba mươi chín miếng Chân Nguyên Ngọc.

"Lúc này đây thăm dò, tựu dừng ở đây rồi, trở lại khu quần cư về sau, ta và ngươi một người một nửa," La Chinh thản nhiên nói.

"Ân!" Tuy là nàng tin tưởng La Chinh sẽ không độc chiếm những... Này Chân Nguyên Ngọc, bất quá nghe được La Chinh nói như vậy, Mộ Minh Tuyết trong nội tâm mới chính thức an định lại.

Hai người một trước một sau, chính là thẳng hướng phía tầng trên bay ra ngoài, lúc này thời điểm La Chinh trong tay thì là dắt lấy một quả Chân Nguyên Ngọc, cẩn thận đánh giá.

Cái này Chân Nguyên Ngọc cùng chân nguyên thạch chỉ có một chữ chi chênh lệch, thế nhưng mà La Chinh lại cảm giác được trong đó có không ít chênh lệch!

Chân nguyên thạch nói trắng ra là, chỉ là một loại đặc thù khoáng thạch, loại này khoáng thạch tính chất vừa vặn có thể dung nạp Thiên địa nguyên khí, mặc dù là cực phẩm chân nguyên thạch cũng là đạo lý này, chỉ là cực phẩm chân nguyên thạch dung nạp Thiên địa nguyên khí thêm nữa..., chân nguyên cũng càng thêm tinh thuần.

Mà cái này Chân Nguyên Ngọc, tựa hồ là "Sinh trưởng" đi ra đấy, hẳn là do Thiên địa nguyên khí trực tiếp ngưng kết mà đến, tác dụng của nó tuyệt không phải chỉ là cung cấp chân nguyên, có lẽ có... Khác hắn dùng!

Điểm này, theo giá trị bên trên có thể nhìn ra, thượng phẩm chân nguyên thạch hối đoái cực phẩm chân nguyên thạch, dùng 100 so một hối đoái, mà cực phẩm chân nguyên thạch hối đoái Chân Nguyên Ngọc, tắc thì bạo tăng đến một vạn hối đoái một quả...

Trong tay cái này khối Chân Nguyên Ngọc ôn nhuận trơn trượt tay, mặc dù là không đem nó bóp nát, nó cũng đang không ngừng mà phóng thích ra tinh thuần chân nguyên, võ giả chính là có thể trực tiếp hấp thu.

Bất quá La Chinh nhưng lại không dùng được rồi, hắn theo dựa vào là Hỗn Độn chi khí, cũng không cần bổ sung chân nguyên.

Ngay tại hắn một bên nắm lấy, vừa đi ra quặng mỏ thời điểm, chân trời chính là có sáu bảy vị võ giả bay vụt mà đến, cái này sáu bảy người đều vi Thần Hải Cảnh võ giả.

"Đứng lại, tiểu tử," trong đó một vị Thần Hải Cảnh võ giả lạnh lùng nói.

"Ồ? Vậy mà còn có Sinh Tử cảnh tiểu tử, cái này thật sự là lần đầu tiên ah, ha ha!" Mặt khác một vị Thần Hải Cảnh võ giả thì là cười lên ha hả.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx