sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1005

Chương 1005: Giáo huấn

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tại đây không trung một mảnh dài hẹp giao thoa như là mạng nhện bình thường dây nhỏ phía trên, vô số vội vàng người đi đường võ giả cũng đang phi hành di động.

Những võ giả này, cũng không giống như những người phàm tụckia như thế nhát gan, chứng kiến bên này đã xảy ra tranh chấp, cũng là nhao nhao ngừng chân vây xem.

Nghe được La Chinh gọi thẳng đám này Thần Hải Cảnh võ giả vi phế vật, thậm chí tuyên bố lại để cho đám người bọn họ khiêu chiến chính mình, nguyên một đám trên mặt biểu lộ đều thập phần đặc sắc, bọn hắn biết có đùa giỡn nhìn, cũng không biết cái này Sinh Tử cảnh gia hỏa từ nơi này xuất hiện đấy, thật không ngờ cuồng vọng.

Bất quá loại này cuồng vọng nhưng là phải thực hiện đấy, nếu là không có thực lực, loại này cuồng vọng không thể nghi ngờ tương đương muốn chết.

"Ha ha ha, bất quá bằng vào nhục thể của mình cường hãn một ít, tựu dám như thế tự cao tự đại, để cho chúng ta một đám người khiêu chiến ngươi một cái? Ngươi cũng quá để mắt chính ngươi rồi, chỉ có một mình ta liền có thể trị ngươi!" Đám kia võ giả bên trong chính là đi ra một vị tóc dài tuổi trẻ.

La Chinh mỉm cười, trường kiếm trong tay nhảy lên, chính là chuẩn bị Ứng Chiến.

Lúc này thời điểm, hai vị điện chủ lại không làm nữa, muốn đánh nhau là chuyện của các ngươi, bất quá hai người bọn họ hộ tống La Chinh, lại thế nào thật sự sẽ để cho La Chinh đi khiêu chiến những cái thứ này?

Hà điện chủ tại thời khắc này chính là đứng dậy, hướng phía những thanh đó năm võ giả nói ra: "Thật có lỗi, chúng ta có muốn sự tình tại thân, hiện tại không tiện tiếp nhận khiêu chiến của các ngươi, các ngươi những bọn tiểu bối này còn muốn có chừng có mực!"

"Có chừng có mực? Ngươi là ai! Dám ngăn trở chúng ta!" Tóc dài tuổi trẻ nhưng lại không chút nào mua Hà điện chủ trướng, thậm chí đối với lấy Hà điện chủ quát lớn lên.

Lần này, Hà điện chủ sắc mặt lập tức trở nên hết sức khó coi rồi.

Hai người bọn họ dầu gì cũng là ba mươi sáu điện Chi Chủ, Linh Vũ trong thánh địa cường giả tuy là phần đông, bất quá ngoại trừ trong thánh địa mấy vị thủ lĩnh bên ngoài, hơn nữa trên trăm vị trưởng lão cùng một ít mặt khác chức vị quan trọng nhân vật, kế tiếp chính là bọn họ ba mươi sáu điện điện chủ rồi.

Nói cách khác, tại đây thập phẩm thánh trong đất, địa vị của bọn hắn đủ để xếp vào trước 200 người trong giới hạn!

Huống chi Hà điện chủ lớn tuổi rồi, tu vị càng là gần với Giới Chủ tồn tại, bị những... Này hai mươi xuất đầu tiểu bối quát lớn, cái này sắc mặt muốn nhiều khó coi nhiều lại khó coi.

Hà điện chủ chính là lạnh lùng cười cười, "Tiểu tử, mặc kệ nhà của ngươi trưởng bối là ai, đều muốn chú ý mình đúng mực!" Lời nói thật nói tên gia hỏa này ngông cuồng như thế, địa vị tất nhiên không nhỏ, cho nên Hà điện chủ còn đơn giản chỉ cần khắc chế chính mình lửa giận, nếu như thay đổi những thứ khác Thần Hải Cảnh võ giả, hắn giơ tay nhấc chân chỉ sợ đã đem đối phương tạo thành tro rồi...

"Hừ, nếu không phải chú ý đúng mực thì như thế nào?" Cái này tóc dài tuổi trẻ biết rõ hai vị này điện chủ tu vị cao cường, nhưng là hắn nhưng như cũ không có để ở trong lòng.

"Không chú ý đúng mực, không thể nói trước, ta muốn thay ngươi gia trưởng bối giáo huấn một chút các ngươi rồi," Hà điện chủ rốt cục động nóng tính, đám này không biết sống chết đám công tử bột đích thật là hơi quá đáng.

Tóc dài tuổi trẻ chỉ là cười nhạt một tiếng, "Ông nội của ta chính là Linh Vũ Thánh Địa hạc tâm trưởng lão, giáo huấn ta? Sợ là ngươi không có tư cách này!"

Đem làm hai vị điện chủ nghe được hạc tâm trưởng lão thời điểm, thần sắc lập tức chịu ngưng tụ, quả nhiên...

Kỳ thật hai vị điện chủ ngay từ đầu tựu suy đoán ra một cái đại khái rồi, dám ở Thánh thành bên trong như thế hung hăng càn quấy lũ tiểu tử, hắn bối cảnh tuyệt đối không thể khinh thường đấy, nếu không bọn hắn sớm đã bị người cầm xuống rồi.

Ước chừng là chứng kiến hai vị điện chủ nhụt chí rồi, bọn này tuổi trẻ đám võ giả tắc thì càng là hung hăng càn quấy mà bắt đầu..., cái kia tóc dài tuổi trẻ chính là cười lạnh nói, "Không biết các hạ là không phải muốn suy nghĩ thoáng một phát chính mình, có không có tư cách giáo huấn ta?"

Hà điện chủ lúc này thời điểm chính là hết sức khó xử rồi.

Hạc tâm trưởng lão tại Linh Vũ thánh trong đất, chính là một vị cực kỳ cường thế trưởng lão, tánh khí táo bạo, mà lại tính tình cực kỳ bao che khuyết điểm, ngang ngược cũng không giảng đạo lý, không ít điện chủ đều tại vị trưởng lão này trong tay nếm qua đau khổ, vô luận là Thân điện chủ, hay (vẫn) là Hà điện chủ cũng không muốn trêu chọc lão gia hỏa này.

"Có không có tư cách, nói ah!"

"Lớn tiếng nói cho ta biết!"

"Ngươi là ai, ỷ vào tu vi của mình cao một chút, ngay ở chỗ này giả trang cái gì trưởng bối!"

Đám này tuổi trẻ võ giả chứng kiến hai vị điện chủ khí thế nhuyễn xuống, cũng là hùng hổ dọa người lên.

Nhất là vị kia tóc dài tuổi trẻ, càng là bước trước một bước, cười lạnh nói: "Nói nha, đến cùng muốn như thế nào giáo huấn ta!"

"Ta... Cái này..." Hà điện chủ không có thực lực cường đại, lại bị cái này tóc dài tuổi trẻ bức lui một bước.

"Nói ah! Xem ngươi bộ dạng như vậy, hẳn là cái kia điện điện chủ, hoặc là Phó điện chủ a, tại ngươi cái kia một mẫu ba phần trong đất ngươi có lẽ là một nhân vật, tại đây Thánh thành, hắc hắc!" Cái kia tóc dài tuổi trẻ nói xong, liền tiếp tục tới gần.

Ngay tại Hà điện chủ lần nữa lui về phía sau một bước về sau, một đạo thân ảnh chính là bỗng nhiên lập loè mà qua!

La Chinh trong nháy mắt này, chính là phá không tới, cùng lúc đó, trong cơ thể Hỗn Độn chi khí càng là hóa ra rất mạnh phong hệ pháp tắc, mượn Truy Vân thân pháp La Chinh chính là dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế, một cái tát vỗ vào cái kia tóc dài tuổi trẻ trên mặt.

La Chinh bàn tay, cũng không phải tốt như vậy thụ đấy.

Một tát này lực lượng, cho dù vỗ vào một đầu thân hình cường hãn hung thú trên người, cái kia hung thú chỉ sợ đều chịu không được.

Mà cái kia tóc dài tuổi trẻ cả người, tựu giống như một cái con quay bình thường trên không trung phi tốc xoay tròn lấy...

Đợi đến lúc tóc dài tuổi trẻ hóa giải La Chinh phát tại trên mặt cái này đạo lực lượng về sau, hắn nửa bên mặt đã sưng đỏ không chịu nổi, bên trên năm cái đầu ngón tay dấu cũng trực tiếp long lên, giống như phù điêu bình thường khảm nạm tại trên mặt hắn, rõ ràng vô cùng.

La Chinh quơ quơ trường kiếm trong tay, lập tức cười lạnh nói: "Nói ngươi là phế vật, ngươi còn không tin, tối chung còn không phải muốn đem trong nhà trưởng bối chuyển ra đến?"

"Ngươi!" Tóc dài tuổi trẻ lập tức tức giận đến cực điểm, trong nội tâm nhục nhã đã hoàn toàn bị trên mặt đau đớn chỗ che dấu, "Ta muốn giết ngươi!"

"Giết tiểu tử này..."

"Đưa hắn Lăng Trì mà chết, ta muốn cho hắn chết tại đây Thánh thành nhất dơ bẩn địa phương!"

Những thanh đó năm đám võ giả lúc này thời điểm rốt cục ý định một loạt trên xuống rồi...

Mà La Chinh cũng chuẩn bị Ứng Chiến, bất quá hắn tuy là biểu hiện cực kỳ cuồng vọng, nhưng lần này chiến đấu lại không định lấy đi những cái thứ này tánh mạng.

Thế nhưng mà hai vị tu vị cao thâm điện chủ, tất nhiên sẽ không để cho vấn đề này phát sinh.

Cái kia Thân điện chủ thì là chỉ một ngón tay, "Định!"

"Vèo..."

Một đạo ẩn chứa thời gian pháp tắc lực lượng khuếch tán đi ra, lập tức đem những... Này bọn chỗ bao phủ.

Sau đó Thân điện chủ hướng phía Hà điện chủ nhẹ gật đầu, một thanh dắt lấy La Chinh, kế tiếp Hà điện chủ chính là thi triển Đại Na Di chi thuật, cầm lấy La Chinh cùng Thân điện chủ một chuyến, ba người tựu biến mất tại một đạo bạch sắc đinh ốc chi quang ở bên trong, trực tiếp đã đi ra chỗ thị phi này.

Cái này Đại Na Di chi thuật, chính là tu luyện đến không gian pháp tắc cao tầng bên trong mới có thể lĩnh ngộ đồ vật, nguyên lý kỳ thật cùng La Chinh xuyên thẳng qua không gian không sai biệt lắm, nhưng là La Chinh xuyên thẳng qua không gian chỉ có thể di động mấy trượng khoảng cách, mặc dù là trải qua hai năm qua tiềm tu, lĩnh ngộ càng nhiều nữa không gian pháp tắc về sau, hắn xuyên thẳng qua không gian cực hạn cũng chỉ là duy trì tại ba mươi bốn mươi trượng khoảng cách.

Mà cái này Đại Na Di chi thuật, tắc thì trực tiếp có thể vượt qua mấy trăm dặm khoảng cách, đây cũng là tu luyện không gian pháp tắc võ giả một đại bảo vệ tánh mạng thủ đoạn! Mà tu luyện đến cực cao tầng thứ về sau, Đại Na Di chi thuật càng là có thể vượt qua khó có thể tưởng tượng khoảng cách, có thể tại đại giới cùng đại giới bên trong tiến hành chuyển dời!

Đem làm ba người biến mất về sau, này thời gian pháp tắc hạn chế mới chậm rãi biến mất, những thanh đó năm võ giả nguyên một đám sắc mặt đều hết sức khó coi, hôm nay bọn hắn xem như bị tổn thất nặng rồi!

"Trốn, chỉ cần cái này Thánh thành bên trong, chạy thoát sao?" Cái kia tóc dài tuổi trẻ một bên nhe răng cười, một bên đem một viên thuốc nhét vào trong miệng.

Cái này một quả bát phẩm đan dược giá cả thập phần quý trọng, đối với rất nhiều võ giả mà nói, cũng là gần chết thời điểm mới có thể nuốt, kỳ thật hắn bị La Chinh quạt một tát này cố nhiên là chật vật, nhưng xa xa không chỉ tại nuốt bực này đan dược, bất quá đối với hắn mà nói, cái này trên mặt dấu ngón tay thật sự là quá thật xấu hổ chết người ta rồi, tự nhiên là hi vọng nó mau mau biến mất.

Đan dược hiệu quả kinh người, vừa mới nuốt về sau, La Chinh một cái tát kia phiến đi ra chưởng ấn, chính là dùng thấy được tốc độ bắt đầu biến mất.

Bất quá cái này chưởng ấn tại trên mặt hắn cố nhiên là biến mất rồi, nhưng là tại trong lòng có thể là xa xa không có bình phục!

"Vèo..."

Lớn như vậy chuyển dời phía dưới, ba người lập tức xuất hiện tại Thánh thành mặt khác một chỗ.

Cái kia Hà điện chủ thở dài một hơi, rồi mới lên tiếng: "Được rồi, chúng ta tiếp tục chạy đi a!"

La Chinh chứng kiến Hà điện chủ sắc mặt, chính là thản nhiên nói: "Hà điện chủ, lại là như thế nào sợ hãi đám kia tiểu bối, loại người này nên hung hăng mà giáo dục!"

Hà điện chủ không nói gì, ngược lại là Thân điện chủ nói ra: "Ai, La Chinh ngươi có chỗ không biết, chúng ta ba mươi sáu điện thoạt nhìn phong quang, tuy nhiên lại không cách nào cùng cái này Thánh thành so sánh với, tên gia hỏa này địa vị thật sự không nhỏ, ta ngược lại là sợ bọn họ không chịu buông tha ngươi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx