sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1011

Chương 1011: Lệ cũ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tư Mã Ngọc Long lẳng lặng yên phiêu phù ở cái này trong không gian, thần sắc tầm đó như trước là nhàn nhạt biểu lộ, nhưng là trong tay lại nhiều hơn một thanh màu đỏ sậm ngọc kiếm.

"Kỳ thật ta cũng có thể cự tuyệt đề nghị của Thánh chủ," Tư Mã Ngọc Long còn nói thêm, lập tức nhẹ nhàng đem trong tay ngọc kiếm vung vẩy, "Lựa chọn khiêu chiến ngươi, cũng không chỉ là vì ứng phó Thánh chủ nhắc nhở, bởi vì ta cũng muốn hướng liên minh mười ba cung chứng minh một việc."

"Chứng minh cái gì?" La Chinh hỏi.

Tư Mã Ngọc Long nghĩ nghĩ lập tức nói ra: "Chứng minh lựa chọn của bọn hắn là sai lầm đấy."

Nghe nói như thế, La Chinh nhàn nhạt cười cười, cũng là đem chính mình cái kia chuôi thượng phẩm Thánh Khí cầm trong tay, trường kiếm hoành ở trước ngực, "Vậy thì chứng minh một chút đi!"

Đem làm Tư Mã Ngọc Long chứng kiến La Chinh Thánh Khí, trên mặt lưu lộ ra kỳ quái chi sắc, "Thánh Khí?"

"Như thế nào?" La Chinh hỏi.

"Không có gì, ngươi vừa mới phi thăng không cách nào đạt được chính mình Thần Khí cũng là bình thường..." Tư Mã Ngọc Long nhưng lại cầm trong tay màu đỏ sậm ngọc kiếm thu vào, mặt khác theo trong tay lấy ra một thanh màu xanh nhạt ngọc kiếm, "Ta có hai thanh kiếm, mới cái thanh này chính là theo nhất phẩm Thần Khí, tên gọi là Giang Sơn Xã Tắc Kiếm, dùng kiếm này cùng ngươi giao đấu, thắng chi không võ, hiện tại cái thanh này ngọc kiếm chính là là một thanh theo Tam phẩm Thần Khí, tuy là là Thần Khí, nhưng tính toán xuống chỉ là so ngươi thượng phẩm Thánh Khí cao nhất (*) phẩm giai, cái này như trước có chút không công bình, nhưng là ta không có Thánh Khí, chỉ có thể xin lỗi."

"Theo Tam phẩm? Theo nhất phẩm?" La Chinh trên mặt toát ra một tia buồn bực chi sắc.

Mà lúc này Long Hổ trong điện rất nhiều Vạn Linh Võ Đường đám võ giả, lập tức đã trong bụng nở hoa, thông qua Long Hổ điện một cái tin tưởng khuê, bọn họ là có thể xem xét đến Mộng Huyễn Không Gian bên trong hình ảnh, đương nhiên, thanh âm cũng là đồng bộ truyền lại đi ra đấy.

"Ta nói tất cả, phi thăng giả nhóm: Đám bọn họ đều là hàng thật giá thật đồ nhà quê!"

"Đoán chừng thằng này chưa từng có gặp phải Thần Khí!"

"Đừng nói, thật đúng là có khả năng này, hạ giới bên trong rất khó có Luyện Khí Sư có thể rèn Thần Khí đấy!"

Thần Khí, La Chinh đương nhiên gặp phải, nhưng lại gặp phải không ít.

Bất quá về Thần Khí phẩm giai, La Chinh nhưng lại không có nghiêm túc cân nhắc qua, hắn vốn cho là Thần Khí cùng Thánh Khí giống như, cũng phân là vi thượng trung hạ Tam phẩm.

Nhưng trên thực tế Thần Khí cũng không phải như sự phân chia này đấy!

Thần Khí phẩm giai ước chừng có thể chia làm theo Tam phẩm, thì ra là thượng phẩm Thánh Khí lại hướng lên đề cao nhất giai, kỳ thật thì ra là tại Tứ đại Thần Quốc bên trong Bán Thần khí!

Sau đó liền Tam phẩm, theo nhị phẩm, nhị phẩm, theo nhất phẩm, nhất phẩm, xuống lần nữa ra, chính là Chí Tôn Thần Khí!

Trước đây Tư Mã Ngọc Long cái kia đem màu đỏ sậm Giang Sơn Xã Tắc Kiếm, tựu là một kiện theo nhất phẩm Thần Khí, coi như là một thanh cực kỳ lợi hại bảo vật rồi, bất quá hoàn vũ bên trong chính thức lợi hại vũ khí chính là tại Hoàn Vũ Vạn Linh Bia phía trên lưu danh vũ khí!

Cái kia Hoàn Vũ Vạn Linh Bia Top 3 ngàn tên tắc thì cơ bản đều bị Chí Tôn Thần Khí chỗ chiếm lấy, về phần thứ ba ngàn tên đến một vạn tên, tắc thì tất cả đều là nhất phẩm Thần Khí.

Tư Mã Ngọc Long chứng kiến La Chinh không quá lý giải, dĩ nhiên là ở trước mặt cho La Chinh giải thích một phen, La Chinh giờ mới hiểu được thượng giới bên trong vũ khí phẩm giai phân chia...

Chí Tôn Thần Khí hắn ngược lại là có một thanh, bất quá lấy ra ngăn địch hiệu quả lại không thế nào lý tưởng, huống chi Hắc Tinh mỏ quáng cũng không thích hợp tùy ý lộ diện, ít nhất dùng La Chinh thực lực bây giờ còn chưa đủ để dùng bảo vệ mình vũ khí dưới tình huống, nếu không khó tránh khỏi hội (sẽ) đưa tới một ít siêu cấp cường giả nhìn trộm.

"Nói nhiều như vậy, không sai biệt lắm nên xuất thủ," Tư Mã Ngọc Long mỉm cười, chính là có một đạo đạo uy phong quanh quẩn lấy hắn cuốn động lên.

"Phong hệ pháp tắc, hơn nữa là tầng thứ tư phong hệ pháp tắc," La Chinh ánh mắt bỗng nhiên ngưng tụ.

"Đúng vậy, ta có một kiện phi thường tiếc nuối sự tình, tựu là đối với không gian pháp tắc thân hòa độ không cao," Tư Mã Ngọc Long nói xong, thân hình bỗng nhiên lóe lên, cả người cũng đã biến mất tại trong gió, mà thanh âm tắc thì sau đó mới truyền tới.

La Chinh ánh mắt chớp động, nhìn không tới Tư Mã Ngọc long thân hình dưới tình huống, hắn liền đem cảm giác phóng xuất ra đi, chú ý đến chung quanh nhất cử nhất động, "Pháp tắc chi lực, mỗi người thân hòa độ đều bất đồng, đem bản thân am hiểu pháp tắc tu luyện viên mãn không thì tốt rồi?"

"Ngươi không hiểu, thượng giới bên trong, không gian pháp tắc cùng thời gian pháp tắc là trụ cột, những thứ khác pháp tắc có thể mặc kệ không để ý tới, nhưng là tu luyện hai loại pháp tắc chi lực, nhưng lại tất yếu đấy!"

Tại thanh âm phiêu tới đồng thời, hơn mười đạo cuồng phong chung quanh quét tới, đem La Chinh tóc phật loạn, mà ngay trong nháy mắt này, ở đằng kia trong đó trong cuồng phong bỗng nhiên một đạo màu xanh nhạt ngọc kiếm đâm đi ra.

"Đinh!"

Lưỡng thanh trường kiếm tương giao, nhẹ nhàng va chạm phía dưới, Tư Mã Ngọc Long thân hình lại theo gió ẩn nấp, nhưng lại nhàn nhạt cười nói: "Phản ứng không sai!"

Đối với Tư Mã Ngọc Long tán thưởng, La Chinh trên mặt không có bất kỳ biểu lộ, hắn quan tâm chính là trước một vấn đề, "Phi thường tất yếu?"

"Ân, thời gian của ta pháp tắc dần dần lĩnh ngộ một tầng, không gian pháp tắc cũng chỉ có hai tầng, cho nên ta rất buồn rầu... Tiếp theo kiếm, tựu không dễ dàng như vậy tránh qua, tránh né," sau khi nói xong, lại là từng đạo cuồng phong tịch cuốn tới, bất quá lúc này thời điểm cuồng phong càng hung hiểm hơn, muốn tại đây chút ít trong cuồng phong chuẩn xác tìm ra Tư Mã Ngọc Long thân hình, hội (sẽ) càng thêm khó khăn.

Nhưng mà La Chinh trường kiếm trong tay như trước cong vẹo đâm một phát, chính là tinh diệu vô cùng chặn Tư Mã Ngọc Long kiếm thứ hai.

Hai người như vậy bình thường giao thủ, vậy mà còn một bên nói chuyện phiếm, phảng phất hai người cũng không phải là thi đấu, mà là đang đùa bỡn...

"Ồ?"

Chỉ là lúc này đây, Tư Mã Ngọc Long trên mặt rốt cục toát ra một tia khốn vẻ nghi hoặc.

Hắn đệ nhất kiếm chỉ là thăm dò La Chinh mà thôi, cho nên gần kề chỉ là vận dụng ba thành thực lực, đệ nhất kiếm bị La Chinh tùy ý đẩy ra, cũng đem làm thuộc bình thường.

Thế nhưng mà kiếm thứ hai, hắn đã vận dụng "49 loạn phong thân pháp", phối hợp chính mình ẩn nấp một kiếm, uy lực này đã đầy đủ rồi, dựa theo Tư Mã Ngọc Long phán đoán, La Chinh mới có thể đủ tiếp hạ một kiếm này, nhưng chỉ sợ sẽ có chút ít chật vật.

Hắn chuẩn bị dùng kiếm thứ ba diệt sát cái này hư ảo trong không gian La Chinh cái bóng.

Nhưng mà...

La Chinh như trước thần sắc bình tĩnh, thậm chí là không đếm xỉa tới đẩy ra rồi hắn kiếm thứ hai, đồng thời còn mở miệng hỏi: "Ta hay (vẫn) là không hiểu, hẳn là không gian pháp tắc cùng thời gian pháp tắc chính là thượng giới đích thiên tài phải nắm giữ sao?"

"Đúng! Phải nắm giữ, cho nên ta trong khoảng thời gian này bế quan, cũng là đau khổ tìm hiểu lưỡng tắc thì," Tư Mã Ngọc Long thanh âm tiếp tục tại phiêu động trong cuồng phong truyền lại mà đến.

Những tin tức này, đối với La Chinh mà nói cũng là thập phần mấu chốt.

Cái gọi là thời gian vi Vương, không gian vi tôn, loại này thuyết pháp cũng không phải là không có có đạo lý.

Hai loại bổn nguyên pháp tắc liên quan đến đến đồ vật thái quá mức cường hãn, trước tiên là nói về thời gian pháp tắc, đem làm đối phương tùy ý cải biến thời gian tốc độ chảy về sau, động một chút lại có thể dùng ngươi gấp trăm lần tốc độ tiến lên, tha cho là của ngươi phong hệ pháp tắc tu luyện càng lợi hại, thân pháp tốc độ mau nữa, thì như thế nào có thể thoát khỏi thời gian hạn chế?

Đối kháng thời gian pháp tắc phương pháp, tựu là mình cũng thời gian tu luyện pháp tắc.

Về phần không gian pháp tắc cũng là cùng lý!

Hai cái sinh linh tầm đó đấu tranh thời điểm, nếu là tu luyện đến không gian pháp tắc cao tầng thứ, đối phương một cái Đại Na Di liền chạy đến mấy vạn dặm ở ngoài, vậy thì không có cách nào đánh rồi!

Cái này lưỡng tắc thì chi lực liền là căn bản bên trong căn bản, cũng là thượng giới võ giả môn bắt buộc!

La Chinh cùng Tư Mã Ngọc Long như vậy một bên giao thủ, một bên nói chuyện với nhau, Long Hổ trong điện đã tạc mở nồi rồi.

"Không có nghĩ tới tên này vậy mà ngăn trở ngọc Long sư huynh lưỡng kiếm rồi!"

"Đừng kích động, ngọc Long sư huynh căn bản không dùng toàn lực, các ngươi quên đến sao, cho dù đối mặt lại yếu đích đối thủ, ngọc Long sư huynh đều là dùng ba kiếm chế địch!"

"Thế nhưng mà tiểu tử này cũng không dùng toàn lực! Ngươi xem hắn tựa như không có việc gì giống như, vẫn còn hỏi vấn đề đây này!"

"Hừ, cố giả bộ trấn định mà thôi, chỉ sợ trong nội tâm đã sợ đến phải chết!"

"Mọi người đừng nói chuyện! Ngọc Long sư huynh muốn ra kiếm thứ ba rồi..."

Long Hổ điện có người hét lớn một tiếng, liền để cho mọi người đừng (không được) nhao nhao, cái này Tư Mã Ngọc Long có một thói quen, vô luận cùng ai luận bàn, vĩnh viễn cũng sẽ không một chiêu chế địch, đệ nhất kiếm chỉ là tượng trưng chào hỏi, mà kiếm thứ hai ý vi áp chế, về phần kiếm thứ ba, cái kia chính là vận dụng hắn chân thật lực lượng thời điểm.

Những năm gần đây này, đối địch vô số lần, Tư Mã Ngọc Long cho tới bây giờ chưa từng đánh vỡ qua cái này lệ cũ, cái này Vạn Linh Võ Đường bên trong rất nhiều võ giả, tự nhiên cũng là lĩnh giáo qua Tư Mã Ngọc Long kiếm thứ ba ngoại lệ!

Cho nên có chút võ giả hội (sẽ) cầm cái này "Vinh dự" ở trước mặt người ngoài nói khoác, tốt xấu ta cũng là chặn Tư Mã Ngọc Long trước lưỡng kiếm người...

Mộng Huyễn Không Gian bên trong, từ cái này điên cuồng trào lên trong cuồng phong bỗng nhiên truyền lại ra một đạo lăng lệ ác liệt khí thế, La Chinh trực diện lấy chính phía trước phong đoàn, sắc mặt tại cùng một thời gian cũng thận trọng lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx