sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1024

Chương 1024: Tờ thứ hai

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nguyên bản cảm ơn mãng ý định, cự ly này chút ít màu đỏ quang điểm nửa trượng tả hữu khoảng cách thời điểm tại một hơi bộc phát, thừa dịp cái kia trọng lực không có bỗng nhiên gia tăng trước khi, chính là bỗng nhiên xông đi lên.

Cái này kinh nghiệm, nghe nói là trước kia một vị tiền bối lưu lại đấy, mà vị tiền bối này đã từng chính là lợi dụng phương pháp này [cầm] bắt được qua một kiện nhất phẩm Thần Khí.

Nhưng mà, hiện tại cảm ơn mãng đã tiếp cận cực hạn của hắn rồi, lại hướng lên tăng lên một tấc độ cao: Cao độ, cũng là ngàn khó muôn vàn khó khăn, giờ phút này hắn bất quá là bằng vào chính mình một đạo ý chí gượng chống mà thôi!

Mấy cái thời gian hô hấp về sau, hắn thật vất vả tăng lên một phần tư trượng độ cao: Cao độ, ý thức được mình đã là nỏ mạnh hết đà rồi, nếu như nếu không bộc phát sợ là không có cơ hội rồi, hắn cắn răng phía dưới, trong cơ thể chân nguyên biển bỗng nhiên nhấc lên ngập trời sóng cồn!

Mà nguyên bản chậm chạp lên cao cảm ơn mãng, tốc độ bỗng nhiên nhanh hơn.

Thế nhưng mà ngay tại cảm ơn mãng bộc phát trong nháy mắt, tự khung trên đỉnh áp xuống tới trọng lực cũng là thành gia tăng gấp bội!

"Bị gạt!"

Không phải nói cái kia trọng lực gia tăng sẽ có một cái lùi lại thời gian sao? Vì sao chính mình vừa mới bộc phát, cái kia trọng lực hãy theo gia tăng?

Ngồi ở cái bàn bên cạnh lão giả, trên mặt lại toát ra một tia cười lạnh, "Đi tà môn ma đạo, không bằng thực lực của mình, cuối cùng hội (sẽ) thất bại trong gang tấc!"

Kỳ thật thực sự không phải là cảm ơn mãng bị gạt.

Lợi dụng loại thủ đoạn này, lấy đi mái vòm bên trên Thần Khí, có một thời gian ngắn đích thật là có thể thực hiện đấy.

Mái vòm bên trên trọng lực Thần Vân, cũng là không ngừng dò xét lấy võ giả tình huống, bất quá cái này dò xét tại lúc ấy tồn tại nhất định được lùi lại, có chút võ giả phát hiện một cái lỗ thủng, chính là tại bay vào mái vòm bên trong áp chế lực lượng của mình, các loại (đợi) đến không sai biệt lắm khoảng cách thời điểm, bỗng nhiên bộc phát.

Cái này lùi lại thời gian tuy là rất ngắn, ước chừng vẫn chưa tới một cái nháy mắt thời gian, thế nhưng mà lợi dụng cái này quay người, đủ để cho võ giả tăng lên không ngắn độ cao: Cao độ.

Nếu là lỗ thủng, tự nhiên cũng là không cho phép đấy, Thần Binh Đường mặc dù không có mệnh lệnh rõ ràng cấm, nhưng lại vụng trộm mà tu vi khung trên đỉnh Thần Vân, đem chỗ sơ hở này cho chắn chết rồi.

Mà trước mắt, cảm ơn mãng cũng là bị chỗ sơ hở này cho lừa được!

Hắn tuy là bạo phát trong cơ thể chân nguyên, thế nhưng mà cái kia trọng lực cũng Như Ảnh Tùy Hình thành gia tăng gấp bội, tuy là cái này bộc phát cũng tăng lên vài thước độ cao: Cao độ, nhưng là khoảng cách gần đây một đạo màu đỏ quang điểm còn còn một điều khoảng cách.

Ghê tởm nhất chính là cái kia màu đỏ quang điểm phiêu đãng phía dưới, tựa hồ còn cố ý hướng phía hắn trong tay thổi qua ra, cả hai ở giữa khoảng cách gần kề cũng chỉ có một xích (0,33m) mà thôi, thế nhưng mà cái này một xích (0,33m) đối với cảm ơn mãng mà nói tựu là rãnh trời!

"Liều mạng!"

Lúc này thời điểm cảm ơn mãng trong đôi mắt toát ra một đạo ửng hồng sắc, vậy mà một ngụm cắn nát đầu lưỡi ta của mình, bắt đầu thiêu đốt máu tươi của mình!

Tinh Huyết thiếu hụt là rất khó đền bù đấy, mặc dù là đền bù cũng muốn trả giá tương đối lớn một cái giá lớn.

Hiện tại cảm ơn mãng chính là như là một vị thua sạch dân cờ bạc giống như, thua càng nhiều, lại càng là muốn vãn hồi tự tổn thất của mình, như thế chính là muốn đầu nhập thêm nữa..., muốn một tay lấy trước khi thua trận toàn bộ thắng trở về!

Thế nhưng mà cảm ơn mãng tựa hồ lại quên rồi, cái kia trọng lực Thần Vân hội (sẽ) theo cảm ơn mãng bộc phát lực lượng mà gia tăng, hắn thiêu đốt Tinh Huyết về sau, cố nhiên đã lấy được một đạo hướng lên trùng kích lực lượng, thế nhưng mà cái kia trọng lực nhưng lại càng phát ra khủng bố rồi...

Một xích (0,33m), nửa xích, một tấc...

Chằm chằm vào khổng lồ như thế trọng lực, cảm ơn mãng cự ly này màu đỏ quang điểm cũng chỉ có một tấc khoảng cách!

Nếu như nhớ rõ đúng vậy, cái này quang điểm bên trong bảo kiếm, chính là thập phương trọng rít gào kiếm!

Hắn đã từng kỹ càng rất hiểu rõ qua cái thanh này thập phương trọng rít gào kiếm tin tức, cái thanh này trọng kiếm đối với cầm kiếm người cũng không tính trọng, nhưng trên thực tế trong đó lại ẩn chứa vạn tòa sơn mạch sức nặng, những... Này sức nặng có thể cho cầm kiếm người tùy tâm sở dục chi phối, cho nên một kiếm chém giết xuống dưới, liền tương đương vạn tòa sơn mạch lực lượng chém ra.

[Cầm] bắt được nó, tựu lợi nhuận hồi trở lại đến rồi!

Cảm ơn mãng cắn hàm răng, hắn cảm giác đầu ngón tay của mình đã va chạm vào lấy màu đỏ quang điểm rồi, chỉ cần tại hướng nâng lên thăng nửa tấc khoảng cách, là hắn có thể đủ đem cái này quang điểm nắm trong tay!

Thế nhưng mà đúng vào lúc này, lại để cho hắn tuyệt vọng một màn đã xảy ra, cái kia quang điểm chính là linh động nhẹ nhàng nhảy dựng, chính là rời xa cảm ơn mãng mà đi...

Khung trên đỉnh những điểm sáng này, cũng không phải cố định tồn tại, chúng tựa như nguyên một đám tiểu tinh linh giống như, tại khung trên đỉnh bốn phía bay múa.

Thấy như vậy một màn, cảm ơn mãng một hơi rốt cuộc nhịn không nổi, lực lượng một suy phía dưới, cả người liền là trực tiếp bị đạo này trọng lực đè xuống dưới!

Bị cái này trọng lực áp xuống tới thời điểm, cảm ơn mãng hai tay nhưng lại lung tung bay múa, muốn bắt được một kiện những thứ khác Thần Khí.

"Ầm ầm!"

Cái này Thần Binh Đường trong bỗng nhiên bộc phát ra một đạo nổ mạnh, cảm ơn mãng thân hình đã trùng trùng điệp điệp đập vào trên sàn nhà, tại đây trụy lạc thời điểm thật sự là hắn bắt được một kiện Thần Khí, nằm trên mặt đất cảm ơn mãng đem cái kia kiện Thần Khí níu qua xem xét, thiếu chút nữa khí thổ huyết, dĩ nhiên là một kiện theo Tam phẩm Thần Khí, chính là liền đệ đệ của hắn cảm ơn tuấn đều không bằng.

"Vẫn bị thất bại!"

"Kỳ thật đã không sai rồi, cái này cảm ơn mãng quả nhiên không phải y hệt như, hắn chỉ là thiếu một ít vận khí mà thôi!"

"Đừng quên hắn hẳn là thiêu đốt Tinh Huyết, cảm ơn mãng sợ là thiệt thòi lớn rồi!"

Cảm ơn mãng theo trên mặt đất đứng lên về sau, trên mặt tắc thì tràn đầy phiền muộn chi sắc, liền đem trong tay trảo cái kia một kiện theo Tam phẩm Thần Khí ném vào một bên.

Ước chừng là chứng kiến cảm ơn mãng tại phát giận, lông mi trắng lão giả mỉm cười, "Còn phải lại thử một lần sao?"

"Không cần!" Cảm ơn mãng lạnh lùng nói, đầu nhập vào nhiều như vậy, lại [cầm] bắt được một kiện theo Tam phẩm Thần Khí, hắn cũng là cảm thấy rất mất mặt đấy, chính là không muốn ở chỗ này đãi xuống dưới, chuẩn bị mang theo cảm ơn tuấn ly khai.

Mà lúc này La Chinh nhưng lại đem trong tay ngọc bội, giao cho lão giả kia, chính là hỏi: "Ta nếu là muốn lấy những cái... Kia nhất phẩm Thần Khí, phải chăng cũng là muốn nhiều đào 100 miếng Chân Nguyên Ngọc?"

La Chinh trong tay cái này một cái ngọc bội, chính là tiến vào mái vòm lấy một kiện Thần Khí cơ hội, thực tế cũng tương đương với 300 miếng Chân Nguyên Ngọc, nhiều hơn 100 miếng Chân Nguyên Ngọc, cái này ý đồ là rất rõ ràng rồi, chính là muốn lấy cái kia nhất phẩm Thần Khí.

Nghe được La Chinh mà nói nguyên vốn chuẩn bị chạy đi ly khai cảm ơn mãng, nhưng lại bỗng nhiên dừng lại bước chân, trên mặt lập tức hiện ra một vòng cười nhạo chi sắc, nhàn nhạt nói ra: "Hắc hắc, mới vừa tiến vào Vân Miểu Thiên Cung, dĩ nhiên cũng làm muốn lấy đi nhất phẩm Thần Khí, thật sự là không biết tự lượng sức mình!"

Hắn sau khi nói xong, vậy mà không đi, hắn thật đúng là muốn nhìn một chút La Chinh là khoác lác, hay là thật có cái này phách lực (*) lựa chọn lấy một kiện nhất phẩm Thần Khí! Đây cũng là như có ít người tại một chỗ ngã một phát, chính là hi vọng những người khác cũng ở nơi đây ngã một phát, như vậy liền có thể đủ chứng minh mình không phải là duy nhất ở chỗ này phạm sai lầm đồ ngốc.

Lông mi trắng lão giả cười hắc hắc, chính là nói ra: "Đạo lý là đạo lý này, bất quá dựa theo quy củ, hôm nay nếu là có người nhiều rút trăm miếng Chân Nguyên Ngọc, cái kia bên trên nhất phẩm Thần Khí ngươi cũng là có thể trảo lấy đấy!"

Ngụ ý, chính là La Chinh không cần lại đào cái này 100 miếng Chân Nguyên Ngọc, khung trên đỉnh cái kia bốn kiện nhất phẩm Thần Khí hắn cũng sẽ không thu lại.

La Chinh nhàn nhạt gật đầu, nhưng lại nói ra: "Bất quá ta hay (vẫn) là muốn nhìn một chút cái kia đồ ký!"

Thực sự không phải là La Chinh lòng tham, chỉ là La Chinh lại biết, chọn lựa một kiện thích hợp binh khí của mình cũng không phải đơn giản như vậy, cho nên hắn còn muốn nhìn nhiều hai mắt.

"Có thể," lông mi trắng lão giả nhàn nhạt gật đầu, thì là đem cái kia đồ ký run khai mở, trực tiếp đưa cho La Chinh.

Cái này đồ ký tờ thứ nhất trong tổng cộng có 16 kiện nhất phẩm Thần Khí, mà cái kia cảm ơn mãng bắt đầu từ cái này 16 kiện trong chọn lựa ra bốn chi bảo kiếm.

La Chinh từng cái lược qua, cái kia bốn chi bảo kiếm cũng là cái này 16 kiện nhất phẩm Thần Khí trong sở hữu tất cả kiếm hình binh khí, những thứ khác chính là đao, súng (thương), cung, thậm chí còn có một túi mũi tên...

Vẻn vẹn gần như vậy xem xét, La Chinh cũng biết chính mình không cần phải thêm cái này 100 miếng Chân Nguyên Ngọc, bất quá hắn đem cái này đồ ký cuốn phía dưới, nhưng lại phát hiện cái này đồ ký vậy mà tồn tại tờ thứ hai.

"Ồ? Tờ thứ hai?" La Chinh trên mặt toát ra vẻ tò mò.

Cái này tờ thứ hai phía trên chỉ có ba kiện binh khí!

Chứng kiến La Chinh thần sắc, cái kia cảm ơn mãng chính là toát ra một tia cười lạnh, "Tờ thứ hai không cần nhìn rồi, những vật kia không phải ngươi có thể chi phối đấy!"

La Chinh nhàn nhạt nhìn cảm ơn mãng liếc, lại nói: "Tự chính mình xem chính mình đấy, có liên quan gì tới ngươi!"

Cảm ơn rậm rạp vốn là vẫn còn nổi nóng đâu rồi, nghe được một cái vừa mới gia nhập Vân Miểu Thiên Cung tiểu bối cùng mình nói như thế, lập tức liền có một đạo sát ý nổi lên, còn bên cạnh cảm ơn tuấn cũng là nói ra: "Ca, tiểu tử này tựu là như vậy miệng tiện!"

Cảm nhận được cảm ơn mãng sát ý, La Chinh nhưng lại lù lù bất động, ngược lại dùng đùa cợt thần sắc nhàn nhạt nhìn cảm ơn tuấn liếc, tiếp tục đánh giá đồ ký tờ thứ hai.

Mà cái kia lông mi trắng lão giả thì là nói ra: "Cái này Thần Binh Đường quy củ cũng không thể hư mất, muốn muốn đánh nhau, ở bên ngoài đi đánh!"

Cảm ơn mãng tự nhiên không lại ở chỗ này động thủ, hắn chỉ là muốn cho La Chinh một điểm áp lực mà thôi, lão giả kia sau khi nói xong, lại tiếp tục nói với La Chinh: "Đồ ký tờ thứ hai bên trên binh khí, chính là lúc trước lão Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ lưu lại đấy, nếu là nhiều hơn 100 miếng Chân Nguyên Ngọc, ngươi có thể theo ba kiện bên trong lấy ra một kiện gia nhập cái kia mái vòm bên trong."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx