sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1038

Chương 1038: Bất đắc dĩ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Phàm là Thần Khí, cơ bản đều là đại có lai lịch chi vật, huống chi cái này nhất phẩm Thần Khí?

Cái này Lôi Phong U Thần Kiếm tuy là không cách nào xếp vào Hỗn Độn vạn linh bia, nhưng là tuyệt đối được xưng tụng là một kiện kiệt tác.

Tiếu Đạo Lai là thanh kiếm nầy chủ nhân, đã từng hắn tối đa cũng chỉ là tại cùng một thời gian chém ra ba đạo u thần ảnh, mà dựa theo cái kia u thần tâm pháp bên trên miêu tả, cái này Lôi Phong U Thần Kiếm tối đa cũng chỉ có thể chém ra ba đạo...

Cũng không phải là Tiếu Đạo Lai kiếm không đủ nhanh, đến hắn cảnh giới kia, đối với kiếm thuật lý giải đã không phải là La Chinh có thể so sánh với tồn tại, chẳng qua là khi xuất hiện đạo thứ tư u thần ảnh thời điểm, như vậy đạo thứ nhất u thần ảnh cũng sẽ biến mất, nói cách khác bất luận cái gì thời điểm đều chỉ có ba đạo u thần ảnh đặt song song xuất hiện.

Nhưng là bây giờ La Chinh tiện tay ra dưới thân kiếm, liền để cho mười đạo u thần ảnh đặt song song xuất hiện, trên thực tế đã phá vỡ cái này u thần tâm pháp quy tắc.

Đến vào trong đó đến cùng là nguyên nhân gì, La Chinh cũng không nói lên được, chỉ có thể đem vấn đề quy kết tại Hỗn Độn chi khí, tựa hồ phàm là Hỗn Độn chi khí thúc dục công pháp, hiệu quả đều sẽ tăng lên không ít, chính là liền những cái... Kia pháp tắc cũng là như thế.

Bất quá cái này u thần ảnh cũng là thật đúng thập phần thú vị.

Lợi dụng u thần ảnh La Chinh thế nhưng mà Diễn Sinh ra vô số chiến pháp, tỷ như vài đạo u thần ảnh giúp nhau thời gian phối hợp chiêu thức, hay hoặc giả là trực tiếp dùng chiến thuật biển người một loạt trên xuống, phát huy không gian đích thật là rất lớn.

Hơn nữa ngoại trừ những... Này u thần ảnh bên ngoài, La Chinh nguyên bản còn có được kiếm của mình linh —— Huân, nàng thậm chí có thể giấu ở rất nhiều u thần ảnh ở bên trong, tiến hành ám sát.

Hôm nay Huân linh hồn chi lực khôi phục hơn phân nửa, có được Ngân Hồn Cảnh nàng mặc dù là đối mặt một ít cường giả, nếu như tại xuất kỳ bất ý phía dưới thậm chí có thể một lần hành động đem đối phương đánh chết...

La Chinh tiến vào Vân Miểu Thiên Cung về sau tin tức, bởi vì lấy kiếm sự tình, nhanh chóng khiến cho chú ý.

Mà về La Chinh một kiếm kia, càng là tại thiên trong nội cung truyền xôn xao.

Lăng Vân trong nội đường võ giả cố nhiên không dám gây sự với La Chinh, mà Yên Vân trong nội đường đám võ giả, tuy là đối với chuyện này thập phần chú ý, có chút thiên tài võ giả thậm chí còn tuyên bố muốn khiêu chiến La Chinh, bất quá chỉ là ngoài miệng nói nói, tối chung lại không thể thành hàng.

Mà Yên Vân đường vài tên thiên phú đạt trình độ cao nhất võ giả, phản ứng lại thập phần lãnh đạm, tựa hồ đối với La Chinh không có quá lớn hứng thú.

Dù sao những cái... Kia siêu cấp thiên tài vẫn có tương đương rụt rè đấy, Lôi Phong U Thần Kiếm cố nhiên hấp dẫn người, nhưng nếu là bởi vì lúc này đi tìm một vị mới vừa tiến vào Thiên Cung Sinh Tử cảnh võ giả phiền toái, bọn hắn tướng ăn cũng không đủ dùng khó coi như vậy.

Về phần truyền vô cùng kì diệu một kiếm kia, bọn hắn tựa hồ cũng không có để ở trong mắt.

Cũng bởi vì lương hỏa sắp nhen nhóm, mọi người cũng không có đem chú ý lực đặt ở La Chinh trên người, sở hữu tất cả đích thiên tài đều là tích cực chuẩn bị lấy, thông qua lương hỏa truyền thừa, không chỉ có thể xác định địa vị của mình, càng là có thể có được một ít phi phàm ban thưởng,

Cho nên La Chinh đi vào Vân Miểu Thiên Cung chuyện sau đó, tựu chầm chậm mà đắm chìm xuống dưới.

La Chinh bản thân cũng không muốn gây chuyện thị phi, hiện tại không có người theo dõi hắn tìm phiền toái, hắn tự nhiên cũng là mừng rỡ thanh nhàn.

Mỗi ngày chính là tu luyện, củng cố, hoặc là mới đích lĩnh ngộ...

Hắn thậm chí cũng là đang tự hỏi, có lẽ sẽ giúp Huân đi làm cho một thanh trường thương.

Dùng Huân hiện tại linh hồn cường độ, kỳ thật cùng La Chinh Kiếm Linh đã không quá xứng, bất quá nàng dung hợp Kiếm Linh thân thể đối với La Chinh xem như một loại "Phụ thuộc", La Chinh tự nhiên cũng cho phép nàng.

Thế nhưng mà cái kia Thánh Khí cấp bậc trường thương, nhưng lại cùng Huân thực lực bây giờ không hợp!

Hiện giai đoạn trợ giúp Huân thay đổi, thay thế một thanh thần khí cấp bậc trường thương, cũng là lửa sém lông mày sự tình.

Bất quá tiến vào Thần Binh Đường ở bên trong, cần hao phí 300 miếng Chân Nguyên Ngọc... Lấy tới nhiều như vậy Chân Nguyên Ngọc, đối với La Chinh mà nói như trước là một kiện không chuyện dễ dàng.

Kỳ thật hướng Vân Lạc tạm chi lương, cũng là cũng được, nhưng cái này cũng không phù hợp La Chinh tính cách, hay (vẫn) là các loại (đợi) cái kia lương hỏa truyền thừa mở ra về sau rồi nói sau!

Loại này thanh tĩnh chỉ là giữ vững mấy ngày mà thôi, cái này Vân Miểu Thiên Cung rất nhanh lại làm ầm ĩ mà bắt đầu..., không là vì La Chinh, mà là vì La Chinh hàng xóm...

Vị kia gọi là "An Tâm" nữ tử, tên đầy đủ gọi là ngải An Tâm.

Bị lão Cung Chủ dẫn vào Vân Miểu Thiên Cung, mục tiêu của nàng chính là tham gia lương hỏa truyền thừa!

Bất quá trước mắt, theo lão Cung Chủ ly khai, tự nhiên tại Vân Miểu thiên trong nội cung an bài một cái chỗ ở, La Chinh chỗ cái này một khu vực, chính là Lăng Vân đường võ giả khu vực, mới gia nhập võ giả cơ bản đều bị an trí tại đây một khối, ngải An Tâm gia nhập Vân Miểu Thiên Cung, tự nhiên cũng thuộc về Lăng Vân đường một thành viên, La Chinh cùng ngải An Tâm trở thành hàng xóm cũng cũng không ngoài ý muốn rồi.

Đối với cái này, La Chinh cũng không có cái gì mâu thuẫn cảm xúc, dù sao dưới bình thường tình huống hắn chân không bước ra khỏi nhà, đều là đứng ở đặt ở ở bên trong tĩnh tu.

Thế nhưng mà cái này ngải An Tâm tuy là thoạt nhìn là một vị dáng người hết sức nhỏ, văn văn nhược yếu đích nữ tử, nhưng lại thật sự không an phận!

Ngày đầu tiên, chính là phóng lời nói, muốn khiêu chiến toàn bộ Vân Miểu Thiên Cung võ giả, vô luận là Lăng Vân đường, hay (vẫn) là Yên Vân đường người...

Nàng là sử dụng "Sư rống làm cho" khởi xướng cái này khiêu chiến đấy!

Hổ Khiếu lệnh... Tác dụng cùng loại với Bào Hao Lệnh, đương nhiên, cái này Hổ Khiếu làm cho không có Bào Hao Lệnh như vậy trân quý, cũng không có biến thái như vậy năng lực, có thể đem thanh âm truyền lại tại toàn bộ hoàn vũ.

Tại Bào Hao Lệnh phía dưới, còn có rồng ngâm lệnh, Sư rống lệnh, Hổ Khiếu làm cho các loại (đợi) đủ loại truyền lại thanh âm bảo vật, truyền lại phạm vi từng người bất đồng, cái kia rồng ngâm làm cho có thể đem thanh âm truyền lại tại mười giới phạm vi, mà Sư rống làm cho tắc thì có thể đem thanh âm khuếch trương đến một cái giới phạm vi.

Về phần Hổ Khiếu làm cho tắc thì có thể đem thanh âm truyền khắp mấy trăm dặm phạm vi, kỳ thật một ít Thần Hải Cảnh cường giả, nếu là có thể bộc phát chân nguyên, không sử dụng Hổ Khiếu làm cho cũng có thể đem thanh âm của mình truyền lại ra lớn như thế phạm vi, cái này ngải An Tâm có lẽ cũng có thể làm được, nhưng là như vậy vận dụng chân nguyên gào thét ra thanh âm của mình, nhưng lại có chút không đủ rụt rè rồi.

Bất quá, cái này Hổ Khiếu làm cho cùng Bào Hao Lệnh đồng dạng, đều là đem thanh âm cưỡng chế đưa vào người khác trong óc...

Cái này Vân Miểu thiên trong nội cung đều là đến đây tiềm tu các lộ thiên tài, tất cả mọi người bề bộn nhiều việc tu luyện, ngẫu nhiên sẽ bị cái kia vang vọng hoàn vũ Bào Hao Lệnh đã quấy rầy vậy thì thôi, dù sao Thiên Tôn y hệt như, cũng không có khả năng đi so đo.

Thế nhưng mà cái này mới vừa tiến vào Vân Miểu Thiên Cung, chính là dùng Hổ Khiếu làm cho la hét ầm ĩ, hơn nữa còn là trực tiếp hướng Lăng Vân đường cùng Yên Vân đường võ giả phát ra khiêu chiến, ngôn ngữ phía dưới còn thập phần miệt thị, cái này cũng có chút không thích hợp rồi.

Nàng cái này khiêu chiến, chính là như cùng một cái hỏa chủng ném vào dầu hỏa bên trong, bồng thoáng một phát liền đem lưỡng đường võ giả hỏa khí cho đốt lên!

Căm tức không chỉ là lưỡng đường võ giả, trong đó một ít chấp sự, còn có mấy vị phó Cung Chủ cũng là không quen nhìn, nhưng mà nghe nói cái này ngải An Tâm chính là lão Cung Chủ đưa tới, nguyên một đám cũng không lên tiếng rồi, dù sao Lăng Vân đường cùng Yên Vân đường siêu cấp những thiên tài tự nhiên sẽ đi tìm cô gái này phiền toái, hung hăng càn quấy tự nhiên là muốn trả giá thật nhiều đấy.

Nguyên bản bởi vì La Chinh một kiếm kia chấn nhiếp, hắn trước cửa thời gian dần qua thanh yên tĩnh, Lăng Vân đường võ giả đi ngang qua bọn họ trước thời điểm, thậm chí sẽ có một loại sợ hãi cảm giác, bọn hắn biết rõ cái này nhân vật ở bên trong là bọn hắn không thể trêu vào tồn tại.

Cũng bởi vì ngải An Tâm như vậy quậy một phát, tại là bọn hắn trước lập tức lại náo nhiệt lên rồi, ai bảo hắn là cô gái này hàng xóm, hơn nữa còn là cửa đối diện nhau...

Một ngày này sáng sớm, La Chinh tiềm tu một đêm.

Huân lặng yên chọn ba căn ngưng thần hương, cái kia nhàn nhạt mùi thơm có thể làm cho người sảng khoái tinh thần, tinh thần rực rỡ hẳn lên.

Đúng vào lúc này, ngoài phòng cũng đã huyên náo đi lên.

"Ta, Yên Vân đường lục chiến dương tiếp nhận ngươi khiêu chiến..."

Ngay sau đó, ngoài phòng lại nghĩ tới một hồi trợ uy thanh âm.

"Cố gắng lên, chiến dương sư huynh!"

"Các nàng này quá kiêu ngạo rồi, nên thu thập nàng!"

"Lục chiến dương tại Yên Vân trong nội đường bài danh 79, các nàng này hẳn không phải là đối thủ..."

Nghe thế giống như ồn ào thanh âm, La Chinh trên mặt nhịn không được toát ra một nụ cười khổ, cái này thật đúng là không cần thiết ngừng.

Mấy ngày nay đã liên tục có bốn năm tên võ giả, trước tới khiêu chiến ngải an tâm, hơn nữa đều là Yên Vân đường võ giả, theo bài danh 400 đấy, đến bài danh 200 đấy, lại đến bài danh 100...

Trước mắt vị này gọi lục chiến dương chính là bài danh 79 vị.

Trước đây cái kia mấy vị, tại đây ngải An Tâm trước mặt đều là dùng thảm bại mà chấm dứt.

Mà Yên Vân đường đám võ giả, càng là thảm bại, lại càng là muốn hòa nhau một thành.

Nếu như Yên Vân đường không thắng tiếp theo thành, chỉ sợ cái này khiêu chiến cũng sẽ không chấm dứt...

Hiện tại La Chinh ngược lại là thật tâm hi vọng, cái này lục chiến dương có thể đả bại cái kia ngải An Tâm, bằng không thì thật là không dứt rồi.

Huân mặt hướng đại Môn bên kia, nhàn nhạt nhìn một cái, lập tức nói ra: "Cái này lục chiến dương, không phải cái kia ngải An Tâm đối thủ."

Linh hồn của nàng cảm giác lực lượng, mạnh mẽ hơn La Chinh rất nhiều, mặc dù cách khoảng cách xa như vậy, cũng có thể kết luận ra thực lực mạnh yếu.

La Chinh bất đắc dĩ bĩu môi, chuyện kế tiếp chính là sẽ cùng mấy ngày trước đây giống như đúc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx