sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1105

Chương 1105: Ăn vụng Tín Ngưỡng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh được chứng kiến Yêu Dạ tộc nhân Tín Ngưỡng, đối với toàn bộ Yêu Dạ tộc mà nói, duy nhất Tín Ngưỡng tựu là ba vị vương giả, thì ra là "Huân", "Ngọc", cùng với mặt khác một vị vương giả.

Vô luận là thượng giới hay (vẫn) là hạ giới, tại bất kỳ một cái nào Yêu Dạ tộc thánh trong đất chớ không phải là như thế.

Sửa đổi một người Tín Ngưỡng là tương đương khó được sự tình.

Huống chi Yêu Dạ tộc theo sinh ra bắt đầu, sẽ gặp tiếp nhận vương giả pho tượng tẩy lễ, thư của các nàng ngưỡng càng là khắc sâu tại đầu khớp xương đấy, cái này Chiêu Vũ Mật Giáo vậy mà đem mấy vị Yêu Dạ tộc nhân đều đã thu vào mật trong giáo, hơn phân nửa cũng là tòng phạm vì bị cưỡng bức các loại biện pháp rồi.

Chứng kiến La Chinh trên mặt toát ra vẻ do dự, áo bào trắng võ giả dáng tươi cười đang tại từng chút một rút đi, "Còn muốn ta nói càng trắng ra một ít sao?"

"Xem ra ta không cách nào cự tuyệt?" La Chinh bỗng nhiên vừa cười vừa nói.

Áo bào trắng võ giả trên mặt toát ra vui mừng biểu lộ, "Ngươi ngộ tính không tệ, có lẽ có thể trở thành không sai tín đồ, thần linh chắc chắn che chở tại..."

Hắn lời còn chưa dứt, La Chinh chính là nói thẳng: "Ta cự tuyệt."

Áo bào trắng võ giả biểu lộ lập tức cứng lại tại trên mặt, chằm chằm vào La Chinh lạnh lùng nói: "Ngươi biết rõ cự tuyệt ý vị như thế nào?"

"Không biết," La Chinh trên mặt treo lên nụ cười thản nhiên, "Bất quá ta có thể không muốn ở chỗ này lãng phí thời gian, vi một vị Thiên Tôn đại nhân đi chế tạo một thanh kiếm phôi..."

Về Chiêu Vũ Mật Giáo chế tạo kiếm phôi sự tình, cũng không tính là một bí mật, nhưng đây chỉ là đối với thượng giới nhân vật đứng đầu mà nói, nhưng là dùng "Thần" danh nghĩa, Chiêu Vũ Mật Giáo hay (vẫn) là triệu đến số lượng phần đông tín đồ, dù sao Thiên Tôn cường giả tại rất nhiều người trong mắt, cùng thần cũng không có cái gì khác nhau!

Thế nhưng mà La Chinh như vậy nói thẳng xuyên (mặc), ở chỗ này tựu phạm vào thiên đại kiêng kị rồi, cái kia áo bào trắng võ giả sắc mặt âm trầm, khóe miệng nhếch lên trồi lên một tia cười lạnh, nhẹ nhàng phất tay phía dưới, cái kia Thần Điện tầng trên bên trong chính là bỗng nhiên có mấy đạo độn quang bay vụt mà đến, cái kia mấy đạo độn quang bên trong chính là bao vây lấy mấy vị mặc kim giáp vệ sĩ.

"Đem cái này vu oan ta thần gia hỏa bắt lại, chúng ta muốn dùng Xích Luyện chi hỏa thiêu chết hắn..." Cái kia áo bào trắng võ giả chỉ huy những vệ sĩ kia, hướng La Chinh phát động vây công.

La Chinh lại có chút buồn bực, không biết cái này phá Mật Giáo rốt cuộc là cái gì đức hạnh, tựu là tiến đến xem, rõ ràng tựu đi không được nữa...

Trong tay ánh sáng màu xanh lóe lên phía dưới, năm thước trường kiếm sôi nổi trong tay, lập tức từng đạo u thần ảnh tự đỉnh nhọn bên trong bên trong nổ bắn ra mà ra, những cái... Kia u thần ảnh bắt đầu từ phương hướng bất đồng phóng tới những cái... Kia kim giáp vệ sĩ.

Những... Này kim giáp vệ sĩ cũng không quá đáng Sinh Tử cảnh tu vị, mà bản thân thiên phú cũng không xuất chúng!

Dựa theo u thần ảnh thực lực, ít nhất có thể trong thời gian ngắn ngăn chặn một vị mới vào Thần Hải võ giả, đối mặt Sinh Tử cảnh võ giả, một đạo u thần ảnh cũng đủ để đem chi đánh bại, thậm chí đánh chết!

La Chinh cùng bọn họ cũng không có Sinh Tử đại thù, huống chi hắn mới vừa tiến vào cái này Trạch Cát thành bên trong, cũng không có khả năng lạm sát kẻ vô tội, hắn chỉ là muốn chế ngự những cái thứ này cũng đủ để rồi...

Nhưng là lại để cho La Chinh thập phần ngoài ý muốn chính là, những cái... Kia kim giáp võ sĩ bên ngoài thân, chính là tách ra từng đạo màu xanh nhạt hào quang, liền đem u thần ảnh công kích toàn bộ kế tiếp, mà hắn bản thân nhưng lại lông tóc ít bị tổn thương.

"Chuyện gì xảy ra?" La Chinh trong ánh mắt toát ra vẻ ngoài ý muốn, nhưng hắn cũng không chút do dự, nơi này không nên ở lâu, hắn chính là túm ở Mộ Minh Tuyết, "Chúng ta đi!"

"Đi không hết đấy," cái kia áo bào trắng võ giả lạnh lùng cười cười, sau đó hắn một tiếng kêu gọi, chính là có rất nhiều kim giáp vệ sĩ hướng phía La Chinh bên này vây tới, lần này vậy mà xuất động không dưới trên trăm vị Sinh Tử cảnh võ giả.

Đối mặt trước mặt xông lại mấy vị kim giáp vệ sĩ, La Chinh trên mặt nhảy ra một đạo cười lạnh, trường kiếm trong tay tùy ý chém, một đạo hình cung kiếm quang chính là khuếch tán đi ra ngoài!

"Rầm rầm rầm..."

La Chinh một kiếm này, trực tiếp quét ngã một mảng lớn kim giáp vệ sĩ, nhưng là theo kim giáp vệ sĩ trên người phát ra đến từng đạo Lục Quang, đem La Chinh kiếm quang tiếp được về sau, bản thân như trước lông tóc ít bị tổn thương!

Cái kia Lục Quang thật không ngờ cường hãn?

Bị La Chinh quét ngã bọn này kim giáp vệ sĩ, theo trên mặt đất đứng lên sau chính là lại lần nữa hướng phía La Chinh bay vọt mà đến, mà Mộ Minh Tuyết trên người hàn quang lập loè, cũng đồng thời đối mặt mấy vị kim giáp vệ sĩ giáp công.

"Rầm rầm rầm..."

Nhóm lớn kim giáp vệ sĩ bị La Chinh đánh bay, nhưng những... Này kim giáp vệ sĩ giống như đánh không chết con gián giống như, lại lần nữa hướng phía La Chinh một loạt trên xuống, ngăn cản lấy La Chinh đường đi.

Mà giờ khắc này liền có bốn vị thân hình linh động kim giáp vệ sĩ chính là đã đến gần La Chinh, hai người khóa lại La Chinh cánh tay, mặt khác làm cho người tắc thì ôm lấy hai chân của hắn!

Như thế triền đấu phía dưới, La Chinh trên mặt cũng toát ra vẻ mong mỏi, trong con mắt ẩn ẩn hiện ra một vòng sát ý.

"Cút!"

Long Lân chi lực mãnh liệt tới, thân thể của hắn đột nhiên chấn động phía dưới, cái kia bốn vị kim giáp vệ sĩ trực tiếp bị La Chinh đánh bay ra ngoài.

Lực lượng cường đại trực tiếp xuyên thấu qua cái kia màu xanh nhạt Lục Quang, đem mấy vị này kim giáp vệ sĩ ngũ tạng lục phủ đánh nát bấy, miệng lớn máu tươi cũng là phún dũng mà ra.

La Chinh nguyên vốn định chấn nhiếp những thứ khác kim giáp vệ sĩ, tuyệt đối thật không ngờ, những thứ khác kim giáp vệ sĩ vẫn còn như không nghe thấy giống như, trên mặt lóe ra cuồng nhiệt ánh mắt, tiếp tục chen chúc tới, như là một đạo kim sắc là biển người giống như, muốn đem La Chinh cho bao phủ.

Những cái thứ này tựa hồ căn bản đã mất đi thần trí, đối với Sinh Tử cũng căn bản không sợ hãi.

Không thể ở chỗ này dừng lại rồi...

Nghĩ tới đây, La Chinh lại không có bất kỳ lưu thủ, lực lượng trong cơ thể lại lần nữa tăng vọt phía dưới, giống như một đạo trâu điên bình thường phi tốc đi về phía trước, từng đạo khí lãng chen chúc mà ra, phàm là có can đảm gần sát La Chinh thân thể kim giáp vệ sĩ, chính là bị hắn kể hết chấn khai, về phần Mộ Minh Tuyết, thân hình lập loè phía dưới, chính là theo sát sau lưng La Chinh, một đường hướng phía Thần Điện bên ngoài chạy như điên.

Mà coi như La Chinh vừa mới vượt qua cái này Thần Điện bên ngoài, trên mặt hắn lại lần nữa toát ra vẻ ngoài ý muốn, sở hữu tất cả kim giáp vệ sĩ chính là nhao nhao dừng lại, cũng không có tiếp tục dây dưa ý tứ, chỉ là ngơ ngác đứng tại nguyên chỗ chằm chằm vào La Chinh, lần này tình cảnh hoàn toàn chính xác lại để cho La Chinh cảm giác được quỷ dị vô cùng, những... Này kim giáp võ sĩ tự hồ chỉ có thể ở Thần Điện ở trong hành động, mà không thể lướt qua Thần Điện bên ngoài.

Cái kia áo bào trắng võ giả thì là nện bước đi nhanh, đi đến Thần Điện trước mặt, cái kia một vòng ân cần dáng tươi cười lại lần nữa đọng ở trên mặt, "Gia nhập ta Chiêu Vũ Mật Giáo, sẽ không để cho ngươi hối hận, bây giờ trở về đầu còn kịp."

La Chinh nhún nhún vai, lại là mỉm cười, "Ta chỉ biết là, ta chắc chắn sẽ không hối hận, mà ngươi nhất định sẽ hối hận."

"Có ý tứ gì?" Áo bào trắng võ giả kỳ quái hỏi.

La Chinh nhún nhún vai, chính là mang theo Mộ Minh Tuyết ly khai, những... Này Mật Giáo tại Trạch Cát thành bên trong tựa hồ cũng không dám làm quá phận, hắn mang theo Mộ Minh Tuyết lao ra Thần Điện về sau, những người kia cũng sẽ không đuổi giết đi ra.

Bất quá chuyện này, La Chinh lại sẽ không biết đơn giản như vậy đã xong.

Đến chạng vạng tối thời điểm, La Chinh mang theo Mộ Minh Tuyết lại lần nữa trở lại cái này Thần Điện hơi nghiêng...

"Về tới đây làm gì?" Mộ Minh Tuyết tò mò hỏi, những cái... Kia kim giáp vệ sĩ cho Mộ Minh Tuyết để lại rất sâu ấn tượng, có thể đem võ giả biến thành khôi lỗi giống như, hoặc là bị gieo xuống nô ấn, hoặc là dùng mặt khác thủ đoạn, Mộ Minh Tuyết cũng không hy vọng chính mình được thu vào cái này mật trong giáo, trở thành một cỗ không có tự chủ tư duy khôi lỗi.

La Chinh cười nhạt một tiếng, nhưng lại nói ra: "Có một tiểu gia hỏa đói bụng."

Mộ Minh Tuyết trên mặt toát ra khó hiểu chi sắc, ngay sau đó liền chứng kiến La Chinh theo túi đại linh thú trung tướng cái kia nho nhỏ Tổ Long dắt đi ra.

Tiểu gia hỏa này "Ự... C cô" "Ự... C cô" kêu hai tiếng, đầu chính là thiên hướng Thần Điện cái kia một bên, hiển nhiên là nghe thấy được đồ ăn hương vị, không ngừng mà tại La Chinh trong tay giãy dụa lấy.

"Cái này... Đây là cái gì?" Mộ Minh Tuyết tò mò hỏi.

Tổ Long hiện tại hình tượng, rất khó lại để cho nhân tướng nó cùng Chân Long chi tổ liên hệ cùng một chỗ, Mộ Minh Tuyết tự nhiên không biết tiểu gia hỏa này lai lịch.

La Chinh cũng không trả lời Mộ Minh Tuyết vấn đề này, chỉ là nói với Tổ Long: "Đi thôi, bất quá chính ngươi phải cẩn thận một chút."

Sau khi nói xong, La Chinh chính là buông lỏng tay ra, mà cái này Tổ Long đột nhiên lóe lên phía dưới, trực tiếp chui vào trong lòng đất, biến mất tại hai người trước mặt.

La Chinh đã không trả lời, Mộ Minh Tuyết cũng sẽ không hỏi, nàng lại biết La Chinh đã làm như vậy, tất nhiên là tự nhiên mình thâm ý...

Trong thần điện cái kia cực lớn trong sân rộng, mỗi một vị tín đồ đều là nói lẩm bẩm, phủ phục tại trong sân rộng, cống hiến lấy tính ngưỡng của chính mình chi lực.

Bọn hắn nhưng lại không biết, cái kia nho nhỏ Tổ Long chính là trong lòng đất nhanh chóng di động, hướng về trong sân rộng tới gần!

Đem làm nó cảm nhận được chính mình "Đồ ăn" tựu tại đỉnh đầu của mình thời điểm, chính là cải biến phương hướng, cẩn thận từng li từng tí chui vào đỉnh đầu cột đá ở bên trong, mà cái này cột đá, đúng là cung phụng cái kia viên cầu cột đá.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx